CHÚA GIÊSU DẠY VỀ “NƠI TRỪ TÀ” BẢO LỘC

1089
chua-day-noi-tru-ta-Luca2-35
Luca 2-35

Xem trên Facebook: trừ tà bảo lộc

CHÚA GIÊSU DẠY VỀ “NƠI TRỪ TÀ” BẢO LỘC

Kính thưa quý vị! Kính thưa mọi người!

Là một người Kitô Hữu chúng tôi thấy mình có bổn phận phải nói lên; phải tố giác những sai lầm để bảo vệ chân lý Đức tin và xây dựng Hội Thánh. Phải chia sẻ để tài bồi cho anh em trong tinh thần yêu thương khiêm hạ!

Và trước hết chúng tôi xin minh định lập trường; để chân lý được sáng tỏ và tránh mọi hiểu lầm!

Chúng tôi là những người tín hữu Công Giáo; được Chúa Giêsu dạy bảo cho biết rằng giáo hoàng Phanxicô là giáo hoàng của quỷ và kể từ ngày 21 tháng 6 năm 2017 tất cả mọi thánh lễ trên toàn thế giới đã thuộc về ma quỷ; Chúa dạy chúng ta hãy xưng tội thiêng liêng và rước lễ thiêng liêng!
Và chúng tôi tin vào thông điệp Chúa ban cho Hội Thánh qua ngôn sứ Loan Anh do Nô Lệ Tình Yêu Hồng Nhu công bố!

Chúng tôi tin rằng hiện nay cả thế giới đã thờ quỷ; kể cả những người Công Giáo đến nhà thờ đi lễ cũng là thờ quỷ; bởi vì nó được phép giao chiến với các thánh và đã thắng được họ như lời Kinh Thánh đã ứng nghiệm: Sách Đa-ni-en 7,21-23 và Sách Khải Huyền 13,5-11 và câu: “8 Và dân cư trên đất hết thảy sẽ thờ lạy nó, bất cứ ai tên không được viết từ tạo thiên lập địa trong Sổ sự sống của Chiên Con đã bị tế sát.”

Lời kinh thánh trong Sách Khải Huyền chương 18 câu 4 đã ứng nghiệm và Chúa Giêsu đã ban lệnh hãy rút ra khỏi Vatican. Ra khỏi hội thánh giả hiện nay: Khải huyền 18,4: “Dân của Thiên Chúa phải lo tránh xa
4 Và tôi đã nghe một tiếng từ trời phán: “Hỡi dân Ta, hãy ra khỏi nó! Kẻo thông đồng với tội của nó, mà chuốc lấy các tai ương phạt nó. 5 Vì chưng tội lỗi của nó đã chất cao thấu trời; và Thiên Chúa đã nhớ lại các điều phi nhân bất nghĩa nó đã làm.”

Như vậy chúng ta hiểu rằng bây giờ là thời cuối; là sắp tận thế và tòa thánh Roma đang thờ quỷ; giáo quyền Công Giáo Việt Nam hiện nay là đang thờ quỷ; và nhóm trừ tà Bảo Lộc cũng đang thờ quỷ vì vâng lời Phanxicô là giáo hoàng của Quỷ.

Trong bài chia sẻ này chúng tôi tìm hiểu và chia sẻ những chân lý của Thiên Chúa mà vì không hiểu chúng ta dễ đi vào lầm lạc mà không biết đường ra!

Phải chăng giáo lý viên vỡ lòng đã không biết dạy chúng ta điều đó? Lẽ ra chúng ta phải được dạy dỗ từ thuở ấu thơ rằng: chúng ta là con cái của Thiên Chúa; chúng ta được sinh ra để làm thánh! bởi vì nên thánh không phải chỉ là một ơn gọi mà là một lệnh truyền! Và chúng ta phải được giáo quyền dạy dỗ; để đủ hiểu biết mà không bị ma quỷ lừa gạt như nhóm trừ tà Bảo Lộc và một số đông người Công Giáo kể cả các linh mục tiến sĩ thần học và các tu sĩ ngây thơ khờ dại; tin vào “nhóm trừ tà Bảo Lộc” như hiện nay!

Lời Chúa đã phán dạy Timôthê 1,3-7: “

Mối đe dọa tà đạo
3 Lúc trẩy đi Makêđonia, tôi đã xin anh lưu lại Êphêsô, để truyền cho ít kẻ đừng dạy tà thuyết, 4 đừng chuyên chú vào những truyền kỳ và những thế kiếp dây dưa lòng thòng, chỉ tổ sinh cãi vã, chứ nào có ăn nhằm vào đâu với việc Thiên Chúa an bài trong đức tin. 5 Ðiều lời truyền dạy phải nhắm là đức mến, phát tự tấm lòng trong sạch, lương tâm thiện hảo, và đức tin không giả hình. 6 Trật xa đường ấy, có ít kẻ đã sa vào tật huếch hoáng hư ngôn. 7Muốn làm luật sĩ, mà điều chúng nói, chúng không hiểu; điều chúng đoan quyết, chúng không lường.

Nghĩa là giáo quyền phải có lòng kính yêu Thiên Chúa và phải rao giảng về tình yêu Thiên Chúa; chứ không phải là gì khác; nghĩa là người đó phải có lòng kính yêu Thiên Chúa; thì mới biết làm cho người khác yêu mến Chúa; bởi vì người ta không thể cho ai cái mà mình không có! Chính vì không có lòng kính yêu Thiên Chúa; thì không thể cho ai cái gì mà mình không có; nhưng những người ấy lại muốn làm tiến sĩ. Vì mang ảo tưởng mình là tiến sĩ; cho nên những vị giáo quyền ấy mới thích đặt tay và dậy cho người ta đặt tay theo kiểu những người Tin Lành đã bị ma quỷ lừa gạt!

Việc đặt tay này đã tạo nên những người khiêm nhường giả tạo! Và được phát triển rất nhanh chóng nhờ quyền lực của ma quỷ!

Như thế là giáo quyền mù lòa đã dạy tà thuyết của tà đạo! Và việc đặt tay này cũng là hậu quả việc giáo quyền Công Giáo du nhập phong trào Thánh Linh của Tin Lành! Và điển hình là hai vị giáo quyền linh mục Quang giáo xứ Đaguri và linh mục Truyền giáo xứ Bảo Lộc!

Việc sai lầm này thì giáo quyền Roma phải chịu trách nhiệm; nhưng cho tới nay họ vẫn phổ biến mà không biết là mình lầm lạc; không biết là mình tiếp tay với ma quỷ để phá tan hội thánh; và vẫn cổ vũ việc đặt tay để gọi là thanh tẩy trong thần khí như người Tin Lành đã lầm lạc!

Người Tin Lành lầm lạc bởi vì họ hiểu sai Kinh Thánh; họ hiểu sai Kinh Thánh là vì họ không có lòng kính yêu Thiên Chúa! Họ nghe mà không hiểu; nhìn xem mà không thấy; nếu không có lòng kính yêu Thiên Chúa thì chúng ta cũng như vậy. Chúng ta hãy nghe lời Chúa phán dạy:
Luca 8,18 “Hãy coi chừng các người nghe làm sao? Vì phàm ai có, thì sẽ được cho thêm; còn ai không có, thì điều nó tưởng mình có cũng bị giựt mất”.

Ai hiểu được câu Kinh Thánh này thì đã biết bí quyết để nên thánh! Chúng ta nghe lời Chúa nhưng mà chúng ta nghe làm sao? Vì phàm ai có thì sẽ được cho thêm. Có là có gì? và chúng ta đã có chưa? Xin thưa: có là có tình yêu; là có lòng kính yêu Thiên Chúa!

Kinh Thánh là Lời Tình Yêu Hằng Sống; muốn hiểu Kinh Thánh thì phải hằng sống trong tình yêu! Lời Chúa phải được rao giảng bằng trái tim trong trí óc và phải được tiếp nhận bằng trí óc trong trái tim.
Và vấn đề của trái tim luôn luôn phải là trái tim của mọi vấn đề! Vấn đề Tình Yêu Thiên Chúa!
Và quan trọng hơn hết là chúng ta phải biết; phải nhớ lệnh truyền của Thiên Chúa ban cho chúng ta là chúng ta phải nên Thánh. 1Pr 1,16: “16 Bởi chưng đã viết rằng: Các ngươi hãy là thánh vì Ta là Thánh.”

Nếu chúng ta có lòng kính yêu Thiên Chúa thì chúng ta sẽ ý thức điều đó; luôn ý thức là chúng ta phải nên Thánh! Và như vậy chúng ta sẽ tự biết rèn luyện nhân đức đến độ anh hùng; sẽ tự biết học hỏi kinh thánh và các sách đạo đức! Chúng ta sẽ nên Thánh bằng kính yêu và vâng theo thánh ý Chúa! Ơn Chúa sẽ đủ cho chúng ta để nên Thánh!

Nhưng thường thì chúng ta không được như thế; nghĩa là chúng ta không có lòng kính yêu Thiên Chúa; và chúng ta đi vào con đường tội lỗi; thế là thằng quỷ nó có quyền gây bệnh cho chúng ta! Về lầm lạc này thì chẳng có ai nói với chúng ta. Nghĩa là chẳng có ai nói với chúng ta là chúng ta phải nên Thánh! Hay là chúng ta đã nghe giảng nhưng chúng ta làm ngơ; không quan tâm! Vậy thì; ngày hôm nay; trong lúc này chúng ta phải quan tâm!

Và Chúa Giêsu đã phán dạy tận thế sẽ đến trong năm 2021!

1Pr 17-19: “ (17) Bởi lẽ thời phán xét đã đến, bắt đầu từ nhà của Thiên Chúa. Nếu việc đó bắt đầu từ chúng ta, thì cuối cùng số phận của những kẻ từ chối không chịu tin vào Tin Mừng của Thiên Chúa sẽ ra sao? (18) Nếu người công chính còn khó được cứu độ, thì người vô đạo, kẻ tội lỗi sẽ ở đâu? (19) Vì vậy, những ai chịu khổ theo ý của Thiên Chúa, hãy phó mạng sống mình cho Ðấng Tạo Hóa trung thành, và cứ làm điều thiện”

Kính thưa quý vị! Kính thưa mọi người!
Chúng tôi chỉ nói lên sự thật; sự thật do Chúa Giêsu mạc khải! dù sự thật đó mất lòng ai thì chúng tôi cũng không sợ, chúng tôi chỉ sợ mất lòng Thiên Chúa mà thôi! Và chúng tôi cũng không chống đối với ai cả, vì mọi người đều là con cái của Thiên Chúa và là anh em của chúng tôi. Chúng tôi chỉ chống đối sự dữ mà thôi!

Vâng! chúng tôi xin minh định lập trường của chúng tôi là: nhóm cô Thương và Linh mục Truyền ở Bảo Lộc thuộc về ma quỷ và thờ ma quỷ.

Vì Chúa Giêsu đã dạy bảo trong Kinh Thánh và trong mạc khải; Chúa đã cho biết rằng giáo hoàng Phanxicô là giáo hoàng của quỷ; nhưng họ vẫn tin Phanxicô là giáo hoàng Chúa chọn! và cầu nguyện theo ý đức giáo hoàng!

Những sự kiện như thế này là Chúa quan phòng gửi đến cho con cái Hội Thánh những cuộc thi để huấn luyện thử thách con cái Hội Thánh; xem con cái Hội Thánh có lòng kính yêu Thiên Chúa hay không?

Nếu ai có lòng kính yêu Thiên Chúa thì biết khiêm nhường cầu xin Đức Chúa Thánh thần soi sáng; Chúa sẽ dạy bảo cho người ấy; và người ấy sẽ không rơi vào lầm lạc!

Nhưng hầu hết người Công Giáo đã “thi rớt”!

Những người Công Giáo đã “thi rớt” bởi vì những người ấy không có lòng kính yêu Thiên Chúa nên không được Đức Chúa Thánh Thần soi sáng! Và như thế những người ấy đã lầm lạc; đã rơi vào tay Satan!

Như lời Chúa đã bắt thằng quỷ nhập vào chiến sĩ hy sinh nói lên rằng: “Chúng mày nhìn vào xem gương mặt của Chúa chúng mày hay là gương mặt của tao? Đúng là lũ mù! Chúa chúng mày thì chúng mày nói là tao; còn tao thì chúng mày bảo là Chúa của chúng mày”

Nhưng những người kiêu căng, không chịu nhận mình mù lòa, thì sẽ chết trong kiêu căng mù lòa:
Yn 9,41: “ 41 Ðức Yêsu bảo họ: “Giả như các ngươi đui mù các ngươi đã chẳng có tội; nhưng nay các ngươi nói; chúng tôi sáng mắt! thì tội các ngươi vẫn còn lưu lại!”

Chúa mạc khải ban Thông Điệp cho Hội Thánh qua ngôn sứ Loan Anh do Nô Lệ Tình Yêu Hồng Nhu công bố thì nhiều người nói là quỷ; còn việc của quỷ như “sách sự thật”; “nơi trừ tà” Bảo Lộc và nhiều tiên tri giả khác thì những người ấy lại bảo là Chúa!

Hãy nhớ lời Chúa đã phán dạy con cái Hội Thánh! 1Pr 1,10-12: “

Thần Khí dùng ngôn sứ mà mặc khải
(10) Các ngôn sứ đã nghiên cứu tìm hiểu ơn cứu độ này, và đã tuyên sấm về ân sủng dành cho anh em. (11) Thần Khí Ðức Kitô ở nơi các ngài, đã báo trước những đau khổ dành cho Ðức Kitô, và vinh quang đến sau những đau khổ đó, nên các ngài đã tìm hiểu xem Thần Khí muốn cho thấy việc đó xảy ra vào thời nào, trong hoàn cảnh nào. (12) Thiên Chúa đã mặc khải cho các ngài biết là các ngài có phận sự truyền đạt thông điệp ấy, không phải cho chính mình, mà là cho anh em. Ðó là thông điệp mà nay các người giảng Tin Mừng đã loan báo cho anh em, nhờ tác động của Thánh Thần là Ðấng đã được cử đến từ trời. Chính các thiên thần cũng ước mong được tìm hiểu kỹ lưỡng thông điệp ấy.”

Như lời Chúa Giêsu đã mạc khải cho chúng ta!
Chính các thiên thần cũng ước mong được tìm hiểu kỹ lưỡng thông điệp ấy.
Nhưng con cái Hội Thánh thì không ước mong được tìm hiểu kỹ lưỡng thông điệp ấy!

Vậy thì hôm nay chúng ta hãy lắng nghe và cầu nguyện tìm hiểu Thông Điệp của Chúa Giêsu ban cho Hội Thánh:

Thông Điệp CHÚA GIÊSU DẠY VỀ “NƠI TRỪ TÀ” BẢO LỘC

Vâng! Chúa Giêsu đã ban thông điệp cho Hội Thánh qua ngôn sứ Loan Anh ngày 04 tháng 04 năm 2021 Lúc 09 giờ 30 tối:

“NƠI TRỪ TÀ:
Này đây con gái! Con thưa: Dạ!
Nơi này làm việc cho tà đạo của Hồi Giáo con à! Không phải làm việc cho Thân Phụ Cha con à! Dạ!
Việc của tà đạo! Con ơi họ bị lầm lạc quá sâu con à! Dạ!
Họ chẳng thể nhận biết được!

Ôi sự đau đớn của Cha; con cái của Cha nó đã bị chúng nó lèo lái hết rồi! Giờ Cha đã phải đến! Họ vẫn còn đi đến nơi mà chúng nó lừa dối! Ăn vào rồi; nó lầm lạc; không còn là con của Cha! Mà Satan tưởng là nó đã chiến thắng; nhưng nó cũng chẳng thắng được Ý Cha; Quyền Năng Của Cha! Nhưng Cha cho chúng tự do quyền hành; rồi một ngày đến chúng nó sẽ bị án phạt; án phạt!

Còn loài người thì vào nơi tối tăm thiêu đốt! Cha giam hãm chúng; nhưng Cha xót thương chúng!

Ôi hỡi con Cha! Chúng kéo nhau đến nơi mà chúng tưởng là Cha ở nơi đó! Cha kêu gào; than khóc! con Cha nó cũng làm ngơ! mà chúng làm theo ý chúng; mà Cha lại phải phạt con Cha ư?

Hỡi các con gan lì; Cha phải làm sao đây? Hỡi các con Cha! Cha Ta trên trời chờ đợi các con quay trở về mà chúng chẳng nghe Cha; chúng nghe theo thần ô uế mà chúng đang thờ!

Mẹ đây con gái! Con thưa: Dạ!
Con gái à! loài người làm Mẹ và Con Chí Ái của Mẹ tan nát Trái Tim! Mẹ vẫn đang chờ đợi các con mà chúng làm ngơ!

Hỡi các con! Cha trên trời phải trừng phạt các con như thời No-e! Các con có hiểu không? các con rước chúng vào tâm hồn; các con trở nên chai lì! Không quan tâm gì đến lời của Mẹ và Cha trên trời mời gọi các con; năn nỉ các con; các con cũng chẳng hề suy nghĩ mà thực hiện!

Hỡi các con ơi; các con phải bị vô nơi đen tối lửa thiêu đốt các con! Thiên Chúa Cha giận mà phạt các con; lòng Mẹ đau đớn! Chúa Giêsu được quyền đau đớn khổ nhục chịu chết để cứu các con nhưng các con không nghe lời!

Vào cuối thời này trần gian sắp kết thúc! Cha trên trời ban cho Con Chí Ái của Mẹ chịu chết để các con được cứu; nhưng không cứu được các con! Chúa Giêsu đau khổ; đau khổ vì các con đã bị phạt; án phạt của các con; là ở nơi đen tối thiêu đốt các con biết đến thế kỷ nào!

Đó là việc của Thiên Chúa Cha! Mẹ đau xót quá các con ơi; Mẹ năn nỉ các con hãy ngoan nghe lời Mẹ; các con ở nhà liên lỷ van xin ăn chay đền tội; van xin từng giờ; từng giờ; nhiều chuỗi kinh của Mẹ và kính lòng thương xót của Chúa Giêsu Con Một Cha trên trời!

Hỡi các con hãy thực hiện mau mau đi các con; Cha trên trời tha thứ cho các con!
Các con ngoan của Mẹ ơi! Giờ Cha đã đến gần! con gái hãy thông tin lên để cứu họ; họ nghe và thực hiện để cứu họ!

Mẹ chào con gái Mẹ! Dạ! Con kính chào Mẹ ạ!

Đó là lời Chúa Giêsu dạy!

Còn riêng chúng tôi thì từ lâu đã nhận thấy những điều sai trái qua lời kể của cô Thương; cô kể rất thành thật vì cô ngây thơ khờ dại trước mưu chước của Satan.

Đó là việc cô Thương tìm đến Linh mục Quang ở Đaguri và được Linh mục Quang đặt tay cầu xin có thai; và cô có thai thánh; thai thánh tên là Thanh Mai và cô Thương được nói chuyện với Thanh Mai con cô; và cô bảo con cô xin Chúa cho cô được nói chuyện với Chúa; sau đó thì cô được nói chuyện với Chúa Cha; và Chúa Cha bảo cô hãy xin linh mục Truyền đặt tay cho cô vì Chúa Cha ban cho cô ơn trừ quỷ và chữa bệnh!

Rồi sau đó cô Thương lại đặt tay lại cho linh mục Truyền và cho chồng con cô Thương. Sự kiện quái gở này; chúng tôi tuy là giáo dân nhưng cũng hiểu biết được đó là của ma quỷ! Chúng tôi cũng được biết linh mục Quang đã bị bề trên cảnh cáo nhiều lần!

Vừa rồi nhóm trừ tà Bảo Lộc đăng clip quỷ nhập vào cô Toàn xưng là Đức Mẹ và ban phép lành cho mọi người; nói xong nó xuất ra thì cô Toàn ngất xỉu! Như thế rõ là quỷ! Có thế thôi mà biết bao nhiêu linh mục và giáo dân không hiểu; không biết là quỷ nhập và đã bị quỷ lừa!

Đức Mẹ không bao giờ nhập; Đức Mẹ dạy điều gì thì nói với ngôn sứ và ngôn sứ lập lại cho mọi người nghe; Và những lời đó nếu sai lầm thì chúng ta biết không phải là Đức Mẹ nói; mà là quỷ nói.

Cũng như cô Thương viết lời Đức Chúa Cha rằng Đức Mẹ là mẹ của Đức Chúa Cha; thì chúng ta biết ngay đó không phải là Đức Chúa Cha mà là quỷ dạy cô Thương viết!

Vì trong Kinh Thánh Chúa đã phán dạy ngôn sứ nào mà nói tiên tri đúng việc tương lai sẽ xảy ra; nhưng nó nói sai về giáo lý thì nó cũng đến từ quỷ: (Tl 13, 2-6)

Đức Mẹ là Mẹ Chúa Giêsu và Chúa Giêsu là Thiên Chúa; nên Đức Mẹ là Mẹ Thiên Chúa; nhưng Đức Mẹ là con cái của Thiên Chúa Cha; chứ Đức Mẹ không thể là Mẹ của Chúa Cha được.

Đạo Công Giáo là đạo mầu nhiệm; chìm ngập trong mầu nhiệm! Mầu nhiệm thì không thể hiểu được! Không thể giải thích theo trí óc con người xác thịt được!

Đăng clip như thế là “lậy ông tôi ở bụi này” rồi; nhưng “nhóm trừ tà Bảo Lộc” mê muội; đâu có biết gì? Lại còn hãnh diện mà đăng nữa chứ! Cả các tiến sĩ thần học cũng chẳng biết gì! Vẫn cứ tin thằng quỷ nó lừa! Còn thông điệp Chúa Giêsu ban thì bảo là quỷ nói! Nên thằng quỷ nó cười!!! “Chúng mày nhìn vào xem gương mặt của Chúa chúng mày hay là gương mặt của tao? Đúng là lũ mù! Chúa chúng mày thì chúng mày nói là tao; còn tao thì chúng mày bảo là Chúa của chúng mày”

Bởi vì Lời Chúa là đèn soi Cho Con Bước là ánh sáng chỉ đường cho con đi! Vậy nên người Công Giáo chúng ta phải đặt tất cả mọi sự việc dưới ánh sáng lời Chúa và cầu nguyện để xin Chúa soi dẫn dạy bảo!

1Pr 4,8-11: “
(8) Trước hết, anh em hãy yêu thương nhau nồng nàn, vì lòng yêu thương che phủ muôn vàn tội lỗi. (9) Hãy tiếp đón nhau mà không lẩm bẩm kêu ca. (10) Ơn riêng Thiên Chúa đã ban, mỗi người trong anh em phải dùng mà phục vụ kẻ khác. Như vậy, anh em mới là những người khéo quản lý ân huệ thiên hình vạn trạng của Thiên Chúa. (11) Ai có nói, thì nói lời Thiên Chúa; ai phục vụ, thì phục vụ bằng sức mạnh Thiên Chúa ban. Như thế, trong mọi việc, chúng ta tôn vinh Thiên Chúa nhờ Ðức Giêsu Kitô. Kính dâng Người vinh quang và uy quyền đến, muôn thuở muôn đời. Amen.

Vâng! Ai có nói, thì nói lời Thiên Chúa! Chúng tôi cũng nói lời Thiên Chúa. Nhưng chúng tôi xin thưa rằng bản dịch kinh thánh của nhóm các giờ kinh phụng vụ mà giáo quyền hiện nay phổ biến cho giáo dân là sai; bản dịch này sai.

Nhờ ơn Chúa chúng tôi đã phát hiện ít nhất bản dịch này sai là câu Luca 2,35 và “tôn kính cha mẹ” thì lại sửa thành “thờ cha kính mẹ” để cho phù hợp với sai trái của giáo quyền là cho giáo dân làm bàn thờ tổ tiên để thờ quỷ! v.v Còn có những sai lạc nào nữa thì chúng tôi chưa biết!

Câu Luca 2,35 : “(35) còn chính bà, thì một lưỡi gươm sẽ đâm thâu tâm hồn bà, ngõ hầu những ý nghĩ từ thâm tâm nhiều người phải lộ ra.” thì người Tin Lành rất sợ; bởi vì Lời Chúa là gươm 2 lưỡi:

Hr 4,12: “12 Quả thế, Lời Thiên Chúa sống động và linh hoạt, sắc bén hơn mọi thứ gươm hai lưỡi, và đâm phập vào tận ranh giới hồn phách, gân cốt và tủy não, cùng biện phân ra được tình và ý tưởng của lòng dạ. 13 Trước mặt Người không tạo vật nào lại là u uẩn; phải, trước mắt Người, mọi sự đều bị lột trần, thất điên bát đảo, với Người, ta phải trả lẽ!”

Người anh em Tin Lành của chúng ta rất sợ câu Luca 2,35 bởi vì đó là câu Đức Chúa Thánh Thần tuyên dương và công bố công nghiệp Đức Mẹ Đồng Công Cứu Chuộc của Đức Mẹ; mà Người Tin Lành thì không hiểu vai trò và địa vị của Đức Mẹ Maria trong nhiệm cuộc Cứu Chuộc; và Người Tin Lành cũng không có lòng kính yêu Đức Mẹ; bởi vì họ không có lòng kính yêu Thiên Chúa!

Họ khó chịu vì Lc 2,35: “(35) còn chính bà, thì một lưỡi gươm sẽ đâm thâu tâm hồn bà, ngõ hầu những ý nghĩ từ thâm tâm nhiều người phải lộ ra.” Họ không chấp nhận công nghiệp Đức Mẹ Đồng Công Cứu Chuộc mà họ phải biết ơn Mẹ; và họ muốn câu kinh thánh này phải biến mất; nhưng không thể; nên họ phải quyết tâm sửa câu kinh thánh này; vì Lời Chúa đã tố cáo phơi bày lòng dạ họ!

Họ không muốn tôn kính Đức Mẹ; Vì họ tưởng kính yêu Thiên Chúa thì không được kính yêu Đức Mẹ; thật ra là vì họ không có lòng kính yêu Thiên Chúa; nên họ không biết rằng yêu ai thì sẽ yêu tất cả những gì thuộc về người ấy;

Họ cũng không biết Chúa Giêsu đã dạy con cái Hội Thánh hãy kính yêu Đức Mẹ: Yn 12,26: “26 Ai hầu hạ Ta, thì hãy theo Ta, và Ta ở đâu, kẻ hầu hạ Ta cũng sẽ ở đó. Mà ai hầu hạ Ta, thì Cha Ta sẽ tôn trọng nó”

“Mà ai hầu hạ Ta thì Cha Ta sẽ tôn trọng nó”; nghĩa là ai hầu hạ Chúa Giêsu thì Đức Chúa Cha sẽ tôn trọng người ấy! Vậy thì có ai hầu hạ Chúa Giêsu bằng Đức Mẹ? có ai yêu Chúa Giêsu bằng Đức Mẹ?

Và như thế có ai được Đức Chúa Cha tôn trọng bằng Đức Mẹ không? Xin thưa là không! Không có ai!

Vâng! Đức Chúa Cha rất tôn trọng Đức Mẹ;
Từ khi sai tổng thần Gabriel truyền tin cho Đức Mẹ; thì Thiên Chúa đã đặt cho Đức Mẹ một cái tên mới là “Đấng Đầy Ơn Phúc” Luca 1,28: “ 28 Vào nơi bà ở, thiên thần nói: “Vui lên! Hỡi Ðầy ơn phúc! Chúa ở cùng người!”

“Đầy Ơn Phúc” nghĩa là ơn nào cũng đầy tràn chan chứa; không thể đổ vào được nữa!

“Vui lên! Hỡi Ðầy ơn phúc! Chúa ở cùng người!”

Đức Chúa Cha đã dạy rõ ràng như thế mà tại sao anh em Tin Lành của chúng ta lại không có lòng kính yêu Đức Mẹ như Đức Chúa Cha dạy?

Xin thưa là vì anh em Tin Lành chúng ta không hiểu Kinh Thánh! Vậy thì tại sao anh em Tin Lành của chúng ta lại không hiểu được Kinh Thánh? Xin thưa là vì anh em Tin Lành của chúng ta không được Đức Chúa Cha dậy;

Còn chúng ta thì được Đức Chúa Cha dạy rằng: “… Bởi vậy chúng hiểu Thánh Kinh theo nghĩa chữ hơn là theo tinh thần; chúng thưởng thức được chữ nghĩa tham khảo nhiều sách vở; hơn là thưởng thức được cốt tủy của Thánh Kinh. Bởi vì chúng đã đánh mất ánh sáng đã từng soạn ra Thánh Kinh và là ánh sáng giải bày ý nghĩa của Thánh Kinh.” (Mạc khải: Đối Thoại)

Vâng! anh em Tin Lành của chúng ta chỉ biết hiểu Thánh Kinh theo nghiã chữ mà không biết hiểu Thánh Kinh theo nghiã tinh thần!

Đức Chúa Cha mạc khải:
“… Điều gì chứng minh cho đó là sự thật? Là ánh sáng siêu nhiên đã được ban và sẽ mãi mãi được ban cho những ai muốn đón nhận.

Mọi ánh sáng phát ra từ Thánh Kinh đều đã đến và còn đến từ ánh sáng này. Những kẻ ngu xuẩn kiêu căng; những kẻ sính khoa học; đã quáng mắt vì ánh sáng này. Bởi vì tính kiêu căng và làn mây của tính tự ái của chúng đã che khuất sự sáng láng này khỏi con mắt chúng. Bởi vậy chúng hiểu Thánh Kinh theo nghĩa chữ hơn là theo tinh thần; chúng thưởng thức được chữ nghĩa tham khảo nhiều sách vở; hơn là thưởng thức được cốt tủy của Thánh Kinh. Bởi vì chúng đã đánh mất ánh sáng đã từng soạn ra Thánh Kinh và là ánh sáng giải bày ý nghĩa của Thánh Kinh.

Những nhà thông thái đó ngạc nhiên và khó chịu khi thấy những người dân quê; quê mùa và không học thức nếm được Thánh Kinh và tỏ ra có nhiều ánh sáng trong việc nhận ra Chân Lý; y như thể là đã học hành từ lâu năm. Thật ra không có gì lạ trong việc này; sự thật họ đã không có học; và việc học của họ nhắm vào căn nguyên chính; vào chính ánh sáng là nguồn phát sinh ra tri thức. Còn những người thông thái kiêu căng đã làm mất ánh sáng đó; nên họ không nhìn thấy; không nhận ra sự tốt lành của Cha tràn đầy nơi các tôi tớ Cha do ân sủng của Cha.

Bởi vậy Cha bảo con: “Khi xin một lời khuyên cho Ơn Cứu Độ linh hồn mình; tốt hơn là đến gặp một trong những người khiêm nhường này có lương tâm ngay thẳng và thánh thiện. Hơn là đến với một người thông thái kiêu căng; đã học tất cả mọi khoa học. Người ta chỉ có thể cho kẻ khác cái người ta có.

Một cuộc đời tối tăm thường làm sự sáng của Thánh Kinh thành tối tăm cho kẻ khác; con thấy ngược lại nơi các tôi tớ Cha; vì họ sống trong ánh sáng; nên cũng tỏa ra ánh sáng là sự ước ao và đói khát Ơn Cứu Độ cho các linh hồn.

Con rất dịu hiền của Cha! Những điều trên đây cho con thấy sự tuyệt hảo của bậc kết hợp; vì ở bậc này mắt trí tuệ bị Lửa Đức Ái của Cha chinh phục; và Lửa này ban cho linh hồn ánh sáng siêu nhiên. Với ánh sáng này nó yêu mến Cha.

Bởi vì Tình Yêu đi theo trí tuệ. Người ta càng hiểu biết thì càng yêu mến; mà càng yêu mến thì càng hiểu biết hơn. Như vậy yêu mến và hiểu biết nuôi dưỡng nhau; với ánh sáng này; linh hồn lìa khỏi xác sẽ đi vào đời sống diễm phúc muôn đời. Ở đó; nó nhìn xem Cha và được hưởng Cha cách trọn vẹn. Như Cha đã nói: “Đó là bậc tuyệt hảo mà các tôi tớ Cha đã đạt tới; dầu còn là loài phải chết; họ đã được nếm hạnh phúc là phần riêng của các bậc Chân Phước. Đôi khi sự kết hợp giữa họ với Cha khắn khít đến nỗi linh hồn khó mà biết được nó còn ở trong thân xác hay là đã lìa khỏi xác. Sự linh hồn kết hợp với Cha như thế đã mang lại cho nó một phần thưởng trước khi vào cuộc sống vĩnh cửu… ”

Anh em Tin Lành của chúng ta không được hưởng sự dạy dỗ của Đức Chúa Cha bởi vì họ đã ly khai ra khỏi Hội Thánh do Chúa Giêsu đã thành lập; rồi sau đó ngày càng lầm lạc hơn! Chúa Giêsu đau buồn gọi các giáo phái ly khai là những miếng cắn của Satan!
Chúa Giêsu biết trước con cái mình nó sẽ phân thây nhiệm thể của Chúa nên trong Bữa Tiệc Ly; Chúa đã di huấn; đã 4 lần cầu nguyện cho nó “nên một” rằng:

11 Con không còn ở trong thế gian,
nhưng chúng ở trong thế gian.
Phần Con, Con đến cùng Cha.
Lạy Cha chí thánh,
xin gìn giữ chúng nhờ Danh Cha, mà Cha đã ban cho Con,
ngõ hầu chúng nên một như Chúng Ta.

20 Con không chỉ cầu xin cho chúng mà thôi,
nhưng còn cho những kẻ nhờ lời chúng mà sẽ tin vào Con,
21 để hết thảy chúng nên một,
cũng như, lạy Cha, Cha ở trong Con và Con ở trong Cha,
ngõ hầu chúng ở trong Chúng ta,
và thế gian tin là Cha đã sai Con.
22 Phần Con, Con đã ban cho chúng vinh quang Cha đã ban cho Con
để chúng nên một như Chúng Ta là một:
23 Con trong chúng và Cha trong Con,
để chúng được hoàn toàn nên một,
ngõ hầu thế gian biết là Cha đã sai Con,
và đã yêu mến chúng, như Cha đã yêu mến Con.”

Vậy ngày hôm nay người Anh em Tin Lành nào có lòng kính yêu Thiên Chúa thì phải hiểu lòng Chúa; phải nhận ra ra lỗi lầm của mình; hãy ăn năn thống hối quay về với tình yêu Thiên Chúa! Chúng ta phải nên một như “Ba Ngôi Thiên Chúa là Một”!

Nhưng những ai không có lòng kính yêu Thiên Chúa thì cũng không có lòng khiêm nhường nhìn nhận tội lỗi của mình! ngược lại tính kiêu căng không cho phép mình phải chịu ơn ai:
Rm 1,18: “ 18 Quả vậy, tự trời sự thịnh nộ của Thiên Chúa được mạc khải ra trên mọi sự vô đạo và bất chính của những kẻ lấy bất chính hãm cầm sự thật.”

Cho nên anh em Tin Lành không muốn chịu ơn Đồng Công Cứu Chuộc của Đức Mẹ. Hôm nay Chúa mạc khải cho họ thấy lỗi lầm của mình; nhưng họ là những kẻ lấy bất chính hãm cầm sự thật.” Sự thật mà Chúa đã đoái thương mạc khải cho họ!

Toàn thể tạo vật phải biết ơn Đức Mẹ đã Đồng Công Cứu Chuộc mình!
Còn anh em Tin Lành của chúng ta thì không muốn thế!

Cho nên sự đau khổ như gươm đâm vào Trái Tim Đức Mẹ đã làm cho họ phải khó chịu; Và những ai không muốn mang ơn Đức Mẹ Đồng Công Cứu Chuộc mình; thì cũng khó chịu như vậy!

Và chúng ta đã thấy giáo hoàng Phanxicô cũng cảm thấy khó chịu khi sự đau khổ như gươm đâm vào Trái Tim Đức Mẹ! nên ông đã công khai phản bác tước hiệu Đức Mẹ là Đấng Đồng Công Cứu Chuộc! Lẽ ra giáo hoàng Phanxicô phải đồng cảm đồng điệu với Chúa Giêsu và Mẹ Maria khi biết lưỡi Gươm sẽ đâm thâu qua Tâm Hồn Mẹ; Nhất là nhờ sự Đồng Công của Đức Mẹ mà mình được Cứu Chuộc! Nhưng vì ông ta không có lòng kính yêu Thiên Chúa; nên ông ta cảm thấy “khó chịu”; như Đức Chúa Thánh Thần đã thấy rõ tim đen của ông và đã tiên báo; Và đó là lời Kinh Thánh đã ứng nghiệm: “những ý nghĩ từ thâm tâm nhiều người phải lộ ra.”

Bởi vì Lời Chúa là gươm 2 lưỡi và đâm phập vào tận ranh giới hồn phách, gân cốt và tủy não, cùng biện phân ra được tình và ý tưởng của lòng dạ!

Hr 4,12: “12 Quả thế, Lời Thiên Chúa sống động và linh hoạt, sắc bén hơn mọi thứ gươm hai lưỡi, và đâm phập vào tận ranh giới hồn phách, gân cốt và tủy não, cùng biện phân ra được tình và ý tưởng của lòng dạ. 13 Trước mặt Người không tạo vật nào lại là u uẩn; phải, trước mắt Người, mọi sự đều bị lột trần, thất điên bát đảo, với Người, ta phải trả lẽ!”

“những ý nghĩ từ thâm tâm nhiều người phải lộ ra.”
Vâng! Ý nghĩ từ thâm tâm giáo hoàng Phanxicô và Người Tin Lành đã phải lộ ra!
Chúa đã nói rõ tim đen của họ; nên họ cần phải thủ tiêu Lời Chúa! Vì họ không muốn sự đau khổ như Gươm đâm của Đức Mẹ lại có thể tố cáo những ý nghĩ trong thâm tâm của họ! Vì thế họ đã cả gan sửa Lời Chúa thành lời của họ!

Câu Luca 2,35 Nhóm phiên dịch các giờ kinh phụng vụ đã dịch: “(35) còn chính bà, thì một lưỡi gươm sẽ đâm thâu tâm hồn bà, ngõ hầu những ý nghĩ từ thâm tâm nhiều người phải lộ ra.”

Nhưng đến khi người anh em Tin Lành giúp chúng ta in kinh thánh thì họ nghe lời anh em Tin Lành mà sửa câu Luca 2,35 này của chúng ta thành: “và như vậy những ý nghĩ từ thâm tâm nhiều người sẽ lộ ra; còn chính bà một lưỡi gươm sẽ đâm thâu tâm hồn bà”.

Chúng tôi đã được Chúa Giêsu báo cho biết trước là họ sẽ sửa; vì vậy khi họ sửa thì chúng tôi đã báo cáo cho hồng y Phạm Minh Mẫn biết; thì đợt in kế tiếp đó họ không sửa; nhưng đợt in liền sau đó họ lại sửa câu Luca 2;35. chúng tôi đã báo cáo cho hồng y Phạm Minh Mẫn biết nhưng sao họ vẫn sửa được thì chúng tôi không biết!

Và từ đó cho đến nay câu Luca 2,35 bị sửa đó vẫn tồn tại trong kinh thánh của hội đồng giám mục Việt Nam phổ biến cho giáo dân! Như thế giáo dân Việt Nam đã bị đầu độc bởi giáo quyền cả gan sửa chữa Kinh Thánh; sửa chữa lời của Chúa thành lời của con người!

Chúng ta hãy tố cáo sự sai trái này để bảo vệ chân lý Đức tin và xây dựng hội thánh; cũng là bảo vệ con em của chúng ta khỏi lầm lạc; thật đúng như lời Chúa đã phán dậy:

Mt 23,13-15: “ 13 “Khốn thay cho các ngươi, Ký lục và Biệt phái giả hình, vì các ngươi khóa Nước Trời chận người ta lại! Các ngươi sẽ chẳng vào đã rồi, mà những kẻ muốn vào, các ngươi cũng chẳng để cho vào!
14 [“Khốn cho các ngươi, Ký lục và Biệt phái giả hình, vì các ngươi ngốn cả nhà cửa các bà góa, và làm bộ cầu nguyện lâu dài; bởi đó các ngươi sẽ lĩnh án phạt nặng hơn!]
15 “Khốn cho các ngươi, Ký lục và biệt phái giả hình, các ngươi rảo khắp biển cả đất liền, để chinh phục dẫu một người tòng giáo, nhưng khi nó đã là tòng giáo, thì các ngươi lại biến nó thành con cái hỏa ngục, gấp đôi các ngươi!”

Đó là việc anh em Tin Lành sửa chữa Kinh Thánh của Công Giáo; nhưng hậu quả của những giáo phái ly khai gây ra thì còn nhiều và rất tai hại. Nhưng tai hại nhất thì phải kể đó là phong trào thánh linh và việc đặt tay của họ!

Về giáo phái Tin Lành thì hiện nay chỉ riêng ở Hoa Kỳ thì đã có hơn 45.000 giáo phái Tin Lành khác nhau; vì họ hiểu giáo lý khác nhau không ai giống ai; bát nháo còn hơn một cái chợ!

Họ hiểu giáo lý khác nhau; bởi vì họ được tự do giải thích Kinh Thánh theo ý riêng mình như ông Martin Luther linh mục người Đức phản loạn thuộc dòng Augustino đã cho phép họ từ năm 1517! Mặc dù lời Chúa đã phán dạy:

1Pr 20: “20 Ðiều này trước tiên, anh em hãy biết là: Mọi lời tiên tri trong Kinh thánh không là điều tư riêng mình giải được. 21 Quả thế lời tiên tri không hề do ý người phàm nào đem đến; song le có những người do tự Thiên Chúa và được Thánh Thần thúc đẩy đã tuyên ra.”

Nhưng ông linh mục người Đức phản loạn Martin Luther đã chống lại Kinh Thánh và cho phép mọi người tự do giải thích Kinh Thánh!

Câu Luca 2,35 bản dịch linh mục Nguyễn Thế Thuấn nguyên thủy như sau: “- 35 và hồn bà, mũi gươm sẽ đâm thâu – ngõ hầu ý nghĩa của nhiều tâm hồn phải bày ra”.

Câu Luca 2,35 bản dịch Nhóm Các giờ kinh phụng vụ trước khi bị sửa thì như sau: “(35) còn chính bà, thì một lưỡi gươm sẽ đâm thâu tâm hồn bà, ngõ hầu những ý nghĩ từ thâm tâm nhiều người phải lộ ra.”

Chúa Giêsu đã phán dạy phải dùng những bản dịch cũ; cho nên chúng tôi chỉ dùng bản dịch của linh mục Nguyễn Thế Thuấn.

Vâng! Lời Chúa đã phán dạy:
1Tm 4,14: “
14 Ðừng bỏ lơ ân lộc có nơi anh, ban xuống cho anh nhờ lời tiên tri với việc đặt tay của hàng niên trưởng. 15 Anh hãy chăm lo các điều ấy, hãy chí thú vào đó, ngõ hầu sự tấn tới của anh, mọi người đều tỏ. 16 Hãy thận trọng về chính mình, về giáo huấn mình dạy; hãy kiên trì trong các điều ấy. Vì làm thế, anh sẽ cứu lấy mình anh, và các kẻ nghe lời anh.

1Tm 5,22: “
22 Ðừng vội đặt tay cho ai! Ðừng thông đồng với tội lỗi người khác! Hãy giữ mình tinh khiết!

Chúng ta hãy Đọc và suy ngẫm cầu nguyện; thì chúng ta hiểu rằng: việc đặt tay là việc của các bề trên trong Hội Thánh; là việc của các vị niên trưởng; của Giám mục. Và các vị ấy cũng được dạy dỗ là:

1Tm 5,22: “22 Ðừng vội đặt tay cho ai! Ðừng thông đồng với tội lỗi người khác! Hãy giữ mình tinh khiết!”

Nghĩa là công việc đặt tay này phải rất dè dặt! Phải cầu nguyện; phải xin Chúa dạy cả khi truyền chức phó tế hay linh mục!

Chứ không phải cứ kiêu căng đặt tay bừa bãi vô tội vạ như Linh mục Quang; như cô Thương; như Linh mục Truyền; như “nhóm trừ tà” ở Bảo Lộc.

Trong đời tôi cũng đã được 2 người nhỏ tuổi hơn họ tự ý đặt tay cho tôi trong khi tôi không hề xin họ, thật là trơ trẽn! Họ không hiểu gì cả, động cơ của họ là kiêu căng, nhưng khi họ đặt tay; tôi cũng khiêm nhường không phản đối gì.

Và rồi tôi nhận thấy những người này càng ngày càng kiêu căng lầm lạc nên gặp ai cũng muốn đặt tay như để chứng tỏ là mình là người được ơn Chúa; mà không biết khiêm nhường xin giám mục đặt tay cho; thế là Satan nương theo tính kiêu căng của người đó mà phát triển sự lừa gạt trên những người không có lòng kính yêu Thiên Chúa! Không được Đức Chúa Thánh Thần soi dẫn!

Có người giáo dân đặt tay rồi bảo người được đặt tay bán xe đi mua áo lễ cho ông ấy làm lễ, thế mà cũng có người nghe; thì biết tà khí ma quỷ nó mạnh như thế nào.

Nói tới đây chúng tôi lại nghĩ đến linh mục Long; cũng là người thích đặt tay cho người khác; và chúng tôi lại nhớ đến phong trào Thánh Linh là phong trào thuộc về ma quỷ và Tin Lành mà Đức Mẹ đã dạy chúng ta phải tránh xa!

Nhưng các vị giáo hoàng sai lầm đã du nhập phong trào này từ Tin Lành vào Hội Thánh Công Giáo dưới cái tên “Canh Tân Đặc Sủng Thánh Linh” và hiện nay do Linh mục Bùi Công Minh đi đặt tay các giáo xứ khắp cả nước Việt Nam.

Thay vì dạy giáo dân thinh lặng ăn năn thống hối tội lỗi và chiêm niệm cầu nguyện; thì họ lại dạy giáo dân ca hát nhảy múa! Luôn miệng Aleluia Chúa đã sống lại rồi!

Đặt tay thì phải ngã ngửa; lăn đùng; có khi lại còn dẫy tê tê; nếu không thì người ta bảo họ rằng mình không được ơn Đức Chúa Thánh Thần! như linh mục Nguyễn Bá Thông bị đặt tay mà không ngã ngửa; đã bị người khác nói như vậy! Thì ra nó khôi hài như thế đấy!

Nói như thế thì chúng ta đã thấy các giáo hoàng và các vị giáo quyền đã sai lầm và Hội Thánh đang sai lầm; họ rước quỷ vào trong Hội Thánh; và bây giờ nó đang cai trị Hội Thánh! Nghĩa là Roma đang thờ quỷ!

Chúng tôi xin thuật lại câu chuyện linh mục Quang từ giáo xứ Đaguri đến quán cà phê của cô Thoa ở quận 12; với ý định gặp ngôn sứ Maria Thủy ở đấy chờ chết như Chúa dạy; và hỏi rằng có muốn thì linh mục Quang đặt tay chữa lành cho ngôn sứ Maria Thủy! Về sau này cô Thoa nói lại như vậy! nghĩa là linh mục Quang tự ý tìm đến; chứ ngôn sứ Maria Thủy không xin; không nhờ linh mục Quang đặt tay chữa lành.

Bởi vì ngôn sứ Maria Thủy xin Chúa cho chịu bệnh tật để được chết; để được về với Chúa; còn hơn là sống ở trần gian rồi phạm tội xúc phạm đến Chúa; rồi phải xuống hỏa ngục đời đời. Cô “Chẳng thà chết chứ không chịu phạm tội mất lòng Chúa” và Chúa cho chọn lựa cách chết; ngôn sứ Maria Thủy đã xin chịu bệnh tật để được chết! Việc này rất đẹp lòng Chúa và ngôn sứ Maria Thủy đã để lại cho chúng ta một tấm gương anh dũng trong thời đại đầy tội lỗi này! Và ngôn sứ Maria Thủy đã chịu ném đá cho đến khi chết bởi nhiều người và nhóm Sứ Điệp Từ Trời! Vì cô đã nói Chúa sẽ cho cô chết ngày 17 tháng 3 năm 2016 nhưng ngày ấy cô không chết; để bị mọi người ném đá và chịu thêm 2 bệnh ung thư nữa và sẽ chết vào ngày 03/12/2016.

Nhưng linh mục Quang không hề biết tâm tình của ngôn sứ Maria Thủy như vậy! Linh mục Quang cứ tưởng ngôn sứ Maria Thủy thích được đặt tay để chữa lành; nhất là khi được linh mục Quang tự ý tìm đến chữa lành cho. Thật là trơ trẽn! Những người thích đặt tay cho người khác là những người kiêu căng khờ dại không hiểu gì. Họ tưởng mình đầy ơn Chúa Thánh Thần! Nhưng họ không biết rằng người khiêm nhường thì luôn ăn năn thống hối tội lỗi liên lỷ hãm mình đền tội; và cầu nguyện cho mọi người biết kính yêu Thiên Chúa! Chứ những người khiêm nhường không dám nghĩ mình đầy ơn Chúa Thánh Thần và phải đặt tay cho ai! Còn người kiêu căng thì ngược lại! Và đó là người không có lòng kính yêu Thiên Chúa! Chúa đã phán dạy: “xem quả thì biết cây”

Hôm ấy chúng tôi và gia đình ngôn sứ Maria Thủy đi dâng Thánh Lễ chiều! Lúc về đã thấy linh mục Quang ngồi ở bàn. Sau phần chào hỏi, linh mục Quang chưa kịp nói gì, thì Chúa Giêsu đã dạy ngôn sứ Maria Thủy nói với linh mục Quang: “cha trở lại đi; trở lại nhiều nhiều đi!” (Nghĩa là sai lạc quá lắm rồi đấy! Nhưng cho đến bây giờ Linh mục Quang cũng không hiểu được sai lầm của mình. Vì không có ai dạy bảo cho mà biết.)

Thế là linh mục Quang ngớ ra; ông ta không thể dự liệu một hoàn cảnh ê chề như thế này! Thật đáng xấu hổ! Ông không nói được một lời; rồi nhẹ nhàng bẽn lẽn chào mọi người ra về. Lúc đi, chắc ông đinh ninh rằng ngôn sứ Maria Thủy sẽ vui mừng và cảm ơn ông lắm; và ông sẽ đặt tay chữa lành cho cô; và sẽ đặt tay cho cô trừ quỷ; nhưng ông không ngờ mình đã được Chúa ban cho một bài học qua ngôn sứ của Chúa! và vì ông kiêu căng nên hẳn là không nhận ra tội lỗi của mình mà biết tạ ơn Chúa đã dạy bảo!

Chúng tôi đã được tiếp xúc với một số đệ tử của linh mục Quang; những người đã được được linh mục Quang đặt tay; nghe nói rằng có người làm cho kẻ chết sống lại nữa, “ghê quá”!
Còn linh mục Truyền trước đó đã học chữa bệnh theo nhân điện của ông Lương Minh Đáng cũng được đặt tay rồi là theo ma quỷ rồi; cho nên bây giờ ông ta vẫn chữa bệnh theo nhân điện là vẫn theo ma quỷ! những linh mục này có tà khí của tên Ngụy kitô; và đang hoạt động phát triển tà khí của nó; còn giáo quyền Công Giáo Việt Nam thì mù tịt về những hoạt động của ma quỷ! Như thế chúng ta đã rõ “nhóm trừ tà Bảo Lộc” là sào huyệt ma quỷ!

Chúng tôi cũng nghe rằng, dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam từ lâu đã có truyền thống đặt tay, và đã đặt tay và dạy kinh thánh cho Giuse Trụ nick name là “Tiếng kêu trong sa mạc” và ông này đã bị quỷ xưng là “thần khí đức kito” lừa gạt; ông Trụ này đã gieo rắc nhiều lầm lạc cho nhiều người. Và ông đã chết ở Hoa Kỳ khi đang say sưa báng bổ Đức Mẹ và kinh Mân Côi v.v…!

Năm xưa, thời còn trẻ, nhóm sinh hoạt chúng tôi, có lần được một tu sĩ dòng Chúa Cứu Thế đề nghị đặt tay cho; lúc ấy chúng tôi không hiểu tà khí của việc đặt tay là do ma quỷ của Tin Lành, nên đồng ý; nhưng sau đó nhờ được một người cao niên am hiểu vấn đề khuyên bảo, nên giờ chót, chúng tôi từ chối việc đặt tay của tu sĩ dòng Chúa Cứu Thế!
Tạ ơn Chúa! Nếu mà bị đặt tay thì không biết chúng tôi đã phát triển sự lầm lạc đến cỡ nào rồi! Một khi được đặt tay rồi; thì người ta tin mình đã nhận được ơn Chúa Thánh Thần; và sẽ háo hức hăm hở để đặt tay cho người khác như thể phát triển ơn Chúa; và như thế mới đẹp lòng Chúa; nhưng thật ra chỉ vì kiêu căng mà thôi; những người kiêu căng thì trở thành mồi ngon cho ma quỷ; thích đặt tay như thế là trái ngược với nhân đức khiêm nhường; người ta trở thành mù quáng; không biết lời Chúa đã phán dạy: 1Tm 5,22: “
22 Ðừng vội đặt tay cho ai! Ðừng thông đồng với tội lỗi người khác! Hãy giữ mình tinh khiết!
Thường thì những người được đặt tay; lại cứ thích đặt tay cho mọi người; dù chẳng có ai xin họ đặt tay cho! Như thế đó; họ trở thành trơ trẽn mà không hề biết! Một linh mục phạm thánh; cho giáo dân đứng; rước lễ bằng tay; là dạy cho giáo dân phạm thánh!

Một linh mục phạm thánh như thế mà lại có ơn Chúa Thánh Thần để đặt tay cho bất cứ giáo dân phạm thánh nào ư? và người giáo dân phạm thánh ấy sẽ lại trở nên người có ơn Chúa Thánh Thần để đặt tay cho người khác cũng được ơn Chúa Thánh Thần như mình hay sao?

Ôi! Mê muội làm sao! Chỉ có những người anh em Tin Lành không có 7 phép Bí Tích và những ai không có lòng kính yêu Thiên Chúa mới tin như thế mà thôi!

Ma quỷ đã làm cho người Tin Lành mù quáng như thế! bởi vì họ không có lòng kính yêu Thiên Chúa nên không được Đức Chúa thánh thần soi dẫn! Và họ đã truyền bá việc đặt tay cho Công Giáo chúng ta; và các vị giáo hoàng Công Giáo đã sa chước cám dỗ của ma quỷ!

Cho nên những vị linh Mục mà không có lòng kính yêu Thiên Chúa thì cũng mê muội mù quáng như thế mà thôi! Nếu có lòng kính yêu Thiên Chúa thì đâu có cho giáo dân đứng; rước lễ bằng tay như vậy?

Nhất là trong bối cảnh cả hội thánh Phạm Thánh; xúc phạm Bí Tích Thánh Thể nặng nề khi cho nước lễ bằng tay; và thừa tác viên Thánh Thể là giáo dân đôi tay không được Thánh Hiến! Thế mà Đức Chúa Thánh Thần lại dễ dàng ban ơn của Chúa cho những người phạm thánh bằng việc đặt tay hay sao? Chẳng lẽ con cái sự sáng đã trở nên mù lòa hết rồi ư?

Nhưng quả thật; cho đến bây giờ; cả hội thánh cũng không ai hay biết mình đã phạm thánh! Thế là ma quỷ lên ngôi!

Còn giáo dân thì cứ chạy tới linh mục Long đặt tay xin chữa bệnh; để nhờ vất Thánh Giá đi; quăng ném Thánh Giá đi! Trong khi Chúa đã phán dạy:

Luca 9,23-26: “23 Ngài nói với mọi người: “Nếu ai muốn đi sau Ta thì hãy chối bỏ chính mình, hãy vác lấy khổ giá của mình mỗi ngày và hãy theo Ta!”
24 “Vì kẻ nào muốn cứu lấy sự sống mình, thì sẽ mất; còn kẻ nào mất sự sống mình vì Ta, thì kẻ ấy sẽ cứu nó.”
25 “Nào người ta được ích gì khi được lời lãi tất cả thế gian, mà lại mất hay thiệt chính mình?”
26 “Kẻ nào hổ thẹn chối Ta và các lời Ta, thì Con Người cũng sẽ hổ thẹn chối nó, khi Ngài đến trong vinh quang của Ngài và của Cha cùng các thánh thiên thần.”

Và vì Chúa đã dạy trong Kinh Thánh nhưng con cái không thực hành; nên Chúa lại mạc khải cho chúng ta qua chân phước Henrico rằng: “100 năm con sấp mình quỳ lạy Cha để xin 1 thánh giá thôi thì con cũng không đáng được; Còn đây Cha ban cho con cách nhưng không!”
Thế nhưng con cái sự sáng đã trở nên mù lòa nên lũ lượt chạy tới linh mục Long đặt tay xin chữa bệnh; quăng ném Thánh Giá đi!

Dòng Chúa Cứu Thế đã giao du với người Tin Lành ở Singapore và bị ảnh hưởng những tư tưởng thần học sai lạc; nên thay Thánh Giá Chịu Nạn ở gian Cung Thánh thành Thánh Giá Tượng Chúa phục sinh; và dời Nhà Tạm ở trung tâm cung thánh sang một bên. Và Nhà dòng Biển Đức bắt chước cũng thay tượng như vậy; và những nghệ nhân Công Giáo cũng làm Thánh Giá nhưng tượng Chúa Phục Sinh bán cho giáo dân thờ! Nhưng giáo quyền cũng không biết như thế là sai để mà dậy bảo phải sửa chữa lại. Bây giờ trên bàn thờ trong gia đình nhiều giáo dân vẫn còn Thánh Giá nhưng tượng Chúa Phục Sinh. Thật là đau buồn! Vì Chúa rất đau buồn!

Sai lầm ấy vẫn tồn tại cho đến khi Chúa ban Mạc Khải Thị Kiến “Xin Hãy Quay Trở Lại” cho Hội Thánh qua ngôn sứ Maria Thủy. Trong đó, Chúa cho thấy hình ảnh gian cung thánh của Dòng Chúa Cứu Thế và mã số ngày trừng phạt; nhưng cũng chẳng ai hiểu, chẳng ai biết, chẳng ai quan tâm!

Chúa ban cho chúng tôi đọc và hiểu Mặc Khải Thị Kiến Xin Hãy Quay Trở Lại; trong đó có hình ảnh gian cung thánh Dòng Chúa Cứu Thế và mã số Ngày trừng phạt thì chúng tôi hiểu ngay sự sai lầm của dòng Chúa Cứu Thế thay tượng Chịu Nạn bằng tượng Chúa Phục Sinh trên thánh giá; và dòng Biển Đức cũng bắt chước như vậy cho nên chúng tôi đã cảnh báo Dòng Chúa Cứu Thế và dòng Biển Đức phải sửa chữa lại! Họ đã lầm lạc vì nghe theo thần học của Tin Lành!

Dòng Chúa Cứu Thế còn dời Nhà Tạm ở trung tâm gian cung thánh sang một bên; họ sai lầm mà không biết mình sai; chúng tôi đã cảnh báo họ và họ đã sửa lại.
Nhưng họ không thú nhận sai lầm và nói rõ nhờ Chúa ban Mặc Khải Thị Kiến Xin Hãy Quay Trở Lại và nhờ sự cảnh báo của chúng tôi mà họ đã sửa lại; cho nên đến bây giờ giáo quyền cũng không biết sự sai lầm này mà dạy giáo dân sửa lại. Còn biết bao nhiêu giáo dân cũng không biết nên vẫn cứ để thánh giá nhưng là tượng Chúa Phục Sinh!

Như vậy những nhà dòng đó không khiêm nhường; mà không khiêm nhường tức là không có lòng kính yêu Thiên Chúa! Có lẽ không dám thú nhận sự sai lầm của mình; vì nói ra thì sợ không có ai đến tu nữa; nhưng giả hình như thế thì là vất đi; bởi vì không có lòng kính yêu Thiên Chúa thì tất cả chỉ là hư không vô ích mà thôi!

Còn chuyện giáo quyền cho giáo dân làm bàn thờ tổ tiên và dùng nhang hương vái lậy người chết mà Chúa đã sai ngôn sứ Maria Thủy đến để sửa sai giáo quyền thì giáo quyền kiêu căng không chấp nhận và những lầm lạc này vẫn còn tồn tại cho tới ngày hôm nay!

Mặc dù linh mục bề trên dòng Biển Đức là linh mục linh hướng cho ngôn sứ Maria Thủy.
Nhưng sau cùng thì ông nói ngôn sứ Maria Thủy đến từ quỷ. Ông cũng đọc Mạc Khải Thị Kiến “Xin Hãy Quay Trở Lại” nhưng vì ông không tin nên không hiểu ý Chúa dạy việc ông thay tượng Chúa Phục Sinh trên Thánh Giá là sai; bởi vì chúng ta phải rao giảng Chúa Giêsu chịu đóng đinh như truyền thống của Hội Thánh Công Giáo chúng ta. Nhưng ông lại nghe theo Tin Lành, nghe bè lạc giáo. Chúng tôi nhận thấy trong thời cuối này giáo quyền toàn là những người mù lòa như thế! Thiên Chúa rất đau buồn!

Nhờ ơn Chúa ban cho chúng tôi hiểu; và chúng tôi đã cảnh báo cho Dòng Chúa Cứu Thế và Dòng Biển Đức; bây giờ thì họ đã sửa chữa trở lại rồi! Tạ ơn Chúa! Nhưng ông vẫn không nhận ra ngôn sứ Maria Thủy là ngôn sứ của Chúa và dĩ nhiên ông và cả nhà dòng Biển Đức cũng vậy; vì ông là bề trên dòng mà!

Linh mục bề trên dòng Đồng Công cũng là linh hướng của ngôn sứ Maria Thủy; nhưng sau cùng ông cũng không tin ngôn sứ Maria Thủy là ngôn sứ của Chúa nữa! Cho nên họ vẫn cho giáo dân làm bàn thờ tổ tiên và dùng nhang hương vái lậy người chết! Thiên Chúa rất đau buồn!

Lẽ ra khi thấy chúng tôi cảnh báo về việc dòng Chúa Cứu Thế thay tượng và dời Nhà Tạm ra khỏi gian cung thánh thì các nhà dòng phải nhận ra ngôn sứ Maria Thủy là ngôn sứ của Chúa chứ? Nhưng không; các nhà dòng không phải là nhân chứng tình yêu của Thiên Chúa! Thiên Chúa rất đau buồn!

Cho đến nay giáo quyền cũng không chịu bảo cho giáo dân biết giáo quyền đã sai lầm khi để cho các nhà dòng nghe theo Tin Lành; và giáo quyền cũng không chịu dạy giáo dân phải bỏ Thánh Giá tượng Chúa Phục Sinh đi; vì chúng ta phải rao giảng Chúa Giêsu chịu đóng đinh! Xin mọi người lưu ý chỉ bảo cho anh em mình việc sai lạc này!

Chúng tôi muốn lưu ý mọi người là: giáo quyền cũng không biết những nhà dòng ấy đã sai lạc; nghe theo Tin Lành; thì có nghĩa là giáo quyền cũng sai lạc, chẳng biết gì; chẳng biết gì nên mới để cho các nhà dòng giao du với Tin Lành. Còn bây giờ thì giáo hoàng Phanxico lại quỳ xuống xin người Tin Lành đặt tay cho. Thế là tất cả đều nhiễm tà khí ma quỷ!
Giáo quyền càng ngày càng lầm lạc mà nguyên nhân là tại sao vậy? Xin thưa là tại vì không có lòng kính yêu Thiên Chúa mà ra cả. Đây mới là vấn đề quan trọng mà mọi người cần phải nhận thức được!

Có thể nói giáo quyền lầm lạc; giáo quyền không phân biệt được đâu là công việc của Thiên Chúa và đâu là việc của ma quỷ! Khi ngôn sứ Maria Thủy trình Mạc Khải Thị Kiến Thiên Chúa đã ban cho Hội Thánh thì linh mục phó xứ không cần xem; không cầu nguyện; mà xé nát vứt vào sọt rác và đuổi ngôn sứ của Thiên Chúa về! Trong khi lời Thiên Chúa đã phán dạy: 1Cor 14,30-33:
“30 Nếu ơn mạc khải xuống cho ai đang ngồi dự, thì người nói trước hãy im đi. 31 Vì nói tiên tri thì anh em hết thảy đều có thể nói, từng người một, để mọi người đều học hỏi, và mọi người đều được khích lệ. 32 Và thần khí các tiên tri, thì do tiên tri điều khiển. 33 Vì Thiên Chúa không (gieo) hỗn loạn mà là bình an!”

Như thế chúng ta thấy giáo quyền không thuộc Kinh Thánh và cũng không hiểu Kinh Thánh; không sống lời Chúa; nghĩa là không thuộc bài; nghĩa là thi rớt! Nghĩa là lầm lạc quá nhiều và quá lâu rồi!

Thiên Chúa ban cho ngôn sứ Maria Thủy đến với giáo quyền để Chúa sửa sai dạy dỗ giáo quyền; vì giáo quyền đã sai lầm cho phép giáo dân làm bàn thờ tổ tiên và dùng hương nhang vái lạy người chết; y như dân ngoại!

Nhưng giáo quyền cho ngôn sứ Maria Thủy là ma quỷ; và không tiếp nhận Thánh Chỉ của Thiên Chúa! Vì họ không thấy mình sai lạc! Họ cứ để cho ma quỷ tự do tàn phá Hội Thánh!

Những bài học; là những ân sủng Thiên Chúa đã ban trở nên vô ích với giáo quyền. Mọi sự vẫn y như cũ! Và họ cương quyết ôm những sai lầm đó để chờ tận thế đến! Và tận thế đang đến rất gần; rất gần …

Linh mục Quang; một người thích đặt tay như thế đã được Chúa Giêsu dạy: “hãy trở lại; trở lại nhiều nhiều đi!” mà lại đặt tay cho cô Thương; thì có thể hiểu rằng tà khí của tên ngụy kito trong linh mục Quang rất nặng nề!

Điều đó cho thấy tà khí trong cô Thương cũng rất nặng nề. Rồi những ai đã đến “nhóm trừ tà Bảo Lộc” thì cũng bị nhiễm ám khí rất nặng nề. Những việc tự ý đặt tay là do tính kiêu căng càng làm cho tà khí tên ngụy kito phát triển mạnh mẽ hơn nữa!

Chúa Giêsu than thở: Việc của tà đạo! Con ơi họ bị lầm lạc quá sâu con à! Họ chẳng thể nhận biết được! Đức Mẹ đã dạy: “Ai đến đó sẽ hư mất”

Họ chẳng thể nhận biết được! vì họ mù lòa; quỷ mà họ lại tưởng là Chúa; và họ hãnh diện; vì họ dù chết cũng không thể nào mà không vâng lời Chúa! Nhưng thật ra là họ vâng lời quỷ mà không hề biết! Họ đáng thương biết bao!

Còn những người được chữa bệnh; rồi sẽ bị bệnh lại nặng hơn. Những người đã đến nhóm ấy được chữa bệnh nói với chúng tôi như vậy! Và Phúc Âm Chúa cũng dạy cho chúng ta biết như vậy!

Yn 5,14: “ Sau đó, Ðức Yêsu gặp người ấy trong Ðền thờ và bảo: “Này, ngươi đã được lành, đừng phạm tội nữa, kẻo lại mắc họa khốn hơn!”

Bởi vì bệnh tật là do quỷ nó gây ra; nó cám dỗ; chúng ta nghe nó mà phạm tội thì nó có quyền gây bệnh; và bây giờ lại do nó chữa bệnh cho; nó lừa; nó bảo đi xưng tội thì Chúa tha hết tội; rồi trục xuất nó ra thì khỏi bệnh;

Nhưng sự hoán cải của người ấy không do lòng kính yêu Thiên Chúa và lòng chân thành thống hối vì người ấy không có tình yêu chân chính; thì người ấy thực sự không được ơn hoán cải; mà chỉ tìm sự công chính nơi lề luật; lại bị nhiễm ám khí giữa sào huyệt ma quỷ nữa; và khi không có ơn Chúa; thì tự mình con người không thể làm gì được; và con người sẽ sa ngã nặng nề!

Những người nhẹ dạ cả tin; thiếu hiểu biết tìm đến nhóm trừ tà Bảo Lộc là những người không có lòng kính yêu Thiên Chúa; nên họ không biết rằng:

Con cái của Thiên Chúa thì phải biết vì yêu mà ăn năn thống hối tội lỗi, thống hối thâm sâu liên lỷ; phải biết bệnh tật là hậu quả của tội lỗi; phải vì yêu mà ân hận nuối tiếc vì đã xúc phạm đến Thiên Chúa! Chứ không phải mình ăn năn thống hối vì sợ thằng quỷ gây bệnh; vì mình biết nó có quyền đó! Và mình cũng không cần phải biết bao nhiêu thằng quỷ gây bệnh và thằng quỷ nó tên là gì!

Khi chúng ta thành tâm ăn năn thống hối thì thằng quỷ nó chạy mất; vì nó rất sợ nước mắt của người ăn năn thống hối tội lỗi vì kính yêu Thiên Chúa! Và chúng ta cần phải nhớ rõ là chúng ta phải kính yêu Thiên Chúa; và vâng theo thánh ý Thiên Chúa để nên thánh đúng theo mức độ mà Thiên Chúa đã muốn! Và chúng ta phải có tâm tình ăn năn thống hối liên lỷ để nên thánh!
Mt 5,16: “ 16 Cũng vậy ánh sáng của các ngươi phải chói lọi trước mặt người ta, ngõ hầu họ thấy việc lành các ngươi làm mà tôn vinh Cha các ngươi, Ðấng ngự trên trời.”

Và hãy khiêm nhường thú nhận; con bị bệnh tật là đáng tội; con sẵn lòng chịu bệnh tật để đền tội; con chỉ dám mong lòng Chúa xót thương; chứ không mong đòi cho hết bệnh!
Vì Chúa thương cho con bệnh tật để được đền tội ở đời này; nên con hết lòng cảm tạ Chúa!
Vì kính yêu Chúa, con xin chịu bệnh tật để đền tội; vì tội lỗi con nhiều vô số kể.
Con phó thác tất cả cho Tình Yêu Thương Xót của Chúa; xin tùy Chúa định liệu! con xin vâng theo thánh ý Chúa!

Lời Chúa đã phán dạy:
Galat 5,4-6: “
4 Anh em đã mất nghĩa với Ðức Kitô, một khi anh em trông được giải án tuyên công nơi Lề luật, anh em đã đọa lạc khỏi giới ân sủng! 5 Vì chúng tôi, chỉ nhờ Thần khí và nại lòng vào tin, mà ngóng đợi sự công chính, mối hi vọng (của chúng tôi). 6 Vì chưng trong Ðức Kitô Yêsu, cắt bì hay không đều chẳng đáng kể, có chăng là lòng tin thi thố ra bằng đức mến.”

Kể cả khi lầm lạc tội lỗi mà đã bị dính Bùa Ngải cũng vậy thôi! Hãy chân thành thống hối tội lỗi và cầu nguyện kinh Mân Côi; kêu xin Chúa tha thứ và diệt ám khí ma quỷ cho con! Hãy ăn chay cầu nguyện hãm mình đền tội! Mà không phải đến với bất cứ linh mục nào để xin chữa bệnh trừ quỷ! Chỉ nên tới linh mục để xưng tội!

Nhưng đó là thời gian trước đây; khi các linh mục giám mục còn là tư tế của Thiên Chúa;

Còn sau ngày 21 tháng 6 năm 2017 tất cả mọi thánh lễ đã thuộc về ma quỷ thì Thiên Chúa dạy chúng ta hãy xưng tội thiêng liêng và rước lễ thiêng liêng!

Và ngày 11 tháng 3 năm 2018 Lúc 03giờ45 Chúa Giêsu đã ban lệnh rút ra khỏi Vatican để ứng nghiệm lời tiên báo trong sách Khải Huyền chương 18 câu 4:

“Dân của Thiên Chúa phải lo tránh xa
4 Và tôi đã nghe một tiếng từ trời phán: “Hỡi dân Ta, hãy ra khỏi nó! Kẻo thông đồng với tội của nó, mà chuốc lấy các tai ương phạt nó. 5 Vì chưng tội lỗi của nó đã chất cao thấu trời; và Thiên Chúa đã nhớ lại các điều phi nhân bất nghĩa nó đã làm.”

Nghĩa là người Công Giáo chúng ta hãy ra khỏi hệ thống giáo quyền; không phải đến với linh mục nữa; mà chỉ vâng lời Thiên Chúa dạy qua các thông điệp Thiên Chúa đã mặc khải cho hội thánh chân chính chúng ta; qua các ngôn sứ của Thiên Chúa; mà hiện nay là ngôn sứ Maria Loan Anh và Nô Lệ Tình Yêu Hồng Nhu là người công bố!
Chúa cũng đã dạy rõ rằng ở phương tây không có ngôn sứ nào cả!

Nhưng tuyệt đại đa số người Công Giáo chúng ta không biết chúng ta đang sống trong thời cuối; không biết thực trạng Hội Thánh không Tình Yêu; hội thánh đã bại trận thê thảm; và hội thánh đã chết!

Còn mỗi người giáo dân chúng ta thì không có lòng kính yêu Thiên Chúa mà ngụp lặn trong tội lỗi; không quan tâm đến những dấu chỉ Thời Đại mà Thiên Chúa đã gửi đến cho nhân loại; cũng không quan tâm đến thời sự Hội Thánh! Tóm lại chúng ta không hay biết gì và vẫn đến nhà thờ để thờ quỷ để rước quỷ và vì thế chúng ta đã nhiễm ám khí của nó rất nặng nề!

Và sau đó nó lại bày ra chiêu trò “nhóm trừ tà Bảo Lộc” để đưa chúng ta vào mê hồn trận; để kềm giữ chúng ta trong sai lầm; và mỗi ngày càng đi sâu hơn vào lầm lạc mà không hề biết mình vẫn đến nhà thờ để thờ quỷ và rước quỷ!

Lời kinh thánh đã ứng nghiệm rồi: “8 Và dân cư trên đất hết thảy sẽ thờ lạy nó, bất cứ ai tên không được viết từ tạo thiên lập địa trong Sổ sự sống của Chiên Con đã bị tế sát.”

Lời Chúa đã phán dạy: 1Pr 6-9: “6 Vậy hãy ở khiêm tốn dưới bàn tay uy linh của Thiên Chúa, ngõ hầu khi thời đến, Người nhắc anh em lên. 7 Mọi nỗi lo âu, anh em hãy trút cả cho Người, vì Người lo đến anh em. 8 Hãy ở tiết độ, hãy tỉnh thức, vì đối thủ của anh em là ma quỉ như sư tử rống, nó lượn rình tìm sao nuốt được một ai. 9 Ðối với nó, anh em hãy chống trả, cứng cáp trong lòng tin, biết rằng những thống khổ như thế, toàn thể các anh em trên thế gian đều phải trải qua.”

Bởi vì bệnh tật là do quỷ nó gây ra; nó cám dỗ; và nếu chúng ta phạm tội thì nó có quyền gây bệnh; và bây giờ chữa bệnh tật cho hết cũng là nó, bằng cách nó lừa người ta, bảo họ đi xưng tội; có lý quá rồi; nhưng trong thời điểm này các linh mục, giám mục đã bại trận thua nó hết rồi, không còn ai xứng đáng là tư tế nữa! Nên Chúa đã dạy hãy xưng tội thiêng liêng, nghĩa là xưng tội trực tiếp với Chúa. Và rước lễ thiêng liêng!

Nhưng bây giờ nó lại dạy; đến xưng tội với các tư tế đã bại trận là phe nó; mà chúng ta không biết, để rồi tiếp tục nghe những giáo lý sai lầm của các tư tế đã bại trận!

Rồi nó giàn cảnh cho chúng ta thấy nó bị trục xuất ra để hớp hồn chúng ta! Nhưng sự hoán cải của người ấy không do tình yêu và lòng thống hối vì người ấy không có tình yêu chân chính! Có chăng là sự sợ hãi; đó không phải là Tình Yêu:

1Yn 4,17-18: “
17 Nơi điều này, lòng mến nơi ta đã được thành toàn:
là ta được dạn dĩ trong ngày phán xét,
vì Ðấng ấy thế nào,
thì ta cũng như vậy nơi thế gian này.
Nơi lòng mến không có sợ hãi;
18 trái lại lòng mến trọn lành
thì xua sự sợ hãi ra ngoài!
vì sợ hãi có liên can tới hình phạt,
và kẻ sợ hãi ắt không được thành toàn trong lòng mến.

Kèm theo đó là sự áp đặt ăn chay cầu nguyện nhiều của những người ở nơi trừ tà; và kết quả là quá tải không thực hiện được. Không vì yêu; không thật lòng thống hối từ bỏ tội lỗi thì bệnh tật trở lại là đương nhiên.
Nhưng thằng quỷ nói không ăn chay cầu nguyện nhiều thì bệnh tật trở lại. Đó là lý giải của ma quỷ!

Thật ra điều Chúa muốn ở nơi chúng ta trước tiên là tình yêu; là lòng kính yêu Thiên Chúa; những người kính yêu Thiên Chúa thì sẽ biết làm những gì cho Chúa vui; Và lề luật chỉ là những gì tối thiểu: Xưng tội trong một năm ít là một lần và chịu Mình Thánh Chúa trong mùa Phục Sinh. Còn những người kính yêu Thiên Chúa thì họ làm vượt quá lề luật; Họ xưng tội hàng tháng và rước lễ hàng ngày!
Đến nỗi thánh Augustino nói rằng: “Cứ yêu đi rồi muốn làm gì thì làm”

Và lời Chúa đã phán dạy: Galat 5,18: “18 Nhưng nếu anh em để Thần khí dẫn đi, anh em không phải chịu quyền Lề luật.”

Nghĩa là những người kính yêu Thiên Chúa sẽ được Đức Chúa Thánh Thần soi dẫn; họ sẽ đi đúng đường chân lý của Thiên Chúa! Có thể họ sẽ ít ăn chay nhưng lúc nào họ cũng ăn chay lòng; họ sống khiêm nhường bác ái! Họ sẽ ăn chay cầu nguyện theo hoàn cảnh cụ thể cho phép! Và họ ăn chay để hãm mình đền tội vì kính yêu Thiên Chúa! Chứ không vì thành tích; và tay trái không biết việc tay phải làm!

Có 2 điều mà khi nghe được, tôi biết ngay rằng nhóm Bảo Lộc này của ma quỷ!
Thứ nhất là nói rằng giáo hoàng Phanxicô là giáo hoàng Chúa chọn.

Thứ hai là nói Đức Mẹ là Mẹ của Thiên Chúa Cha!
Tôi xin chia sẻ với mọi người 2 điều căn bản như thế để biết họ thờ quỷ!

Trong khi từ ngày 13 tháng 3 năm 2013 là ngày Giáo hoàng Phanxicô lên làm giáo hoàng, thì chúng tôi đã biết ông ta là giáo hoàng của quỷ như Lời Kinh Thánh đã tiên báo từ mấy nghìn năm trước trong Sách Khải Huyền chương 13 câu 11:

“11 Và tôi thấy một mãnh thú khác từ đất mà lên; nó có hai sừng giống con chiên; và nó nói năng như con Rồng.”

Nó có hai sừng giống con chiên; hai sừng giống con chiên nghĩa là mũ giám mục; nhưng “nó nói năng như con Rồng.” Vì nó là giáo hoàng của quỷ! Ai theo dõi thời sự Hội Thánh thì biết giáo hoàng Phanxicô nói năng như con Rồng; nghĩa là nó nói những điều chống lại giáo lý của Thiên Chúa.

Dù đã được báo trước mấy nghìn năm trong kinh thánh nhưng chúng ta sẽ không hiểu được nếu không có mặc khải của Thiên Chúa ban cho Hội Thánh. Trong mạc khải Sùng Kính Máu Châu Báu Chúa Giêsu dạy:
“Ngày con thú thứ hai leo lên chỗ cao nhất trong Hội Thánh thì vinh quang ta sẽ rời bỏ!” …..
“Hôm nay Ta sẽ nhắc nhở các con về các mạc khải trong quá khứ. Các con hãy cẩn thận, nhìn và cầu nguyện. Hỡi các con, Ta đã nói với các con rằng có nhiều hồng y đã có vợ. Ta đã nói với các con là một trong các hồng y cưới một hoàng hậu độc ác. Người phụ nữ này có quyền lực của ma quỷ và đã thống trị hồng y này.
Hỡi các con, hồng y này bị quỷ ám nên hắn sẽ chống lại điều luật của Hội Thánh của Ta. Hỡi các con, trong thời kỳ ấy, Thánh lễ sẽ bị cấm cử hành. Nếu như Thánh lễ không bị cấm cử hành thì bóng tối lớn lao không đến, bởi vì Thánh lễ có tất cả những quyền năng lớn lao để ngăn chận cuộc trừng phạt.
Tuy nhiên, Thiên Đàng đã cho phép xẩy ra như thế nên các con hãy chuẩn bị cho cuộc đau khổ sắp đến.
Hỡi các con, chính quyền bí mật đang sẵn sàng để thống trị với quyền hành của họ. Sẽ có một chính quyền cho thế giới, một đơn vị tiền tệ và toàn thế giới sẽ bị điều khiển bởi hệ thống computer. Sẽ có một con số do computer chọn dành cho mọi món hàng, mọi công ty, mọi trường học. Thế giới sẽ bị đánh dấu bằng dấu của con Thú 666 là kẻ ở trong thế giới bí mật vào lúc này.
Hỡi các con, đừng bao giờ chấp nhận cái dấu ấn ấy. Những kẻ nào nhận dấu ấn của con Thú thì sẽ hư mất đời đời. Hãy lắng nghe, lắng nghe, hãy chuẩn bị để dâng hiến đời sống.”

Giáo hoàng Phanxicô của quỷ này, khi mới lên nhậm chức thì đã trả lời phỏng vấn rằng ông phải đi hỏi các nhà phân tâm học để biết mình ở phủ giáo hoàng hay là ở nhà trọ Thánh Matta; ông ta còn nói rằng không muốn phải trả tiền thêm cho các nhà phân tâm học nữa nên các ông ấy bảo ở đâu thì ở đấy.

Xin mọi người nghĩ xem? Một vị giáo hoàng lạc đạo; làm gương mù cho giáo dân!
Là giáo hoàng mà Thiên Chúa ông không hỏi; Mẹ Thiên Chúa mà ông cũng không hỏi. Nhưng ông ta lại đi hỏi nhà phân tâm học. Thế là ông ta làm gương mù cho giáo dân! Ông ta dạy cho giáo dân đi hỏi nhà phân tâm học. Ông ta hỏi nhà phân tâm học như thế là ông ấy là lạc đạo rồi!

Một điều cần nói lên để cho mọi người thấy thực trạng Hội Thánh sai lầm đến cỡ nào! Hội Thánh Công Giáo có hơn một tỷ người nhưng tất cả đã trở nên mù lòa; cho nên chẳng ai biết ông giáo hoàng này đã lạc giáo!

Bài viết về “vị giáo hoàng mà lại đi hỏi các nhà phân tâm học để biết mình ở phủ giáo hoàng hay nhà trọ Thánh Matta”; thì đó là một sự báng bổ Thiên Chúa thật nặng nề! Nhưng không ai biết là ông ấy đã báng bổ Thiên Chúa!

Bài viết này lại do linh mục Linh Tiến Khải đọc trên đài phát thanh Vatican cho cả thế giới nghe; thế mà hơn một tỷ người không ai biết đó là sai; là báng bổ Thiên Chúa!?

Hơn một tỷ người mà không có ai lên tiếng thì quả nhiên cả Hội Thánh đã mù lòa! Phải chăng mọi người Công Giáo phải nhìn lại xem mình có lòng kính yêu Thiên Chúa không!?
Bởi vì Lời Chúa tiên báo trong Kinh Thánh cả mấy nghìn năm nay mà mình không biết; thời sự Hội Thánh mình cũng không biết; và hiện nay mình cùng với hội Thánh đang thờ quỷ thì mình lại càng không biết luôn!

Lời Chúa đã phán dạy từ mấy nghìn năm qua rồi: 11 Và tôi thấy một mãnh thú khác từ đất mà lên; nó có hai sừng giống con chiên; và nó nói năng như con Rồng.”

Rồi Chúa cũng dạy rõ:

Mt 7,15-20: “15 Hãy coi chừng những tiên tri giả, chúng mang lốt chiên mà đến với các ngươi; nhưng bên trong, chúng là mãnh sói tham mồi. 16 Do quả của chúng các ngươi sẽ nhận biết chúng. Há người ta lại hái nho nơi bụi gai, hay vả nơi cà cuốc sao? 17 Cũng vậy, phàm cây lành thì sinh quả tốt, cây độc thì sinh quả độc. 18 Cây lành không thể sinh quả độc và cây độc không thể sinh quả tốt. 19 Phàm cây nào không sinh quả tốt thì bị chặt đi mà quăng vào lửa. 20Ấy vậy do quả chúng, các ngươi sẽ nhận biết chúng.”

Chúa đã dạy nhiều quá; rõ ràng quá! Rồi bây giờ thấy một vị giáo hoàng lạc đạo như vậy mà cũng không ai nhận ra nó là giáo hoàng của quỷ; thì con cũng sợ các ngài luôn! Con sợ các ngài giáo quyền và sợ cả các ngài giáo dân nữa!

Khi con nói giáo hoàng Phanxicô là giáo hoàng của quỷ thì tất cả nhao nhao lên phản đối; nào là chống đối Hội Thánh; nào là giáo hoàng Chúa chọn; nào là cửa Hỏa ngục không phá nổi Hội Thánh!

Nhưng thực tế là tất cả mọi người đã thờ quỷ mà không biết! Ôi họ không hiểu gì cả; vì họ không có lòng kính yêu Thiên Chúa! Đau lòng Thiên Chúa biết bao!

Khi một vị giáo hoàng mất trí hay lạc đạo thì hồng y đoàn có bổn phận phải truất phế. Nhưng hồng y đoàn cũng lạc đạo rồi, như thế thì hội đồng giám mục các nước phải truất phế, nhưng hội đồng giám mục các nước cũng lạc đạo nốt thì ai truất phế đây?

Giáo hoàng Phanxicô là giáo hoàng của quỷ, mà “nhóm trừ tà Bảo Lộc” tin rằng giáo hoàng Phanxicô là giáo hoàng Chúa chọn, thì “nhóm trừ tà Bảo Lộc” đang thờ quỷ.
Hội Đồng Giám Mục Việt Nam cũng tin giáo hoàng Phanxicô là giáo hoàng Chúa chọn, thì Hội đồng Giám Mục Việt Nam cũng đang thờ quỷ. Như vậy, Hội Thánh Việt Nam cũng đang thờ quỷ.
Và hiện nay toàn thế giới đang thờ quỷ là ứng nghiệm lời Kinh Thánh “8 Và dân cư trên đất hết thảy sẽ thờ lạy nó”

Khải huyền 13, 5-11: “5 Và đã ban cho nó được mồm nói lớn và phạm thượng; và đã ban cho nó quyền hành 42 tháng. 6 Và nó đã mở mồm phạm thượng nghịch cùng Thiên Chúa, lộng ngôn đến Danh Người và Nhà tạm của Người, đến các người ở trên trời. 7 Và đã cho phép nó được giao chiến với các thánh và thắng họ; và đã ban cho nó quyền hành trên mọi dòng họ, dân tộc, tiếng nói và các nước. 8 Và dân cư trên đất hết thảy sẽ thờ lạy nó, bất cứ ai tên không được viết từ tạo thiên lập địa trong Sổ sự sống của Chiên Con đã bị tế sát.

“5 Và đã ban cho nó được mồm nói lớn và phạm thượng; và đã ban cho nó quyền hành 42 tháng.

Nghĩa là nó được quyền lừa gạt loài người trong 42 tháng; và sau đó là tận thế!
Và sự kiện “nhóm trừ tà Bảo Lộc” ở Bảo Lộc chỉ là chiêu trò ma quỷ tung hỏa mù đưa con cái của Thiên Chúa vào mê hồn trận để làm cho con cái Thiên Chúa ngày càng mù lòa hơn. Bây giờ cứ lo cãi nhau mà không biết tất cả đều đang thờ quỷ; thế là chẳng ai hay biết gì; vì họ đang thờ quỷ!!!

Nó đã lừa cả những người được chọn. Vâng! nhiều linh mục đã bị lừa … nhiều giám mục đã bị lừa nên vâng phục giáo hoàng Phanxicô là giáo hoàng của quỷ. Thế là tất cả những lời tiên tri trong kinh thánh đều đã ứng nghiệm. Tận thế đã gần kề!

1Pr 4,16-19: “16 Còn nếu như là Kitô hữu, thì đừng xấu hổ, một hãy tôn vinh Thiên Chúa vì danh hiệu ấy. 17 Vì buổi phán xét đã bắt đầu, khởi từ nhà của Thiên Chúa. Nếu khởi từ chúng ta, thì vận cùng của những người bất phục Tin Mừng của Thiên Chúa sẽ thế nào? 18 Và nếu kẻ lành khó lắm mới thoát nổi, thì kẻ vô đạo, người tội lỗi sẽ ló mặt nơi đâu? 19 Cho nên, những ai phải khổ theo ý Thiên Chúa, hãy ký thác sinh mạng cho Ðấng tạo thành trung tín, mà cứ làm lành!”

Nói rằng giám mục không trừ quỷ được thì giáo dân không vâng phục giám mục; là nói sai: Bởi vì lời Chúa đã phán dậy: Mt 23,1-3: “1 Bấy giờ Ðức Yêsu nói với dân chúng và môn đồ của Ngài, 2 rằng: “Ký lục và Biệt phái ngự tòa Môsê; 3 vậy mọi điều họ nói với các ngươi, các ngươi hãy làm theo và giữ lấy; nhưng các ngươi đừng làm theo hành vi của họ: vì họ nói mà lại không làm.”

Những cuộc quỷ nhập là những bài thi mà Chúa ban cho dân Chúa để dạy bảo huấn luyện dân Chúa!
Chứ không phải cứ mỗi khi Thiên Chúa bắt nó nhập vào con người, rồi linh mục hay giám mục phải trừ được nó, nghĩa là trục xuất nó ra khỏi con người. Hoàn toàn không phải thế!
Bởi vì có khi Thiên Chúa bắt nó nhập vào mấy chục năm để làm bài học; mà con cái Hội Thánh vẫn chưa hiểu được bài học, thì nó vẫn chưa được xuất ra khỏi người đó. Trong trường hợp này thì không ai có thể trừ quỷ được. Cho nên mỗi trường hợp quỷ nhập thì giáo quyền phải cầu nguyện xin Chúa dạy bảo để biết Thánh ý Chúa.
Tuy nhiên Chúa đã phán dạy
Amots 3,7: “7 Quả thế Yavê không làm điều gì mà Người lại không tỏ bày bí mật của Người cho các tôi tớ Người là các tiên tri.”
Nhưng nếu giáo quyền là tiên tri giả thì sẽ không nghe được tiếng Thiên Chúa dạy, và họ sẽ trở nên mù lòa.

Mt 23,1-3: “1 Bấy giờ Ðức Yêsu nói với dân chúng và môn đồ của Ngài, 2 rằng: “Ký lục và Biệt phái ngự tòa Môsê; 3 vậy mọi điều họ nói với các ngươi, các ngươi hãy làm theo và giữ lấy; nhưng các ngươi đừng làm theo hành vi của họ: vì họ nói mà lại không làm.”

Nghĩa là Chúa Giêsu dạy chúng ta phải vâng lời bề trên; dù bề trên có khiếm khuyết hay sai lỗi về luân lý. Nhưng khi bề trên dạy những chân lý của Thiên Chúa thì giáo dân phải vâng lời. Cho nên ai bảo rằng giám mục không trừ quỷ được thì không vâng lời giám mục. Nói như thế là sai, đó là quỷ nói. Như vậy, chúng ta đã biết nhóm xưng là “nhóm trừ tà Bảo Lộc” đó đang thờ quỷ.

Nhưng ai nói rằng giám mục không có sứ vụ trừ quỷ hay chữa bệnh thì điều đó cũng sai. Người đó cũng đang thờ quỷ. Vì người đó nói những lời của quỷ. Những người đó gạt lệnh truyền của Thiên Chúa sang một bên, mà cố thủ lấy lệ truyền của loài người.

Bởi vì lời Chúa đã phán dạy: Mc 16,14-20
14 Sau cùng Ngài tỏ mình ra cho chính nhóm mười một đang khi họ dùng bữa, và Ngài quở mắng sự cứng tin, lòng chai đá của họ, bởi họ không tin những kẻ được thấy Ngài đã sống lại. 15 Và Ngài nói với họ: “Hãy đi khắp cả thiên hạ rao giảng tin mừng cho mọi loài thụ tạo. 16 Ai tin cùng chịu thanh tẩy thì sẽ được cứu, còn ai không tin thì sẽ bị luận tội. 17 Những dấu lạ này sẽ tháp tùng kẻ tin: nhân danh Ta, chúng sẽ trừ quỉ, nói các thứ tiếng, 18 Chúng sẽ cầm rắn trong tay, và dẫu có uống nhằm thuốc độc, thuốc độc cũng chẳng hại được chúng; chúng sẽ đặt tay cho kẻ liệt lào và họ sẽ được an lành mạnh khỏe”.
19 Vậy sau khi đã nói với họ rồi, Chúa Yêsu được nhắc về trời và ngự bên hữu Thiên Chúa. 20 Còn họ thì ra đi rao giảng khắp nơi, có Chúa cùng họ hoạt động, và củng cố lời bởi phép lạ kèm theo.”

Chúa đã dạy rõ ràng như thế; cho nên chúng ta hiểu rằng:
Mỗi người Kitô Hữu đều mang trong mình ba thiên chức tiên tri; tư tế; và vương đế;

Mỗi người Kitô Hữu đều có chức Linh mục phổ quát;

Mỗi người Kitô Hữu đều phải là hiện thân của Thiên Chúa; đều phải nói được rằng: “Tôi sống mà không phải tôi sống mà là Chúa Kito sống trong tôi!”

Mỗi người Kitô Hữu đều phải rao giảng, chữa bệnh và trừ quỷ.

Mỗi người Kitô Hữu đều phải là muối, là men, là đèn ở trên giá, là thành ở trên núi không thể bị che khuất được.

Mt 5,16: “ 16 Cũng vậy ánh sáng của các ngươi phải chói lọi trước mặt người ta, ngõ hầu họ thấy việc lành các ngươi làm mà tôn vinh Cha các ngươi, Ðấng ngự trên trời.”

Xin hỏi còn linh mục; giám mục thì sao? Hỏi tức là đã trả lời rồi vậy!

Bởi vì lời Chúa đã phán dạy: Mc 7,6-16: “
6 Nhưng Ngài nói với họ: “Chí lý thay điều Ysaya đã tuyên sấm về các ngươi, bọn giả hình, như đã viết:
Dân này tôn kính Ta ngoài môi
Còn lòng chúng thì xa Ta một vời,
7 Thật hư luống, kiểu chúng thờ Ta,
Mệnh lệnh của phàm nhân dạy làm Thánh Giáo.
8 Các ông gạt bên lệnh truyền của Thiên Chúa, mà cố thủ lấy lệ truyền của loài người. 9 Rồi Ngài nói với họ: “Hay lạ! các ông khinh miệt lệnh truyền của Thiên Chúa để thiết lập lệ truyền của các ông! 10 Vì chưng Môsê thì đã nói: Ngươi hãy thảo kính cha mẹ và kẻ nào chúc dữ cha mẹ, hẳn phải chết tử hình! 11 Còn các ông thì lại nói: Người nào nói được với cha mẹ rằng: Korban! tức là “của cúng”, mọi điều người trông nhờ vả nơi tôi, 12 Thì các ông không còn cho phép người ấy làm gì cho cha mẹ nữa. 13 Các ông hủy bỏ lời Thiên Chúa bằng lệ truyền các ông truyền lại cho nhau. Các ông còn làm lắm điều khác giống như thế nữa”.
14 Rồi kêu dân chúng lại, Ngài nói với họ: “Hết thảy hãy nghe Ta mà hiểu lấy! 15 Không có gì ở ngoài người ta mà vào mình có thể làm cho người ta ra nhơ uế được; nhưng chính các điều tự người ta ra là những điều làm cho người ta ra nhơ uế. 16 [Nếu ai có tai để nghe, thì hãy nghe!”]

Một người có lòng kính yêu Thiên Chúa, thì phải biết nên thánh cho đẹp lòng Chúa; phải biết rèn luyện nhân đức để nên thánh như lời Chúa đã phán dạy. Với một người giáo dân còn phải có sứ vụ: rao giảng, chữa bệnh, trừ quỷ thì chẳng lẽ vị giám mục lại không có sứ vụ này: 9 CÁC ĐIỀU ẤY, AI KHÔNG CÓ LÀ KẺ ĐUI MÙ, CẬN THỊ; NÓ ĐÃ QUÊN ƠN ĐƯỢC TẨY SẠCH CÁC TIỀN KHIÊN CỦA NÓ.

2Pr 1,5-11: “
5 Và cũng vì lẽ ấy, anh em hãy gia tăng tất cả nhiệt thành và lo sao để nhờ đức tin thì đạt thêm đức độ, nhờ đức độ lại thêm giác ngộ, 6 nhờ giác ngộ lại thêm tiết tháo, nhờ tiết tháo lại thêm kiên nhẫn, nhờ kiên nhẫn lại thêm đạo đức, 7 nhờ đạo đức lại thêm tình huynh đệ, nhờ tình huynh đệ lại thêm đức mến. 8 Vì các điều ấy, một khi đã có được và có cách dồi dào, tất không để anh em ở dưng, vô hiệu trên đường trí tri về Chúa chúng ta, Ðức Yêsu Kitô.9 Các điều ấy, ai không có là kẻ đui mù, cận thị; nó đã quên ơn được tẩy sạch các tiền khiên của nó. 10 Vì thế, hỡi anh em, hãy phấn chấn hơn nữa, làm sao cho ơn (Thiên Chúa) kêu gọi và tuyển lựa anh em được nên kiên cố. Làm thế, anh em không sợ phải sa ngã bao giờ, 11 vì như vậy sẽ được cấp cho anh em cách rộng rãi, (quyền) vào Nước hằng có của Chúa chúng ta và là Ðấng Cứu thế, Ðức Yêsu Kitô”

Hiện nay những lời Thiên Chúa tiên báo trong Sách Đanien và Sách Khải Huyền đều đã ứng nghiệm: Các linh mục và giám mục đều đã bại trận trước Satan. Nó đã được phép giao chiến với các thánh và thắng được họ. Nó đã lừa được tất cả những người được chọn. Nó được quyền hành trong 42 tháng. Cả Hội Thánh đều thờ quỷ mà không hề hay biết.

Chúa Giêsu đã ban thông điệp cho Hội Thánh qua ngôn sứ Loan Anh và dạy hãy mang đến trình Tòa Tổng Giám mục Sài Gòn; nhưng giáo quyền nhận được rồi thì im lặng không hồi đáp ngôn sứ của Thiên Chúa, cũng không công bố cho giáo dân biết. Nhưng cũng không dám phủ nhận ngôn sứ của Thiên Chúa! Cũng không dám nói những thông điệp đó là thông điệp của quỷ.
Họ trở thành lũ chó câm đi tìm chỗ ngủ. Như vậy có phải họ là người đang chăn dắt chiên của Chúa không? Không! Thực chất họ đang thờ quỷ và chăn dắt chiên của Thiên Chúa một cách hèn nhát và mờ ám. Họ là sói dữ dội lốt chiên.

Sách Đanien 7,21-23: “21 Tôi cứ mải nhìn: Thì sừng ấy đã giao chinh với chư thánh và đã thắng được họ. 22 cho tới khi Ðấng cao niên đến, và thắng án được ban về phần chư thánh của Ðấng Tối Cao, và thời đã đến, thời chư thánh được nước làm của mình.”

Khải huyền 13 5-11: “5 Và đã ban cho nó được mồm nói lớn và phạm thượng; và đã ban cho nó quyền hành 42 tháng. 6 Và nó đã mở mồm phạm thượng nghịch cùng Thiên Chúa, lộng ngôn đến Danh Người và Nhà tạm của Người, đến các người ở trên trời. 7 Và đã cho phép nó được giao chiến với các thánh và thắng họ; và đã ban cho nó quyền hành trên mọi dòng họ, dân tộc, tiếng nói và các nước. 8 Và dân cư trên đất hết thảy sẽ thờ lạy nó, bất cứ ai tên không được viết từ tạo thiên lập địa trong Sổ sự sống của Chiên Con đã bị tế sát.
9 Ai có tai thì hãy nghe! 10 Ai phải đi tù, thì đi tù; ai sẽ phải chết gươm đâm, thì sẽ phải chết gươm đâm! Sự chịu đựng và lòng trung tín của các thánh là ở đó!
Mãnh thú thứ hai
11 Và tôi thấy một mãnh thú khác từ đất mà lên; nó có hai sừng giống con chiên; và nó nói năng như con Rồng.

Khải huyền 18,4: ““Dân của Thiên Chúa phải lo tránh xa
4 Và tôi đã nghe một tiếng từ trời phán: “Hỡi dân Ta, hãy ra khỏi nó! Kẻo thông đồng với tội của nó, mà chuốc lấy các tai ương phạt nó. 5 Vì chưng tội lỗi của nó đã chất cao thấu trời; và Thiên Chúa đã nhớ lại các điều phi nhân bất nghĩa nó đã làm.”

Hỡi dân Ta, hãy ra khỏi nó! Ra khỏi cái thành Roma đó! ra khỏi hệ thống giáo quyền tội lỗi đó; nhưng chúng ta là những con cái kính yêu Thiên Chúa vẫn ở trong Hội Thánh Công Giáo chân chính do Chúa Giêsu đã thành lập và cửa hỏa ngục không thể nào phá đổ!

Xin xem video clip:
THÁNH CHỈ CỦA CHÚA GIÊSU BAN CHO HỘI THÁNH VIỆT NAM
https://www.youtube.com/watch?v=UcA8vNrLbtQ
Và video clip:
Phép Lạ Chúa xác nhận Việt Nam là dân riêng thay thế dân Do Thái
https://www.youtube.com/watch?v=D73Ggw9_jGQ

Những sự kiện thời cuối đã được Thiên Chúa tiên báo trong kinh thánh đã từ mấy ngàn năm qua rồi, đều đã ứng nghiệm nhưng nhiều người không biết. Họ không đọc kinh thánh, còn những người đọc thì cũng không hiểu, họ nhìn xem mà không thấy, bởi vì họ không có lòng kính yêu Thiên Chúa. Giáo quyền thì không dạy cho giáo dân biết, vì họ đã thuộc về ma quỷ, họ đang thờ quỷ.

Chúa còn ban nhiều dấu chỉ thời đại, và Chúa đã dậy: “ráng đất và trời thì các người biết còn dấu chỉ thời đại thì các người không biết! tại sao các người không tự mình mà tìm hiểu?” Chúa dạy chúng ta hãy tự mình mà tìm hiểu chứ đừng có nghe ai nói; không nghe ai kể cả giáo quyền vì có khi giáo quyền mù lòa, nhất là giáo quyền thời cuối này.

Lc 12,54-59: “54 Và Ngài nói với dân chúng: “Khi các ngươi thấy: Mây mọc bên Ðoài, tức khắc các ngươi nói: Mưa kéo đến. Và có như vậy. 55 Khi (thấy): Gió nồm bốc thổi; các ngươi nói: Trời sẽ hanh. Và có thế. 56 Quân giả hình! Ráng đất và trời, các ngươi biết thẩm định; còn về thời buổi này, sao các ngươi lại không biết thẩm định?'”

57 “Sao các ngươi tự mình không xét lấy cái gì là phải?” Chúa dạy chúng ta sao không tự mình mà tìm hiểu, nghĩa là chúng ta phải khiêm nhường yêu mến Thiên Chúa và cầu nguyện xin Đức Chúa Thánh Thần soi sáng cho chúng ta hiểu được những dấu chỉ mà Thiên Chúa đã ban cho nhân loại.
Chúa đã ban dấu chỉ rồi, nhưng những con người không có lòng kính yêu Thiên Chúa thì nó cũng ngu ngơ khờ dại. Tại vì nó không quan tâm, nó chỉ quan tâm tìm danh lợi thú thôi.
Còn biết bao nhiêu lầm lạc mà hội thánh không biết. Con là tác giả của bài viết này; con cũng không biết; cho đến khi con được Thiên Chúa dạy bảo; đó là nhiều mặc khải mà người ta tưởng là của Thiên Chúa ban nhưng thật sự là của ma quỷ!

Ở đây không có thời giờ nên con chỉ nói về mặc khải Sự Sống Thật Trong Thiên Chúa! (Con sẽ nói nhiều trong một bài khác)
Mạc khải Sự Sống Thật Trong Thiên Chúa không phải do Chúa Giêsu ban cho bà Vassula Người Hy Lạp theo Chính Thống Giáo. Nhưng là do một linh hồn Tin Lành sa Hỏa Ngục đã đọc cho bà ấy viết! Với những lời rất hay để rồi tên quỷ ấy đọc cho bà ấy viết rằng Chúa Giêsu kết nhiệm hôn với bà ấy!

Trước đây con cũng không biết gì và rất thích mạc khải này và vẫn phổ biến cho mọi người. Nhưng có lần con thấy bà ấy đặt tay cho một người; giống như việc đặt tay của phong trào Thánh Linh đạo Tin Lành mà con đã nghe Đức Mẹ dậy là của ma quỷ!
Con liền phản ảnh với nhóm phiên dịch ở nước Úc rằng bà ấy đặt tay cho người kia ngã ra; thì nhóm phiên dịch trả lời rằng điều đó là ơn Chúa Thánh Thần và còn viện dẫn Giáo hoàng Gioan Phaolô 2 cũng tin việc đặt tay và cho phổ biến việc đặt tay này!

Nhưng con vẫn tin vào lời dạy của Đức Mẹ và tiếp theo là con chứng kiến việc Chúa Giêsu dạy linh mục Quang “trở lại” như thế! Và hiện nay con biết rằng kênh Audio Công Giáo và nhiều người vẫn tin và phổ biến mặc khải Sự Sống Thật Trong Thiên Chúa này; mà không biết nó nói rằng Chúa Giêsu kết nhiệm hôn với bà Vassula là nó làm nhục Chúa; và Chúa Giêsu đã dạy chúng con phải minh oan cho Chúa!

Nhưng mọi người thì không hề biết việc ma quỷ nó làm nhục Chúa Giêsu như vậy!

Đã gọi là cha con mà cha lại bảo kết nhiệm hôn với con! như thế là loạn luân à? Nói đến đây thì nhiều người sẽ bảo đó là Chúa kết nhiệm hôn với linh hồn của chúng ta; cũng như trong Sách Khải Huyền 21,9: “…….. “Lại đây! Ta sẽ trỏ cho ngươi, tân nương, hiền thê của Chiên Con”. Nhưng nói như thế là sai! cũng vì hiểu sai lầm như thế mà thánh Têrêsa Hài đồng Giêsu đã viết trong truyện Một Tâm Hồn mục: “Thiệp Mời” rất là xúc phạm đến Thiên Chúa!

“Thiệp Mời” nói là Chúa Cha và Đức Mẹ hỏi cưới Thánh nữ Têrêsa cho hoàng tử Giêsu! Những truyện những thế không ai biết đó là sai là xúc phạm! Con đã hỏi Chúa Giêsu và Chúa đã xác nhận đó là sai! Ma quỷ đã làm nhục Chúa mà không ai biết! đến nay gần tận thế chúng ta mới được Chúa mặc khải cho biết.

Chúa Giêsu dạy hãy thanh minh cho Chúa ngay! Vâng lời Chúa con nói ở đây cho mọi người biết. Thư đã dài con xin ngừng ở đây! Kính chào quý vị; kính chào mọi người!

Vì thương con cái vô bờ, cho nên dù đã dạy trong kinh thánh từ mấy nghìn năm trước rồi, Chúa vẫn ban thêm nhiều dấu chỉ thời đại nữa để cho con cái hiểu.
Nhưng Kinh Thánh thì giáo dân không mấy ai đọc, mà có đọc cũng không hiểu, vì nó không yêu. Còn giáo quyền thì có đọc nhưng cũng chẳng hiểu, không hiểu là vì giáo quyền cũng không có lòng kính yêu Thiên Chúa nên không được Đức Chúa Thánh Thần soi dẫn, thì không tài nào mà hiểu được.

Giáo quyền không hiểu Kinh Thánh nhưng khi được giáo dân chỉ cho hiểu, thì không khiêm nhường tiếp nhận; lại nói giáo dân không có quyền giải thích Kinh Thánh. Đúng là không ai có quyền giải thích theo ý riêng; nhưng trước những điều hiển nhiên mà Chúa đã ban mạc khải để giảng dạy về những điều đó thì ai cũng phải chấp nhận. Còn giáo quyền kiêu căng thì không chấp nhận và còn cho phép mọi người không tin mạc khải tư! Thế là giáo quyền đã bịt miệng Thiên Chúa!
Dù Chúa đã ban cho nhiều dấu chỉ, nhưng con cái cũng u mê, chẳng hiểu gì. Vì giáo quyền đã bịt miệng Thiên Chúa!
Nhưng Thiên Chúa có bó tay không? Không! Thiên Chúa tiếp tục ban nhiều Phép Lạ:

Như phép lạ 6 Bông Lúa Mạch Hiển Thị Trên Bức Ảnh Lòng Chúa Thương Xót trên bàn thờ trong gia đình ông bà Khiêm Lộc ở giáo xứ Cửa Lò giáo phận Vinh ngày 23 tháng 09 năm 2015 chẳng hạn.
Và Phép Lạ “Đám Mây Bản đồ Việt Nam xuất hiện trên bầu trời thành phố Hoà Bình”; mà báo chí loan tin: “Lịch sử chưa bao giờ có. Đây là lần đầu tiên lúc 17h30p ngày 03-12-2018 ngay tại trung tâm thành phố Hoà Bình.”

Phép Lạ của Thiên Chúa ban cho nhân loại thì giáo quyền có bổn phận tạ ơn và phải rao truyền trên thế giới!
Nhưng giáo quyền chẳng những không tạ ơn, không rao truyền, mà lại gọi phép lạ của Thiên Chúa ban là mặc khải tư và cho phép mọi người không tin.
Gọi mặc khải và phép lạ của Thiên Chúa là mạc khải tư và cho phép mọi người không tin!
Đó là sự sai lầm lớn nhất trong mọi sai lầm của giáo quyền!

Người ban hành điều luật bất thành văn này là Hồng y Joseph Ratzinger tổng trưởng thánh bộ giáo lý và đức tin; sau là ngụy giáo hoàng Benedicto 16. Ông cũng là tác giả viết sách sự thật với nhiều sai lầm, mà nhóm sứ điệp từ trời vẫn ôm cứng ngắc, vì mơ tưởng hạnh phúc tuyệt vời trong trời mới đất mới, mà không hề khao khát Thiên Đàng Vĩnh Cửu.
Vâng! Chúa Giêsu dạy: Không có trời mới đất mới; mà chỉ có Thiên Đàng và hỏa ngục. Thiên Chúa sẽ thanh tẩy toàn cầu thế giới trong năm 2021.

Đó là Lời Chúa! Lạy Chúa Kitô ngợi khen Chúa!
Con Maria Phêrô Gioan Phạm Văn Lực

Lời bài hát: Dâng Mẹ Sầu Bi

Ôi Mẹ Sầu Bi đôi mắt rơi lệ
Mẹ ơi nhìn Thánh Giá Chúa bị giương cao
Lưỡi gươm đã xuyên thấu Trái Tim Mẹ rồi đau thương là đây
Mẹ mới hiểu lời xưa Simeon một lưỡi gươm sẽ thấu tim bà

Lúc Mẹ bồng Chúa lên đền để dâng Gia Vê.
Còn nỗi đau nào hơn trên thế gian này Mẹ ơi
Lòng tê buốt ôm xác con mình như tấm khăn liệm tang thương nhuộm máu
Mắt đã khép như đang ngủ say, chợt dĩ vãng ấu thơ

Quay về trên cánh tay Mẹ mà hơi ấm vẫn còn đâu đây trong giờ biệt ly.
Dâng Mẹ Sầu Bi lúc Chúa sinh thì.
Đời con chẳng biết lấy chi mà dâng lên
Để đền tạ đau thương Trái Tim Mẹ Hiền!

Xin dâng bài ca nhờ trầm hương tỏa bay lên
Trinh Vương lượng thứ tha năm tháng phiêu bạt
Cúi xin Mẹ đoái thương nhận tâm tình con xin dâng!
Ôi của lễ Mẹ dâng Giavê tinh tuyền làm sao
Ôi của lễ Mẹ dâng Giavê tinh tuyền làm sao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here