Đức Chúa Giê-su sắp quang lâm xét xử nhân loại, người Công giáo có biết?

1583
long-chua-thuong-xot-6-bong-lua
long-chua-thuong-xot-6-bong-lua

Những thông điệp cuối cùng của Chúa Giêsu và Mẹ Maria ban cho Hội Thánh tại Việt Nam.

Chúa sắp quang lâm xét xử nhân loại, chúng ta cần biết phải làm gì?
Link rút gọn:

[Nghe video]

Kính thưa mọi người!

Chúng ta đang sống trong thời buổi tận cùng của mọi sự tận cùng, tức là tận thế đang gần kề. Chúa Giê-su sắp đến lần thứ hai để tách chiên ra khỏi dê, lúa ra khỏi cỏ lùng, lúa thì chất vào kho, cỏ dại thì đem đốt trong lửa. Có nghĩa là, chúng ta chỉ còn một thời gian rất ngắn và rất ngắn, có sự tự do quyết định số phận của mình, về với Chúa trên Thiên Đàng hay xuống hỏa ngục lửa thiêu đốt đời đời.

Xin nhắc lại là, chúng ta chỉ còn thời gian rất ngắn và rất ngắn, vì thời gian đang gấp rút lắm rồi. Qua biến cố thiên tai, dịch bệnh covid, mà Thiên Chúa đã cảnh báo nhân loại từ 2020 để thức tỉnh nhân loại nhận biết cơn thịnh nộ của Thiên Chúa sắp giáng xuống nhân loại thật khủng khiếp và khủng khiếp hơn cả cuộc trừng phạt đại hồng thủy, hơn cả lửa diêm sinh thiêu hủy thành Sơ-đôm và Gô-ma-ra trước đây.
Bởi vì chúng ta đang sống trong thời kỳ ĐẠI BỘI GIÁO, cả Hội Thánh đã sống trong lầm lạc, PHẠM THÁNH trầm trọng, làm mất ánh sáng Chân Lý chiếu soi nhân loại, làm cho cả thế giới đang sống trong tội lỗi chất cao thấu tận trời. 

Chúa Giê-su quang lâm là lúc Lòng Thương Xót sẽ khép lại

Thời gian của Lòng Thương Xót đang khép dần lại, khi Chúa đến chỉ còn là sự phán xét công minh. Thiên Chúa nhân từ ban cho Lòng Thương Xót tẩy sạch tội lỗi chúng ta, nhưng Ngài cũng rất công minh đối với ai không đón nhận Lòng Thương Xót, không từ bỏ tội lỗi, tức là không dành thời gian học hỏi thi hành Lời Chúa, sửa chữa các sai lạc Chân Lý đang lan tràn trong Hội Thánh. Nếu chúng ta còn cố tình từ chối Lòng Thương Xót và không sửa chữa các sai lạc Chân Lý, thì Chúa chỉ có phán xử công minh, có công thi thưởng, có tội phải phạt.

Nhưng nào ai dám nhận mình có công lao gì đáng kể và đang chờ thưởng, vì chúng ta vẫn lãnh nhận ơn Chúa hàng ngày nhiều gấp bội ngàn lần rồi đó thôi. Mỗi ngày thức dậy, được ăn uống hít thở, được sự sống quý giá, được Chúa thương yêu nhớ đến từng giây phút, được sự sống đời sau đang mời gọi. Vậy thì chúng ta đang nợ Chúa gấp bội phần so với công lao mình đã làm được gì tốt cho Chúa và cho mọi người. Chúng ta lo tạ ơn cảm tạ Chúa không bao giờ đủ, thì sao còn dám nghĩ mình cần phải được ai trả công cho mình nữa?

Không chỉ thế, mà chúng ta lập công thì ít mà tội lỗi thì ngày một nhiều. Nào ai dám nhận mình ít tội, nào ai dám nói mình không bao giờ sai lạc Chân Lý của Chúa. Ai trong chúng ta cũng đang sống trong tội lỗi nhuốc nhơ, và từng sống trong sự lầm lạc dẫn tới phạm Thánh như rước lễ trên tay trong tư thế đứng như thể mình ngang hàng với Chúa vậy…. Chúng ta thường xuyên xúc phạm tới Ba Ngôi Thiên Chúa và Đức Mẹ làm cho các Ngài đau đớn, phải khóc lóc, đổ máu khắp nơi vì sự xúc phạm của chúng ta. Nếu Chúa xét xử công minh, thì chúng ta nào ai đứng vững, nào ai được lên Thiên Đàng, nhưng chắc chắn xuống hỏa ngục muôn đời.

Chúng ta chối bỏ Lòng Thương Xót thì chúng ta đang gặp nguy hiểm, rất nguy hiểm, đang gần miệng hố lửa hỏa ngục mà lại không nhận ra điều đó. Đó là lý do Thiên Chúa và Đức Mẹ rất đau đớn và đau đớn, đã phải khóc máu nhiều và rất nhiều qua các phép lạ trên toàn thế giới. Vì chúng ta đã bỏ qua các thông điệp mạc khải của Thiên Chúa và Đức Mẹ, coi đó là mạc khải tư không buộc phải tin. Đó là sự sai lầm của giáo quyền, dạy dỗ chúng ta những điều sai lầm đó, và kết quả chúng ta cũng đang phải sống trong sự lầm lạc và tội lỗi phạm Thánh thật khủng khiếp.

Nhưng chúng ta đã sai vì trong các mạc khải đó, Thiên Chúa và Đức Mẹ đã dạy dỗ mọi điều, để cho chúng ta không bị lầm lạc, để tránh khỏi những sự nguy hiểm, những tai họa sắp xảy đến. Và giờ chúng ta đang sống trong sự lo âu, sợ hãi bao trùm toàn thế giới, không nơi nào được sống yên ổn.

Các tai họa trong Kinh Thánh và thông điệp mạc khải đã ứng nghiệm

Hãy nhìn thiên tai, dịch bệnh, khó khăn, lo âu, sợ hãi… trong lòng chúng ta, để thấy rằng các lời tiên tri cảnh báo trong các thông điệp mạc khải đã ứng nghiệm, đã ứng nghiệm. Nếu như chúng ta vâng lời Chúa và Mẹ dạy dỗ trong các thông điệp mạc khải, thì chúng ta đã tránh được các tai họa này.

Kinh Thánh đã có rất nhiều điều được mở ra, ứng nghiệm vào ngay chính lúc này. Nhiều điều được niêm phong, chưa ai hiểu trước đây, thì nay đã được Chúa tỏ lộ cho được hiểu. Vâng, là chính Chúa đã tỏ lộ cho chúng ta hiểu, chính Chúa đã vén màn bí mật của mọi sự đang diễn ra trên thế giới trở thành công khai. Và chúng ta hãy nhìn nhận sự thật là, chưa bao giờ loài người được nghe biết đến nhiều sự thật trên thế giới mà trước đây được ẩn giấu. Chưa bao giờ loài người lại có được nhiều điều quan tâm cũng như phải nghe nói đến hằng ngày những điều trước đây chẳng mấy ai quan tâm.

Những sự vén mở các điều bí mật trên, là do sự quan phòng của Thiên Chúa và Đức Mẹ, đã tỏ lộ ra cho nhân loại biết vào thời tận cùng này, để nhân loại hãy lo mà tìm hiểu những sự thật. Mà sự thật, chỉ có từ nơi Thiên Chúa mà thôi, loài người không thể tìm kiếm sự thật ở đâu ngoài Thiên Chúa. Nhưng satan nó cũng đang giao chiến với chúng ta, nó chỉ còn một ít thời gian để reo rắc những sự lầm lạc cho loài người.

Đức tin cần phải được thanh luyện và thử thách để tách lúa khỏi cỏ lùng

Bởi vậy, chúng ta đang sống trong thời kỳ sự thật được vén mở, cùng với sự giả dối reo rắc khắp nơi hòng muốn che đậy sự thật để loài người bị lẫn lộn. Bởi satan đang được Thiên Chúa ban quyền thống trị thế giới do loài người đang yêu thích nó, trong những giờ phút cuối cùng của nó. Nó được Thiên Chúa cho phép làm điều đó, để thử thách đức tin của các tôi tớ Thiên Chúa. Nó cũng chỉ còn một thời gian rất ít nữa thôi, là kết thúc quyền hạn của nó (Khải Huyền 13,5-8)

Bởi vậy, chúng ta hãy tỉnh thức vì chúng ta đang được thử thách và tôi luyện đức tin của mình, trước khi Chúa quang lâm xét xử nhân loại. Đừng ngạc nhiên là vì sao Thiên Chúa lại ban quyền cho satan cám dỗ loài người khốc liệt như bây giờ. Bởi vì đó là điều phải xảy ra, để thử thách đức tin của chúng ta. Vì nếu không thử thách và không có tôi luyện, như thử vàng trong lửa thì không thể biết ai là vàng, và ai có đức tin? Bởi thế, chỉ những ai có đức tin mới vượt qua được thời kỳ khủng khiếp nhất trong thời kỳ tận cùng này.

Chúng ta đang được thử thách, đang được nhận đề thi của riêng mình, nếu đỗ sẽ được ban thưởng Nước Thiên Đàng, nếu trượt thì vào nơi Hỏa Ngục đau khổ đời đời. Hãy đứng lên trong sự thật nơi Thiên Chúa, để không bị sự giả dối khống chế mình thêm nữa. Chỉ như thế chúng ta mới được ban ơn phân định thật giả lẫn lộn trong lúc này.

Thuốc đắng giã tật, sự thật mất lòng. Và có khi sự thật sẽ khiến cho chúng ta khó chấp nhận khi mới nghe. Giả dối thì lại thường được bao bọc bởi các sự hoa mỹ khiến chúng ta dễ chấp nhận. Đó là điều chúng ta không còn lạ lẫm, bởi vậy, khi nghe tới những sự thật sắp được đưa ra dưới đây, chúng ta hãy bình tĩnh và khiêm nhường hạ cái “tôi” của mình xuống, thì mới có cơ hội hiểu được sự thật.

Ai luôn khát khao tìm kiếm Lời Thiên Chúa, trong tinh thần khiêm nhường học hỏi, đặt Chúa lên trên mọi ý muốn và sợ hãi của bản thân, để cho Lời Chúa là ngọn đèn soi sáng tâm trí, thì sẽ được Chúa Thánh Thần soi sáng không bị lầm lạc và hiểu được những sự thật đến từ Thiên Chúa.

Lc 9,23-26

23 Ngài nói với mọi người: “Nếu ai muốn đi sau Ta thì hãy chối bỏ chính mình, hãy vác lấy khổ giá của mình mỗi ngày và hãy theo Ta!”
24 “Vì kẻ nào muốn cứu lấy sự sống mình, thì sẽ mất; còn kẻ nào mất sự sống mình vì Ta, thì kẻ ấy sẽ cứu nó.”
25 “Nào người ta được ích gì khi được lời lãi tất cả thế gian, mà lại mất hay thiệt chính mình?”
26 “Kẻ nào hổ thẹn chối Ta và các lời Ta, thì Con Người cũng sẽ hổ thẹn chối nó, khi Ngài đến trong vinh quang của Ngài và của Cha cùng các thánh thiên thần.”

Thiên Chúa điều khiển kẻ vô thần phải kể lại điều đã làm

Tài liệu đầu tiên chúng tôi giới thiệu, để chúng ta đỡ bị sốc hơn khi biết những sự thật tiếp theo, là cuốn sách hồi ức của một mật vụ cộng sản thời Nga Xô, đã được cài cắm vào trong Hội Thánh Công Giáo, nhằm thực hiện âm mưu thay đổi Hội Thánh từ bên trong. Ngay từ những năm 1940, thế chiến thứ hai, đã có đến 1025 linh mục, giám mục GIẢ đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong Hội Thánh.

Đáng lẽ, tài liệu này sẽ không bao giờ được tiết lộ, cho đến khi chính tác giả mật vụ cộng sản này bị chết do tai nạn giao thông. Đó là sự quan phòng của Thiên Chúa, cho thấy Ngài mới thực sự làm chủ mọi sự, làm chủ sự sống và cái chết của bất kỳ ai. Và Ngài đã cho chúng ta thấy những sự thật mà họ muốn ẩn giấu mãi mãi. Nhưng đối với Thiên Chúa, thì không có gì là bí mật ẩn giấu trước mắt Ngài.

Điều kỳ diệu hơn nữa là, chính tác giả cũng kể rằng, anh ta cảm giác được rằng, có sự thôi thúc phải viết lại ký ức này dù trong lòng không hề muốn, và anh ta có ý định sẽ thủ tiêu tài liệu này vào một thời điểm thích hợp. Tức là anh ta không muốn viết, và nghĩ sẽ không bao giờ có ai được đọc tài liệu này. Nhưng chính Thiên Chúa đã khiến anh ta phải viết, và phải tiết lộ cho thế giới biết. Cuốn sách đó có tên SINH VIÊN TU SĨ 1025″

Mời đọc cuốn sách SINH VIÊN TU SĨ 1025 dưới link sau:

Sinh viên tu sĩ 1025 – âm mưu phá đổ Hội Thánh từ bên trong

Qua tiết lộ trên, ta hãy nhìn nhận sự thật, là Hội Thánh đã bị thay đổi từ bên trong, thay đổi Giáo Lý Đức Tin Công Giáo, bởi những kẻ đã được cài cắm vào trong Hội Thánh của chúng ta. Đó là lý do, và cũng là trả lời cho câu hỏi: tại sao Hội Thánh Công Giáo đang bị thay đổi nhiều thứ, khác hẳn so với thuở ban đầu? Bởi vì Giáo Lý Tinh Tuyền của Hội Thánh đã bị thúc đẩy thay đổi, nhưng các mục tử thì mê ngủ chạy theo thế gian, dẫn đến sự lầm lạc đang bao trùm trong Hội Thánh như hiện nay.

Sự sai lầm bắt đầu từ một mốc quan trọng, là từ Công đồng Vaticano II, mọi thứ đã bị thay đổi rất nhiều, Thánh Lễ đã bị thay đổi, Giáo Lý đã bị thay đổi, Hội Thánh đã bị đồng hóa theo thế gian, khiến cho giáo dân chỉ biết về Thiên Chúa rất mơ hồ, theo đạo nhưng không hiểu đạo, theo Chúa nhưng không hiểu Chúa. Giáo dân đã mất đi sự kết nối giao thiêng với Thiên Chúa, không còn nghe được tiếng Chúa phán dạy như thời Cựu ước, thời Hội Thánh tiên khởi, và Hội Thánh trước Công đồng Vaticano II. Bởi vì chính giáo quyền đã bày ra trở ngại, không cho mọi người biết đến các thông điệp Thiên Chúa và Đức Mẹ mạc khải nữa. 

Đáng lẽ, giáo quyền phải biết đại dịch lan tràn như hiện nay, là Thiên Chúa đang cảnh báo nhân loại, và dạy bảo điều gì? Nhưng không, chúng ta không được biết gì hết, vì họ không còn tin và nghe Lời Chúa phán qua các ngôn sứ nữa. Họ nhìn không thấy, nghe không hiểu.

Chúa Giê-su và Đức Mẹ đã mạc khải những thông điệp cảnh báo Hội Thánh cho giáo hoàng Gioan 23 thời đó biết về sự thay đổi nguy hiểm này, nhưng giáo hoàng Gioan 23 đã không vâng lời. Và chính giáo hoàng Gioan 23 đã khai mạc công đồng Vaticano II này, và Chúa Giê-su đã gọi công đồng Vaticano II này là một công đồng khốn nạn (trong thông điệp Guadalupe – số 25: sứ điệp về ngôi vị giáo hoàng).

Rồi đến thời giáo hoàng Gioan Phaolo 2, Đức Chúa Giê-su đã dạy hãy hủy bỏ các giáo lý mới từ công đồng Vaticano II này, nhưng giáo hoàng Gioan Phaolo 2 cũng không vâng lời. (Trong thông điệp Guadalupe – số 25: sứ điệp về ngôi vị giáo hoàng, Đức Chúa Giê-su cũng dạy về điều này.)

Rồi đến thời giáo hoàng Bê-nê-dic-tô 16, thì ông lại ra một luật bất thành văn, là phân biệt mạc khải công và mạc khải tư và cho phép không tin mạc khải tư. Ngài nói trong Thánh Lễ phong Thánh cho hai trẻ Gia-xin-ta và Phan-xi-cô, ngày 26/06/2000 tại Fatima rằng, mặc dù Đức Mẹ đã hiện ra tại Fatima, nhưng cũng là mạc khải tư và không buộc phải tin. Và trong Giáo lý Hội Thánh Công Giáo, số 67, triều đại Giáo hoàng Gioan Phao-lô II và Benedicto 16, dạy rằng: các mạc khải tư thì cũng không thuộc kho tàng đức tin, nên không buộc phải tin, và có tác dụng giúp con người sống đức tin trọn vẹn vào một thời điểm của lịch sử thôi.

Nhưng nếu cho phép giáo dân không buôc phải tin mạc khải tư, thì làm sao mà họ học hỏi để sống đức tin cách trọn vẹn được? Đó là mâu thuẫn của giáo hoàng Bê-nê-dic-tô 16 đã dạy sai lầm.

Vậy là giáo quyền đã phủ nhận mọi mạc khải của Thiên Chúa từ sau biến cố Chúa Giê-su phục sinh, là những điều cần phải được học hỏi và dạy dỗ phổ biến cho giáo dân hiểu được Kinh Thánh. Đó là lý do vì sao các mạc khải của Thiên Chúa và Đức Mẹ ban cho nhân loại, phải chờ rất rất nhiều năm sau, có khi tới vài chục – trăm năm sau mới được giáo quyền “điều tra” xong để công nhận, và còn phủ nhận vô vàn các mạc khải và phép lạ khác trên toàn thế giới, nhất là ở Việt Nam.

Và cho dù giáo quyền công nhận mạc khải nào, thì lại cho giáo dân quyền không buộc phải tin, vậy thì giáo dân cũng không hiểu gì và thậm chí không có mấy người biết và quan tâm đến các mạc khải Thiên Chúa và Đức Mẹ dạy dỗ và tiên báo những điều sắp xảy ra. Đó là lý do, nhân loại đã không tránh được các nguy hiểm đã xảy ra, đang xảy ra, và sắp xảy ra thật khủng khiếp như thế nào.

Nhưng chúng ta hãy vâng lời Thiên Chúa dạy là, hãy khôn ngoan như con rắn và hiền lành như chim bồ câu.

Dù mạc khải có được giáo quyền công nhận thì vẫn cho phép mọi người có quyền không tin. Vậy việc giáo quyền công nhận hay không công nhận, thì đâu có giá trị và quan trọng nữa? Giáo quyền công nhận nhưng lại cho phép không tin điều họ đã công nhận? Sao lại mâu thuẫn thế?
Đó là một điều mà không mấy ai nhận ra. Chúng ta đâu phải cần giáo quyền công nhận mạc khải làm gì nữa, vì có công nhận thì sự công nhận đó vẫn không có giá trị.

Và Giáo hoàng Phao-lô đệ lục (VI) đã ban hành một sắc lệnh rằng, giáo dân được phép phổ biến các mạc khải của Thiên Chúa mà không cần phải qua chuẩn ấn của giáo quyền, miễn là mạc khải đó không sai Giáo Lý Đức Tin Luân Lý Công Giáo. Tức là, mạc khải nào mà giáo quyền không chỉ ra các sai lạc Giáo Lý Đức Tin Luân Lý Công Giáo, thì giáo dân được phép phổ biến.

Và nữa, chúng ta hãy hiểu rằng: Thiên Chúa không làm việc thừa, mọi Lời Chúa phán đều là sự thật và sự sống, mạc khải Ngài ban thì cũng là Lời Chúa nên đều quan trọng, để ban ơn cho nhân loại hiểu được Kinh Thánh, và các mạc khải khác còn chưa ai hiểu… Vậy mà giáo quyền sau công đồng Vaticano II lại phân biệt mạc khải công và mạc khải tư, và cho phép không buộc tin mạc khải tư. Thế có phải, là họ cho rằng Thiên Chúa đã làm việc dư thừa khi ban mạc khải tư hay không? Rồi cho phép giáo dân không buộc tin mạc khải tư, tức là họ cho rằng mạc khải tư không quan trọng, là thừa rồi.

Mà thực tế cho thấy, vô vàn mạc khải Thiên Chúa ban và các phép lạ xảy ra trên thế giới đều không được giáo quyền công bố cho toàn Hội Thánh thi hành… Chỉ riêng ở Việt Nam, có rất nhiều mạc khải, phép lạ, cảnh báo… xảy ra như:

Tượng Chúa và Đức Mẹ khóc và khóc ra máu, bị mù lòa, mất mắt… khắp 3 miền;
Ảnh Lòng Chúa Thương Xót mọc 6 bông lúa mạch tại Gh Yên Trạch – Gx Cửa Lò – Gp Vinh (23/09/2015-Lm Fx Đinh Văn Quỳnh chính xứ Cửa Lò);
Mạc khải Thiên Chúa chọn Việt Nam làm dân riêng, thay thế dân tộc Thái.
Chúa ban cho Hội Thánh một Maisen Mới do Đức Mẹ tuyển chọn để dẫn dắt, công bố các mạc khải đã ban cho các thị nhân, ngôn sứ.. và linh hướng, sửa sai các lầm lạc của các mạc khải giả từ satan… vạch ra các sai lạc của “sách sự thật” nhóm sứ điệp từ trời, nhóm trừ tà Bảo Lộc, bè lạc giáo phi bác Đức Mẹ và các phái thệ phản tin lành…
Cái chết bất ngờ của TGM Sài Gòn Phao-lô Bùi Văn Đọc tại Rôma 03/2018

Những sự kiện trên đều bị giáo quyền bưng bít không công bố cho toàn Hội Thánh để giáo dân được biết. Như vậy, không có ai hiểu được ý nghĩa của những phép lạ, mạc khải đã xảy ra, là Thiên Chúa muốn dạy chúng ta điều gì?

Vì không mấy người biết và không hiểu nên chúng ta không tránh được những tai họa đã, đang và sắp xảy ra. Rõ rệt nhất là thiên tai, dịch bệnh đang bao trùm thế giới không nơi nào sống yên ổn, và Chúa dạy không được chích ngừa… thì có mấy giáo dân biết mà vâng lời? Và rất rất nhiều điều Chúa đang dạy nhân loại mà không ai hay biết…

Đáng lẽ, giáo quyền phải dạy giáo dân thống hối tội lỗi là nguyên nhân gây ra đau khổ này, vì đây là thời kỳ Chúa đang cảnh báo thức tỉnh nhân loại, hãy trở về đúng đường Chân Lý, sửa chữa lại những lầm lạc, để nhận được ơn tha thứ nhờ Lòng Thương Xót; nhưng giáo quyền lại chỉ biết chạy theo thế gian hữu hình duy vật, lải nhải xin trong các kinh nguyện mới sáng chế ra rằng: xin cho con tìm ra thuốc chữa… và rút cuộc là bao giờ có thuốc chữa?

Và giáo quyền còn vẫn dâng lễ thờ ma quỷ theo ý của giáo hoàng giả Franciso là con thú thứ 2 trong Khải Huyền 13,11 mà Chúa đã ban truyền cho chúng ta biết. Từ 21/06/2017, Chúa không còn ngự trong nhà thờ nữa, thánh lễ đã thuộc về ma quỷ. Và 03h45p ngày 11/03/2018, Chúa truyền lệnh cho Hội Thánh Việt Nam qua ngôn sứ Maria Nhung là, hãy rút ra khỏi Vatican. Vì Vatican đã trở thành sào huyệt ma quỷ, satan đã kiểm soát Vatican, như vậy Hội Thánh được Chúa thương dạy hãy rút ra khỏi nó. Nếu vâng lời, thì chúng ta đã thoát được sự nguy hiểm, không phải làm cho cả Hội Thánh đang thờ satan như bây giờ.

Những điều trên thì đều ứng nghiệm trong các mạc khải mà Chúa đã ban từ trước và nhất là ứng nghiệm Kinh Thánh Khải Huyền 13,5-11, và 18,4-5 và Đanien 7,21-23

Thiên Chúa không làm gì mà không báo trước cho con cái Hội Thánh, và những mệnh lệnh được ban tại Việt Nam qua các tôi tớ nhỏ bé để trình lên giáo quyền thi hành.

Nhưng giáo quyền đã không vâng lời, bởi vậy họ đã dẫn dắt hết thảy Hội Thánh mọi dân mọi nước, đang thờ ma quỷ mà cứ tưởng rằng đang thờ Chúa (cũng đã ứng nghiệm từng câu từng lời trong Khải Huyền và Đanien). Chỉ vì cả Hội Thánh đã phủ nhận các mạc khải Thiên Chúa ban, và coi là mạc khải tư không buộc phải tin, dẫn dắt đoàn chiên của Chúa đi trong lầm lạc.

Qua tài liệu SINH VIÊN TU SĨ 1025, chúng ta thấy, Hội Thánh cũng đang lẫn lộn cả lúa và cỏ lùng; linh mục, giám mục thật và giả lẫn lộn trong Hội Thánh. Giám mục, linh mục giả mạo thì đương nhiên cản trở việc cho Hội Thánh đón nhận và thi hành mệnh lệnh của Chúa qua các thông điệp. Nhưng giám mục, linh mục thật, thì lại hèn nhát không dám can đảm công khai bảo vệ Chân Lý Đức Tin, không dám nói lên sự thật, vì họ không yêu Chúa, không yêu linh hồn chúng ta.

Chúng ta hiểu được nỗi sợ hãi của các giám mục, linh mục thật, nhưng đó mới gọi là bài thi Chúa dành cho các ngài để thử thách các ngài như thử vàng trong lửa, xem ai là người có lòng kính yêu Thiên Chúa? Vì chỉ có những người có lòng kính yêu Thiên Chúa mới được ban cho sức mạnh vượt qua nỗi sợ hãi thế gian này, và chỉ những người có lòng kính yêu Thiên Chúa mới dám từ bỏ mọi sự mà thi hành Thánh Ý Chúa dù có phải hy sinh mọi sự và tử đạo.

Vậy chúng ta đã hiểu vì sao Chúa lại cho phép mọi sự khủng khiếp đang xảy ra trong Hội Thánh và trên thế giới như hiện nay rồi, và hãy vững tin rằng mọi sự vẫn là trong sự quan phòng, Thánh Ý của Chúa, để thử thách đức tin của chúng ta mà thôi. Dù ma quỷ, satan đang chiếm ưu thế theo cách nói kiêu căng của nó là nó sẽ thống trị thế gian mãi mãi. Nhưng không phải, satan nó quấy phá đến đâu thì cũng vẫn nằm gọn trong lòng bàn tay của Thiên Chúa, và nó chỉ đang được Thiên Chúa dùng để thử thách đức tin của mỗi chúng ta, và chúng ta đang phải làm bài thi đức tin, sống đạo của mình.

Ai thắng sẽ lĩnh phần thưởng Nước Thiên Đàng, và chỉ ai dám từ bỏ mọi sự, vác thập giá mà theo Chúa, tức yêu Chúa vì Chúa chứ không phải vì mình, mới được Chúa Thánh Thần soi dẫn khỏi lầm lạc và đi đến con đường chiến thắng vinh quang.

Nội dung dưới đây được tổng hợp từ các nguồn Kinh Thánh, thông điệp mạc khải của Thiên Chúa và Đức Mẹ ban cho nhân loại. Chúng tôi chỉ là người được Chúa ban ơn soi sáng cho hiểu chứ chúng tôi không có khả năng tự mình mà hiểu. Và chúng tôi tổng hợp lại để cho mọi người tiện tìm kiếm, học hỏi Lời Chúa trong thời gian ngắn nhất có thể, vì chúng ta chỉ còn một ít thời gian nữa thôi.

Xin Chúa ban ơn khiêm nhường và soi sáng cho mọi người!

DANH SÁCH link bài

Những thông điệp khẩn cấp cuối cùng, của THIÊN CHÚA VÀ ĐỨC MẸ MARIA ban cho HỘI THÁNH, tại Việt Nam

===

THÁNH CHỈ CỦA CHÚA GIÊSU BAN CHO HỘI THÁNH VIỆT NAM

PHÉP LẠ 6 BÔNG LÚA MẠCH TRÊN ẢNH LÒNG THƯƠNG XÓT TẠI NGHỆ AN – xác nhận Chúa chọn Việt Nam làm dân riêng thay thế dân tộc Do Thái

===

LỜI TIÊN BÁO THỨ 3 – BÍ MẬT FATIMA

===

Xin Hãy Quay Trở Lại – Nhật Ký Maria Thủy

===

KINH THÁNH VÀ THÔNG ĐIỆP MẠC KHẢI: NGÀY THÁNH LỄ KHÔNG CÒN NỮA & DẤU CHỈ TẬN THẾ

===

TÌM HIỂU VỀ GIÁO HOÀNG PHAN-XI-CÔ

===

THÔNG ĐIỆP GUADALUPE KHẨN CẤP LỜI CHÚA GIÊ-SU VÀ MẸ MARIA DẠY DỖ CON CÁI TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

===

BÉ NHỎ CHỈ ĐƯỜNG CHO CÁC ÔNG LỚN

===

SÁCH SỰ THẬT SAI LẠC ĐỨC TIN, KHÔNG ĐẾN TỪ THIÊN CHÚA

===

CHÚA GIÊ-SU DẠY VỀ NƠI TRỪ TÀ BẢO LỘC LÀ CỦA MA QUỶ

===

NHỮNG SAI LẠC CỦA BÈ LẠC GIÁO VÀ TIN LÀNH

===

Sinh viên tu sĩ 1025

===

Tóm tắt các sự kiện THIÊN CHÚA BAN ƠN CHO HỘI THÁNH tại Việt Nam, nhân loại cần biết và thi hành.

===

KHI HIỂU SỰ THẬT TRÊN THÌ VIỆC CẦN LÀM LÀ GÌ?

Thống hối tội lỗi, cầu nguyện liên lỷ, rèn luyện nhân đức ngày một hơn để được kết hiệp được với Thiên Chúa.

KINH SÙNG KÍNH MÁU CHÂU BÁU CỰC THÁNH CHÚA GIÊ-SU KI-TÔ

===

THIÊN CHÚA DẠY RÈN LUYỆN NHÂN ĐỨC QUA MẠC KHẢI ĐỐI THOẠI

https://thongdiepkhancap.com/doi-thoai.html

===

CHÚA GIÊ-SU DẠY RÈN LUYỆN NHÂN ĐỨC QUA MẠC KHẢI TIẾNG NÓI TỪ LUYỆN NGỤC

https://thongdiepkhancap.com/tieng-noi-tu-luyen-nguc.html

===

TIN MỪNG NHƯ ĐÃ ĐƯỢC VÉN MỞ CHO TÔI

(đang cập nhật…)

Danh sách các thông điệp – Tải về

1. Thông điệp ban qua ngôn sứ Loan Anh do Maisen Phạm Lực công bố

Tải về bản pdf | Tải về bản word

2. Thiên Chúa ban phán quyết cho nhân loại và ban Nhật Lệnh cho dân tộc Việt Nam

Tải về bản pdf | Tải về bản word

3. Xin Hãy Quay Trở Lại – Nhật Ký Maria Thủy

Tải về bản word

4. Thông điệp Guadalupe ở Guatemala

BỘ 29 THÔNG ĐIỆP GUADALUPE KHẨN CẤP LỜI CHÚA GIÊ-SU VÀ MẸ MARIA DẠY DỖ CON CÁI TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Tải về bản word

5. Lời tiên báo thứ 3 – bí mật Fatima

6. Kinh Thánh và Thông Điệp Mặc Khải: ngày giáo hội thuộc về satan, dấu chỉ tận thế

7. Tìm hiểu về giáo hoàng Phan-xi-cô

8. Sách sùng kính Máu Châu Báu Cực Thánh Chúa Giê-su Kitô

9. Sinh viên tu sĩ 1025

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here