Thông điệp Guadalupe số 04: GIÁNG SINH

382
thong-diep-Duc-Me-Guadalupe
thong-diep-Duc-Me-Guadalupe

Toàn bộ Thông điệp Guadalupe

THÔNG ĐIỆP 04: GIÁNG SINH

(Guatemala Ngày 11 Tháng 11 Năm 1988) THÔNG ÐIỆP SỐ 4 NGÀY ÐỀN TẠ
THÔNG ÐIỆP CỦA ÐỨC TRINH NỮ MARIA, MẸ THIÊN CHÚA
BAN CHO NHÂN LOẠI QUA NỮ TU GUADALUPE

Video
https://www.youtube.com/watch?v=YrDKwIdl_q8

Các con yêu dấu, Mẹ chúc lành cho các con Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. Các con yêu dấu, Ðức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, nói với các con. Hôm nay Mẹ đến để liên lạc với các con và để nói với các con, nói với các con nhiều điều mà Lòng Mẹ ao ước. Các con yêu dấu, Mẹ cám ơn các con đã đến đây, Lòng Mẹ cảm thấy thêm quyết tâm, và được an ủi bởi những lời nguyện của các con, bởi việc đền tạ; Mẹ cảm thấy thật sung sướng. Những nỗi đắng cay đang đến trên nhân loại, những khoảnh khắc thật buồn, và Trái Tim Mẹ khóc than và đau khổ khi nhìn thấy các con sai lầm và tội lỗi. Vâng, hỡi các con, Mẹ đến như một người Mẹ đầy yêu thương để liên lạc với con cái Mẹ, để các con có thể lắng nghe lời Mẹ và lắng nghe những gì Mẹ báo trước, bởi vì còn rất ít thời gian còn lại. Nhưng bây giờ Mẹ đến vì hai lý do, để dạy dỗ các con và để nói với các con những gì các con nên làm trong mùa lễ Giáng Sinh mà thế giới tổ chức.

Vâng, hỡi các con, Mẹ muốn nói với các con về điều này, bởi vì nhiều người trong con cái Mẹ lợi dụng ngày Lễ Thánh Thiện này để phạm tội nhiều hơn, để chìm sâu hơn trong sự bẩn thỉu. Ðó là lý do khiến Mẹ đến, để nói với tất cả những ai không biết hay những ai không muốn biết, bởi vì họ không muốn nghe, rằng lễ Giáng Sinh là biểu tượng của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ Sinh Ra, biểu thị việc Chúa Giêsu Ðến Lần Thứ Nhất, vâng, Lần Thứ nhất Ngài đến, và Mẹ muốn các con suy niệm về biến cố Giáng Sinh này. Ngài Ðến Lần Thứ Nhất như một bé trai nhỏ, cần tình yêu thương của con người, nhưng Ngài đã không nhận được điều đó. Các con biết rằng Mẹ, là Mẹ của Chúa Giêsu, không tìm được chỗ trọ ở đâu cả, khi Chúa Giêsu sắp được sinh ra, Và đó mà lý do mà Mẹ đã khóc, khóc và đau khổ, bởi vì điều này vẫn còn xảy ra năm này sang năm khác. Mẹ sẽ giải thích cho các con tại sao. Con Chí Thánh Mẹ sinh ra, nhưng thế giới không đón nhận Ngài. Và khi ngài củng cố Hội Thánh của Ngài, Hội Thánh tưởng nhớ ngày sinh của Ngài, nhưng các con không giống như những người Kitô hữu đầu tiên tổ chức ngày lễ này trong tình yêu. Bây giờ Ngày Sinh của Con Chí Thánh Mẹ trở thành những buổi tiệc, nơi đó có hiện tượng khiêu vũ và say sưa. Và điều này đã xúc phạm đến Ðức Chúa Cha Hằng Hữu rất nhiều, xúc phạm đến Ngài rất nhiều, bởi vì điều đó xúc phạm đến Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và Chúa Thánh Thần, Một Thiên Chúa, lần này sang lần khác. Bởi vì đã bao năm trường, đã bao năm trường sự việc ấy cứ lập đi lập lại, không ai tổ chức lễ Giáng Sinh như họ cần phải làm. Ðó là chiêm ngắm việc Chúa Giêsu đến và với lời mời gọi đó, khi xưa Ngài đã một lần sinh ra ở Bethlehem, thì Ngài cũng sẽ sinh ra một lần nữa trong lòng các con. Nhưng Chúa Giêsu Con Chí Thánh của Mẹ không thể sinh ra trong lòng những người khiêu vũ và say sưa trong ngày Sinh của Ngài. Ðiều duy nhất họ làm là phạm tội, phạm tội gấp bội. Vâng, Mẹ nói với các con điều này bởi vì Mẹ không gặp gỡ các con mãi cho đến năm sau, vì lần sắp tới Chúa Giêsu con Mẹ sẽ đến để nói với các con.

Vì thế, Mẹ muốn nói với các con điều này, điều rất quan trọng về Lễ Giáng Sinh. Mẹ muốn nói với các con điều này, vì Ðức Chúa Cha Hằng Hữu rất đau lòng, Ngài rất đau lòng và quan tâm, vì các con ngay cả những người tu hành (consecrated), không tổ chức ngày lễ Thánh Thiện này như họ phải làm, và họ không dạy cho các con của Mẹ những gì họ cần phải làm.

Vì thế, bây giờ Mẹ muốn nói với các con rằng đó là một điều rất quan trọng. Bởi vì Ma Quỷ rất vui mừng trong những ngày đó, vì nhiều người, nhiều người tổ chức Lễ Giáng Sinh để đi xuống Hỏa Ngục.

Và Mẹ nói với các con rằng, bởi vì nhiều người đi đến cực điểm khi thấy Ðêm Giáng Sinh không phải là ánh bình minh ló dạng, nhưng trong đêm đó, vì say sưa, ngỗ nghịch, và cứng lòng họ sẽ chết. Nhiều người không thấy ánh sáng ngày hôm sau, nhiều người chết trong đêm đó, và họ sẽ không bao giờ thấy ánh sáng mặt trời, bởi vì nếu họ phạm trọng tội, họ sẽ sa xuống Hỏa Ngục và không bao giờ rời khỏi đó. Ðó là lý do của nỗi thống khổ của Mẹ, đó là lý do Mẹ đau khổ, vì nhiều, nhiều, nhiều con cái của Mẹ chết ngày hôm đó, vì say sưa đã làm mất đi tính tự chủ, và việc gì đó xảy ra và họ sẽ không bao giờ tỉnh dậy nữa.

Vì vậy, Mẹ đến để cảnh cáo các con. Tất cả các con của Mẹ phải tổ chức Lễ Giáng Sinh cách thánh thiện. Các con có thể nhóm họp, nhưng với cách thức thánh thiện, với niềm vui Thánh đến từ Chúa; và với niềm vui đến từ Chúa, các con sẽ không cần những thức uống làm say sưa như ở những nơi chốn liên hoan tiệc tùng (parties).

Nhiều bạn trẻ, nhiều bạn trẻ không vui mừng vì Chúa Giáng Sinh. Không, họ sung sướng vì nhiều nơi người ta chờ họ đến khiêu vũ thâu đêm và uống thỏa thích. Giáng Sinh hạnh phúc, vâng, hạnh phúc, bởi vì Con Mẹ đã đến, Con Mẹ đã đến để cứu chuộc các con khỏi tội lỗi. Nhưng nhiều người trong các con đã quên điều này và tin rằng Giáng Sinh là chỉ để liên hoan yến tiệc trong mỗi gia đình và khiêu vũ thâu đêm. Và đó là đề nghị của Ma Quỷ, để khi có nhiều người chết trong đêm đó, họ sẽ đi xuống Hỏa Ngục. Ðó là lý do Mẹ muốn nói với các con, vì như Mẹ đã nói với các con trước đây, Mẹ sẽ không gặp gỡ các con trong tháng kế tiếp và chỉ gặp sau dịp lễ. Bởi thế Mẹ đã đến để nói với các con, để các con chú ý và chuẩn bị một cách thánh thiện, để Con Chí Thánh của Mẹ có thể giáng sinh thật trong lòng các con và đem các con đến hạnh phúc vĩnh cửu. Bởi vì khi Ngài giáng sinh trong lòng các con, các con sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho việc Ngài lại Ðến Lần Thứ Hai. Và nếu cứ giữ như thế này, thì thế giới cứ đi theo sự dữ, thế giới cứ đi theo sự lầm lạc, để rồi khi tên ngụy Kitô

đến, nếu họ yêu mến sự sai lầm và sự dữ, họ sẽ sa ngã dễ dàng.

Hỡi các con, nếu các con yêu mến sự thật, yêu mến công lý, Con Chí Thánh của Mẹ sẽ giáng sinh trong các con, và họ sẽ thắp sáng thế giới. Các con sẽ thắp sáng thế giới, bởi vì Chúa Cha Hằng Hữu đã cho phép việc này xảy ra, tất cả sự dữ mà các con nhìn thấy. Và Ngài đã cho phép điều đó xảy ra để ánh sáng có thể chiếu soi rạng rỡ trong bóng tối, để các con sẽ lớn lên trong nhân đức, và các con sẽ là ánh sáng chiếu soi thế gian, và các con cũng phân biệt được ai là người đúng đắn, ai là con cái thật của Chúa, vì thế, tất cả những sự dữ đã được cho phép xảy ra, và Mẹ khuyên nhủ các con để các con chuẩn bị sẵn sàng.

Hãy nói với người ta rằng Lễ Giáng Sinh không phải là lễ để tổ chức tiệc, khiêu vũ và say sưa trong nhà. Nhưng, là sự chào đón Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ giáng sinh trong lòng các con. Ngài sẽ không sinh ra trong những ngôi nhà mà người ta nhảy nhót, khiêu vũ và cười đùa lớn tiếng vì rượu đã làm cho họ say sưa và khiến họ trở nên giống con cái ma quỷ hơn là con cái của Mẹ. Ðó là sự mời mọc tội lỗi, là sự xúi giục của ma quỷ, và đã bao nhiêu lần trong bao nhiêu năm, nhiều thiếu nữ con của Mẹ đã đâm thấu tim Mẹ, vì trong những bữa liên hoan tập thể các con đã mất, mất tất cả, mất tất cả, chỉ còn lại sự nhục nhã và suy đồi, bởi vì các con không phải là con cái ngoan ngoãn của Mẹ Maria, bởi vì các con không muốn bắt chước Mẹ trong hành động, cách thức Mẹ cư xử trên dương thế.

Vâng, các con của Mẹ, đây là lời mời gọi dành cho tất cả mọi người đàn ông hãy bắt chước Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và mọi người phụ nữ hãy bắt chước Ðức Trinh Nữ Maria trong sự đứng đắn, khiêm nhường, và cách Mẹ cư xử trên trái đất. Và các con cũng phải bắt chước Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và cư xử như Ngài đã làm, khi còn ở nơi dương thế. Ngài luôn luôn cầu nguyện, thỉnh cầu, khuyên răn, nói sự thật, giảng dạy cho những người không hiểu biết và chữa lành những người bệnh hoạn. Các con cũng phải bắt chước Ngài, bởi vì trong thời gian sắp tới những ai không chuẩn bị sẵn sàng sẽ vấp ngã, bởi vì tất cả những ai yêu mến sự lầm lạc sẽ vấp ngã vì những lầm lỗi của mình. Nhưng những ai yêu mến sự thật, yêu mến công lý, thì Chúa sẽ bảo vệ họ và sẽ không cho phép họ bị ma quỷ lừa dối, không, Ngài sẽ không cho phép ma quỷ lừa dối họ.

Bởi thế, các con thân mến, Mẹ đã đến, vì Mẹ ước muốn nói với các con điều khẩn thiết rằng nhà của người Kitô hữu chân thật khi họ không bắt chước lối sống của kẻ nghịch đạo, không bắt chước người tội lỗi. Có nhiều người nói rằng mình là Kitô Hữu, nhưng trong ngày Giáng Sinh họ lại phạm tội nhiều hơn, và họ phạm tội là vì họ đã bóp méo ý nghĩa của Ngày Lễ Giáng Sinh.

Dĩ nhiên ngày Lễ Giáng Sinh là ngày hạnh phúc, nhưng phải là hạnh phúc thánh thiện. Các con có thể hội họp, vâng, hội họp và nói chuyện như các Thánh, học hỏi, giảng giải cho người khác cách thức sống như người Kitô Hữu thật. Người Kitô Hữu hành xử giống nhau ở mọi nơi mọi lúc, bởi vì Chúa Thánh Thần sẽ hướng dẫn họ và giúp họ tránh xa tội lỗi.

 Vì thế, khi tất cả các con biết và hiểu tất cả những gì họ làm, thì hãy giảng dạy cho họ. Chúng ta phải chỉ bảo họ, để họ đừng phạm tội nữa, đừng làm đổ Nước Mắt của Mẹ và Máu của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, Ðấng đã chết để cứu các con khỏi tội lỗi. Nhiều người đã làm cho ơn cứu chuộc ra vô ích vì sự cứng lòng, và bởi vì họ ham muốn lạc thú hơn, họ muốn hưởng thụ, và đó là sự sai lầm. Vâng, họ nên có niềm vui bắt nguồn từ Chúa, chứ không phải niềm vui của thế giới ban cho, hay niềm vui của ma quỷ, bởi vì với niềm vui nho nhỏ đó, nếu trong đêm đó Ðức Chúa Cha Hằng Hữu quyết định gọi linh hồn các con, các con sẽ không thức dậy để được sự sống, nhưng thức giấc trong Hỏa Ngục, nơi các con sẽ không bao giờ ra khỏi, nơi các con sẽ không bao giờ có được bất cứ thú vui nào. Nếu các con muốn có hạnh phúc thật, nếu các con muốn cười đùa và ca hát, các con phải làm điều đó như người Kitô Hữu thật, bởi vì nhiều người nói rằng người Kitô Hữu thật luôn luôn buồn bã và cay đắng. Không, người Kitô Hữu thật, con cái thật của Mẹ con cái thật của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ hạnh phúc bởi vì họ tổ chức với cách thức như các thánh, và họ sung sướng mà không cần uống rượu, khiêu vũ, và không cần những niềm vui giả tạo. Ðó là những gì các con phải nói với họ, đây không phải là những bữa tiệc của người ngoại, nơi mọi người hội họp để nói những chuyện vô bổ, thay vì nói về lý do thật khiến cho họ hội họp. Ðây là điều họ làm ở nhiều ngôi nhà. Họ đến với nhau, nhưng họ không nói về Chúa Giêsu và Ðức Mẹ. Mẹ đề nghị các con hãy suy niệm về Giáng Sinh, và suy niệm với trái tim ăn năn. Và Mẹ muốn các con phải cầu nguyện cho tất cả những người tội lỗi, cho những gia đình Công Giáo không còn là Công Giáo nữa, vì họ đã bỏ qua nhiều thứ

vốn là nguồn gốc của ơn sủng cho tâm hồn họ.

Bây giờ, Mẹ cũng muốn nói với các con rằng, nếu linh mục từ chối không cho các con Rước Lễ khi quỳ gối, các con đừng buồn, nhưng cầu nguyện xin Chúa đến trong tâm hồn các con và Ngài sẽ đến, bởi vì đó chính là điều Ngài muốn, để được sinh ra trong lòng như Chúa Kitô Sống Ðộng, như Chúa Kitô đầy Yêu Thương. Và các con linh mục của Mẹ đã hủy diệt điều này, bởi vì các ngài không giảng dạy, bởi vì các ngài không nói những gì các ngài cần phải nói, và các ngài chống lại các con muốn nên thánh của Mẹ. Và hãy nhớ rằng, Chúa Cha Hằng Hữu đã nói rằng: “Hãy nên Thánh vì Cha là Ðấng Thánh.” Và điều này xảy ra cho tất cả những ai đã chịu phép rửa trong Hội Thánh Công Giáo và là con cái của Mẹ. Nhiều người đã quên điều này và làm cho con cái của Mẹ lẫn lộn, họ đã giới thiệu giáo lý khác lạ vào trong Hội Thánh, nơi mọi thứ đều được phép làm, vì con người có thể hưởng thụ tất cả những gì họ muốn. Tất cả những gì các linh mục thường nói như hãm mình, từ bỏ và cầu nguyện, bây giờ trở nên cũ kỹ, lỗi thời, và không có ích lợi gì cả, như nhiều người nói: “Bây giờ chúng ta hãy ca hát và nhảy múa,” và… phạm tội, bởi vì ai làm điều đó là phạm tội. Vì thế, các con thân mến, Những Thánh Lễ Canh Tân Ðặc Sủng không được chấp nhận, bởi vì chúng tiêu diệt đi sự linh thiêng trong Thánh Lễ, và những ơn sủng rất cần thiết cho các con, ơn sủng rất cần thiết. Vì lý do đó, tội lỗi gia tăng gấp bội, tội lỗi đã gia tăng gấp bội trên khắp thế giới, bởi vì những Thánh Lễ này không sinh ơn ích như thuở ban đầu và là nguyên nhân người ta cải đạo và trở thành người Công Giáo. Bây giờ, không có gì khác biệt giữa người Công Giáo, vô thần (atheism), Do Thái Giáo, hay Tin Lành, không có sự khác biệt, bởi vì họ muốn được tân tiến.

Mẹ cũng muốn nói với các con rằng nhiều người tin rằng những giáo huấn của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ chỉ giống như thời trang. Nhưng không, con người, con người thay đổi, con người có thể thay đổi, con người biến đổi, nhưng Chúa, không, Chúa luôn luôn tồn tại. Trong quá khứ, hiện tại và tương lai Ngài luôn giống nhau. Và vì thế, Giáo Lý của Ngài sẽ luôn luôn giống nhau, luôn luôn, luôn luôn qua muôn thế kỷ. Nhưng các con đã thay đổi hết bởi vì tình yêu không còn trong lòng các con nữa. Chúng đã bỏ đi việc cầu nguyện và hãm mình, và chúng đang mê ngủ, Chúng không nhận ra khi sự dữ bắt đầu giành được thế chủ động trong linh hồn và trái tim của chúng. Chúng đã không canh phòng; chúng đã không cẩn mật; chúng đã không cầu nguyện, và ma quỷ bắt được lúc chúng không sẵn sàng. Và, vì thế, chúng bóp méo sự thật, chúng đã và đang bóp méo những giáo huấn của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, con đường đi đến sự thật. Danh Thánh của Con Mẹ bị xúc phạm khi những linh mục yếu kém không biết cách hướng dẫn dân Mẹ. Chúa Cha Hằng Hữu đã cho phép việc này xảy ra, để con cái thật của Mẹ có thể chiếu sáng bởi nhân đức, đức tin và ánh sáng để thế giới có thể nhận ra họ. Mọi việc phải xảy ra như thế và Ðức Chúa Cha đã cho phép. Ðó là lý do tại sao Ma Quỷ đã truyền đi quyền lực, bởi vì quyền năng đã được ban cho hắn, bởi vì mỗi người phải chịu thử thách, và chỉ những ai yêu mến sự thật, yêu mến công lý, và thật lòng yêu mến Chúa Giêsu Con Chí Thánh của Mẹ, mới được cứu, và những ai yêu mến sự sai lầm và tội lỗi sẽ vấp ngã trước sự sai lầm. Vì thế, các con phải yêu mến sự thật, bởi vì chỉ có sự thật mới giúp cho các con trong thời buổi này.

Chỉ nhờ sự hiểu biết sự khác biệt giữa thiện và ác cách đúng đắn các con mới có thể hiểu được rằng Chúa Thánh Thần sẽ soi sáng các con trong những ngày tháng khủng khiếp này. Ngài sẽ soi sáng, nhưng các con phải cầu nguyện. Các con phải xin các Ơn của Chúa Thánh Thần, rồi các con mới hiểu được hoa quả của Thần Khí. Con chí Thánh Mẹ sẽ tỏ ra nhiều mầu nhiệm cho các con, nhiều mầu nhiệm vẫn chưa được tỏ lộ, vì thế thần khí sai lầm không thể làm hại các con được. Do đó, chúng chưa được bày tỏ, nhưng chúng sẽ được bày tỏ. Ðể rồi thế giới sẽ hiểu, và không chú ý tới những tiên tri giả và những tiến sĩ giả đã xâm nhập (introduce) vào trong Hội Thánh để lừa dối dân của Mẹ.

Vì thế, hỡi các con, các con phải xin ơn phân định, các con phải xin ơn đó, bởi vì chỉ có ơn phân định mới giúp đỡ cho các con, bởi vì sẽ đến thời người ta gian ác, người ta đi theo quân vô thần nghịch đạo (impious). Các con phải tránh khỏi những người chỉ muốn làm hại các con. Các con phải cảnh giác. Ðừng đi theo quân vô thần nghịch đạo, đừng theo những người nhạo báng cũng như những người từ chối Chúa, từ chối Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và Mẹ. Ðừng theo họ, không, bởi vì, họ, họ yêu mến sự sai lầm, họ yêu mến sự giả dối, nếu họ không thấy điều này đúng lúc, nếu họ không ăn năn, họ sẽ chết trong lừa dối, chết trong sai lầm. Và đó là án phạt đời đời.

Vì lý do đó, các con phải chiến đấu, bởi vì ngày ấy đã đến gần và thế giới đang giảng dạy những giáo lý sai lạc, trong đó họ nói rằng thế giới phải vui mừng, phải cười đùa, phải nhảy múa, bởi vì sau đó sẽ không còn gì tồn tại, và không; họ nói rằng hãm mình và đau khổ, tất cả những việc này phải bỏ sang một bên, Chúa không muốn ăn năn thống hối, Chúa không muốn đau khổ, bởi vì Ngài, Ngài đã sống lại. Ðiều này đúng, vâng, Ngài đã sống lại, nhưng các con thì chưa. Nếu các con muốn được sống lại, các con phải chết, các con phải chết cho tội lỗi, các con phải chết cho tất cả những thói hư nết xấu khiến cho các con trở nên xấu xa.

Hãy nói với người ta rằng vui không có nghĩa là uống cho say đến nỗi không còn nói được nữa, không còn đi được nữa. Ðó không phải là hạnh phúc; đó là thói hư dẫn các con đến cái chết vĩnh viễn. Mẹ đau đớn năm này sang năm khác, vì người ta làm những việc này, và người ta tổ chức tiệc, thật ra là những cuộc truy hoan trác táng (orgy). Và điều đó khiến cho Con Chí Thánh và Mẹ không nhìn đến những gia đình đó, vì thấy thần khí xấu xa đang bắt đầu ở đó, và hắn đã làm cho các con không thể đau khổ hay than khóc. Con cái đích thật cảm nghiệm được hạnh phúc thánh thiện, bình an thánh thiện, bởi vì Chúa Giêsu Con Mẹ đã sinh ra trong họ. Và điều này giúp họ nên Thánh, bởi vì khi Chúa Giêsu sinh ra trong tâm hồn họ, điều đó không có nghĩa là các con sẽ cay đắng và buồn bã, và đi vòng quanh trên thế giới, tỏ ra những vấn đề và sự đau đớn của các con. Không, không phải như vậy. Khi con cái thật của Mẹ hội họp với nhau, có sự thánh thiện trong những buổi họp mặt, thật hạnh phúc, và bình an và Chúng Ta đến những nơi đó, Chúng Ta thuộc về Thiên Ðàng, Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, Thánh Giuse Ðấng Phối Ngẫu của Mẹ, Mẹ, các Thiên Thần và các Thánh, Chúng Ta đến nơi những buổi liên hoan đó. Ở những buổi liên hoan trong đó Lần Ðến Ðầu Tiên của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ được vinh danh thật, và nơi Chúng Ta tìm được nơi nghỉ ngơi nơi những tâm hồn của các con. Và đêm đó, Chúng Ta không phải là không có nơi để cư ngụ, nhưng hơn nữa là cư ngụ trong căn nhà xinh đẹp, nơi con cái Mẹ nhớ đến Chúng Ta, nơi con cái Mẹ Vinh Danh Chúng Ta, nơi đó Chúng Ta hạnh phúc, vì được chia sẻ với con cái của Chúng Ta.

Các con có thể nhóm họp, các con có thể, nhưng như những vị Thánh. Các con có thể nói, các con có thể sung sướng và có thể nghe nhạc, nhưng nhạc từ Thiên Ðàng, nhạc mà Thiên Ðàng gởi đến để giải trí trong Thần Khí, không phải là thứ nhạc ồn ào, nhạc đâm thủng màng nhĩ vì tất cả những tiếng ồn nó sinh ra. Và trong những điệu vũ có sự uốn éo như khiêu vũ (contortion), và người ta làm nhiều động tác lố bịch và bẩn thỉu, Chúng Ta lẩn tránh, Chúng Ta rời nơi đó bởi vì Chúng Ta không thể ở những nơi tội lỗi. Vâng, hỡi các con, đó là lý do Mẹ nói với các con việc này ngày hôm nay, để các con có thể suy nghĩ và hiểu rằng những buổi liên hoan là để ngợi khen Thiên Chúa, Thiên Chúa Cha Hằng Hữu, Thiên Chúa Duy Nhất, Thiên Chúa Ba Ngôi, vì hành động đầy yêu thương của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, đã tự hiến thân Mình cho thế gian để chuộc tội cho nhân loại, để giải thoát họ khỏi tội lỗi. Nhưng các con phải hợp tác, các con con phải hợp tác bằng việc học hỏi Giáo Lý chân thật. Lúc này là lúc người ta khước từ Giáo Lý chân thật, từ chối tất cả những gì đến từ Chúa, tất cả những gì Thánh Thiện, bởi vì họ muốn vui vẻ, và không muốn điều gì khiến cho họ bị tiết chế, và nên giống như Cha Trên Trời. Vâng, Hỡi các con, vì thế hôm nay Mẹ đến, vì Mẹ sẽ không gặp các con cho đến sang năm, và năm tới sẽ là năm có nhiều tai họa. Vì thế, nếu các con nhóm họp trong ngày Lễ Giáng Sinh năm nay, hãy nhóm họp trong cách thức thánh thiện, và cầu nguyện, cầu nguyện nhiều, để người ta có thể hoán cải, để các con linh mục, giám mục hồng y và các tu sĩ của Mẹ sẽ cải thiện đời sống, thấy được ánh sáng, và đừng chiến đấu chống đối lại Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, bởi vì những ai chống lại Ngài sẽ phải chết, sẽ phải chết. Họ đã làm điều này, hỡi các con, họ đã làm điều này khi làm mất đi tính thiêng liêng của Thánh Lễ. Trái tim Mẹ đau đớn và khóc than với nỗi đau mãnh liệt, rất mãnh liệt, bởi vì Thánh Lễ đã bị tục hóa và các con hư mất, bởi vì các con không muốn hiểu rằng các con đang chiến đấu chống lại Chúa, bởi vì các con không muốn cho Ngài quyền được hưởng sự tôn sùng. Không, các con không muốn cho Ngài quyền đó. Và Chúng Ta đau khổ, khi thấy các con linh mục cứng lòng và tranh cãi.

Các ngài nói về quyền tự do ở đây và quyền tự do ở đó, và mọi người có thể làm theo ý mình. Nhưng khi các con Mẹ xin được Rước Lễ trong tư thế quỳ gối, thì các ngài từ chối. Vì thế, những gì họ giảng dạy về tự do có ý nghĩa gì? Nếu mỗi người có thể làm theo ý mình, tại sao các ngài không cho phép con cái Mẹ Rước Lễ trong tư thế quỳ gối, tại sao? Bởi vì các ngài cứng lòng, và sự chống đối đã hiển trị trong linh hồn các ngài.

Bởi thế, hỡi các con, Mẹ đã đến để giáo huấn các con về việc này. Nếu các con không được Rước Lễ, bởi vì các con của Mẹ từ chối, nếu các ngài từ chối không cho các con Chúa Giêsu Con Mẹ, đừng đau buồn, bởi vì Mẹ sẽ ở bên cạnh mỗi người các con muốn quỳ gối nhưng không thể được, và chính Mẹ, Mẹ sẽ ban cho các con Con của Mẹ, Mẹ sẽ ban chính Ngài cho các con, và các con sẽ được an ủi. Như thế đừng đau buồn, bởi vì tất cả những điều này được cho phép, để những lời tiên tri được ứng nghiệm, để những lời tiên tri trong Kinh Thánh chưa được hoàn tất có thể được ứng nghiệm. Nhưng các con của Mẹ đã nhắm mắt lại, và Chúa Cha cho phép tất cả những sự ấy xảy ra, để mọi sự có thể được ứng nghiệm. Các con không phải đau buồn, bởi vì Mẹ luôn luôn ở bên cạnh để bảo vệ và giúp đỡ các con, để sau cuộc biến loạn này các con sẽ được cư ngụ nơi  hạnh phúc vĩnh viễn, nơi các con sẽ vui mừng luôn, cười đùa luôn, bởi vì điều đó đã được chuẩn bị từ thuở tạo thành thế giới, và đã được sắp sẵn cho tất cả những ai là con cái thật của Mẹ. Ðừng lo lắng và đừng khóc than, vì Mẹ sẽ ở với các con và giúp đỡ các con trong thời gian khốn khó sắp tới.

Bây giờ Mẹ sẽ chúc lành cho tất cả những Chuỗi Ảnh Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. Ước gì tất cả những ảnh tượng, cỗ tràng hạt, ảnh tượng mang lại lợi ích cho các con, và giúp đỡ các con trong thời buổi tăm tối sắp tới. Bây giờ, Mẹ chào tạm biệt các con và chờ đợi các con đến buổi họp mặt tiếp theo, lúc đó Con Chí Thánh Mẹ sẽ nói với các con và Mẹ sẽ không nói với các con cho đến sang năm.

Nhưng Mẹ sẽ ở với các con cách thiêng liêng; Mẹ sẽ luôn ngự trong mỗi người các con. Và khi các con có vấn đề hay điều gì làm cho các con đau đớn, Mẹ sẽ đến để giúp đỡ các con. Như thế, hỡi các con, Mẹ cầu chúc cho tất cả các con một Giáng Sinh thánh Thiện, và ước muốn các con suy gẫm về sự Giáng Sinh của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, suy gẫm về Lần Thứ Nhất Ngài đã đến 2000 năm trước, và Lần Thứ Hai rất gần.

Ðó là lý do Mẹ muốn các con suy gẫm về điều này, ước gì ơn sủng sẽ được ban cho các con trong Giáng Sinh năm nay, bởi vì đó là khởi đầu mọi sự.

Hỡi các con yêu dấu, Mẹ vui sướng khi được liên lạc với các con, để có thể nói với các con tất cả những điều này, vì Trái Tim Mẹ đau buồn và than khóc, khi thấy nhiều người phạm tội trong Ðêm Thánh Thiện đó. Vì thế, hỡi các con, hãy luôn luôn đi trong đàng nhân đức, các con sẽ được hạnh phúc vĩnh cửu. Mẹ chúc lành cho các con Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.

Toàn bộ các thông điệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here