Sách sự thật mâu thuẫn sai lạc Chân Lý Đức Tin Công Giáo

1627
long-chua-thuong-xot-6-bong-lua
long-chua-thuong-xot-6-bong-lua

SÁCH SỰ THẬT SAI LẠC CHÂN LÝ ĐỨC TIN CÔNG GIÁO & KHÔNG ĐẾN TỪ THIÊN CHÚA

Đã có nhiều người từng tin sách sự thật, nhưng đã nhận ra sai lạc và trở về Đức tin Công Giáo Tinh Tuyền. Tạ ơn Chúa!

Từ đầu đến cuối SST có rất nhiều sai lạc, có đến hơn 1300 “thông điệp” nên không thể viết ra hết cũng như không cần thiết phải viết ra hết các sai lạc. Vì Chân Lý thì luôn Tinh Tuyền, không thể có lẫn lầm lạc như SST pha trộn.

Nên chỉ cần dựa vào các điều sai lạc lớn dưới đây để hiểu SST không phải đến từ Chúa.
SST chỉ là tổng hợp các lời tiên tri từ một số mạc khải có thật như thông điệp Lasalet, Guadalupe, Garabandal, Fatima, Lòng Chúa Thương Xót… , kết hợp bẻ cong Chân Lý Đức Tin, và bổ sung các lầm lạc do tư tưởng của tác giả hiểu sai lạc Kinh Thánh và Mạc Khải theo nghĩa đen câu chữ.

Bởi vậy, người đọc SST bị cuốn hút với một số lời tiên tri đúng về giáo hoàng Francisco và thời cuối và chỉ chạy theo ứng nghiệm điều này điều kia. Nhưng họ không quan tâm đến các tiên tri sai, và đã bị lừa từ đơn giản đến tinh vi, dẫn đến tôn sùng cái ấn tín khăn liệm giả.

sach-su-that-den-tu-ma-quy-sai-lac-chan-ly-duc-tin-cong-giao
sach-su-that-den-tu-ma-quy-sai-lac-chan-ly-duc-tin-cong-giao

Sách sự thật mâu thuẫn nhóm thứ 1

Về nguồn gốc

Sách sự thật (SST) cho biết, là do bà có tên Maria Divine Mercy (tên mà SST nói Chúa đặt cho bà) đã ghi lại các mạc khải nhận được. SST không cho biết họ tên, và địa chỉ nơi sống của Bà Maria Divine Mercy.
“… Cô Maria muốn sống ẩn danh và cô cho biết rằng cô đã chẳng đọc Kinh Thánh và cũng chẳng nghe nói về Cuộc Quang Lâm trước khi cô nhận được những Thông Điệp này…” Giới Thiệu Sách Sự Thật

Chưa ai có thông tin bà Maria Divine Mercy là ai, địa chỉ nơi ở, ngoài thông tin từ SST là nước Ái-Nhĩ-Lan.

Từ Cựu Ước đến Tân Ước cho đến nay, chưa có một ngôn sứ nào lại ẩn danh không muốn công khai danh tính của mình. Vì các ngôn sứ, thị nhân phải xưng mình ra trước thế giới, làm chứng nhân đến cùng cho dù có phải chết.

Không dám xưng danh tính nơi sống thì đâu còn là chứng nhân Đức Tin nữa. Đây là một mâu thuẫn, sai lạc Đức Tin Công Giáo.

Từ đó cho thấy, người có tên Maria Divine Mercy cho dù có thật sự đang tồn tại thì cũng không phải là thị nhân hay ngôn sứ của Chúa. Không có ngôn sứ nào phải sợ hãi đến như vậy.

Sách sự thật mẫu thuẫn nhóm thứ 2

SST viết: “… Cô nhìn nhận rằng mặc khải của Thiên Chúa là không cần thiết đối với đức tin của một con người tin vào Thiên Chúa…” Trích SST/Lời Nói Đầu/Phần 1/trang 3.

Chỉ khi Thiên Chúa mạc khải qua các ngôn sứ, thị nhân (lưu truyền trong kho tàng Đức Tin Công Giáo: Thánh Kinh, Thánh Truyền, và các Mạc Khải sau Tân Ước…) thì con người mới hiểu về Thiên Chúa và đón nhận Đức Tin Chúa ban.

Vậy mạc khải không chỉ cần thiết nhưng là tuyệt đối cần thiết không thể thiếu, giúp con người có thể hiểu LỜI CHÚA và đón nhận Đức Tin.

Vậy chân lý ở đây là: Con người phải đón nhận mạc khải trước, rồi mới có Đức Tin.

Theo tư tưởng trích SST trên: con người vẫn có đức tin mà không cần đến các mạc khải, tức con người ko cần mặc khải mà đã có đức tin rồi.

Như vậy là trái ngược với chân lý là: phải có mặc khải, con người hiểu và có Đức Tin.

Sách sự thật mẫu thuẫn nhóm thứ 3

Vẫn là câu

SST viết: “… Cô nhìn nhận rằng mặc khải của Thiên Chúa là không cần thiết đối với đức tin của một con người tin vào Thiên Chúa…” Trích SST/Lời Nói Đầu/Phần 1/trang 3.

Câu này có mâu thuẫn tiếp theo là:

+ Vì loài người không thể tự mình hiểu Kinh Thánh mà có Đức Tin, nên Chúa luôn luôn ban các thông điệp mạc khải để dạy dỗ loài người hiểu được Kinh Thánh Lời Chúa mà có Đức Tin. Khi có Đức Tin rồi thì cũng luôn non yếu nhỏ bé đến mức Chúa cho biết không bằng một hạt cải, vì nếu bằng hạt cải thôi thì đã có thể bảo quả núi rời đi được chỗ khác.

SST nói đối với người có đức tin, thì mạc khải không cần thiết nữa, có phải coi đức tin của con người to lớn lắm rồi hay sao? Đã bằng hạt cải chưa mà dám nói không cần thêm mạc khải dạy dỗ nữa?

Sách sự thật mẫu thuẫn nhóm thứ 4

+ SST được cho là mạc khải qua bà có tên Maria Divine Mercy, và nói đối với người có đức tin, thì mạc khải không cần thiết, vậy những người có đức tin rồi cần gì đến sách sự thật nữa?

Thiên Chúa không làm việc thừa, nên không ban mạc khải sách sự thật rồi lại dạy là mạc khải đó không cần thiết, dù loài người có đức tin to đến đâu.

Nếu mạc khải là không cần thiết thì tại sao Thiên Chúa lại phải ban để làm gì? Ban mạc khải xong rồi Chúa lại dậy ai tin thì tin; ai làm theo thì làm; không làm cũng được ư?

Sách sự thật nói mâu thuẫn như thế mà sao cả nhóm biết bao nhiêu con người nhưng không có một ai nhận ra sự mâu thuẫn to như quả núi này?

Như vậy còn biết bao nhiêu sự sai lầm tinh vi khác của Satan trong sách sự thật thì làm sao họ nhận ra được? Và họ đang tiếp tục gieo rắc sai lầm này cho mọi người trên thế giới!

Sách sự thật mẫu thuẫn nhóm thứ 5

Chúa Giê-su là đường, là sự thật, và là sự sống. Kinh Thánh dạy như vậy. Chúa là sự thật rồi, sao lại gọi sách đó là sách sự thật? Nếu có ơn thị kiến, tiên tri thì phải gọi là mạc khải, thông điệp của Chúa ban qua ngôn sứ… có tên tuổi nơi sống cụ thể…

Luxiphe cũng trả lời qua chiến sỹ hy sinh chị Maria Tê-rê-sa Hằng: “Chúa chúng mày là sự thật, sao còn gọi sách nào là sự thật.”

Khi Linh mục hỏi thằng quỷ Luxiphe: “Mày có sợ ấn tín Thiên Chúa Hằng Sống không?” Nó trả lời, “đúng là lũ mù, Chúa chúng mày thì nói là tao, tao thì nói là Chúa chúng mày”.

(Linh mục lại giải thích, đó là nó nói cái logo ba mắt. Thật buồn cười, đang hỏi nó ấn tín, mà lại giải thích sang logo 3 mắt.)

Khi cầm “ấn tín” hỏi quỷ như thế, tức là đã tin cái “ấn tín” là từ Chúa rồi, và coi đó là Chúa rồi, và đang nhìn vào Chúa (theo họ tin). Thì thẳng quỷ trả lời, … tao thì nói là Chúa chúng mày… tức ấn tín là quỷ mà lại nói là Chúa. Quá rõ ràng rồi mà.

Khi chị Bảo Trân cố gắng hỏi thằng quỷ 2 lần rằng, “…ấn tín này có phải đến từ Chúa không?…”

Nó mới trả lời theo cách giễu cợt rằng, “… là thật đấy, bảo vệ được không? hahaha… bảo vệ được không? Là thật đấy, đến từ Chúa Giê-su Ki-tô đấy, bảo vệ được không? Tao đánh từ trên xuống dưới, tao đã nói là đánh từ trên xuống dưới, chúng mày giỏi thì bảo vệ đi, giỏi thì bảo vệ đi.”

Vì nó thấy u mê quá khi hỏi nó như thế, nên nó giễu cợt mà không hiểu gì, chỉ thích nó xác nhận theo ý mình rằng, ấn tín khăn liệm là của Chúa mà thôi.

Câu trả lời của nó cho thấy, ấn tín khăn liệm kia không thể bảo vệ được gì cả. Nếu ấn tín là của Chúa ban, thì nó phải khiếp sợ chứ sao lại thách thức bảo vệ được không?

Quỷ nó nói, nó đánh từ trên xuống dưới, chúng mày giỏi thì bảo vệ đi. Vậy là nhóm tin SST bị đánh từ trên xuống dưới từ Benedicto trở xuống giám mục, linh lục, giáo dân tin SST đấy, giỏi thì bảo vệ đi.

Nhưng chị Bảo Trân lại hỏi quỷ tiếp: “… ấn tín bảo vệ con cái Chúa như thế nào?”. Nó trả lời, “tự tìm hiểu, tao đến đây không phải để giải thích Kinh Thánh nghe chưa? Tao nhắc lại nhiều lần rồi đấy, sự hiện diện của tao là để cho con cái Sự Sáng biết rằng, có sự dữ, có ma quỷ, thì sẽ có Thiên Chúa. Các linh mục thời nay không mấy ai giảng về ma quỷ, về hỏa ngục, nghe chưa, xóa nhòa hình ảnh nơi tao để cho con cái Sự Sáng có cảm giác trên đời này không có ma quỷ, hahaha.”

Như vậy, cuộc chiến đấu của nhóm tin SST với thẳng quỷ đã bị thua rồi, u mê đến nỗi không còn hiểu gì nữa.

Đáng lẽ ra phải biết học hỏi Chân Lý của Chúa qua các ngôn sứ rao truyền các thông điệp mạc khải để hiểu biết Kinh Thánh. Rồi chiến đấu với ma quỷ, vạch ra cái sai, chỉ ra cái đúng chứ, sao lại hỏi thằng quỷ dạy cho hiểu Kinh Thánh, vì nó đâu có được lệnh đến để giải thích Kinh Thánh.

Thật là u mê lầm lạc.

Mâu thuẫn ở chỗ, nó nói gì tốt cho SST thì tin, mà nó nói hại cho SST thì không tin. Vậy là có phải chỉ muốn hỏi quỷ để nó xác nhận ấn tín khăn liệm, SST là của Chúa mới tin. Quá tin SST rồi, đã bị nó đánh bại rồi, thì còn chiến đấu với nó cái gì nữa?

Sách sự thật đến từ một số người Chính thống giáo, phù hợp tư tưởng của GH Benedito 16

Đức Chúa Giê-su dạy cho chúng ta biết qua ngôn sứ Loan Anh, rằng: sách sự thật đến từ một người Chính Thống giáo tiếp nhận mạc khải không đến từ Chúa, sau đó được một số nhà thần học Chính Thống soạn và trình lên giáo hoàng Benedicto 16. Và đến nay, sách sự thật được phổ biến trên toàn thế giới, và trong đó có viết: giáo hoáng Benedicto 16 là chủ chăn dẫn dắt Hội Thánh còn sót lại.

Nhưng đến nay, giáo hoàng Benedicto 16 vẫn im lặng không lên tiếng trước những lạc giáo của giáo hoàng Phanxico. Vậy, sao còn gọi là chủ chăn dẫn dắt Hội Thánh của Thiên Chúa được? Và đương nhiên, giáo hoàng Benedicto 16 phải chịu trách nhiệm khi không lên tiếng trước những điều sai lạc trong sách sự thật của người Chính Thống.

Từ thế kỷ 12, trong LỜI TIÊN TRI CỦA THÁNH MALACHY VỀ CÁC GIÁO HOÀNG THỜI CUỐI CÙNG cho biết biệt hiệu của giáo hoàng Benedito 16 là Vinh Quang Cành Ô-liu. Và năm 2011, giáo hoàng Benedito 16 được chính phủ Do Thái tặng 1 cây ô-liu cao 4m rộng 2 m, vì ông đề cao người Do Thái, nên biệt hiệu Vinh Quang Ngành Ô-liu gắn liền với người Do Thái giết Chúa Giê-su đến nay vẫn không nhận sai lầm, nhưng vẫn chờ Đấng Cứu Thế khác theo ý họ muốn chưa đến.

Trích Thông điệp Guadalupe/ Sứ Điệp Đặc Biệt Về Ngôi Vị Giáo Hoàng (số 31), năm 1990, Chúa đã khiển trách trước một giáo hoàng mang tước hiệu “Sự Vinh Hiển của Ngành Ôliu”  (chính là Benedicto 16 sau này).

https://thongdiepkhancap.com/su-diep-dac-biet-ve-ngoi-vi-giao-hoang.html

“ 31. Lòng kiêu căng tự phụ của lũ con của Ta đã làm cho chúng khước từ Chúa Thánh Linh. Tinh thần bất phục tùng của chúng khi chúng không nghe lời Ta làm cho chúng trở nên mù quáng, trở nên câm và điếc; và chính vì thế chúng rơi vào tay quỷ Satăng; và cũng chính vì thế, còn nhiều điều ác dữ khác đang chờ đợi chúng, vì giáo hoàng mang tước hiệu “Sự Vinh Hiển của Ngành Ôliu” đang tới gần, và dưới triều đại của giáo hoàng này, những tín đồ của Do Thái giáo kiêu căng và tự phụ sẽ được đề cao, và chúng sẽ hạ nhục đám con cái chân chính của Hội Thánh Thiên Chúa; và giấc mơ của người Do Thái là nắm được quyền lực vinh quang trên thế giới sẽ trở thành sự thực. Chúng là dân đã được Thiên Chúa lựa chọn, nhưng Thiên Chúa đã từ bỏ chúng, và Thiên Chúa đã lấy Nước Thiên Đàng khỏi tay chúng; nhưng chúng đã không chịu nhìn nhận sự mất mát lớn lao đó, và chúng phải mang trên vai lời nguyền rủa là những kẻ giết Đức Chúa Trời.”

(Chia sẻ thêm:  Điều trên Chúa đã dạy thêm cho loài người hiểu rằng, Thiên Chúa đã chọn Việt Nam là Dân Riêng thay thế dân tộc Do Thái, qua

Phán Quyết và Nhật Lệnh 1976-1986:

https://thongdiepkhancap.com/thanh-chi-cua-chua-giesu-ban-cho-hoi-thanh-viet-nam.html

và xác nhận bằng phép lạ ảnh Lòng Chúa Thương Xót mọc lên 6 bông lúa mạch.

https://thongdiepkhancap.com/phep-la-6-bong-lua-mach-tren-anh-long-chua-thuong-xot.html )

Mười lăm (15) năm sau đó, vị Giáo hoàng Bê-nê-dic-tô 16 đăng quang năm 2005. Triều đại giáo hoàng của ông đã đề cao Do Thái giáo, hạ bệ Công giáo nên được Chính phủ Do Thái tặng một cây ô liu cao 4m rộng 2m, và ông mang tước hiệu “Vinh quang ngành ô liu”.

Quả vậy, tước hiệu vinh quang ngành ô-liu đã được Thiên Chúa báo trước 15 năm trước khi ông làm giáo hoàng. Và giáo hoàng Bê-nê-dic-tô 16 đã bị Chúa khiển trách từ 15 năm trước khi ông làm giáo hoàng.

+ Sách sự thật cho biết: Hai chứng nhân Enoch và Êlia mà Kinh Thánh Khải Huyền nói tới là một người Công giáo và một người Do Thái giáo. Như vậy là với đúng tư tưởng đề cao Do Thái giáo của giáo hoàng Benedicto 16 mà đã bị Thiên Chúa khiển trách 15 năm trước khi ông làm giáo hoàng.

+ Qua đó Chúa soi sáng cho Maisen hiểu rằng: Giáo hoàng Benedicto 16 có tư tưởng như sách sự thật. Và vì ông sợ mọi người biết ông bị Thiên Chúa khiển trách như trên; nên dù STT kết thúc rồi; nhưng ông ta cũng phải viết thêm ra một thông điệp số 1331 nữa có đoạn trích:

 “… Các con hãy ở cận kề bên Ta. Ta sẽ dẫn dắt các con đến với gia nghiệp chính đáng của các con. Hãy tín thác vào Ta. Các con hãy lắng nghe Ta qua những Thông Điệp này – Sách Sự Thật .… Trong thời điểm này các con chỉ lắng nghe Ta qua những Thông Điệp này mà thôi.

Thông điệp bổ sung này lại tiếp tục sai Chân Lý.

Khi bảo mọi người chỉ nghe SST thôi là sai Chân Lý rồi; bởi vì chúng ta không thể để rơi rớt một lời nào của Chúa, nhưng phải lắng nghe mọi mạc khải của Chúa!

Nhưng vì ông sợ mọi người biết ông bị Chúa khiển trách nên buộc phải nói sai chân lý như thế! Đó là sự bẻ cong chân lý của Chúa!

Xin lưu ý: Đức Chúa Giê-su phán dạy qua ngôn sứ Loan Anh (năm 2021), cho biết: sách sự thật do một người chính thống giáo tiếp nhận thị kiến, và được một số nhà thần học chính thống giáo trình lên cho giáo hoàng Bê-nê-đic-tô 16. Vì tư tưởng sách sự thật phù hợp với tư tưởng của ông và đề cao ông, nên sách sự thật được những người chính thống phổ biến dưới triều đại của ông. Bởi vậy dù ông không phải trực tiếp viết sách sự thật, nhưng ông hậu thuẫn cho sách sự thật được phổ biến.

Và qua thông điệp Loan Anh, Đức Chúa Giê-su và Đức Mẹ dạy: sách sự thật không đến từ Thiên Chúa, mà do ma quỷ lừa gạt.

Sách sự thật mẫu thuẫn nhóm thứ 7

SST nói giáo hoàng Benedicto 16 là người Chúa chọn để dẫn dắt đạo binh  còn sót lại là mâu thuẫn và sai so với các mạc khải của Chúa qua thông điệp Guadalupe vì ông đề cao Do Thái, hạ bệ Công Giáo thì sao lại dẫn dắt người Công giáo được?

Trước khi đăng quang, giáo hoàng Benedicto 16 khi làm Tổng trưởng Thánh Bộ Giáo lý Đức tin (dưới triều đại giáo hoàng Gioan Phao-lô 2), trong Thánh Lễ phong Thánh cho 2 trẻ Francisco, Gia-xin-ta, tại Fatima 06/2000, ông đã tuyên bố một luật bất thành văn rằng: Mạc khải tư thì không buộc phải tin, và dù Đức Mẹ Fatima hiện ra với thông điệp và phép lạ cả thể mặt trời nhảy như sắp rơi xuống Trái Đất, Hội Thánh đã công nhận nhưng đó là mạc khải tư và không buộc phải tin.

Đây là một tuyên bố tai hại, phân biệt mạc khải tư và loại bỏ tất cả các mạc khải tư không buộc phải tin, đã làm cho giáo dân không được đón nhận các mạc khải từ Chúa và Đức Mẹ ban truyền. Và vô số các phép lạ xảy ra trên thế giới, và Việt Nam cũng không được Giáo quyền phổ biến cho giáo dân được biết.

Và phải hiểu rằng, việc phân biệt mạc khải tư là SAI, vì mạc khải nào cũng là của Thiên Chúa ban cho toàn nhân loại qua trung gian nhận là: Ngôn sứ, thị nhân – trình giáo quyền địa phương – trình lên Tòa Thánh, và Tòa Thánh công bố cho toàn thế giới. Thiên Chúa yêu thương toàn nhân loại thì ban cho toàn nhân loại và ban mạc khải dạy dỗ toàn nhân loại chứ sao lại nói mạc khải tư không buộc phải tin? Thiên Chúa không làm việc thừa như thế, ban mạc khải rồi ai tin hay không cũng được, thi hành hay không cũng được sao? Hỡi vị giáo hoàng Benedicto 16, ngài dẫn dắt con chiên sai lạc như thế, vậy ngài làm sao được gọi là người Chúa chọn để dẫn dắt đạo binh còn sót lại như trong SST nói được?

SST mâu thuẫn như thế mà họ không nhận ra sao?

Qua Kinh Thánh và thông điệp Guadalupe/ Sứ Điệp Đặc Biệt Về Ngôi Vị Giáo Hoàng, chúng ta biết Do Thái giáo không tin Chúa Giê-su là Đấng Cứu Thế, và họ vẫn đang chờ Đấng Cứu Thế khác theo ý họ muốn mà chưa đến. Bởi vậy, Thiên Chúa đã từ bỏ dân Do Thái và chọn Việt Nam là Dân Riêng thay thế Do Thái.

Nhưng giáo hoàng Benedicto 16 đề cao người Do Thái, hạ bệ người Công Giáo, lại bị Chúa khiển trách vì gieo rắc Giáo lý sai lầm chống lại giáo lý của Chúa, thì làm sao dẫn dắt đạo binh còn sót lại như trong SST nói được?

Trong Thông điệp Guadalupe/ Sứ Điệp Đặc Biệt Về Ngôi Vị Giáo Hoàng (số 31), năm 1990.

Chúa dạy, giáo hoàng nào chống lại Giáo lý Thật của Chúa thì đó gọi là “ngụy giáo hoàng”. Ý nghĩa từ “ngụy giáo hoàng” là vậy, chứ không phải là “giáo hoàng đó được bầu không hợp lệ.

Như vậy có thể gọi là ngụy giáo hoàng Benedicto 16.

Sách sự thật mẫu thuẫn nhóm thứ 8

Giáo hoàng Benedicto 16 không lên tiếng bảo vệ Giáo lý Thật của Chúa, khi giáo hoàng Francisco sai lạc đảo lộn hàng loạt các vấn đề truyền thống Hội Thánh tuân giữ.

Dẫn chứng các sai lạc trong triều đại giáo hoàng Francisco

https://thongdiepkhancap.com/tim-hieu-ve-giao-hoang-phan-xi-co.html

Một giáo hoàng mà không lên tiếng bảo vệ Chân Lý Đức Tin của Hội Thánh thì có còn là giáo hoàng của Chúa nữa không? Chắc chắn là KHÔNG!

Vậy thì làm sao ông dẫn dắt đạo binh còn sót lại như trong SST nói được?

Sách sự thật pha trộn các mạc khải trên thế giới với các sai lạc theo ý riêng.

Bởi vậy sách sự thật có những lời tiên tri đúng về thời cuối, những phần đúng vì đó là do lấy từ các mạc khải trước đó Chúa đã ban.

Nhưng không phải cần đến sách sự thật, mới biết các lời tiên tri đó. Qua các mạc khải trước đó đã được loan báo rồi.

Chẳng hạn thông điệp Lasalet, Guadalupe, Garabandal, Fatima, Lòng Chúa Thương Xót… và nhiều thị kiến khác, Thiên Chúa và Đức Mẹ đã cho biết về các sự kiện thời cuối và cuộc cảnh báo, trừng phạt.

Chỉ vì SST được tổng hợp lại tất cả mạc khải và pha trộn nhiều lầm lạc của nhóm nhà thần học Chính thống giáo, nên người đọc SST tin đó là của Chúa ban. Và người đọc dễ bị lừa ở các phần pha trộn thêm vào, dẫn đến tin giáo hoàng Benedicto 16 là người dẫn dắt thời cuối, phân biệt mạc khải tư và không tin mạc khải tư, tin thờ cái ấn tin khăn liệm, chiến dịch cầu nguyện.

Sách sự thật mẫu thuẫn nhóm thứ 10

Chính SST thể hiện theo tư tưởng của giáo hoàng Benedicto 16 là phân biệt mạc khải tư và cho phép không tin mạc khải tư, vậy mà họ lại tin tuyệt đối vào SST vốn là mạc khải tư (theo họ tin). Họ lại phủ nhận các mạc khải sau sách sự thật.

Sách sự thật mẫu thuẫn nhóm thứ 11

SST nói Maria Divin… là ngôn sứ cuối cùng, và không có ngôn sứ nào nữa… làm cho người tin SST loại bỏ hết các thị nhân, ngôn sứ sau đó, và chỉ còn tin vào SST là mạc khải tư nữa thôi.

Thiên Chúa là vô cùng vô tận, không có giới hạn không gian và thời gian. Không có gì đủ sức chứa đựng hết Lời Chúa. Vậy mà nhóm tin SST lại bị lừa, trói chặt và kết thúc Lời Chúa tại SST. Thật là mâu thuẫn.

Sách sự thật mẫu thuẫn nhóm thứ 12

Mạc khải Máu Châu Báu (từ 1995), Chúa dạy hãy vào vườn Ghết-sê-ma-ni ít nhất một (01) giờ để an ủi Chúa Ki-tô Thống Khổ đang đau buồn vì tội lỗi loài người, và để được đóng một Ấn vĩ đại là Tình Yêu Thiên Chúa vào trong trái tim của mình. Ấn này có nói đến trong Kinh Thánh Khải Huyền, khi các thiên thần đi đóng ấn cho những người được chọn trên mặt đất. Ấn hiểu theo nghĩa tinh thần đó là Tình Yêu Thiên Chúa trong tái tim mỗi người, thì mới được Chúa ngự trị che chở, chứ không phải là cái “ấn tín bằng giấy” trong SST.

Mười lăm (15) năm sau, SST (từ 2010) xuất hiện, đã dựa vào Ấn nói đến trong Khải Huyền và Máu Châu Báu để bẻ cong đi làm thành cái ấn tín đỏ bằng giấy, in ra phát tràn lan và nói là nó sẽ bảo vệ họ.

Cho thấy, SST chứa đựng toàn tư tưởng thần học theo nghĩa đen câu chữ, không có hiểu Kinh Thánh và Lời Chúa trong Máu Châu Báu theo nghĩa tinh thần thiêng liêng.

SST có nói phải siêng năng lần Hạt Mân Côi, đọc chiến dịch cầu nguyện, đeo ấn tín để bảo vệ họ thoát khỏi sự dữ thời cuối, nhưng không nói họ Sùng kính Máu Châu Báu để được đóng ấn bảo vệ. Như vậy, ít ra những người tin SST phải hiểu rằng, tức là SST không phải là một mạc khải đầy đủ, nhưng phải cần tất cả các mạc khải khác để thi hành Thánh Ý Chúa.

Thế mà thông điệp 1331, bổ sung tiếp vào (sau khi SST đã kết thúc) lại nói

“… Các con hãy lắng nghe Ta qua những Thông Điệp này – Sách Sự Thật .… Trong thời điểm này các con chỉ lắng nghe Ta qua những Thông Điệp này mà thôi

Đã là thông điệp Lời Chúa thì phải thi hành bất kỳ thời điểm nào chứ không phải chỉ ở thời điểm nào mà thôi.

Sách sự thật mẫu thuẫn nhóm thứ 13

SST mang tư tưởng lầm lạc, hiểu Kinh Thánh theo nghĩa đen câu chữ, nên giải thích SST là cuốn sách mà Kinh Thánh Đaniel nói đến, và SST là cuốn sách nhỏ trong Khải Huyền mà Thánh Gioan nuốt vào bụng. Sai!

Vì sách sự thật trong Đaniel nói đến phải hiểu theo nghĩa tinh thần là Kinh Thánh, Lời Chúa, và là chính Chúa Giê-su được Chúa Cha ban tặng cho loài người, món quà Tình Yêu và Sự Thật. Quả vậy, sau cựu ước Đaniel, thì Chúa Giê-su là Sự Thật đã xuống thế làm người và chết vì tội lỗi chúng ta.

Kinh Thánh Khải Huyền 10,8-11 cho biết như sau:

8 Ðoạn tiếng tôi đã nghe từ trời lại phán bảo tôi mà rằng: “Ði lấy cuốn sách đã mở nơi tay Thiên thần đứng trên biển và trên đất”. 9 Tôi đã đến với Thiên thần và xin ngài cho tôi cuốn sách nhỏ ấy, và ngài nói với tôi: “Hãy cầm lấy mà ăn nó đi! Nó sẽ làm cho bụng ngươi ụa đắng, nhưng nơi miệng ngươi nó lại ngọt ngào như mật!” 10 Tôi đã cầm lấy cuốn sách nhỏ tự tay Thiên thần và tôi đã ăn. Và quả nơi miệng tôi, nó ngọt như mật. Nhưng ăn xong rồi, bụng tôi đã ụa đắng. 11 Và các Ngài nói với tôi: “Ngươi lại phải tuyên sấm lần nữa trên các dân các nước, các tiếng nói, và nhiều vua Chúa”.

Gioan nuốt cuốn sách nhỏ tức là đón nhận Sự Thật là Đức Ki-tô thì có Tình Yêu ngọt ngào như mật, nhưng nuốt vào bụng thì thấy ụa đắng, tức là ai sống trong Sự Thật Đức Ki-tô sẽ phải chịu đau khổ, vác Thánh giá cùng Chúa trong cả cuộc đời, chứ không phải theo Đức Ki-tô để được hưởng hạnh phúc vinh quang ở trần gian này.

Như vậy người sẵn sàng nuốt cuốn sách nhỏ là Sự Thật Đức Ki-tô không phải là nhiều và thậm chí rất rất ít, đúng với Lời Chúa dạy trong

Luca 18,8: “Tuy vậy Con Người đến sẽ còn gặp được lòng tin trên đất nữa không?” Khi Chúa đến, thì Đức Tin trên trái đất rất mong manh đến nỗi Chúa Giê-su buồn rầu đến vậy.

Khi Chúa Giêsu giáng sinh xuống thế gian lần thứ nhất, cũng chả có mấy ai có Đức Tin dám nuốt cuốn sách nhỏ Tình Yêu Sự Thật, ngoài Mẹ Maria của Ngài, Gioan dưới chân Thánh Giá, bà Veronica, Maria Madalena… theo chân Chúa và an ủi Chúa dưới Thánh Giá.

Đó, cuốn sách nhỏ là Đức Ki-tô – Tình Yêu và Sự Thật, chứ không phải là  cái cuốn sách do giáo hoàng Benedicto 16 hiểu sai Kinh Thánh mà đặt tên là SST. Giáo hoàng Benedicto 16 dựa vào đó để đặt tên là sách sự thật, phù hợp với tư tưởng sai lạc của ông.

Mâu thuẫn như vậy, nhưng nhóm tin SST không hiểu được.

Sách sự thật mẫu thuẫn nhóm thứ 14

Lời tiên tri trong SST đã không xảy ra,

https://sachsuthat.com/me-cua-on-cuu-roi-nhung-cuoc-hien-ra-nay-se-bat-dau-vao-mua-xuan-nam-nay-nhu-thanh-tu-cua-me-da-truyen/

PHÉP LẠ ĐỨC MẸ HIỆN RA Ở GARABALDAN đã mạc khải cho biết:

  • Nghe từ phút 37: Đầu tháng 06 năm 1963 ngta sững sờ khi nghe Conchita tiết lộ lời tiên tri, rằng sau đức GH GIOAN 23 chỉ còn 3 GH nữa thôi, đến đó là thời kì, thời đại chúng ta đã chấm dứt nhưng chưa phải là tận thế.
  • Còn 3 Giáo hoàng đó là Paul VI, John Paul I và GioanPaul II;

Và Benedicto 16 là ngụy giáo hoàng, Phanxico là giáo hoàng giả đến từ satan, hai người này không được tính là Giáo Hoàng.

https://m.youtube.com/watch?v=o5nvWfR0sQg&feature=youtu.be

Thông điệp qua Maria Loan Anh, Chúa và Mẹ cũng đã cho biết SST và chiến dịch cầu nguyện, ấn tín khăn liệm giả không đến từ Thiên Chúa.

Mời xem: https://thongdiepkhancap.com/thong-diep-cua-chua-giesu-va-me-nu-vuong-toan-quyen-thien-cung-va-tran-the.html

Trên đây là một số sai lạc Chân Lý của SST, trái ngược Đức Tin Công Giáo.

Chúng ta có thể xem thêm các video Maisen Mới chỉ ra các sai lạc của SST

TÂM TÌNH CHIA SẺ VỚI CÁC BẠN TIN THEO SÁCH SỰ THẬT – 8 clip

P1: https://youtu.be/tc04V-uTonM

https://youtu.be/tc04V-uTonM

P2: https://youtu.be/e1KrPovxZqg

https://youtu.be/e1KrPovxZqg

P3: https://youtu.be/jplfFfFCgDM

https://youtu.be/jplfFfFCgDM

P4: https://youtu.be/isMXo1eg7qc

https://youtu.be/isMXo1eg7qc

P5: https://youtu.be/qS8jOr7YSRE

https://youtu.be/qS8jOr7YSRE

P6: https://youtu.be/6rSpcGm4Hxk

https://youtu.be/6rSpcGm4Hxk

P7: https://youtu.be/O_ScaTTG2W0

https://youtu.be/O_ScaTTG2W0

P8: https://youtu.be/hjCWzg6VUws

https://youtu.be/hjCWzg6VUws

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here