THÁNH CHỈ CỦA CHÚA GIÊSU BAN CHO HỘI THÁNH VIỆT NAM

3970
long-chua-thuong-xot-6-bong-lua
long-chua-thuong-xot-6-bong-lua

Tải về các thông điệp

THÁNH CHỈ CỦA CHÚA GIÊSU BAN CHO HỘI THÁNH VIỆT NAM

Ngày 23 tháng 09 năm 2015 Thiên Chúa đã ban Phép Lạ 6 Bông Lúa Mạch hiển thị trên bức ảnh “Lòng Chúa Thương Xót” trong gia đình một người giáo dân tại Giáo Xứ Cửa Lò; thuộc Giáo Phận Vinh; để Thiên Chúa xác nhận Phán Quyết Và Nhật Lệnh đã ban năm 1980 về việc chọn dân tộc Việt Nam làm “Dân Riêng” thay thế dân tộc Do Thái; và qua Việt Nam Thiên Chúa sẽ cứu thế giới.

Xem thêm về phép lạ 6 bông lúa mạch tại đây:

Vào ngày 19-09-2017 Thiên Chúa lại ban Phép Lạ Đám Mây Hào Quang trên bầu trời tỉnh Đắk Lắk!
Thiên Chúa soi sáng cho chúng con hiểu đó là Mái Vòm Của Toà Ngự Của Đức Mẹ sẽ Hiển Linh tại Việt Nam; như Mặc Khải của Thiên Chúa Cha đã ban cho Hội Thánh Việt Nam!

Sau khi Thiên Chúa ban Thánh Chỉ cho Hội Đồng Giám Mục Việt Nam vào tháng 03/2018 hãy rút ra khỏi Vatican! Mà Hội Đồng Giám Mục Việt Nam không vâng phục thi hành.

Thì Thiên Chúa đã thương nhậm lời Mẹ Hội Thánh mà ngưng tay đánh phạt Hội Đồng Giám Mục Việt Nam; Mà ban cho Mẹ làm 3 Phép Lạ để dậy cho Hội Đồng Giám Mục Việt Nam biết Hội Đồng Giám Mục Việt Nam đã Mù Lòa!

Bởi vì Giáo Hoàng Phanxico đã lạc đạo; dậy giáo dân dâm dục đồng tính luyến ái; nhưng Hội Đồng Giám Mục Việt Nam vẫn cứ Mù Lòa; không vâng phục mà thi hành Thánh Chỉ của Thiên Chúa mà rút ra khỏi Vatican!

Phép Lạ Đám Mây Hình Nước Việt Nam hiển thị rõ nét xuất hiện trên Bầu Trời Thành Phố Hoà Bình.

Lịch sử chưa bao giờ có. Đây là lần đầu tiên lúc 17h30p ngày 3-12-2018 ngay tại Trung Tâm Thành Phố Hoà Bình”.

Vâng! Phải là Trên Bầu Trời Thành Phố Hòa Bình! chứ không phải thành phố nào khác.
Có nghĩa là Việt Nam sẽ có hòa bình đầu tiên trên thế giới!

Như Chúa đã phán dạy nghĩa là Chúa Giêsu là Hoàng Tử Hòa Bình; là Ông Vua Thái Bình; sẽ hiển trị đầu tiên tại Việt Nam trong “TRIỀU ĐẠI NƯỚC CHA TRỊ ĐẾN”

Phép Lạ Tượng Đức Mẹ Mất Một Mắt Bên Trái Tại Giáo Xứ Tâm An; Trảng Bom; Đồng Nai!

Phép Lạ Thứ Hai: Là Tượng Đức Mẹ Mất Một Mắt Bên Phải Tại Giáo Xứ Đức Long; Gia Kiệm; Đồng Nai. (dưới trái)

Phép Lạ Thứ Ba: Tượng Đức Mẹ Fatima Khóc Máu Và Bị Lòa Trong Nhà Người Giáo Dân Việt Nam Tại Tiểu Bang Texas; Hoa Kỳ. (dưới phải)

THÁNH CHỈ CỦA CHÚA GIÊSU BAN CHO HỘI THÁNH VIỆT NAM
QUA NGÔN SỨ MARIA NHUNG DO NÔ LỆ TÌNH YÊU HỒNG NHU CÔNG BỐ

Kính thưa Tổng Giám Mục Nguyễn Chí Linh!

Chủ Tịch Hội Đồng Giám Mục Việt Nam!

Con là Maria Phê-Rô Gioan Phạm Văn Lực sinh năm 1947;

Là tín hữu Công Giáo thuộc Giáo Xứ Suối Mơ, Giáo Hạt Bảo Lộc, Giáo Phận Đà Lạt.

Hôm nay ngày 12 tháng 03 năm 2018 con là Phạm Văn Lực; Cũng là Maria Phêrô Gioan; Nô Lệ Tình Yêu Hồng Nhu.

Con xin truyền đạt Thánh Chỉ của Chúa Giêsu Đấng thành lập Hội Thánh Công Giáo ban xuống cho Hội Đồng Giám Mục Việt Nam bằng phương tiện email và phương tiện video như sau:

Hôm nay ngày 11 tháng 03 năm 2018; lúc 03h45.

Cha là Chúa Giêsu Kitô Đấng Đã Chịu Chết Trên Cây Thánh Giá để cứu chuộc các con! Cha đã gọi Tổng Giám Mục Phao Lô “Bùi Văn Đọc” về trình diện Cha! Đó là một dấu chỉ Cảnh Báo cho Hội Thánh Việt Nam; Để hôm nay Cha Truyền Lệnh cho Hội Thánh Việt Nam các con hãy ra khỏi Vatican! Cha mong các con hãy mau mắn thi hành lời Cha đã phán dạy.

Khải Huyền 18,4-5: 4 và tôi đã nghe một tiếng từ trời phán:

“Hỡi dân ta, hãy ra khỏi nó ! Kẻo thông đồng với tội của nó, mà chuốc lấy các tai ương phạt nó. 5 vì chưng tội lỗi của nó đã chất cao thấu trời; và Thiên Chúa đã nhớ lại các điều phi nhân bất nghĩa nó đã làm”.

        GIÊSU VUA TÌNH YÊU BAN TRUYỀN

        Ngày 11/03/2018

Đồng thời Mẹ Hội Thánh cũng đã dạy Ngôn Sứ Maria Nhung cũng gửi Mặc Khải của Đức Mẹ cho 17 Tòa Giám Mục Việt Nam!

Ngôn Sứ Maria Nhung đã Vâng Lệnh Đức Mẹ từ Hoa Kỳ trở về Việt Nam. Ngày 18 tháng 8 năm 2017 Ngôn Sứ Maria Nhung đã gửi cho Các Giám Mục Việt Nam Mệnh Lệnh Đức Mẹ dạy rằng:

KỂ TỪ NGÀY 21 THÁNG 6 NĂM 2017 TẤT CẢ MỌI THÁNH LỄ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI ĐÃ THUỘC VỀ SATAN; CÁC CON HÃY XƯNG TỘI THIÊNG LIÊNG VÀ RƯỚC LỄ THIÊNG LIÊNG!”

SAU NGÀY THÁNH LỄ THUỘC VỀ SATAN NHỮNG AI KHÔNG VÂNG LỜI ĐỨC MẸ; ĐẾN NHÀ THỜ VÀ RƯỚC LỄ THÌ NGƯỜI ẤY ĐÃ THỜ CON THÚ VÀ RƯỚC SATAN SẼ THEO NÓ XUỐNG HỎA NGỤC! (Đaniel 7,21; Kh 13,5-10)

Nhưng Giáo Quyền Không Vâng Phục Thánh Chỉ Của Thiên Chúa!

Nên Đức Mẹ đã làm 3 Phép Lạ Tượng Đức Mẹ phải mất mắt trái tại Giáo Xứ Tâm An; Trảng Bom; Đồng Nai. Và Phép Lạ Tượng Đức Mẹ phải mất mắt phải tại Giáo Xứ Đức Long; Gia Kiệm; Đồng Nai.

Và 1 Phép Lạ Tượng Đức Mẹ Khóc Máu và Phải Mù Lòa Tại Bang Texas Hoa Kỳ! Để dậy cho Hội Đồng Giám Mục Việt Nam Biết: Hội Đồng Giám Mục Việt Nam Đã Mù Lòa! Xin Mọi Người Cùng Cầu Nguyện Cho Giáo Quyền!

THƯ GÓP Ý VỀ VIỆC CHÚA XÁC NHẬN CHỌN VIỆT NAM LÀM “DÂN RIÊNG”

 Hội Thánh Việt Nam

Giáo Phận Đà Lạt

Giáo Hạt Bảo Lộc

Giáo Xứ Suối Mơ

Giáo Xứ Suối Mơ, Ngày 18 Tháng 03 Năm 2019

Kính Gửi: Tổng Giám Mục Giuse Nguyễn Chí Linh Chủ Tịch Hội Đồng Giám Mục Việt Nam.

Kính Thưa Tổng Giám Mục! Con tên Maria Phêrô Gioan Phạm Văn Lực sinh năm 1947; Hiện thuộc Giáo Xứ Suối Mơ; Giáo Hạt Bảo Lộc; Giáo Phận Đà Lạt.

Con Là Hồng Nhu; Nô Lệ Tình Yêu Của Thiên Chúa; Con Vâng Lệnh Mẹ Maria Nữ Vương Toàn Quyền Thiên Cung và Trần Thế. Con xin được góp ý với Tổng Giám Mục về việc Thiên Chúa xác nhận đã chọn Dân Tộc Việt Nam làm “Dân Riêng” thay thế Dân Tộc Do Thái như sau:

 

THIÊN CHÚA BAN PHÁN QUYẾT CHO NHÂN LOẠI

      VÀ BAN NHẬT LỆNH CHO DÂN TỘC VIỆT NAM

 PHÁN QUYẾT TỐI THƯỢNG CỦA THIÊN CHÚA CHA

       BAN CHO NHÂN LOẠI QUA MAISEN MỚI

Hỡi nhân loại tội lỗi! Đây là Phán quyết Tối Thượng của Cha gởi đến cho các con, qua Dụng Cụ ưu tuyển đặc biệt, sẽ là người đứng làm Trung Gian cho các con, để chuyển Tình Thương Yêu của Thiên Chúa cho Nhân Loại trong thời buổi cuối cùng này.

Hỡi các con Nhân Loại! Maisen của Thời Buổi Mới đã xuất hiện giữa các con. Một Maisen của Trời Mới, Đất Mới, đang dẫn các con Nhân Loại của Cha vào vùng Đất Hứa, và vùng Đất phì nhiêu của sữa và mật ngọt, từ nơi Nữ Vương Trời Đất chảy ra. Cha ban cho các con một Maisen mới, Maisen do Nữ Vương Trời Đất tuyển chọn, vì thật đây là thời của Mẹ Thiên Chúa cứu Nhân Loại. Đây là thời cuối cùng mà Tình Yêu Thiên Chúa phải được Nhân Loại khát khao đón nhận từ nơi Trái Tim Mẹ Thiên Chúa phát ra.

Maisen sẽ dùng Quyền Năng của Mẹ Thiên Chúa trao mà đem toàn thể Nhân Loại về với Tình Yêu của Thiện Hảo. Maisen sẽ dùng Tình Yêu của Mẹ Thiên Chúa mà chinh phục và dẫn dắt toàn thể Nhân Loại vào Tình Yêu, vào Hạnh Phúc, vào Hoan Lạc trong Đất Tình Yêu đã được chúc phúc. Maisen Mới sẽ dẫn Nhân Loại vượt qua tất cả mọi gian lao, gai góc, nguy hiểm, đói khát, chết chóc, bằng quyền năng của Tình Yêu của Nữ Vương Trời Đất.

Cha ban Phán Quyết này cho Nhân Loại, hầu chúng con tin thật và xác tín vào Công Cuộc Vĩ Đại mà Mẹ Thiên Chúa đang cùng Đạo Binh Hồn Nhỏ hoạt động, mà dẫn đầu đạo binh này là Maisen của Thời Buổi Mới, Thiên Chúa Cha đóng ấn trên những dòng chữ này và trên Phán Quyết Tối Thượng mà Cha ban ra. Maisen của Cựu Ước được quyền năng Thiên Chúa bao phủ thế nào, Maisen của Thời Buổi Mới sẽ được trao Quyền Năng cùng Tình Yêu như vậy nơi Nữ Vương Trời Đất.

Hỡi Nhân Loại yêu dấu! Vì yêu dấu chúng con quá độ, Cha không từ chối một hành động nào, một ý nghĩ nào, một sự khẩn cầu tha thiết nào, khi Maisen đã thay các con mà khấn xin Cha. Phán Quyết này được ban ra cho các con là bảo chứng của Tình Yêu Thiên Chúa đối với một Nhân Loại quá ư tội lỗi. Nếu Maisen, đã vì yêu dấu Nhân Loại, mà van xin thay các con, để Nhân Loại được sống, thì những cơn thịnh nộ của Maisen cũng được Thiên Chúa đáp ứng ngay khi Nhân Loại cố tình chối bỏ Tình Yêu Thiên Chúa ban cho chúng.

Ta ban Phán Quyết này, để Nhân Loại thấy rõ Quyền Năng của Mẹ Thiên Chúa, của Maisen, mà Người đã chọn lựa. Nếu Maisen của Thời Cựu Ước đã không được sống trong đất đầy sữa và mật vì thiếu lòng tin. Trái lại, Maisen của Thời Buổi Mới sẽ là Thủ Lãnh của Dân Chúa trong Niềm Tin vô biên, hầu được cùng hưởng Hạnh Phúc trong Trời Mới, Đất Mới, sẽ được cai trị do Tình Yêu của Mẹ Thiên Chúa qua Tiên Tri Maisen.

Ta ban Phán Quyết này, để Nhân Loại hiểu rõ Tình Yêu của Mẹ Thiên Chúa nồng nàn, thắm thiết và từ bi ngần nào đối với đoàn con Nhân Loại của Người. Nếu Nhân Loại xưa kia đã chối bỏ Tình Yêu của Thiên Chúa, đã bội bạc, đã bất nghĩa vô ơn cùng Thiên Chúa trong Đất Hứa, thì Nhân Loại trong Trời Mới, Đất Mới sẽ là một Nhân Loại hiếu thảo, biết ơn và luôn luôn suy phục Chủ Quyền Tuyệt Đối của Thiên Chúa toàn năng trong Tình Yêu của Nữ Vương Trời Đất.

Ta ban Phán Quyết này, để cho Nhân Loại thấy rõ Tình Yêu Thiên Chúa bao la, nồng nàn thế nào, hạnh phúc, hoan lạc làm sao trong Tình Yêu Thiên Chúa do Nữ Vương Trời Đất ban cho. Nếu Nhân Loại trong Đất Hứa đã gặp khốn đốn thế nào bởi chiến tranh, giặc giã quấy phá, thì Nhân Loại trong Trời Mới, Đất Mới sẽ bình an, hoan lạc và Hạnh Phúc như Hạnh Phúc Thiên Đàng Trần Gian. Không còn chiến tranh, giặc giã, loạn lạc, không còn hận thù, tranh chấp, chia rẽ, đố kỵ, ghen tương, kiêu căng, là giềng mối của tội lỗi nữa, mà chỉ còn lại một Tình Yêu Tinh Tuyền và Hạnh Phúc Vô Biên.

Ta ban Phán Quyết này, để Nhân Loại thấy rõ Tình Yêu có sức mạnh nhiệm mầu thế nào đối với Thần Dữ, hầu Nhân Loại thấu rõ Trái Tim Mẹ Thiên Chúa chất chứa một tình yêu bao la thế nào, và Quyền Năng của Người làm sao đối với Con sủng ái của Người là Thiên Chúa toàn năng hằng hữu.

Nay Ta ban Phán Quyết Tối Thượng cho Nhân Loại nhân dịp Mẹ Thiên Chúa trao Vương Quyền cùng Tình Yêu của Người cho Maisen, sẽ dẫn dân Người vào vùng Đất đã được Thiên Chúa chúc phúc từ thuở đời đời và dẫn đưa Nhân Loại vào chốn Hạnh Phúc Hoan Lạc Trần Gian.

THIÊN CHÚA CHA ẤN KÝ

(MT 21, 43) Bởi đó, tôi nói cho các ông hay: Nước Thiên Chúa, Thiên Chúa sẽ lấy đi không cho các ông nữa, mà ban cho một dân biết làm cho Nước ấy sinh hoa lợi.

MX 155 – 157/5

MẶC KHẢI VIỆT NAM – SÀI GÒN 1976 – 1986

Linh Mục Trần Văn Lý (Linh Hướng)

NHẬT LỆNH TỐI THƯỢNG CỦA ĐỨC CHÚA CHA

TỪ TRỜI BAN XUỐNG CHO DÂN TỘC VIỆT NAM CÙNG CÁC CON NHỎ

Đây Cha ban Nhật Lệnh Tối Thượng của Cha cho các con Việt Nam. Cha đã thấu rõ lòng trí các con, Cha đã thấu hiểu sự cùng cực của dân tộc Việt Nam. Cha thương con dân Việt Nam cùng cực và đầy gian nan đau khổ. Từ đau khổ đến vinh quang, các con đã được đau khổ, để đến cùng Cha, Cha là Chúa Cha toàn năng và là tất cả. Từ nơi Cha, đã có Ngôi Hai và có các con. Cha yêu dấu dân tộc Việt Nam như Cha yêu Con yêu dấu của Cha. Người cũng chịu đau khổ, rồi mới đến vinh quang. Các con cũng vậy, các con phải sống trong đau khổ cùng cực như Giêsu con Cha.

Toàn thể Nhân Loại sẽ được cứu bởi dân tộc các con, một Dân Tộc đã được chọn làm một cùng với trái tim Nhân Loại, tuy nhỏ bé, nhưng được Cha yêu dấu mọi đàng. Từ một sự nhỏ bé, Cha sẽ cho các con trở nên một Trái Tim Vĩ Đại làm cho khắp năm châu bốn bể phải sửng sốt. Cha chỉ chọn nơi nào Cha đổ lửa Thánh Thần mà nơi đó được đốt lên mạnh mẽ.

Hỡi các con Dân Tộc Việt Nam đã được Cha chúc phúc. Các con có hiểu vì sao các con được chọn không? Đó là nhờ công nghiệp các Vị Tử Đạo Việt Nam đã đổ máu ra, để làm chứng cho Con Ta. Vì yêu sự đau khổ của Ngôi Hai để rồi cùng chịu chết với Người, cùng nên một với Giêsu Con Ta, và qua Mẹ Người là bạn Chúa Thánh Thần. Một người Nữ đã được Cha chọn từ thuở đời đời trên hết các người nữ. Người có Vương Quyền rất lớn lao trên Trời, và nhờ vậy, các con đã có một Hiền Mẫu hằng lãnh ơn Cha ban phát cho các con, một Người Nữ được sinh trong ý định của Thiên Chúa.

Hỡi các con Việt Nam! Cha là Chúa Cha Toàn Năng Hằng Có Đời Đời, và hằng bao thế kỷ đi qua, các Dân Tộc đã được Cha lựa chọn, nhưng chẳng Dân Tộc nào đón nhận ơn Cha. Vì quá cao trọng và đầy diễm phúc, họ đã chẳng đáp ứng được nhu cầu tối thượng mà Cha đã đòi hỏi họ. Các nước đã dùng các phương tiện Cha ban để cưỡng lại ý định của Cha. Thì đành vậy, Cha để mặc họ tự do theo sự tự do của con người mà Ta đã ban cho họ, và rồi đây, họ sẽ phải hối tiếc cùng tận, vì Nhật Lệnh Ta ban ra hôm nay vào lúc 7h30 ngày 5-5-1980, tại Việt Nam là:

Ta tuyên bố chọn Việt Nam là Lễ Vật Vô Giá bởi Máu của Giêsu con Ta đã đổ ra cùng với Máu và Nước Mắt của Mẹ Người, đã tạo nên Lễ Vật Vô Giá này và sự Hiến Dâng của các con Dân Tộc Việt Nam đã làm Ta no thỏa. Nhờ đó, cơn thịnh nộ của Ta đã vơi bớt đi phần nào về sự phản bội của các nước trên Trái Đất này. Hôm nay Ta ban Nhật Lệnh Tối Cao này cho các con. Đó cũng là nhờ lòng yêu mến của các Con Nhỏ trên Dân Tộc Việt Nam các con. Ôi! Những Trái Tim Nhỏ Bé đầy yêu thương quảng đại vị tha! Chỉ có một Số Nhỏ, các con có thể làm cho cả Thế Giới phải rung chuyển sững sờ trước những sự Nhỏ Bé của các con. Hỡi Dân Tộc Nhỏ Bé của Cha ơi! Các con đã có từ thuở đời đời. Sở dĩ Cha gọi các con là Dân Tộc Nhỏ Bé, vì các con chỉ có một Nhóm Người Nhỏ Bé, các con có đầy đủ Vương Quyền cùng Tình Yêu mà Mẹ đã ban cho các con.

Hãy nhận lấy Vương Quyền cùng Tình Yêu đó mà lập một Nước Nhỏ Bé. Người cai trị các con là thủ lãnh Giêsu con Ta. Người làm Vua một Nước Nhỏ Bé như vậy, chắc hẳn Con Ta sung sướng lắm! Thế nên, các con Nhỏ Bé của Cha! Trước mặt Cha, Cha nhìn các con Nhỏ Bé quá, không đủ để bàn tay Ta ẵm các con. Hãy tìm cho Cha nhiều linh hồn Nhỏ Bé nữa đi, các con! Để bàn tay Chúa Cha đừng có chỗ trống nghe, các con!

Các con hãy dùng sự Nhỏ Bé của các con, mà đem Vinh Quang về cùng Cha và về với Giêsu con Cha. Cha hứa điều này và lời này sẽ chẳng bao giờ qua đi trong Cha: Đó là các con làm Vinh Danh con Ta, thì Ta ẵm bồng và đội Triều Thiên Uy Quyền mà Đấng Tối Cao cho các con, để cùng với Con Ta họp mặt nơi bàn Tiệc Khải Hoàn trên Nước Trời cùng với Vua Giêsu của các con. Đó là Thủ Lãnh Đạo Binh Hồn Nhỏ cùng với Chủ Soái các con là Maria Nữ Vương Trời Đất.

Nhân danh Chúa Cha toàn năng, Ta ban phép lành từ Trời cho các con Dân Tộc Việt Nam và cách riêng các Con Nhỏ Việt Nam.

NHẬT LỆNH CỦA ĐỨC CHÚA CHA

MT 30 31/505

Một vài chứng minh hải ngoại về Nhật Lệnh của Đức Chúa Cha trên Đất Nước và Dân Tộc Việt Nam trong Thời Buổi Cuối Cùng này, trước khi có Nhật Lệnh này. T7/30 -11- 8.

1/   15-8-1969: Mẹ Maria gởi Thông Điệp cho Dân Do Thái qua chị Nữ Tu ở Mexico: “Bây giờ Mẹ sắp trao cho con một Thông Điệp gởi cho anh em đồng bào ruột thịt của Mẹ là Dân Do Thái. Con hãy nói với họ, họ phải làm hòa với Hội Thánh của Con Mẹ càng sớm càng hay. Họ phải vâng phục Đấng Đại Diện Con Mẹ. Họ phải nhìn nhận Con Mẹ, vì chính Người là Đấng Cứu Thế Messia. Họ phải quỳ gối thờ lạy Người trong phép Thánh Thể…”

2/   29-3-1970: Chúa Giêsu gởi Thông Điệp cho Dân Do Thái qua chị Nữ Tu ở Mexico: “Ồ con Cha! Con hãy nói cho Dân Cha, là Dân Do Thái, phải ăn năn thống hối và thôi bắt bớ con cái của Hội Thánh Cha. Họ phải quay lại, bỏ đường đang đi và quy phục Lề Luật Mới, là Lề Luật Phúc Âm của Cha. Chính đó là Lề Luật Cha đã ban cho Hội Thánh của Cha, vì ngoài Hội Thánh, không có ơn Cứu Rỗi… Các Điều Luật Cựu Ước, Cha đã ban cho Maisen đã được nhắc lên mức trọn hảo, khi Cha xuống thế… Nếu họ không hạ mình khiêm tốn, và không trở lại lần nữa, Dân của Cha, Cha sẽ bỏ họ đời đời… Đây là Thông Điệp cuối cùng…”

 3/   21-8-1974: Mẹ Maria dạy Veronica ở Bayside thuộc Nữu Ước: “Nếu Nhân Loại không ăn năn trở lại, thì Đại Nạn sẽ chia làm hai giai đoạn. Một là Đại Chiến (Nguyên Tử) sẽ tiêu diệt 1/5 Nhân Loại, hai là Trái Cầu Cứu Rỗi (Boule de Rédemption) sẽ tiêu diệt 1/3 Nhân Loại nữa, và còn phần sống sót. Ôi đau đớn vô cùng, chỉ còn một số nhỏ sống sót kết hợp với Con Mẹ, đứng lên vinh quang khải hoàn, để lập lại Nước Chúa ở Trần Gian.   Bấy giờ sẽ nổi nhiều Môn Đệ, nhiều Tông Đồ Cuối Thời. Họ sẽ chịu một thử thách lớn lao ở trần gian, như những tiếng kêu trong Sa Mạc, trong Đêm Tối. Họ sẽ tiến đi, tay cầm Đèn Sáng, đi tìm giữa Đêm Tăm Tối, để đem anh em họ trở về với Chúa.

Bởi phần đất (Việt Nam?) Chúa Cha tuyển chọn này sẽ có nhiều “Bệnh Tật” được chữa khỏi, và nhiều người “Ăn Năn Trở Lại”…

Rồi 35 Năm Sau; Ngày 20 Tháng 09 Năm 2015 Thiên Chúa Đã Ban Phép Lạ 6 Bông Lúa Mạch Hiển Thị Trên Bức Ảnh Lòng Chúa Thương Xót Trong Gia Đình Một Người Giáo Dân Tại Giáo Xứ Cửa Lò Thuộc Giáo Phận Vinh; Để Thiên Chúa Xác Nhận Mặc Khải Chọn Dân Tộc Việt Nam Làm “Dân Riêng” Thay Thế Dân Tộc Do Thái.

https://www.youtube.com/watch?v=D73Ggw9_jGQ&feature=youtu.be

Và kể từ đó Thiên Chúa đã ban nhiều Phép Lạ để Huấn Đức Hội Thánh Việt Nam; đồng thời đó cũng là những dấu chỉ để Mặc Khải Thánh Ý Thiên Chúa đã chọn dân tộc Việt Nam làm Dân Riêng thay thế dân tộc Do Thái (Mt 21,43) cho Giáo Quyền Công Giáo Việt Nam và cho toàn thể nhân loại biết được Thánh Ý Thiên Chúa; nhưng tiếc thay các vị Giáo Quyền Công Giáo Việt Nam không nhận ra Thánh Ý Thiên Chúa!

Phép Lạ 6 Bông Lúa Mạch hiển thị trên bức ảnh Lòng Chúa Thương Xót; là Thiên Chúa Cha muốn dậy chúng ta rằng Việt Nam là Lúa chứ không phải cỏ lùng; và Lúa thì Chúa cất vào kho; còn cỏ lùng Chúa cho vào hỏa ngục lửa thiêu; Và bây giờ là mùa gặt; các Thiên Thần đang gặt lúa!

Khi nói dân tộc Việt Nam được Thiên Chúa Cha chọn làm “Dân Riêng” Thay Thế Dân Do Thái; thì không có nghĩa rằng Việt Nam chúng ta là dân tộc thánh thiện; nhưng là nhờ Thiên Chúa đoái thương đến Việt Nam quê hương Tử Đạo!

Các vị Thánh Tử Đạo Việt Nam đã đổ máu đào minh chứng Đức Tin và Tình Yêu! Máu Tử Đạo đó đã là Hạt Giống Tình Yêu mọc lên Hội Thánh Việt Nam và theo dòng thời gian mọc lên những bông hoa khiêm nhường trinh khiết ngát hương Tình Yêu Thiên Chúa; hằng sống trong vườn thượng uyển của Giêsu Vua Tình Yêu ngàn trùng uy linh cao cả!

Ngài đã cầy xới những tâm hồn biết ăn năn thống hối tội lỗi thâm sâu liên lỷ; và Ngài chăm sóc cho nó nở hoa khiêm nhường kính yêu Thiên Chúa! nên dân tộc Việt Nam mới có nhiều tâm hồn bé nhỏ khiêm nhường kính yêu Thiên Chúa và Mẹ Thiên Chúa như vậy! Đó là Hồng Ân của Thiên Chúa ban cho Hội Thánh Việt Nam!

Cho nên Thiên Chúa Cha đã làm Phép Lạ tỏ tường; 6 Bông Lúa Mạch hiển thị trên bức ảnh Lòng Chúa Thương Xót tại Cửa Lò để xác nhận Phán Quyết của Thiên Chúa Cha ban cho nhân loại; và xác nhận Nhật Lệnh của Thiên Chúa Cha đã ban cho Hội Thánh Việt Nam! Đó là điều nhân loại và Hội Thánh Việt Nam phải nhận biết. Nhưng tiếc thay là Giáo Quyền Công Giáo Việt Nam không tiếp nhận Phán Quyết và Nhật Lệnh của Thiên Chúa Cha; không tin nhận Phép Lạ và cũng không công bố Phép Lạ cho toàn thế giới biết.

Và sau Phép Lạ 6 Bông Lúa Mạch hiển thị trên bức ảnh Lòng Chúa Thương Xót ở Giáo Xứ Cửa Lò ngày 20 tháng 09 năm 2015.

Thì Ngôn Sứ Maria Nhung Đã Vâng Lệnh Đức Mẹ Từ Hoa Kỳ Trở Về Việt Nam; và vào ngày 18 tháng 08 năm 2017 Ngôn Sứ Maria Nhung đã gửi cho các Giám Mục Việt Nam lời Đức Mẹ dạy rằng:

“KỂ TỪ NGÀY 21 THÁNG 6 NĂM 2017 TẤT CẢ MỌI THÁNH LỄ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI ĐÃ THUỘC VỀ SATAN; CÁC CON HÃY XƯNG TỘI THIÊNG LIÊNG VÀ RƯỚC LỄ THIÊNG LIÊNG!”

 Và tiếp theo thì vào ngày 19-09-2017 Chúa lại ban Phép Lạ Đám Mây Hào Quang trên bầu trời tỉnh Đắk Lắk!

Thiên Chúa soi sáng cho chúng con hiểu đó là mái vòm của toà ngự của Đức Mẹ sẽ Hiển Linh tại Việt Nam; như Mặc Khải của Thiên Chúa Cha đã ban cho Hội Thánh Việt Nam!

RỒI NGÀY 11-03-2018 CHÚA GIÊSU BAN THÁNH CHỈ DẠY HỘI THÁNH VIỆT NAM HÃY RÚT RA KHỎI VATICAN!

https://www.youtube.com/watch?v=UcA8vNrLbtQ&t=101s

Nhưng Giáo Quyền không vâng phục Thánh Chỉ của Thiên Chúa! Vì thế để xác nhận việc Thiên Chúa chọn dân tộc Việt Nam làm Dân Riêng thay thế dân Do Thái!

Nên Thiên Chúa đã làm nhiều Phép Lạ để Hội Đồng Giám Mục Việt Nam nhận ra Thánh Ý Thiên Chúa! Nhưng Hội Đồng Giám Mục Việt Nam đã Mù Lòa; chẳng hiểu gì!!! Thiên Chúa đau lòng biết bao!

Vâng! để xác nhận việc Thiên Chúa chọn dân tộc Việt Nam làm “Dân Riêng” thay thế dân Do Thái! và để cho Hội Đồng Giám Mục Việt Nam phải nhận ra Phép Lạ giáo huấn của Chúa…

Thì một lần nữa; Thiên Chúa làm Phép Lạ Đám Mây Hình Chữ S Nước Việt Nam trên bầu trời thành phố Hòa Bình; Và đã được báo chí loan tin như sau:

“Bản đồ Việt Nam xuất hiện trên bầu trời thành phố Hoà Bình; lịch sử chưa bao giờ có. Đây là lần đầu tiên lúc 17h30p ngày 03-12-2018 ngay tại Trung Tâm Thành Phố Hoà Bình.”

Vâng! Phải là trên bầu trời thành phố Hòa Bình!

Chứ không phải thành phố nào khác; có nghĩa là Việt Nam sẽ có Hòa Bình đầu tiên trên

thế giới! như Chúa đã phán dạy; nghĩa là Chúa Giêsu là Hoàng Tử Hòa Bình; là Ông Vua Thái Bình sẽ Hiển Trị đầu tiên tại Việt Nam trong “TRIỀU ĐẠI NƯỚC CHA TRỊ ĐẾN”

Ysaya 9,5: “5 Vì một trẻ đã sinh ra cho ta, một con trai được ban xuống cho ta; vai Ngài đỡ lấy quyền bính và thiên hạ hô tước hiệu Ngài:

Mưu Sư sự lạ, Thần anh dũng, Cha đời đời, Vua Hòa Bình, Ysaya 11,1-9: Thái bình dưới quyền vua dòng họ Ðavít.

1 Một chồi sẽ xuất từ gốc Ysai, và từ rễ nó, lộc sẽ mọc lên.

2 Trên ngài Thần khí Yavê đậu xuống, Thần khí khôn ngoan và trí tuệ, Thần khí mưu lược và anh dũng, Thần khí hiểu biết và kính sợ Yavê.

3 Ngài sẽ hứng thú trong sự kính sợ Yavê. Ngài sẽ không phân xử theo mã mắt thấy, và không đoán định phỏng chừng tai nghe.

4 Người sẽ phân xử công minh cho người hèn yếu. Và đoán định ngay chính cho hạng nghèo hèn trong xứ. Miệng Ngài (phán) là gậy đánh cường bạo, hơi thở môi Ngài giết chết ác nhân.

5 Ðức nghĩa sẽ là đai lưng ngang sườn, và tín thành, nịt thắt bên hông.

6 Bấy giờ sói ở với chiên, beo nằm bên cạnh dê con; bê với sư tử con nẫy béo một chuồng, và một bé con dẫn chúng đi chăn.

7 Bò cái, gấu cái làm thân, con chúng nằm chung một chỗ; sư tử cũng như bò sẽ ăn cò.

8 Bé con còn bú giỡn bên hang hổ lửa, trẻ em hôi sữa thọc tay vào hang mãng xà.

9 Chúng sẽ không làm dữ gây oán trên khắp núi thánh của Ta, vì xứ dẫy đầy sự hiểu biết Yavê, như nước lút cả lòng biển.

         Đức Mẹ Là Mẹ Hội Thánh Đã Dạy Trong Thông Điệp Guadalupe Rằng:

“Các Con Hãy Nhìn Lên Bầu Trời!”

Bởi Vì Thiên Chúa Đã Chọn Dân Tộc Việt Nam Làm “Dân Riêng” Thay Thế Cho Dân Tộc Do Thái Và Việc Này Rất Quan Trọng Trong Chương Trình Cứu Độ Nhân Loại Của Ngài!

Do vậy Thiên Chúa đã ban rất nhiều Phép Lạ cho Hội Thánh Việt Nam; nhưng Hội Đồng Giám Mục Việt Nam các ngài đã xem thường những Phép Lạ mà Thiên Chúa đã đoái thương ban cho! Thật đúng như Đức Mẹ đã dậy trong thông điệp La Salette. 

Vì vậy nên sau khi Chúa đã ban Thánh Chỉ cho Hội Đồng Giám Mục Việt Nam vào tháng 03/2018 làRÚT RA KHỎI VATICAN nhưng Hội Đồng Giám Mục Việt Nam không vâng phục thi hành; thì lẽ ra Thiên Chúa đã ra tay đánh phạt Hội Đồng Giám Mục Việt Nam! Nhưng Thiên Chúa đã đoái thương nhậm lời Mẹ Hội Thánh mà ngưng tay đánh phạt Hội Đồng Giám Mục Việt Nam;

Và ban cho Đức Mẹ làm 3 Phép Lạ để dạy cho Hội Đồng Giám Mục Việt Nam biết; Hội Đồng Giám Mục Việt Nam đã Mù Lòa! Bởi Vì Giáo Hoàng Phanxico Đã Lạc Đạo; và Dạy Giáo Dân Dâm Dục Đồng Tính Luyến Ái; Và Nhiều Điều Lầm Lạc Nhưng Hội Đồng Giám Mục Việt Nam Vẫn Cứ Mù Lòa; KHÔNG CHỊU VÂNG PHỤC THI HÀNH THÁNH CHỈ CỦA THIÊN CHÚA ĐÃ BAN LÀ: RÚT RA KHỎI VATICAN!

Ba Phép Lạ này là:

  • Phép Lạ thứ nhất là Tượng Đức Mẹ mất một mắt bên trái tại Giáo Xứ Tâm An; Trảng Bom; Đồng Nai!
  • Phép Lạ thứ hai là Tượng Đức Mẹ mất một mắt bên phải tại Giáo Xứ Đức Long; Gia Kiệm; Đồng Nai!
  • Phép Lạ thứ ba: Tượng Đức Mẹ Fatima Khóc Máu Và Bị Lòa trong nhà người Giáo Dân Việt Nam tại Tiểu Bang Texas; Hoa Kỳ.

Nhưng Hội Đồng Giám Mục Việt Nam cũng chẳng hiểu bài học Mẹ dạy; nên Đức Mẹ đã dạy chúng con thông báo cho Hội Đồng Giám Mục Việt Nam ý nghĩa bài học 3 Phép Lạ Đức Mẹ mất mắt của Mẹ Hội Thánh dạy là: Hội Đồng Giám Mục Việt Nam Mù Lòa! Nhưng sau khi Hội Đồng Giám Mục Việt Nam nhận đươc email của con thì đã chặn email từ đó! Và nay đã qua mấy tháng rồi cũng chưa thấy biến chuyển gì! Và hôm nay; Mẹ Hội Thánh lại dạy chúng con góp ý với Hội Đồng Giám Mục Việt Nam như thế!

Chúng con kính mong các Đấng Bậc Vâng Phục Và Thi Hành Thánh Chỉ Của Thiên Chúa; để Thiên Chúa có thể cứu dân tộc Việt Nam và cứu thế giới qua dân tộc Việt Nam chúng ta!

Con kính chào Tổng Giám Mục!

Ghi Chú: “Lời Kinh Thánh Đã Ứng Nghiệm:

Đn 7,21: “21 Tôi cứ mải nhìn: Thì sừng ấy đã giao chinh với chư thánh và đã thắng được họ. 22 cho tới khi Ðấng cao niên đến, và thắng án được ban về phần chư thánh của Ðấng Tối Cao, và thời đã đến, thời chư thánh được nước làm của mình”

Kh 13,5-10: “5 Và đã ban cho nó được mồm nói lớn và phạm thượng; và đã ban cho nó quyền hành 42 tháng. 6 Và nó đã mở mồm phạm thượng nghịch cùng Thiên Chúa, lộng ngôn đến Danh Người và Nhà Tạm của Người, đến các người ở trên trời. 7 Và đã cho phép nó được giao chiến với các thánh và thắng họ; và đã ban cho nó quyền hành trên mọi dòng họ, dân tộc, tiếng nói và các nước. 8 Và dân cư trên đất hết thảy sẽ thờ lạy nó, bất cứ ai tên không được viết từ tạo thiên lập địa trong Sổ sự sống của Chiên Con đã bị tế sát.

9 Ai có tai thì hãy nghe! 10 Ai phải đi tù, thì đi tù; ai sẽ phải chết gươm đâm, thì sẽ phải chết gươm đâm! Sự chịu đựng và lòng trung tín của các thánh là ở đó!”

Khi lời Kinh Thánh đã ứng nghiệm thì Thiên Chúa Đã Ban Cho Đức Mẹ Là Mẹ Hội Thánh Công Bố Mệnh Lệnh:

“KỂ TỪ NGÀY 21 THÁNG 6 NĂM 2017 TẤT CẢ MỌI THÁNH LỄ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI NÀY ĐÃ THUỘC VỀ SATAN; CÁC CON HÃY XƯNG TỘI THIÊNG LIÊNG VÀ RƯỚC LỄ THIÊNG LIÊNG”

VÀ SAU ĐÓ NGÀY 12 THÁNG 03 NĂM 2018 CHÚA GIÊSU ĐÃ BAN THÁNH CHỈ CHO HỘI ĐỒNG GIÁM MỤC VIỆT NAM LÀ: HÃY RÚT RA KHỎI VATICAN.

 Để Ứng Nghiệm Lời Chúa Đã Dạy Trong: Sách Khải Huyền 18,4:

“Dân của Thiên Chúa phải lo tránh xa 4 Và tôi đã nghe một tiếng từ trời phán: “Hỡi dân Ta, hãy ra khỏi nó! Kẻo thông đồng với tội của nó, mà chuốc lấy các tai ương phạt nó. 5 Vì chưng tội lỗi của nó đã chất cao thấu trời; và Thiên Chúa đã nhớ lại các điều phi nhân bất nghĩa nó đã làm.”

Vậy chúng ta hãy Xưng Tội Thiêng Liêng và Rước Lễ Thiêng Liêng!

Hãy Xưng Tội “Chung” nghĩa là Xưng Tội từ khi có trí khôn cho tới bây giờ!

Từ mấy chục năm trước đây; Chúa Giêsu đã phán dạy: “Ta bảo với các con, ôi các con yêu dấu của Ta, hãy làm việc Sùng Kính Này Với Tình Yêu Và Niềm Hạnh Phúc. Không bao giờ để một ngày trôi qua đi mà không chịu Mình Thánh Chúa Giêsu. Hãy uống Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu để được tràn đầy quyền năng. Sẽ tới lúc không còn việc sùng kính trên trái đất. Sẽ không có ai để cử hành Lễ Misa có giá trị như Thánh Lễ các con đang tham dự trong lúc này. Cả thế giới sẽ hết lòng than khóc với Đấng Toàn Năng trên cao, và chỉ thấy cơn thịnh nộ lớn lao của Chúa đáp lại.”

“Hỡi các con thân yêu, hãy tham dự Thánh Lễ bây giờ. Thời giờ sắp đến khi loài người muốn đi tìm Thánh Lễ xứng đáng như Thánh Lễ bây giờ thì họ sẽ không tìm thấy được nữa.”

CHÚA GIÊSU ĐÃ DẠY RẰNG: “KHI NÀO KHÔNG CÒN THÁNH LỄ THÌ LÒNG SÙNG KÍNH MÁU CHÂU BÁU CỰC THÁNH CHÚA GIÊSU KITÔ LÀ PHƯƠNG TIỆN TỐT NHẤT ĐỂ LIÊN LẠC VỚI THIÊN CHÚA!” 

SAU NGÀY THÁNH LỄ THUỘC VỀ SATAN NHỮNG AI ĐẾN NHÀ THỜ VÀ RƯỚC LỄ THÌ NGƯỜI ẤY ĐÃ THỜ CON THÚ VÀ RƯỚC SATAN VÀ SẼ THEO NÓ XUỐNG HỎA NGỤC!

Trong những thông điệp ban ở Guatamala mấy chục năm trước Chúa Giêsu và Đức Mẹ cũng đã dạy về những điều này rồi; ai đã được đọc thì hãy bảo mọi người anh em chung quanh; kẻo họ thờ con thú rồi sẽ theo nó xuống Hỏa Ngục!

Tải về các thông điệp

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here