Thiên Chúa ban ơn cho Hội Thánh tại Việt Nam, mọi giáo dân cần phải biết

2470

SỰ THẬT MÀ GIÁO DÂN CÔNG GIÁO CẦN BIẾT NGAY ĐỂ CỨU LẤY LINH HỒN MÌNH VÀ MỌI NGƯỜI 

Tóm tắt các mạc khải, phép lạ ban cho Hội Thánh tại Việt Nam

(hoặc xem tại thongdiepkhancap.com)

Lời mở đầu: Tất cả những điều được tổng hợp dưới đây là dẫn trích từ các thông điệp, mạc khải của Thiên Chúa và Đức Mẹ ban cho Hội Thánh Công Giáo.

Năm 2020 với biết bao dấu lạ, thiên tai, dịch bệnh mà Thiên Chúa gửi tới từ trời đất, cả thế giới không nơi nào sống yên ổn, ứng nghiệm thông điệp thứ 3, Đức Mẹ Fatima đã báo trước qua nữ tu Lucia.
(Xem thông điệp thứ 3 tại Fatima https://thongdiepkhancap.com/loi-tien-bao-thu-3-bi-mat-fatima.html )

Dù là người Công giáo hay bất kỳ giáo phái nào, hoặc không tôn giáo, xin đừng bưng tai bịt mắt làm ngơ vì chúng ta phải có bổn phận tìm hiểu theo mệnh lệnh Chúa truyền dạy trong Kinh Thánh:

Luca 12, 54-59

“Các ngươi biết tìm hiểu diện mạo trời đất? Còn về thời đại này, sao các ngươi không tìm hiểu?”

Khi ấy, Chúa Giêsu phán bảo dân chúng rằng: “Khi các ngươi xem thấy đám mây nổi lên ở phía tây, lập tức các ngươi nói rằng: Trời sắp mưa; và sự thật xảy ra như thế. Và khi gió nam thổi đến, thì các ngươi nói: Trời sắp nóng nực. Và việc đã xảy ra như thế. Hỡi những kẻ giả hình, các ngươi biết tìm hiểu diện mạo của trời đất, còn về thời đại này, sao các ngươi không tìm hiểu? Tại sao các ngươi không tự mình phê phán điều gì phải lẽ?
Thế nên, khi ngươi cùng với kẻ đối phương ra trước mặt quan quyền, thì đang lúc đi dọc đường, ngươi hãy cố lo liệu cho ổn thoả với nó đi, kẻo nó lôi ngươi đến trước quan toà, và quan toà trao ngươi cho lý hình và lý hình tống ngươi vào ngục. Ta bảo cho ngươi hay, ngươi sẽ không thể ra khỏi đó cho đến khi nào trả xong đồng xu cuối cùng”.

Vì vậy, bất cứ ai cũng cần phải có lòng khiêm nhường hạ mình xuống học hỏi, đọc hết các thông tin này trước khi đưa ra những điều mình hiểu biết.
Người khiêm nhường thì tự biết lo học hỏi, người kiêu căng thì buông lời kết án ngay trước khi học hỏi thêm. Xin Chúa ban ơn cho mỗi người chúng con hiểu biết Thánh Ý Chúa!

Thứ nhất

Thiên Chúa ban cho nhân loại một Maisen Mới để sửa chữa các sai lầm Chân Lý đang tồn tại trong Hội Thánh Công Giáo (gồm Giáo quyền, nhóm sứ điệp từ trời tin sách sự thật, nhóm trừ quỷ nhà Chúa Cha Bảo Lộc và các nhóm hội giáo dân sai lạc nổi lên khác…),
vạch ra các sự sai lạc trong các tôn giáo khác như hàng chục ngàn nhóm Tin Lành, Anh giáo, Phật giáo, Đạo Chúa Trời Mẹ, nhóm Tôi tớ Đức Giê-hô-va…

Thiên Chúa tuyên bố chọn Việt Nam là dân riêng (thay thế dân tộc Do Thái), nhờ các tâm hồn bé nhỏ và máu của các Thánh tử đạo Việt Nam.

THIÊN CHÚA BAN PHÁN QUYẾT CHO NHÂN LOẠI VÀ BAN NHẬT LỆNH CHO DÂN TỘC VIỆT NAM QUA MAISEN MỚI

MẶC KHẢI VIỆT NAM – SÀI GÒN 1976 – 1986, Linh Mục Trần Văn Lý (Linh Hướng)

Tìm hiểu tại đây: https://thongdiepkhancap.com/thanh-chi-cua-chua-giesu-ban-cho-hoi-thanh-viet-nam.html

 

Thứ hai

Để xác nhận Thiên Chúa chọn Việt Nam là dân riêng, Chúa Giê-su đã ban một phép lạ 6 bông lúa mạch mọc lên từ bức ảnh Lòng Chúa Thương Xót, tại gia đình ông bà Khiêm Lộc (Gp Vinh). Bức ảnh được Linh mục quản xứ rước về Đồi Cal-vê Giáo họ Yên Trạch, Gx Cửa Lò, Gp Vinh.

Ý nghĩa phép lạ: Việt Nam là lúa, không phải cỏ lùng, 6 bông lúa đại diện cho các thành phần: Hồng y-Giám mục, Linh mục, Phó tế, tu sĩ, giáo dân, dân ngoại trở về.

Tìm hiểu tại đây: https://thongdiepkhancap.com/phep-la-6-bong-lua-mach-tren-anh-long-chua-thuong-xot.html

long-thuong-xot-6-bong-lua-mach
long-thuong-xot-6-bong-lua-mach

Thứ ba

Maisen Mới được Thiên Chúa Cha ban cho nhân loại, do Đức Mẹ tuyển chọn là Nô lệ Tình Yêu Hồng Nhu Maria Phê-rô Gioan Phạm Văn Lực (Giáo Xứ Suối Mơ, Giáo Hạt Bảo Lộc, Giáo Phận Đà Lạt, Hội Thánh Việt Nam; người đã được huấn luyện từ trước, vác Thánh Giá nặng, mang nhiều bệnh nặng và đang liệt nửa người.)

Liên hệ Maisen: https://thongdiepkhancap.com/lien-he.html

Các lời Maisen rao giảng theo lệnh của Thiên Chúa và Đức Mẹ dạy, để sửa lại các sai lạc đang tồn tại trên thế giới (các Hội Thánh, các giáo phái lạc giáo…), trở về Chân Lý Đức Tin Tinh Tuyền mà Chúa Giê-su thiết lập trong Hội Thánh Công Giáo.
Qua đó, Thiên Chúa và Đức Mẹ đã dạy dỗ con cái nhân loại rất nhiều điều trước đây chưa ai biết.
Xưa, Gioan Tẩy Giả dọn đường Chúa đến thế nào; thì nay, Maisen Mới được sai đến sửa chữa các sai lầm Chân Lý thế ấy, để chuẩn bị sẵn sàng đón Chúa quang lâm và tận thế!

Xem danh sách video tại đây:

https://thongdiepkhancap.com/be-nho-chi-duong-cho-cac-ong-lon.html

hoặc xem trên YouTube Luc Pham:

“Sách sự thật” mâu thuẫn sai lạc Chân Lý Đức Tin Công Giáo, vì không đến từ Thiên Chúa.

Tác giả của “Sách sự thật” là giáo hoàng Benedicto 16, mời xem tại đây:

Sách sự thật mâu thuẫn sai lạc Chân Lý Đức Tin Công Giáo

Thứ bốn

Giáo hoàng Francisco (13/03/2013) đã lạc giáo, thay đổi nhiều Chân Lý Đức Tin Công Giáo

Tìm hiểu tại đây: https://thongdiepkhancap.com/tim-hieu-ve-giao-hoang-phan-xi-co.html

Trước ngày 21/6/2017, vì thương nhân loại, và vì những người lành, Thiên Chúa vẫn chấp nhận Thánh Lễ dù Hội Thánh toàn cầu dâng ý chỉ theo ý Giáo hoàng Francisco lạc giáo.

(Cho đến khi Nhà Tạm Thánh, Bí Tích Thánh Thể, Mình Thánh Chúa bị xúc phạm, thì đã khác, mời xem tiếp phần dưới…)

Chúa Giê-su cho Maisen Mới biết, Giáo hoàng Francisco là giáo hoàng giả, và là con thú thứ hai được nói đến trong Kinh Thánh Khải Huyền 13,1-18

Xem các mạc khải qua ngôn sứ Maria Loan Anh tại đây:

Toàn tập thông điệp của ĐỨC CHÚA GIÊSU và ĐỨC MẸ MARIA ban cho HỘI THÁNH

https://thongdiepkhancap.com/thong-diep-cua-chua-giesu-va-me-nu-vuong-toan-quyen-thien-cung-va-tran-the.html

Thứ năm

Từ 15/06/2017, Giáo hoàng Francisco cho phép sử dụng các vật liệu biến đổi gen, tạp chất làm Bánh Lễ.

Mạc khải Máu Châu Báu (1997-2000) đã báo trước điều này, và Đức Mẹ đã cho biết tiếp tại mạc khải qua ngôn sứ Maria Loan Anh (2020) tại Thủ Đức – TPHCM – Việt Nam.

Xem mạc khải qua ngôn sứ Maria Loan Anh tại đây, để biết về giáo hoàng giả.

Toàn tập thông điệp của ĐỨC CHÚA GIÊSU và ĐỨC MẸ MARIA ban cho HỘI THÁNH

https://thongdiepkhancap.com/thong-diep-cua-chua-giesu-va-me-nu-vuong-toan-quyen-thien-cung-va-tran-the.html

Mình Thánh Chúa là nơi Cực Thánh Nhất của Hội Thánh đã bị xúc phạm, báng bổ.

Nhưng giáo quyền không lên tiếng bảo vệ, vẫn im lặng làm ngơ để cho Giáo hoàng Francisco thay đổi sai lạc Chân Lý, xúc phạm Thánh Thể, dẫn dắt Hội Thánh Công Giáo, giáo dân sai lạc theo.

Như vậy, các tư tế không còn xứng đáng dâng Thánh Lễ Tinh Tuyền lên Ba Ngôi Thiên Chúa nữa.

Bởi vậy, Đức Mẹ đã lệnh cho ngôn sứ Maria Nhung, người Việt Nam (lúc nhận mạc khải đang sống tại Mỹ) trở về Việt Nam ban mạc khải cho 17 Tòa Giám Mục Việt Nam như sau:

“KỂ TỪ NGÀY 21 THÁNG 6 NĂM 2017 TẤT CẢ MỌI THÁNH LỄ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI ĐÃ THUỘC VỀ SATAN; CÁC CON HÃY XƯNG TỘI THIÊNG LIÊNG VÀ RƯỚC LỄ THIÊNG LIÊNG!”

SAU NGÀY THÁNH LỄ THUỘC VỀ SATAN NHỮNG AI KHÔNG VÂNG LỜI ĐỨC MẸ; ĐẾN NHÀ THỜ VÀ RƯỚC LỄ THÌ NGƯỜI ẤY ĐÃ THỜ CON THÚ VÀ RƯỚC SATAN SẼ THEO NÓ XUỐNG HỎA NGỤC! (Đaniel 7,21; Khải huyền 13,5-10)

Xem để hiểu vì sao Thánh Lễ không còn nữa tại đây:

Kinh Thánh và Thông Điệp Mạc Khải: ngày Thánh Lễ không còn nữa – giáo hội thuộc về satan, dấu chỉ tận thế

https://thongdiepkhancap.com/kinh-thanh-ung-nghiem-giao-hoi-da-thuoc-ve-satan.html

Khi Thánh Lễ không còn nữa, thì Cầu nguyện Kinh Sùng Kính Máu Châu Báu Cực Thánh Chúa Giê-su Ki-tô là cách liên lạc tốt nhất với Chúa.
Tải về hoặc đăng ký nhận Kinh in tại đây: https://thongdiepkhancap.com/sach-sung-kinh-mau-chau-bau-cuc-thanh-chua-gie-su-kito.html

Mạc khải sùng kính Máu Châu Báu Cực Thánh Chúa Giê-su Kitô

Và để được đóng ấn thiêng liêng vào trong trái tim, trở nên nhà Tạm cho Chúa ngự, cần vào vườn Ghết-sê-ma-ni mỗi tuần 1 lần, ít nhất là 1 giờ đồng hồ trong khoảng 23h thứ Năm đến 03h sáng thứ Sáu.

Khi Thánh Lễ không còn nữa, thì Đức Mẹ đã mở ra một chìa khóa dấu chỉ ứng nghiệm Kinh Thánh, satan được ban quyền trong Hội Thánh vì nó đã thắng các tư tế, mọi Thánh Lễ đã thuộc về satan, và dấu chỉ Chúa sắp quang lâm và tận thế sắp đến.

Khải Huyền 13,5-10
“5 Và đã ban cho nó được mồm nói lớn và phạm thượng; và đã ban cho nó quyền hành 42 tháng.
6 Và nó đã mở mồm phạm thượng nghịch cùng Thiên Chúa, lộng ngôn đến Danh Người và Nhà Tạm của Người, đến các người ở trên trời.
7 Và đã cho phép nó được giao chiến với các thánh và thắng họ; và đã ban cho nó quyền hành trên mọi dòng họ, dân tộc, tiếng nói và các nước.
8 Và dân cư trên đất hết thảy sẽ thờ lạy nó, bất cứ ai tên không được viết từ tạo thiên lập địa trong Sổ sự sống của Chiên Con đã bị tế sát.
9 Ai có tai thì hãy nghe! 10 Ai phải đi tù, thì đi tù; ai sẽ phải chết gươm đâm, thì sẽ phải chết gươm đâm! Sự chịu đựng và lòng trung tín của các thánh là ở đó!”

Đanien 7,21
“21 Tôi cứ mải nhìn: Thì sừng ấy đã giao chinh với chư thánh và đã thắng được họ. 22 cho tới khi Ðấng cao niên đến, và thắng án được ban về phần chư thánh của Ðấng Tối Cao, và thời đã đến, thời chư thánh được nước làm của mình”

Thông điệp Guadalupe số 01: CHÚA GIÊSU ĐẾN LẦN THỨ HAI, Chúa Giê-su cũng đã dạy về dấu chỉ, khi Thánh Lễ không còn nữa, thì ngày ấy (tận thế) đã gần đến.
…Và khi thời gian đến khi Thánh Lễ theo nghi thức trang nghiêm không còn được cử hành, khi không còn những Thánh Lễ được cử hành mà trong đó Cha Hiến Dâng Mình cho Thiên Chúa Cha Hằng Hữu như một Nạn Nhân để đền tạ tội lỗi cho nhân loại, thì đó sẽ là thời tận cùng….


Đọc toàn bộ 29 thông điệp tại đây:

Thông điệp Guadalupe

 

https://thongdiepkhancap.com/thong-diep-guadalupe.html

Thứ sáu

Ngày 11/03/2018, Thiên Chúa lệnh cho Hội Thánh Việt Nam hãy rút ra khỏi Vatican như sau:

Hôm nay ngày 11 tháng 03 năm 2018; lúc 03h45.

Cha là Chúa Giêsu Kitô Đấng Đã Chịu Chết Trên Cây Thánh Giá để cứu chuộc các con! Cha đã gọi Tổng Giám Mục Phao Lô “Bùi Văn Đọc” về trình diện Cha! Đó là một dấu chỉ Cảnh Báo cho Hội Thánh Việt Nam; Để hôm nay Cha Truyền Lệnh cho Hội Thánh Việt Nam các con hãy ra khỏi Vatican! Cha mong các con hãy mau mắn thi hành lời Cha đã phán dạy.

Và cũng là lúc ứng nghiệm Kinh Thánh Khải Huyền 18,4-5:

(4) và tôi đã nghe một tiếng từ trời phán:

“Hỡi dân ta, hãy ra khỏi nó ! Kẻo thông đồng với tội của nó, mà chuốc lấy các tai ương phạt nó. (5) vì chưng tội lỗi của nó đã chất cao thấu trời; và Thiên Chúa đã nhớ lại các điều phi nhân bất nghĩa nó đã làm”.

Xem kỹ tại đây: https://thongdiepkhancap.com/thanh-chi-cua-chua-giesu-ban-cho-hoi-thanh-viet-nam.html

THÁNH CHỈ CỦA CHÚA GIÊSU BAN CHO HỘI THÁNH VIỆT NAM

Thứ bảy

Nhưng Hội Đồng Giám Mục Việt Nam không tin và không vâng phục thi hành Thánh Ý của Thiên Chúa.

Thay vào đó, đáng lẽ Giáo quyền phải tổ chức các buổi cầu nguyện cùng giáo dân để xin ơn soi sáng hoặc dấu chỉ phép lạ để hiểu được Thánh Ý Chúa dạy như các mạc khải khác trong Hội Thánh đã có dấu chỉ phép lạ xác nhận từ Thiên Chúa.

Chẳng hạn:

  • Đức Mẹ Guadalupe (12/12/1531) ban cho Giám mục Zumárraga dấu chỉ những bông hoa rơi xuống sàn nhà nhưng ở vị trí đó lại xuất hiện hình ảnh của Đức Trinh Nữ Guadalupe một cách kỳ diệu được in trên vải, để xác nhận việc Đức Mẹ đã hiện ra với nông dân da đỏ Juan Diego trên sườn đồi Tepeyac. Từ đó, Giám mục Zumárraga đã tin và xây một nhà thờ ngay tại nơi Đức Mẹ hiện ra.
  • Đức Mẹ Fatima ban cho loài người dấu chỉ mặt trời nhảy rơi xuống trái đất, để xác nhận phép lạ Đức Mẹ hiện ra tại Fatima, khi 3 trẻ nhỏ xin Mẹ để cho người ta tin.
  • … …

Trong lịch sử, việc Giáo quyền xin dấu chỉ phép lạ là điều thường thấy, để xin ơn Chúa soi sáng hiểu Thánh Ý Chúa.

Mặc dù đã được Maisen Mới gửi thư góp ý qua email, chuyển phát bằng văn bản, nhưng Hội Đồng Giám Mục Việt Nam vẫn im lặng không phản hồi, và không thi hành Thánh Ý Chúa.

Thay vào đó, Giáo quyền phải có trách nhiệm gặp gỡ những người đã gửi trình thông điệp đến cho mình, và xin ơn dấu chỉ nếu Đức Tin còn non yếu. Quả thực, không một ai dám nói mình có Đức Tin vững vàng và lớn cả, vì Chúa dạy: … Mt 17,20
(20) Người nói với các ông: “Tại anh em kém tin! Thầy bảo thật anh em: nếu anh em có lòng tin lớn bằng hạt cải thôi, thì dù anh em có bảo núi này: “rời khỏi đây, qua bên kia! ” nó cũng sẽ qua, và sẽ chẳng có gì mà anh em không làm được.

Chưa ai trong chúng ta làm được như thế, tức là Đức Tin chúng ta chưa bằng một hạt cải.

Thứ tám

Qua sự ra đi của TGM Bùi Văn Đọc, mà Thiên Chúa đã cảnh báo Hội Đồng Giám Mục Việt Nam, nhưng Giáo quyền vẫn im lặng không vâng lời Thiên Chúa, thì Đức Mẹ đã xin Thiên Chúa ngừng đánh phạt tiếp và xin thêm các phép lạ để dạy tiếp Giáo quyền như sau:

+ Phép lạ thứ nhất: 16/10/2018 phát hiện Tượng Đức Mẹ mất một mắt bên trái tại nhà giáo dân, được rước về Giáo xứ Tâm An, An Bình, Trung Hoà, Trảng Bom, Đồng Nai.

+ Phép lạ thứ hai: 28/10/2018 phát hiện Tượng Đức Mẹ mất một mắt bên phải tại Giáo xứ Đức Long, Giáo hạt Gia Kiệm, Giáo Phận Xuân Lộc (Ấp Đức Long 2, Xã Gia Tân 2, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai)

+ Phép lạ thứ ba: 11/11/2018 phát hiện Tượng Đức Mẹ Fatima khóc Máu và bị Lòa trong nhà một giáo dân Việt Nam tại Tiểu bang Texas; Hoa Kỳ.

phep-la-tuong-duc-me-mat-mat

phep-la-long-chua-thuong-xot-mat-mot-mat-trai
phep-la-long-chua-thuong-xot-mat-mot-mat-trai

+ Phép lạ thứ tư: 05/12/2020 phát hiện Tượng Lòng Chúa Thương Xót mất một mắt bên trái, tại Giáo xứ An Hội, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ (khi xảy ra phép lạ thì không ai biết, Linh mục quản xứ cũng không để ý, nhóm sùng kính Máu Châu Báu đến giáo xứ gặp Linh mục xứ thì phát hiện tượng Chúa bị mất một mắt, nên không được biết ngày tháng nào xảy ra phép lạ)

Vâng lệnh Thiên Chúa và Đức Mẹ, Maisen Mới tiếp tục gửi email cho Hội Đồng Giám Mục Việt Nam nói đến ý nghĩa của các Phép Lạ rằng: Hội Đồng Giám Mục Việt Nam đã mù lòa.

Sau email này, Hội Đồng Giám Mục Việt Nam đã chặn email của Maisen Mới. Lại một sai lầm của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam, thay vì phải khiêm nhường hạ mình xuống (các ngài luôn giảng dạy: càng làm lớn càng phải hạ mình xuống nhỏ lại), vậy mà ngôn sứ mang thông điệp nhắc nhở cho các ngài cảnh tình khỏi tình trạng lầm lạc thì các ngài chặn email, không gặp gỡ.

Thay vì phải gặp gỡ con chiên mang thông điệp đến để làm sáng tỏ vấn đề, thì Hội Đồng Giám Mục Việt Nam lại tách rời con chiên ra khỏi đàn. Như vậy có còn là chủ chăn và đàn chiên của chủ chăn nữa không? Nếu là chủ chăn thì sẽ tiếc thương từng con chiên và chạy đến từng con xem chúng thế nào, thay vì cắt đứt con chiên đó khỏi đàn. Giáo quyền phải là vị chủ chăn chiên của Chúa chứ không được chỉ như người chăn chiên thuê.

Giáo quyền chưa làm đúng Kinh Thánh Mát-thêu 18,15-17 Chúa phán dạy như sau:

“Nếu người anh em của anh trót phạm tội, thì anh hãy đi sửa lỗi nó, một mình anh với nó mà thôi. Nếu nó chịu nghe anh, thì anh đã được món lợi là người anh em mình. Còn nếu nó không chịu nghe, thì hãy đem theo một hay hai người nữa, để mọi công việc được giải quyết, căn cứ vào lời hai hoặc ba chứng nhân. Nếu nó không nghe họ, thì hãy đi thưa Hội Thánh. Nếu Hội Thánh mà nó cũng chẳng nghe, thì hãy kể nó như một người ngoại hay một người thu thuế” 

Nhưng Maisen Mới vâng lời Đức Mẹ, vẫn tiếp tục gửi các thông điệp sau đó bằng con đường chuyển phát bưu điện, để bảo đảm Hội Đồng Giám Mục Việt Nam luôn được biết các thông điệp của Chúa và Mẹ ban cho Hội Thánh.

Mạc khải của Thiên Chúa luôn luôn dạy ngôn sứ phải trình lên Giáo quyền để phổ biến cho Hội Thánh.

Xem kỹ tại đây: https://thongdiepkhancap.com/thanh-chi-cua-chua-giesu-ban-cho-hoi-thanh-viet-nam.html

THÁNH CHỈ CỦA CHÚA GIÊSU BAN CHO HỘI THÁNH VIỆT NAM

 

Thứ chín

Tiếp theo là Phép lạ đám mây hình Nước Việt Nam hiển thị rõ nét xuất hiện trên bầu Trời Thành phố Hoà Bình lúc 17h30p ngày 03-12-2018

Có nghĩa là Việt Nam sẽ có hòa bình đầu tiên trên thế giới!

Như Chúa đã phán dạy nghĩa là Chúa Giêsu là Hoàng Tử Hòa Bình; là Ông Vua Thái Bình; sẽ hiển trị đầu tiên tại Việt Nam trong “TRIỀU ĐẠI NƯỚC CHA TRỊ ĐẾN”.

Xem kỹ tại đây: https://thongdiepkhancap.com/thanh-chi-cua-chua-giesu-ban-cho-hoi-thanh-viet-nam.html

Và còn nhiều phép lạ khác đã xảy ra khắp các giáo xứ tại Việt Nam như tượng Chúa, Đức Mẹ, các Thánh khóc, chảy máu … nhưng các phép lạ này không được Giáo quyền công bố, nên chỉ số ít giáo dân biết và đến xem. Đại đa số giáo dân Việt Nam thì không hay biết gì đến các phép lạ nào trên đây.

Thật là buồn, vì giáo dân Việt Nam đáng lẽ phải được biết tất cả các thông điệp, dấu chỉ phép lạ trên quê hương Việt Nam mình, để cùng cầu nguyện xin ơn Thiên Chúa và Đức Mẹ soi dẫn xác nhận cho biết Thánh Ý Chúa dạy. Nhưng không, giáo dân Việt Nam không được Giáo quyền cho biết.

 

Thứ mười

Trên đây là tóm tắt ngắn gọn các sự kiện đã xảy ra, mà Thiên Chúa và Đức Mẹ muốn ban thông điệp cho con cái loài người. Thiên Chúa đã chọn Việt Nam làm Dân Riêng, qua Việt Nam, để cứu thế giới khỏi sự hủy diệt của satan và bè lũ của chúng đã tràn ngập trên thế giới.

Năm 2020, Thiên Chúa gia tăng nhiều điềm thiêng dấu lạ từ trời đất, và các biến đổi chóng mặt các lĩnh vực trên thế giới, thời sự nhất là sự trừng phạt bằng con Virus Corona, để loài người thức tỉnh nhận ra Chúa sắp quang lâm và tận thế.

Nhưng số người nhận ra thì rất ít, trong khi ma quỷ đang chiếm ưu thế, ngày tận cùng đang đến rất gần và rất gần.

Là người Công giáo, chúng ta phải có bổn phận hạ mình xuống, khiêm nhường học hỏi, để mang Ơn Cứu Độ của Chúa đến cho mình và mọi người.

Là người ngoài Công giáo cũng cần phải tìm hiểu để nhận biết Một Thiên Chúa Ba Ngôi Duy Nhất, Đức Trinh Nữ Maria Mẹ Thiên Chúa, và mau chóng trở về với Hội Thánh Công Giáo mà chính Chúa Giê-su thiết lập cùng hiệp thông thực hiện các mệnh lệnh Thiên Chúa ban truyền qua Kinh Thánh, Thông Điệp Mạc Khải qua các ngôn sứ và Maisen Mới.

Cùng nhau cứu lấy mình, người thân của mình, và và các linh hồn khác trên thế giới thoát khỏi sự dữ vô cùng khủng khiếp sắp tới.

Tìm hiểu các điều cần biết qua

Maisen Mới – Maria Phêrô Gioan Phạm Văn Lực

+ Nô lệ Tình Yêu Hồng Nhu của THIÊN CHÚA

+ Người được Mẹ Maria chọn để công bố các mặc khải của CHÚA GIÊ-SU VÀ MẸ MARIA qua ngôn sứ Maria Loan Anh, Maria Nhung…

+ Người mang nhiều căn bệnh, đang bị liệt nửa người.

Blog: thongdiepkhancap.com

Youtube: Luc Pham

(https://www.youtube.com/channel/UCe59w5KQ5KEeKWfKNxGCxkw)

Trang Facebook

https://www.facebook.com/lienlythonghoi/
https://www.facebook.com/thongdiepkhancap/

Trang cá nhân Phạm Văn Lực:

https://www.facebook.com/thonghoi.lienky

Địa chỉ liên hệ: Phạm Văn Lực, xóm 4, thôn 3, xã Đại Lào, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.
CMND số 250.218.978

SĐT Zalo: 0974 095 104

Email: phamvanluc2010@yahoo.com.vn

=======

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here