Toàn tập thông điệp của ĐỨC CHÚA GIÊSU và ĐỨC MẸ MARIA ban cho HỘI THÁNH

5713
thong-diep-duc-chua-giesu-va-duc-me-ban-cho-hoi-thanh
thong-diep-duc-chua-giesu-va-duc-me-ban-cho-hoi-thanh

TOÀN TẬP THÔNG ĐIỆP CỦA ĐỨC CHÚA GIÊSU VÀ ĐỨC MẸ MARIA
BAN CHO HỘI THÁNH

[ĐỊNH DẠNG VIDEO]

THÔNG ĐIỆP NGÀY 20/02/2020

Con gái à! năm 2020 của các con sẽ có chiến tranh; sóng thần; đói khát; nhiễm độc không khí; và nước; có nạn dịch vào mùa mưa ẩm ướt bị chết và hủy đi rất nhiều người; bệnh dịch lan tràn khắp mọi nơi.

Đời sống của các con nếu không chuẩn bị phần hồn, các con sẽ phải xuống hố sâu hỏa ngục vì thờ ơ nguội lạnh. Con hãy nói cho những người thân yêu của các con và những người họ muốn nghe Mẹ nói: Hãy thống hối ngay từ bây giờ kẻo không kịp nữa vì không còn thời giờ nữa.

Hỡi con gái của Mẹ, Mẹ đau đớn tan nát Trái Tim! Lòng dạ con người chai đá, dù đã xảy ra cảnh báo biết bao năm. Ôi Trái Tim Mẹ tan nát không cứu được loài người. Thiên Chúa Cha dành cho loài người đủ mọi hình phạt. Thật Mẹ đau xót tiếc thương cho loài người trong khi linh hồn bị Satan nó cắn xé giành giật. Ôi tan nát Trái Tim Mẹ.

Mẹ chờ đợi các con đã lâu mà giờ đây cũng không còn nữa! Trái Tim Mẹ đau thắt từng cơn!
Con Trai Mẹ cũng đau đớn không kém Mẹ. Cha của các con mong mỏi từng linh hồn.
Không biết một lúc nào Thiên Chúa Cha giáng hình phạt xuống các con vì năm 2020 có đủ mọi thứ tai ương tai nạn xảy tới, rồi cuộc thanh tẩy toàn cầu sẽ đến ngay!

THÔNG ĐIỆP NGÀY 21/02/2020

Cha chào con gái.
Cuộc kết thúc trần gian của các con trong năm này – năm 2020 này.
Con hãy liên lỷ giúp Cha đưa nhiều linh hồn nguội lạnh, linh hồn chưa nhận biết Cha và những người họ đang nhạo báng Cha, Cha không muốn mất đi một linh hồn nào. Con gái của Cha giúp Cha làm việc cho Cha. Phần thưởng cho con, Nước Trời thật xứng đáng, Con phải hy sinh nhiều hơn, bỏ thân phận mình đi để ra đi làm việc Nước Trời, để cứu độ trần gian cho Cha. Con hãy làm đi, Cha đã chọn con, con gái à, việc con làm là làm cho Cha, Cha Mẹ Thánh của con đang đau khổ tan nát trái tim, vì Mẹ con yêu từng một linh hồn mà khóc như trời mưa ở trần gian.

Cha đau xót mà giáng ngay xuống trần gian, các con chai đá lòng dạ thú dữ. Vậy các con nghĩ sao, Cha chờ đợi các con nữa được đây mà cùng về Mẹ Thánh Cha?
Hỡi các con gan lì lòng dạ chai đá, Mẹ và Cha đau đớn ngần nào. Trần gian các con sẽ kết thúc một ngày gần đây, sẽ sụp đổ như thành Sodom! Không còn hòn đá nào trên hòn đá nào và lửa từ trời thiêu đốt các con!

Hỡi trần gian đầy tràn ngập tội lỗi, chúng không biết việc chúng làm ư? Cha trên Trời nhìn thấy mọi sự và mọi sự đã chuẩn bị sẵn cho các con. Các người khinh miệt Lời Cha ư. Ngày giờ các con đã đến, cùng vào lửa hỏa ngục đời đời với thú dữ Satan của chúng nó! Hỡi các con hãy quay trở về, hãy quay trở về Trời Mới Đất Mới là Thiên Đàng của các con, vĩnh cửu đời đời ở Nước Trời.

Vậy Cha muốn con đem thông điệp này cho mọi người. Hãy chuẩn bị gấp rút lên! Khẩn cấp lên để cùng về với Cha các ngươi! Đừng nghĩ ở cõi âm các ngươi vui thú ư, cõi âm sẽ không còn nữa, chỉ còn là hố lửa hỏa ngục mà thôi.

Vậy mọi người nghe rồi hãy hiểu, đừng cứng lòng nữa, hỡi các người lòng chai dạ đá. Mẹ Thánh Cha liên lỷ, Cha Ta trên trời chờ đợi các con, mời gọi các con gõ cửa nhà các con cũng không thèm nghe mà trở về. Các mục tử trong Hội Thánh cũng không phải là đèn đuốc cho các con soi. Ôi Cha đau xót cho con cái Cha!

Lời Đức Mẹ:
Qua năm 2021 này, qua năm này là thời gian thanh tẩy toàn cầu thế giới mà Mẹ đau đớn biết ngần nào! Vì Mẹ thương các con quá, tim đau thắt từng cơn nên Cha trên Trời không chờ đợi nữa.

( “Đây là Mẹ thật hả Mẹ”, ngôn sứ Loan Anh hỏi)
– Đúng là Mẹ Thánh của con đang đau khổ. (Mẹ trả lời)
Mẹ là Mẹ Chúa Giêsu thành Nazareth. Con Mẹ đã bị đóng đinh trên cây Thánh Giá để cứu tội trần gian. Nhưng van xin nài nỉ các con quay về cùng Cha mà các con bỏ đi theo trần gian là của Satan – sự dữ, nó kéo các con theo xa hoa phù phiếm mà các con yêu chúng. Linh hồn các con thuộc về nó chỉ tạm ngắn ngủi mà các con không chịu suy nghĩ, lòng dạ các con để thú dữ nó ăn ngay từ trần gian này!

Vậy các con hưởng có xứng đáng không? Mẹ vô cùng đau xót cho các con, Cha trên Trời không chờ đợi để cứu vớt các con nữa, vì chờ đợi các con đã nhiều năm rồi mà các con cũng không biến đổi được bao nhiêu, mà còn phạm tội gấp bội phần. Thời gian và trần gian đang kết thúc vào năm 2021.

Con hãy liên lỷ với Mẹ, với các Thiên Thần, Thánh Thần ở trong con, thúc đẩy con đem thông điệp đi khắp mọi nơi để họ nghe và thống hối tội lỗi của mình. Không còn kịp nữa, Mẹ đã cho biết năm của các con, trần gian của các con không còn nữa. Đừng để Trái Tim Mẹ chẩy máu.

Hỡi các con yêu của Mẹ! Mẹ chính là Mẹ Maria, Đức Trinh Nữ Maria – Mẹ Lòng Thương Xót của các con. Hỡi các con dại khờ của Mẹ, Mẹ đau đớn lắm các con à!
Cha của các con trên Trời không khoan thai được nữa. Con hãy đem thông điệp này của Cha và Mẹ Thánh Cha trao cho mọi người biết và hãy mau mau quay trở về.
Cha chào các con của Cha.

THÔNG ĐIỆP NGÀY 19/05/2020

Này đây con gái; các thánh lễ của các xứ đạo con không thuộc về Ta nữa.
Vì các con Cha bội giáo; không thực hiện theo Thánh Ý Ta. Ta không còn hiện diện nơi đó nữa. Vì các con làm Ta đau đớn; làm tan nát Trái Tim Ta. Ta sẽ phải trừng phạt các con.
Các con có hiểu ý Ta mà sửa đổi theo giáo huấn của Ta như lúc ban đầu?
Thánh lễ; rước lễ; rước Mình Thánh Ta; các con phải quỳ gối; và rước vào đôi môi của các con.

Nhưng các con đã phạm thánh như các Lời tiên tri từ Cựu Ước Đanien 7,21-22:

“21 Tôi cứ mải nhìn: Thì sừng ấy đã giao chinh với chư thánh và đã thắng được họ. 22 cho tới khi Ðấng cao niên đến, và thắng án được ban về phần chư thánh của Ðấng Tối Cao, và thời đã đến, thời chư thánh được nước làm của mình.”

Và cả lời tiên tri từ Tân Ước đều đã ứng nghiệm: Khải Huyền 13,5-10:

“5 Và đã ban cho nó được mồm nói lớn và phạm thượng; và đã ban cho nó quyền hành 42 tháng. 6 Và nó đã mở mồm phạm thượng nghịch cùng Thiên Chúa, lộng ngôn đến Danh Người và Nhà Tạm của Người, đến các người ở trên trời. 7 Và đã cho phép nó được giao chiến với các thánh và thắng họ; và đã ban cho nó quyền hành trên mọi dòng họ, dân tộc, tiếng nói và các nước. 8 Và dân cư trên đất hết thảy sẽ thờ lạy nó, bất cứ ai tên không được viết từ tạo thiên lập địa trong Sổ sự sống của Chiên Con đã bị tế sát.
9 Ai có tai thì hãy nghe! 10 Ai phải đi tù, thì đi tù; ai sẽ phải chết gươm đâm, thì sẽ phải chết gươm đâm! Sự chịu đựng và lòng trung tín của các thánh là ở đó!

Cả Hội Thánh đã phạm thánh! Không còn tư tế nào xứng đáng dâng lễ vật tinh tuyền lên Ba Ngôi Thiên Chúa nữa!
Này đây các con Cha sẽ phải chịu hình phạt xuống tầng sâu của hỏa ngục.
Này đây hỡi các con trai con gái của Ta; và các con bé nhỏ của Ta. Hình phạt của các ngươi sẽ đến ngay cửa nhà các ngươi.

Giờ đây thánh lễ Ta không còn hiện diện nơi đó nữa. Hỡi các con trung thành yêu mến Ta. Các con ở nhà đoàn tụ cầu nguyện đọc kinh liên lỷ cầu xin lòng thương xót của Ta và nguyện Kinh Mân Côi; dâng kính lòng thương xót Mẹ Ta để được Mẹ thương tha thứ mà cùng về Nước Trời với Mẹ của các con.

Còn lại những người không nghe những lời giáo huấn của Ta; các ngươi sẽ phải bị trừng phạt trước phép công thẳng của Cha Ta; giờ Cha Ta đã điểm rất gần và rất gần; không còn thay đổi như xưa kia.

Mẹ Ta rất thương yêu các con mà xin Cha Ta nán lại để sửa đổi cho phần hồn của các con; nhưng các con không muốn thay đổi chỉ cứ đuổi theo thế gian; nên giờ đây các ngươi phải chịu án lửa hỏa ngục đời đời của các ngươi.

Con gái à! Cha hết lời; Cha không còn chờ đợi nữa; lửa từ trời đổ xuống những ai xem thường không kính trọng Ta; lại còn phỉ báng Ta; không tuân giữ lời Ta dạy dỗ; không tuân theo Thánh Ý Cha Ta.

Một ngày gần đây; rất gần và rất gần Cha Ta giáng hình phạt xuống trần gian thì Lòng Thương Xót của Ta không còn đón nhận lời kêu xin của các ngươi nữa.
Các người biết thánh lễ không còn nữa thì ngày đó đã đến.

Đầu năm 2020 từng nơi Ta còn nhập thể hiện diện; giờ đây không còn đền thờ nào Ta nhập thể hiện diện nơi đó nữa.
Ta thương xót những người Ta đã chọn mà kêu Con Ta thúc đẩy các con thảo hiền cầu nguyện liên lỷ để đưa nhiều linh hồn về cho Cha; nhưng thời giờ đã hết; con hãy sẵn sàng và chuẩn bị Mẹ Thánh của con đến đón con về cùng các thiên thần trên trời Nước Thiên Đàng của Cha Vĩnh Cửu Đời Đời.

Con gái à; Cha cho con đôi cánh của các thiên thần hát chúc tụng Danh Thánh Cha!
Thưa Cha con có đem đi cho người ta đọc không? (ngôn sứ Maria Loan Anh hỏi Chúa)
Đức Mẹ dạy: Con cũng đem đi cho người ta đọc xem có cứu vớt được thêm bao nhiêu linh hồn nữa không? Không còn kịp nữa rồi con gái à!

Chính Mẹ là Mẹ Chúa Giêsu! Con Chí Ái của Mẹ đã phải chịu cực hình khổ giá chết treo trên cây thập tự vì tội lỗi của các con; để cứu chuộc các con; mà giờ đây các con vẫn không quay trở về.

Cha các con trên trời và Mẹ của các con đau khổ lắm; khóc nhiều và Khóc Máu nhiều vì thương xót các con.

Mẹ đã hiện ra khắp mọi nơi mà van xin Cha trên trời nán lại thời gian để cứu các con. Nhưng sự dữ nó lôi kéo các con theo trần tục vui thú con đường rộng thênh thang để rồi phải vào án lửa hỏa ngục đời đời với bè lũ Satan nó hành hạ các con! Mẹ đau đớn dường nào! Mẹ phải làm sao để các con nghe lời Mẹ đây? Giờ thì không còn kịp nữa rồi!

Lửa từ trời sẽ xuống ngay ngày gần đây! Các con ơi; thánh lễ Con Chí Ái của Mẹ không còn hiện diện ở đó nữa; là các con đã biết ngày giờ đã đến. Vì các thánh lễ đã thay đổi, hàng giáo phẩm; các linh mục; giám mục; tổng giám mục; từ trên xuống dưới đảo ngược; nhơ nhuốc; đen tối.
Không xứng đáng để Con Chí Ái của Mẹ hiện diện; và Chúa đã bị quẳng ra ngoài Hội Thánh; giờ đây các vị trong hàng giáo phẩm cũng xem thường Con Chí Ái của Mẹ mà không tuân giữ lề luật Chúa.

Kết thúc rồi con à; và trần gian cũng đã sắp kết thúc; gần lắm rồi con à! Trần gian họ xem thường dửng dưng; nhưng rồi một ngày đến họ sẽ phải khóc lóc nơi lửa hỏa ngục; luyện ngục.

Ôi Mẹ thương xót quá con gái ơi! Ngày công thẳng của Thiên Chúa Cha rất nghiêm khắc; thẳng thắn; rõ ràng. Vì Thiên Chúa đã cho thời gian; không phải như thời Hê-rô-đê; Solomon; thời bà Rút; thời ông Noe; thời vượt biển đỏ. Thời ông Noe cho họ thời gian thì họ nhạo báng. Cha giận dữ trừng phạt không thương tiếc; thì nay Cha trên trời cũng vậy.

Con gái à; Mẹ chào con; Mẹ dặn con nè: con dành nhiều thời giờ cầu nguyện mà tiếc thương cho những người thân yêu của con và toàn thế giới.
(Viết xong ngày 19 tháng 5 năm 2020)
Mẹ dạy: con cứ đem cho họ đọc; họ chế nhạo con; cũng kệ họ đó là phần thưởng của con!

Này đây con gái! Các thánh lễ không còn Con Chí Ái của Mẹ hiện diện ở nơi đó vì bột Mình Thánh không còn tinh tuyền; và các mục tử của Cha không còn tuân theo lề luật của Cha nữa; và giáo huấn của Cha đã bị thay đổi và các ngươi không có lòng thành kính tôn vinh Thiên Chúa là Cha của các ngươi. Bây giờ các ngươi chỉ coi Thiên Chúa là vị cha chung tầm thường như giáo chủ các giáo hội khác và ngang bằng với nhau cả vậy!

Thiên Chúa thông biết mọi sự; Chúa biết mọi việc họ làm; và đang chuẩn bị mọi việc cho việc Chúa quang lâm toàn cầu.
Trái đất sẽ bị lửa từ trời xuống thanh tẩy thế giới. Giờ đây không còn thời giờ toan tính việc thế gian nữa. Mọi người có biết sợ hãi thì hãy biết mau kíp ăn năn thống hối tội lỗi quay trở về cùng Cha trên trời van xin Cha đoái thương tha thứ tội lỗi; cứu vớt linh hồn mình.

Hỡi các con trần gian! Đừng cứng lòng nữa. Hãy trở về đi các con. Hãy đóng cửa đoàn tụ cầu nguyện nhiều và thật nhiều; không tập trung ăn uống; hãy ăn chay hãm mình; vì thời gian đã hết; các con có hiểu không?

Mẹ không muốn mất đi các con; lòng Mẹ tan nát vì các con không nghe lời Mẹ; trong thời gian ngắn ngủi các con không còn kịp để thống hối nữa đâu! Các con hãy quay trở về! hãy quay trở về!

Trong năm 2020 này thôi! Thiên Chúa Cha giận dữ lúc nào; ngày nào; không biết được; đã nhiều năm Thiên Chúa cho Mẹ thời gian chờ đợi các con! Các con ơi hãy nghe lời Mẹ đi; Mẹ không muốn mất đi các con đâu; Mẹ năn nỉ các con! Đừng xem thường Mẹ nữa! Con hãy đem cho nhiều người biết nỗi lòng của người Mẹ yêu thương các con vô bờ.

Mẹ chào con gái yêu của Mẹ!

Các con cũng đừng tin vào sách thời đại mới; trời mới đất mới; ấn tín khăn liệm giả; Sách sự thật; Chiến Dịch Cầu Nguyện; Sách sự thật không phải của Cha trên trời.

Các con hãy ăn chay hãm mình; giữ mình trong sạch; từ bỏ các thú vui tội lỗi; giả dối; giả tạo và khóc cho tội lỗi của mình đã gây ra làm Mẹ và Cha của các con rất đau buồn! Dầu vậy; nhưng Cha Mẹ cũng không bỏ rơi các con được. Mẹ năn nỉ các con hãy quay về; trở về cầu nguyện liên lỷ; cầu nguyện thật nhiều. Vì tội lỗi các con tràn ngập như sông núi.

Hỡi con cái của Mẹ hãy dành thời gian đóng cửa cầu nguyện kinh Mân Côi; Tôn Kính Lòng Thương Xót Chúa Giêsu Con Chí Ái của Mẹ để được ơn tha thứ.

Vậy con hãy loan tin cho mọi người biết để họ mau quay trở về cho kịp lòng thương xót của Chúa Giêsu là Con Một Cha trên trời đã chịu chết vô tội để cứu các con.

Mẹ năn nỉ các con hãy nghe lời Mẹ! Đừng cứng lòng nữa! đừng cứng lòng nữa! Phúc cho những ai không thấy mà tin vào lời của Thiên Chúa thì các con sẽ được tha tội. Các con hãy thực hiện như lời Mẹ đã dạy các con nhé!
Mẹ Chào các con yêu dấu của Mẹ!

THÔNG ĐIỆP NGÀY 30/05/2020

CHA NÓI CON GHI TIN KHẨN CẤP

Con gái yêu của Cha! Con hãy đem thông điệp của Cha Ta và Mẹ Thánh Ta trình lên Tòa Tổng Giám Mục của các con; và tổng giám mục ở nơi đó phát hành khắp các họ đạo; các giáo xứ nhỏ bé để loan tin khẩn cấp; để cứu phần linh hồn của các con Ta. Nếu không thực hiện lời Cha dạy; Cha sẽ phải phạt các con xuống hố sâu hỏa ngục đời đời.

Và phải phát đi phát lại nhiều lần để con cái bé nhỏ của Cha nghe rõ ràng; để cứu các con Ta; và phát xuống các địa phận cho các giám mục khẩn cấp thi hành;
Các linh mục không thực hiện đúng như lời Ta đã dạy thì sẽ phải phạt xuống hỏa ngục đời đời. Và sau đó in phát cho từng gia đình. Tất cả các con hãy thực hiện gấp rút không còn kịp nữa!
Cha chào các con lầm lạc của Cha!

(Ngôn sứ Maria Loan Anh viết xong ngày 30 tháng 5 năm 2020)

THÔNG ĐIỆP NGÀY 31/05/2020

Này đây Con gái! Cuộc thanh tẩy của trần gian của các con không chậm lại được nữa đâu; vì Cha trên trời rất giận dữ; vì con cái loài người chỉ muốn giết hại nhau, chúng vui thích thỏa thuê khi họ đã bị đói khổ, bị chết đau xót.
Cha trên trời không chịu được cảnh con người thêm tội lỗi, lòng dạ của ma quỷ.
Cơn giận của Thiên Chúa Cha đang giận lắm. Con hiểu và đi trình ngay thông điệp đi!

THÔNG ĐIỆP NGÀY 01/06/2020

Này đây con gái yêu thương của Cha! Các con có biết lòng Cha đau đớn lắm không? Thân phụ của Cha trên trời đã khiển trách Cha vì Cha không làm được việc Cha muốn làm, Cha oán trách các con không giúp Cha. Nước Mắt Cha tuôn trào Lệ Máu. Đau xót cho các con và đau xót cho Cha của Cha!

Cha đau xót muôn vàn, Cha đau xót cho con cái Cha mà Cha yêu thương hết mực mà Cha không đưa về cùng nhà Cha được. Mà giờ đây lửa của Thiên Chúa Cha sắp phải đổ xuống trần gian: toàn thế giới thanh tẩy, toàn thể địa cầu cùng tận là ngày tận thế, thanh lọc các con chiên và dê, mà các con cũng không thèm nghe, mà quay trở về. Cha và Mẹ Thánh Cha yêu thương các con mà khóc Nước Mắt Máu khắp mọi nơi.

Người cầm đầu Hội Thánh của Cha bây giờ là Satan giả hình giả trá mà lái con thuyền Hội Thánh Cha sai đường lạc lối. Và các hồng y; tổng giám mục; giám mục; các linh mục mù lòa, bị Satan nó ăn mất linh hồn, theo xa hoa, tiền, quyền chức, địa vị… đề cao kẻ có tiền giàu có, khinh khi kẻ hèn hạ khiêm nhường.

Các người Ta đã chọn và đã được thánh hóa đôi bàn tay, được quyền làm hy tế lễ dâng lên Thiên Chúa Cha mà giờ đây các ngươi xem thánh lễ theo tầm thường, theo luật lệ mà các ngươi nhậm chức để tôn vinh cái tôi của các ngươi lên. Nơi tôn kính Ta không phải cho các người giả dối khua môi mép; cho các ngươi tôn người lên; hãy tự hạ khiêm nhường đi. Và nơi tôn kính Ta các ngươi cũng đừng trưng bày ca múa. Ăn mặc phải đơn sơ gọn gàng kín đáo. Ta khiển trách các ngươi, các bậc và các con chiên hãy thống hối cho tội lỗi của mình, van xin lòng thương xót của Cha Ta. Hãy khóc lóc van xin để được ơn tha thứ.

Nay thánh lễ Cha Ta không còn nhận nữa; vì giờ Cha Ta đã đến! Hỡi các con hãy ăn năn trở về, năn nỉ Cha nguyện xin lòng thương xót cùng Mẹ Cha. Các con nguyện kinh Mân Côi thật nhiều và thật nhiều để các con được cứu, không phải vô lửa hỏa ngục đời đời. Giờ Cha đã đến gần và rất gần. Hỡi các con lầm lạc đầy tràn ngập tội lỗi, Cha phải năn nỉ các con mãi sao?

Ôi con gái ơi Cha đau buồn lắm! Cha đau buồn lắm! Cha đã phải chết đau đớn vô tội để cứu các con mà các con xem thường Cha như thế sao các con?

Cha chào con gái bé nhỏ của Cha, con gái Maria Loan Anh yêu thương của Cha.
Cha chào các con lầm lạc của Cha. Con viết ngày tháng đi!
(Dạ. Con viết ngày 1 tháng 6 năm 2020).

Con hãy đem những lời của Cha lên Tòa Tổng Giám Mục để phát hành lời thông điệp. Những lời thông điệp của Cha tất cả mọi người không thực hiện như lời Cha đã dạy sẽ phải ra công thẳng trước mặt Cha Ta là Đấng ngự trên trời hằng hiện hữu đời đời!

THÔNG ĐIỆP NGÀY 02/06/2020

Này đây con gái!

Các vị chủ chăn chăn dắt đàn chiên Cha! Hãy ngoan nghe Lời Cha dậy đây; hãy thực hiện như lời Cha dậy đây: Các con hãy làm giờ cầu nguyện tôn kính Lòng Ta Thương Xót. Ta sẽ ngự lại trong từng giờ cầu nguyện của các con xin và nài nỉ Lòng Thương Xót của Ta thì Cha Ta nguôi cơn giận mà chờ đợi các con; cứu các con Cha; nhưng cơn thịnh nộ của Cha Ta cũng đổ xuống rất sớm thôi. Còn thánh lễ thì Cha Ta không còn nhận nữa; không còn nhận nữa.

Cha chào các con lầm lạc của Cha. Các con hãy thực hiện như vậy thôi.
Con viết ngày tháng đi! (dạ!)
Chúa dặn thêm: Con nói các vị chủ chăn hãy thực hiện từng giờ; từng giờ; trong từng ngày; trong đền thờ ở xứ đạo và nơi gia đình các con!

THÔNG ĐIỆP NGÀY 23/06/2020

Con gái!
Con viết những dòng này để Cha dậy Cô Bảo Trân.

Con gái hãy cho cô Bảo Trân biết: Đừng xúc phạm đến Thánh Tâm Cha – Con Chí Ái của Mẹ nữa! Cô rao giảng nên con cái loài người của Mẹ đi vào chỗ hư vô: lửa luyện ngục; hỏa ngục trầm luân bởi ai nghe cô!

Đừng xúc phạm đến Thánh Tâm Cha nữa! Đừng nói thân thể chúng ta là đền thờ của Thiên Chúa, Satan nó cũng không dám nói lời đó. Đừng xúc phạm nữa, Cha đau đớn lắm!
Đừng dẫn dắt con cái Cha đi vào đường sai! Học hiểu kỹ càng hãy nói. Nếu ai nghe cô thì Satan nó chiếm hữu. Cũng đừng nói đến ấn tín; sách sự thật; sứ điệp từ trời. Satan nó giả danh Cha, hỡi các con!

Đừng nói họ đi dự lễ vào giờ cuối ngày nữa; kẻo thông đồng với nó mà phải vô hỏa ngục. Hãy mở ấn niêm phong sách kinh thánh đã được ấn định vào giờ cuối cùng này đã được mở ra: Các con hãy rút khỏi thành. Hãy tránh xa!

Hãy ăn chay hãm mình từ bỏ hết tất cả toan tính thế gian và hãy luôn đeo tràng hạt Chuỗi Mân Côi của Mẹ ở trên cổ và đeo Thánh Giá Chúa Chịu Nạn, Đấng đã chết vì tội lỗi của các con. Và hãy sấp mình cầu nguyện.
Hãy tổ chức tại nhà hàng ngày; hằng giờ: Chuỗi Mân Côi; kinh Kính Lòng Thương Xót của Chúa, Con Chí Ái của Mẹ sẽ cứu các con. Các con hãy nghe lời và thực hiện như vậy!
Các con hãy mở lòng trí tâm hồn các con ra, đừng làm đau đớn Trái Tim Con Chí Ái của Mẹ. Giờ trên Thiên Đàng đã đến! Mẹ khóc cho con cái của Mẹ! Các con hãy nghe lời Mẹ dạy đi các con! Mẹ chào các con! Mẹ chào con gái Mẹ!

Chúa Giêsu:
Cha đây con gái! (con nói: dạ!)
Con hãy khẩn thiết đem đến cho mọi người lời Cha trên trời cứu các con! Hãy ăn năn thống hối! Khẩn cấp gấp rút! Hãy thực hiện những lời Mẹ Thánh – Đức Trinh Nữ Maria đã dạy để cứu được phần linh hồn các con kẻo muộn mất vì giờ đã đến. Ngày Công Thẳng của Cha đã đến!
Cha chào các con, chờ đợi các con mau quay trở về với Cha! Cha mong các con khẩn cấp quay về với Cha!
Giêsu Thiên Chúa – Vua Tình Yêu
Ban Truyền ngày 23-06-2020. Ban ấn Thiêng Liêng.

THÔNG ĐIỆP NGÀY 24/06/2020

Mẹ chào con gái! (Dạ!)
Này đây con gái! Cô này nói trừng phạt từng nơi là không đúng đâu con! Các con đừng nghe, các con phải sẵn sàng để chuẩn bị Ngày Chúa Quang Lâm cũng là ngày tận thế rồi các con à! Trần gian không còn nữa chỉ còn lửa Luyện ngục và hỏa ngục thôi con à. Không có 1000 năm đâu, chỉ là nước trời ở Thiên Đàng trong năm 2020 thôi! Cô này đã bị Tin Lành nó đem đi từ từ, vì không thể đọc tiếng lạ mà chữa bệnh.

Còn về thánh lễ, không còn nữa, các con hãy tin Mẹ. Cầu nguyện và cầu nguyện liên lỷ ở nơi gia đình các con. Các con đi đến nơi ngôi đền đó (2), nó đón rước các con, nó lôi kéo các con từ ở đó, nó không cho các con quay trở về. Nó đã đánh dấu vô sổ đen của nó, giá nào nó cũng đem các con đi. Mẹ không cứu được các con nữa!

Mẹ buồn lắm, các con không nghe Mẹ. Mẹ cũng mong Cha trên trời cho việc phải đến sớm hơn. Mẹ sai lầm, Mẹ xin chậm lại thì càng mất đi!

(Con có đem cho họ biết không thưa Mẹ?)
Thôi đủ rồi. Mẹ buồn, Mẹ rất buồn mà phải thốt lên với con gái của Mẹ!

Nơi cô trừ quỷ làm việc, không thuộc về Con Mẹ! Ai đi vô đó tin nó sẽ mất phần hồn! Con ơi! Mẹ biết phải làm sao? vì Thiên Chúa tôn trọng tự do mà Thiên Chúa đã ban cho họ; nhưng họ không sáng suốt. Cứ nhìn Hội Thánh Rôma, chỗ người đứng đầu Hội Thánh của Chúa Giêsu – Con của Mẹ đã bị Satan nó ngồi rồi, là các con nhận ra thực trạng Hội Thánh ngày nay!

Giờ đây Mẹ mong mỏi các con cầu nguyện thật nhiều, thật nhiều để cứu vớt các linh hồn về cho Mẹ bằng Chuỗi Hạt Mân Côi của Mẹ. Các con liên lỷ cầu xin kính Lòng Thương Xót của Con Cực Thánh của Mẹ để các con được cứu. Các con nhớ luôn đeo chuỗi ở cổ có thánh giá Chúa Giêsu chịu chết vì các con! Mẹ Chào các con.

Ngày Quang Lâm toàn thể thế giới địa cầu đến sớm thôi!
KHÔNG CÒN AI SỐNG SÓT các con hãy nghe Mẹ!

Chúa Giêsu:
Cha đây con gái!
(Con thưa: dạ!)
Cuộc thanh tẩy không thể dừng lại được nữa. Đã đến giờ cuối, các con hãy nghe lời Mẹ Thánh – Đức Trinh Nữ Maria, hằng yêu thương các con. Các con đã hiểu Lòng Mẹ, Mẹ đã thông báo rất nhiều và rất nhiều.

THÔNG ĐIỆP NGÀY 29/06/2020

THÔNG ĐIỆP CỦA CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA
BAN CHO HỘI THÁNH QUA NGÔN SỨ LOAN ANH,
DO NÔ LỆ TÌNH YÊU HỒNG NHU – MARIA PHÊ RÔ GIOAN PHẠM VĂN LỰC CÔNG BỐ THEO LỆNH
CỦA MẸ NỮ VƯƠNG TOÀN QUYỀN THIÊN CUNG VÀ TRẦN THẾ

244 đường Tam Bình – khu phố 1 – phường Tam Phú; quận Thủ Đức – Thành phố HCM, do Nô lệ Tình Yêu Hồng Nhu của Thiên Chúa công bố.

Cha cho con biết đây con gái! Con hãy loan báo cho tất cả mọi người biết ngày công thẳng của Thiên Chúa Cha đổ xuống trần gian vào tháng 8 năm 2020 này ở trần gian các con!

Các con Cha hãy sẵn sàng gấp rút; khẩn cấp cầu nguyện liên lỷ ngay từ bây giờ! Các con sấp mình đền tội van xin Cha và sống trong sạch để đón Cha và Mẹ thánh của các con đón các con về vào ngày lễ trọng của Mẹ các con!

Các con hãy tin và hãy tin lời của con gái Cha; ngôn sứ đặc biệt của Cha đã chọn. Các con đừng xem thường con gái nghèo khổ mà giàu lòng xót thương nhân loại; qua con gái Cha; để Cha kêu gọi cứu các con.

Những ai có lòng trung thành yêu mến Cha hãy thực hiện gấp rút hết lòng với tâm hồn của mình dâng lên Cha; van xin Cha! Cha và Mẹ Thánh của các con đón các con về Thiên Đàng; trong ngày công thẳng là Ngày Phán Xét các con!

Tội của các con thấu lên tới trời! Nhưng vì Cha giàu lòng xót thương các con; mà van xin nài nỉ các con; Cha không chấp tội các con mà tha thứ cho các con trong phút ngắn ngủi này; Cha còn đổ Lòng Xót Thương; vậy thì các con hãy thực hiện; các con đừng để phải vô lửa luyện ngục; lửa hỏa ngục thì các con đau khổ đến mức nào!

Hỡi các con dại của Cha! Con gái hãy khẩn cấp loan tin ngay cho Cha! Đừng để chậm mà mất đi một linh hồn nào! Con gái phải thực hành ngay!

(Con thưa: Dạ!)
(Rồi Mẹ nói là Mẹ đây! Con thưa! Dạ!)
Mẹ dạy: Con hãy nghe lời Cha Giêsu Vua Tình Yêu của con đó! Con hãy thực hành ngay cho kịp mọi người biết để chuẩn bị phần linh hồn các con. Các con hãy liên lỷ thống hối; than khóc cho tội lỗi của các con và van nài Cha!

Hãy kêu xin từng giờ; từng giờ; vì tội của các con thấu tới trời! Các con hãy suy nghĩ lại đi; một tội kiêu căng của thiên thần thứ nhất đã phải trừng phạt như vậy! Bởi vì Chúa Giêsu Con Chí Ái của Mẹ; hy sinh để chuộc tội cứu các con; nên các con được ân xá to lớn vĩ đại cứu phần linh hồn các con về Thiên Đàng vĩnh cửu đời đời!

Nước Thiên Đàng sung sướng như thế nào các con không thể tả được đâu. Mẹ đã nói rõ ràng cho các con hiểu!

Mẹ là Mẹ Đồng Công Cứu Chuộc; cứu các con vào ngày lễ Mẹ Hồn Xác Lên Trời; vậy thì các con hãy thực hành ngay đi các con! Mẹ yêu thương các con dại dột của Mẹ!
Mẹ chào các con dại của Mẹ! Mẹ chào con gái của Mẹ! Con viết tin Rất Khẩn Cấp; con ghi ngày 29 tháng 6 năm 2020

Mẹ căn dặn thêm con đây: Con gái phải viết tên con; tên thánh của con; địa chỉ nơi con ở! Thông điệp Mẹ ban cho con Lời Mẹ và Chúa Giêsu từ trời đem xuống cho nhân loại để cứu nhân loại!

Các con hãy nghe Mẹ! Hãy liên lỷ từng giờ; từng giờ theo lòng các con muốn về với Mẹ! Các con hãy thực hiện như vậy!

Giêsu Thiên Chúa -Vua Tình Yêu
Ban truyền ngày 29/06/2020
Ban Ấn thiêng liêng

THÔNG ĐIỆP NGÀY 02-07-2020

– Đây con viết đi!
– Con thưa: Dạ!
– Đây không phải Bố đâu!
– Vậy là ai vậy Bố kính yêu?
– Đó là một người giả danh Cha; họ là người phái Tam Điểm. Họ đang làm nhục Cha; họ tình tứ nói chuyện ghê bẩn đáng kinh tởm không xứng đáng một người Cha. Nó hạ nhục Cha là một con người như vậy đó. Con gái hãy thanh minh cho Cha. Ôi! Cha đau khổ Cha phải nhục nhã với cái thế gian nó ganh ghét; nó hạ Danh Cha để Cha phải chịu mất đi đạo đức con người.
– Đó con thấy Trái Tim Cha phải chịu cả ngàn mũi kim đâm vô Trái Tim Cha; con gái hãy thanh minh cho Cha ngay!

Giờ đã có con gái Cha thanh minh oan ức cho Cha! Con hãy làm việc này ngay cho Cha; Cha được nhẹ nhàng! Con Gái Của Cha thông minh quá; biết bao năm qua; không ai biết là người Cha của mình bị đau nhói Trái Tim mà Cha đã phải chịu. Con hãy thanh minh cho Cha!

– Dạ con kính chào Cha kính yêu của con!
– Con gái! Cha đây Con! Hãy thanh minh cho Cha! Mỗi khi Cha tiếp xúc với ai thì cũng luôn có Mẹ Thánh của Cha là Đức Trinh Nữ Maria ở bên; Mẹ Cha rất buồn; Cha bị báng bổ thật nhục nhã! Mẹ Cha buồn bao năm tháng nay!

Nay con hãy làm việc này cho Cha. Để Mẹ Cha bớt được nỗi buồn! Con hãy thông tin cho cả thế giới biết; là linh hồn sự dữ nó phỉ báng; nó hạ nhục Cha; nhằm làm Cha không xứng đáng để Hội Thánh tôn thờ; và để các môn đệ của Cha xem thường mà không tuân giữ lời giáo huấn của Cha; và các tư tế dâng hiến Mình Máu Cha như những giáo phái khác mà mất đi phẩm giá làm thầy dạy dỗ con cái của Cha! Rồi các tư tế cũng sống theo lối đó!

– Con gái làm ngay việc đó cho Cha!
– Xưa nay Bố chịu đựng hay quá! Sao Bố không cho ai biết?
– Không ai biết cả; không ai quan tâm cả. Cứ chỉ nghĩ Bố là con người như vậy. Thật xấu hổ cho người Cha mất nết không có tư cách làm người Cha! Vậy con gái giúp cho Cha nhé con gái!…

Nói rõ hơn là những tác phẩm của nó: “Tình dịu dàng Chúa Giêsu”; “Chúa và tôi”; “Thông điệp Tình Yêu Nhân Hậu”; “Chúa Giêsu nói với một linh hồn”; “Sự Sống Thật Trong Thiên Chúa”!
Con tìm hiểu đi; họ nói chuyện mà không có Mẹ Thánh Cha đi cùng; là không phải Cha đâu con gái! Con gái làm ngay đi con!

– Mẹ đây con gái!
– Dạ! là Mẹ hả Mẹ!
– Mẹ đúng là Mẹ; Mẹ là Mẹ Chúa Giêsu giàu lòng xót thương của các con! Con gái hãy làm rõ; sáng tỏ mọi việc này ra cho Mẹ! Họ chỉ là một linh hồn tà đạo cố tình tìm mọi cách phá đổ Hội Thánh, phỉ báng Con Yêu Dấu Của Mẹ.

Vậy con hãy làm việc này ngay cho Mẹ; rất tiếc là đã muộn; theo thời gian của các con đã sắp hết. Nhưng ai cũng muốn cao đẹp phẩm giá con người chứ? chỉ có con người không có óc làm người!

Cha của các con khiêm nhường; vì người là Con Của Đức Chúa Cha nhưng gương Con Đức Chúa Cha bị xấu thì các tư tế Hội Thánh cũng xem thường mà làm điều xấu; cũng vì sự dữ nó gieo rắc phá Hội Thánh nên có thay đổi là ngày tận thế và đã đến rất gần trong năm 2020 này thôi con ạ! Con hãy giúp Mẹ đi!
– Dạ!
– Mẹ chào con gái của Mẹ!
– Dạ! Con kính chào Mẹ!
Cha chỉ quan tâm đến người khiêm nhường; người nghèo khổ.
Cha không nhìn đến người giao động tiếp xúc sôi nổi; lố lăng là thuộc về ma quỷ! Cha nhìn ra ma nó diễn hay thật! Mọi người mù lòa không ai biết cả!

Này đây con gái! Hãy thanh minh cho Cha! Sự dữ Satan; nó vô tâm; nó cho cô ấy viết hạ nhục Cha; báng bổ Cha để Hội Thánh của Cha trở nên tầm thường; người đứng đầu Hội Thánh mà thèm muốn phụ nữ thế gian; trần tục.

Bởi vì vậy giáo huấn Của Cha các mục tử Cha xem chuyện tiếp xúc với khác phái là bình thường để rồi đi đến chỗ dễ dãi là mất đi Hội Thánh Cha là ở chỗ đó.

Không giáo huấn; không tông truyền gì cả; đối với ông Giêsu không đáng; ông ta như vậy thì chúng tôi cũng vậy thôi! Bình thường thôi mà? Đó! Là như vậy đó!
– Con gái có hiểu ý Cha không con!
– Dạ; con hiểu rồi thưa Cha!

Vậy con hãy thông tin lên cho cả thế giới biết nỗi oan ức của Cha. Con chỉ nói rằng tất cả những chuyện nhơ bẩn này là từ Satan dàn dựng để Hội Thánh Cha ra như thế đó!
Cha nói chuyện với ai cũng luôn luôn có Mẹ Cha theo cùng! Con xem có đoạn nào không có Mẹ không con? Không có con à!

—————-

(Chú thích: Suốt trong một thời gian khá dài; từ 1918 đến nay; một số tác phẩm được cho là của Chúa Giêsu mạc khải; nhưng thực ra là của Satan dàn dựng để làm nhục Chúa; Thật là xúc phạm nặng nề; phải nói là: “Phạm Thánh”; kể cả tác phẩm “Một Tâm Hồn” của Thánh Teresa Hài Đồng Giêsu với đoạn: “Thiệp Mời”
“Đức Chúa Trời Toàn Năng, tạo thiên lập địa, an bài vũ trụ; Ngài và Rất Thánh Đồng Trinh Maria, Nữ Vương Thiên Đàng, trân trọng đưa tin mừng để quý ngài thêm vui rằng:

Hoàng tử Giêsu là Trưởng Nam của chúng tôi, làm Vua các vua, Chúa các Chúa, đã thành hôn với cô Têrêsa, ái nữ cụ cố Martin nay đã là Hoàng hậu, là bà chúa uy quyền cai trị tất cả những đất nước Đức Vua Giêsu ban làm “tư sản” như Hài Đồng Giêsu, Cuộc Tử Nạn Cứu Thế.

Bởi đấy Hoàng hậu được tôn lên hai danh hiệu cao trọng này: Têrêsa Hài đồng Giêsu và Nhan Thánh.

Chúng tôi chẳng được hân hạnh mời quý ngài đến dự lễ cưới đã cử hành long trọng trên núi Carmel Ngày 8 tháng 9 năm 1890 – hôm ấy chỉ có triều đình Thiên Quốc xuống dự – thì ít là chúng tôi kính mời quý ngài đến dự cuộc rước dâu về, Sẽ cử hành ngày mai – ngày bế mạc thế gian – Vua Giêsu bởi trời ngự xuống uy nghi sáng láng trên đám mây, phán xét kẻ sống và kẻ chết.

Chúng tôi chưa muốn nói nhất định ngày giờ nào, yêu cầu quý ngài cứ chuẩn bị sẵn sàng và luôn luôn tỉnh thức…”

Và những tác phẩm khác với những lời như: “Tình nương của Cha ơi!”; Cha sẽ kết nhiệm hôn với con trong hoan lạc” v.v… mà mãi đến bây giờ; gần tận thế Chúa mới được minh oan!)

——————-

 THÔNG ĐIỆP NGÀY 04/07/2020

Cha dạy bảo các con: có lời nhắn nhủ!
(-Dạ con đây thưa Cha!)

Các con hãy thống hối liên lỷ đi các con! Không còn thay đổi được nữa đâu các con! Không còn chậm lại được nữa. Cuộc thanh tẩy cũng là ngày tận thế sẽ thanh lọc các con. Các con nguội lạnh, các con sẽ bị loại vô lửa, các con kêu khóc thì đã muộn!

Cha đã van xin nài nỉ các con, các con có biết Cha đau đớn đến mức nào không? Hỡi các con nguội lạnh, Cha phải nói gì hơn nữa đây? Cha nhìn thấy các con chẳng quan tâm gì cả, hỡi các con dại của Cha ơi! Lòng Cha tan nát khi các con đối xử với Cha như vậy!
– Là Mẹ đây con gái!
(- Dạ thưa Mẹ!)
– Con ơi! Con hãy đem những lời Cha con đang đau đớn, than phiền… Con cái Cha xem thường Cha như thế sao? Cha các con thông biết mọi sự ở trên trời, không còn chậm lại được nữa vì các con càng ngày càng chai đá, nguội lạnh, không còn kính trọng Cha của các con, kể cả các hàng giáo phẩm, các mục tử, đã lạc hết rồi!

Mẹ đã nói thánh lễ không còn nữa, Satan nó đã vô từng đền thờ hết cả rồi. Ngày công thẳng của Cha sẽ phải đến rồi. Mẹ năn nỉ các con hãy tỉnh thức lại, Mẹ xin các con kêu ơn Chúa Thánh Thần soi sáng cho các con.

Các con hãy bỏ hết của cải trần gian, cầu nguyện từng giờ, từng giờ với chuỗi kinh Mân Côi của Mẹ và kinh Lòng Thương Xót của Con Chí Ái của Mẹ – Máu Cực Thánh của Cha Giêsu của các con đã đổ ra để cứu chuộc các con.

Kể cả nhân loại trên toàn thế giới, ai kêu xin liên lỷ Cha, Cha cứu hết tất cả các con. Các con phải luôn đeo chuỗi Mân Côi của Mẹ và Thánh Giá Chúa đã chuộc tội các con.
Các con hỡi! Hỡi các con dại của Mẹ!

Mẹ và Thánh Tâm Cha đang đợi các con từng ngày, từng giờ. Thời gian đã sắp hết, nếu các con muốn về với Mẹ, các con hãy thực hiện gấp rút như vậy.
Mẹ chào con gái của Mẹ.

Giêsu Thiên Chúa – Vua Tình Yêu
Ban truyền ngày 04-07-2020
Ban Ấn thiêng liêng

Ngày 04/07/2020

Cha cho con gái biết đây!
(-Dạ! Con gái thưa)

Con hãy viết thanh minh, chuyện linh mục mù lòa: đọc tâm thư “Lòng nhân hậu của cha” là của cha nào? Cha khiển trách tác giả này!
Các mục tử mù lòa, ngu si dốt nát, nó nhạo báng người Cha mình, Hội Thánh của mình. Người Cha mà mình phải học để đạt được mục đích, để lên làm phó tế, để giáo dục con chiên, mà nhìn ra con chiên không được học thần học, cao học, mà nó nhìn nhận ra. Nó nhạo báng những điều lố lăng, tục tĩu, dơ bẩn trong tâm hồn mà mình đang học để được nhận chức thánh.

Ôi từ Vatican nhiều thế hệ khắp các nước trên toàn thế giới đang thờ cái gì? Thờ một phụ nữ lăng loàn ư? Hỡi các mục tử mù lòa đang bị thối rữa.

Hỡi các con chiên trung thành đã nhìn ra tục tĩu, dơ bẩn mà nó báng bổ Cha trên Trời của mình. Cha là người Cha – Đấng cao cả vô cùng tốt lành mà chúng nó giả danh Cha mà phạm thượng.

Mà con cái Cha nó ngu, ngu hết chỗ ngu từ Vatican trở xuống, bị mê hoặc bởi sự dữ. Đầu nó thì đen tối u mê mà lên lớp dậy đời các con chiên nghèo khổ, dại khờ, mà không có khả năng học, nhưng lòng nó sáng láng, óc nó cao siêu. Nhưng thời cuối, nhưng nếu phải thời, nó phải dậy lại hàng giáo phẩm từ trên xuống dưới.

Từ xưa tới nay, các tác phẩm:
– LÒNG NHÂN HẬU CỦA CHA
– TÌNH DỊU DÀNG CHÚA GIÊSU
– BÊN LÒNG CHÚA
– CHÚA GIÊSU NÓI VỚI MỘT LINH HỒN
– MỘT TÂM HỒN của Thánh nữ Theresa Hài Đồng Giêsu
– SỰ SỐNG THẬT TRONG THIÊN CHÚA
– TÌNH NƯƠNG CỦA CHA ƠI
– CHÚA VÀ TÔI
– THÔNG ĐIỆP TÌNH YÊU NHÂN HẬU v.v…
Không đến từ Chúa; mà do Satan dàn dựng nhằm sỉ nhục và báng bổ Cha.

THÔNG ĐIỆP NGÀY 05/07/2020

– Cha ơi!
– Cha đây con gái! Con hãy nói hết các tác phẩm mà Cha đưa ra và nói những lời Cha đã cho con viết hôm đó. Con cứ nói cho rõ ràng nỗi oan ức của Cha đã phải chịu gần 1000 năm qua. Nói những lời Cha đã cho con viết về các tác phẩm đó. Các con hãy minh oan rõ ràng cho Cha. Cha hài lòng việc các con làm điều này cho Cha; cũng như nói những tác giả lầm lạc như vậy, họ đã mở được đầu ra chưa?

Các ông linh mục – mục tử điên dại đã bị sự dữ nó vô hồn các người hết rồi! Mẹ Cha đã nói thánh lễ không còn nữa, Cha không còn hiện diện nơi nào nữa mà các ông cứ khua môi mép khoe như trên khán đài của quần chúng ca ngợi. Các con điên dại rồi đi đến đó kẻo thông đồng với nó mà trở nên chai đá, chai lì.

Cha nói ngày giờ của Cha đã đến rồi!
Các con ở nhà cầu nguyện và cầu nguyện từng giờ để các con được cứu, sao các con không nghe Cha?
Các con không muốn về Thiên Đàng sao? Vậy thì các con sẽ thấy các con đi về đâu rồi!

Cha phải nài nỉ các con đến bao giờ? Các con có hiểu ý Cha không? Các con ơi! Cha đang khóc đây! Khóc các con Cha khờ dại, đây đúng là lời của Cha từ trời đem xuống cứu các con!

– Mẹ đây con gái!
(- Dạ!)
– Mẹ không còn phải biết nói gì hơn nữa! Hỡi các con ở trần gian đã bị phải vô lửa hết rồi! Mẹ thương các con. Mẹ dậy bảo các con có điều gì khó khăn đâu mà sao các con không biết sợ lửa ư?

Con gái ơi, đã sắp kết thúc trần gian của các con rồi, đúng vào ngày lễ trọng của Mẹ.
Các con hãy thực hiện, có khó gì đâu, chỉ sống trong sạch, cầu nguyện liên lỉ, ăn chay hãm mình, chỉ một thời gian ngắn.

Thiên Chúa Cha rất nghiêm, có tội thì phải bị phạt, không thể tha thứ. Cha rất công bằng. Nhưng vì lòng Con Chí Ái của Mẹ muốn cứu các con, nên nài nỉ các con. Các con cũng thờ ơ nguội lạnh nên chẳng quan tâm gì, chẳng sợ gì. Thôi vậy thì các con phải chấp nhận hình phạt của các con!

Thôi, Mẹ chào con gái của Mẹ!
– Dạ! con kính chào Mẹ.
(01h50/05/07/2020)

THÔNG ĐIỆP NGÀY 06/07/2020

Lúc 03h
– Mẹ đây con gái.
– Dạ thưa Mẹ!
– Con gái ơi, ngày kết thúc trần gian đã đến rồi; mà con cái Mẹ cứ im lặng chẳng biến đổi được bao nhiêu, rất ít, rất ít!
– Mẹ ơi chỉ có một vị nào đó trên Tòa Tổng Giám Mục loan tin khẩn cấp.., Mẹ cho ngôn sứ ở trên đó…thưa Mẹ!
– Không! (Mẹ nói)
Mẹ không chọn được. Không ai xứng đáng để nhận những lời Từ Trời của Mẹ và Con Chí Ái của Mẹ; họ không xứng để được nhận.
– Nhưng thưa Mẹ, vậy họ mới nghe.
– Con à, Mẹ hiểu điều đó; nhưng mệnh lệnh của Thiên Chúa Cha, Mẹ đã ban thông điệp thật rõ ràng, năn nỉ các con mà sao lại ra như thế này! Thật Mẹ sai lầm, Mẹ xin chậm lại thì họ lại trở nên chai đá, chai lì hơn. Đã đến giờ phút cuối này rồi mà họ cứ dửng dưng, thật Mẹ không hiểu nổi loài người thế gian. Họ không biết sợ lửa hỏa ngục đấy sao? Các con đi đến đền thờ của các con, các con đã bị nó khống chế hết rồi!

Ôi hỡi các con lầm lạc hãy tỉnh lại đi các con ơi. Mẹ đang xót thương các con đây!
Hãy tin thông điệp của Mẹ, đã cho ngôn sứ con cái Mẹ viết những lời từ Trời đem xuống cứu các con.
Các con thực hiện ngay đi! Mẹ muốn cứu các con.

-Cha đây con gái!
– Dạ! (Con thưa)
– Con hãy loan tin ngay cho tất cả mọi người là con cái Mẹ biết những điều Mẹ Thánh của con đã dậy đây: Thân Phụ Cha đang giận lắm, ba ngày đen tối mới lo quay về thì Thân Phụ Cha không còn nhận nữa, kết tội các con xem thường Mẹ Thánh! Và Cha các con trên trời, Cha sẽ phải phạt xuống nơi 1000 năm và nơi vĩnh viễn đời đời!

Giêsu – Vua Tình Yêu
Ban truyền ngày 06-07-2020
Ban ấn thiêng liêng
—————————————

THÔNG ĐIỆP NGÀY 08/07/2020

Cha chào tất cả các con! Thông điệp là Cha thử thách họ xem họ có sợ hãi mà quay trở về được bao nhiêu. Nhưng Cha nhìn ra họ chẳng biết sợ gì cả! Việc Chúa Cha thử thách để biết được con cái Cha đầy tội lỗi, để thống kê những người con quay trở về với Cha!

Vì Cha muốn thống kê con cái của mình, nên mới thử lòng tin khẩn cấp tháng 8 năm 2020 này. Nhưng nay Cha đã rõ con của mình không chịu quay trở về được bao nhiêu, rất ít; rất ít.

Việc Thiên Chúa Cha thì không thể biết được ngày nào, tháng nào, năm nào. Ôi! Cha thật buồn! Nên Cha và Mẹ Cha thử các con để biết số thống kê con của mình.

Nhưng các con ơi! Các con hãy sẵn sàng chuẩn bị như Cha và Mẹ Thánh đã dạy các con. Việc Thiên Chúa Cha sẽ đổ xuống sớm thôi!

Mẹ đây con gái! (Con thưa: Dạ!) Giờ Mẹ đã biết được các con của Mẹ như thế nào rồi! Các con ơi, Mẹ mong muốn các con luôn chuẩn bị tâm hồn như Lời Mẹ dạy, rồi cũng rất sớm thôi!

Mẹ chào các con của Mẹ. Các con hãy nghe lời Mẹ: hãy thực hiện như những lời Mẹ đã dạy các con. Còn về việc thánh lễ thì Con Chí Ái của Mẹ không còn hiện diện nữa. Các con cứ nhìn người cầm đầu Hội Thánh ở Vatican thì các con sẽ hiểu và các con cũng hãy tìm hiểu về phần đó.

Mẹ chào các con.

Giêsu Thiên Chúa – Vua Tình Yêu
Ban truyền ngày 08-07-2020
Ban Ấn Thiêng Liêng

THÔNG ĐIỆP NGÀY 01/08/2020

Cha Giê-su đau đớn vì các con, con gái yêu thương của Cha. Con ơi, ngày giờ Cha đã đến, hỡi các con yêu thương của Cha, hãy nghe lời Cha. Các con đừng đi đến đền thờ nữa, Cha không còn ở nơi đó. Các con đi đến đó, satan nó hiện diện ở đó, không còn hy tế lễ Chiên Cha nữa, chỉ là tạp chất chúng đã áp dụng đủ loại, và đã làm phép đọc thần chú của các loại bụt thần.

Các con không ăn vào thứ dơ bẩn, rồi nó đưa các con đi theo nó vào hỏa ngục. Các con đã đang trở nên chai đá, chai lì. Các con ơi, các con chỉ liên lỷ cầu nguyện tôn kính Lòng Thương Xót của Cha và nguyện kinh Mân Côi tôn kính dâng Mẹ Thánh của các con thôi. Các con hãy bỏ hết thú vui đều là giả tạo, tạm bợ ở trần gian của nó bày ra để lôi kéo các con của Cha đi mất hết.

Các con hãy liên lỷ cầu nguyện, dâng lên Chúa Cha, việc của Chúa Cha sẽ xảy đến một ngày gần đây, rất gần đây thôi.

Hỡi các con Cha, các mục tử chăn dắt con cái Cha bị mù lòa không nhận ra sao, các con nhận bột từ đâu? satan nó chuyển cho các con. Các con, các con không nhìn nhận ra sao? Các con Cha mù lòa, Cha đã kêu nhân chứng từ lòng đất lên, nó đã nói, hãy có ơn phân định. Các con học Lời Cha truyền dạy trong Kinh Thánh Khải Huyền của thời cuối ra sao? Các con không chịu hiểu, các con hãy tìm hiểu, các con hãy liên lạc kỹ, bột tạp chất có chuyển từ satan về không? Là chính nó, là chính nó, các con có nhận ra?

Hãy ngưng ngay, hãy cầu nguyện liên lỷ, ăn chay hãm mình, từ bỏ hết tất cả, luôn đeo Tràng Hạt ở cổ và Thánh Giá Tượng Cha đã chịu đóng đinh chịu chết để cứu các con. Hỡi các con dại, hãy thực hiện như vậy, và liên lỷ đi các con, đừng đưa nó vào lòng.

Các con ơi, Cha đau xót cho các con, Cha muốn cứu các con, hãy thực hiện ngay đi, giờ Cha ta đã đến, giờ Cha đã đến. Cha là Chúa Giê-su Ki-tô, con Đức Chúa Cha hằng hiện hữu đời đời, không muốn để mất đi các con. Cha yêu thương các con, các con ơi, Cha phải làm sao để các con về nhà Cha. Các con hãy thực hiện ngay Lời Cha dạy. Cha trên trời không chậm lại nữa, hãy thực hiện ngay những ngày còn lại, những ngày ngắn ngủi.

Con hãy viết, Cha là Cha các con và là Con Đức Trinh Nữ Maria đã yêu thương các con, vẫn cứ năn nỉ cứu các con, chuẩn bị ngay bây giờ đi, giờ Chúa Cha đã đến.
Cha chào các con dại của Cha!

Giê-su Thiên Chúa, Vua Tình Yêu
Ban truyền ngày 01-08-2020
Ban Ấn Thiêng Liêng

THÔNG ĐIỆP NGÀY 10/09/2020

MẠC KHẢI CỦA THIÊN CHÚA CHA TỪ TRỜI BAN XUỐNG DẠY BẢO CÁC CON NHÂN LOẠI! (10/09/2020)

Ta là Thiên Chúa Cha dạy bảo con đây!

Hỡi các con! Các con hãy lo quay trở về khi Ta còn nhận lời van xin của các con; mà các con xem thường Đức Chúa Trời của các ngươi ư? Ngày trừng phạt đã đến gần; các ngươi có quay trở về? Cơn thịnh nộ của Ta mà các ngươi xem thường ư? Con Ta chọn đã thông báo để cứu các ngươi mà các ngươi xem thường nó ư? Các nơi đã nhìn thấy rồi đấy ư? Đức Chúa Trời mà các ngươi xem thường ư? Hãy thống hối mau mau; hãy thống hối xin lỗi mau mau; Ta là Cha; là Vua Cả Trời Đất Vũ Trụ Trên Trời Dưới Thế mà Ta phải lên tiếng với các ngươi ư?

Này đây! Con tha thiết kêu xin như thế nào; thì cũng chẳng cứu được các loài ấy!
Dạ! Con Chào Thiên Chúa Cha dạy bảo chúng con ạ!

Con gái bé nhỏ! Cha đã chọn con vì cuộc đời của con thì chẳng ai hiểu bao nhiêu; gian nan khổ cực của con. Con muốn đến dòng tu mà con không được đến; mà Cha ban cho con gấp bội phần; con hãy cầu nguyện nhiều nghe con!

Chúa Giêsu dạy!
Con kính thưa Cha ạ!

Ta là Cha Giêsu hằng yêu thương các con đây! Con hãy loan báo những điều mà Cha cho con viết đây:

“Nói về nơi ẩn trú đó; để họ đừng đi đến nơi đó; họ không phải chuẩn bị gì cả; nơi ẩn trú ở nơi gia đình các con; nơi tâm hồn các con hướng lên Cha; ở nơi Thánh Tâm Cha và ở Tà Áo của Mẹ Thánh các con! Các con hãy thực hiện như ở thông điệp mà ở đất nước Việt Nam Cha đã ban cho các con; các con hãy thực hiện như vậy thôi! Các con hãy liên lỷ tôn kính Lòng Thương Xót của Cha và nguyện Kinh Mân Côi kính dâng Mẹ các con.

Việc Cha xảy đến thì các con đã sẵn sàng! Các con đừng nghe thông điệp không phải của Cha ban; mà các con bị chúng lừa. Các con đến nơi ẩn trú; các con bị vô hang ổ; bị bách hại; các con phải tiêm chủng ngừa; bị cấy con chip; chúng nó sẽ điều khiển các con theo ý nó; nếu các con không thực hiện nó sẽ bắn các con chết; khi đó thì các con không thoát được; các con có biết nó khống chế các con? các con sẽ bị nó điều khiển các con?

Khi bầu cử nó hạ tổng thống của các con xuống; vì các con đã bị nó điều khiển theo ý nó. Rồi Đất nước các con thuộc về nó; trong đó có các người đang giành quyền như các con đã biết; có Obama; có Trung Quốc; có các tên phản Kitô; nó bá chủ thế giới! Đất nước các con sẽ bị rất khổ; Cha nói các con hiểu chiêu trò của chúng đó; các con có hiểu không?

Các con đừng nghe nó giả danh Cha; chẳng có một tiên tri nào ở phương Tây cả! Các con có hiểu không? Các con thực hiện nghe các con! Cha chào các con dại của Cha! Cha chào tất cả các con dại của Cha!

Mẹ là Mẹ Maria hằng yêu thương các con đây!
Dạ! Con thưa Mẹ!
Con à! Con hãy làm việc như Cha Giêsu của các con dạy! Con hãy làm ngay; kẻo họ bị chúng lừa; chúng dùng chiêu trò giả danh Cha mà dùng những lời không có thực; chúng dùng để khống chế các con; điều khiển các con; rồi các con sẽ bị như Cha đã nói; và cả về phần linh hồn các con; cũng bị thuộc về nó; các con hãy thực hiện; các con đừng tin gì nữa cả.

Các con chỉ chuẩn bị như ở thông điệp Cha ban đó! Các con hãy sẵn sàng; việc Chúa Cha đổ xuống sớm thôi!
Mẹ chào các con của Mẹ!
Dạ! Con kính chào Mẹ ạ!

Thiên Chúa Cha ban truyền ngày 10 tháng 09 năm 2020. HẾT.
=======

THÔNG ĐIỆP NGÀY 22/09/2020

THÔNG ĐIỆP CỦA CHÚA GIÊSU BAN CHO HỘI THÁNH
QUA NGÔN SỨ MARIA LOAN ANH

244 đường Tam Bình; khu phố 1; phường Tam Phú; quận Thủ Đức; Thành phố HCM, do Nô lệ Tình Yêu Hồng Nhu của Thiên Chúa: Maria Phêrô Gioan Phạm văn Lực công bố.

Ngày 22 tháng 09 năm 2020.

Con kính thưa Cha ạ; Cha Giêsu đây con à; Cha cho tổng thống nước Mỹ tiếp tục làm việc; các con đừng lo lắng; Quyền Năng của Cha; ai qua được Thiên Chúa của các ngươi? Các ngươi đừng nghĩ rằng; các ngươi làm điều ác mà muốn được như ý mình ư? Các ngươi phải đói khát; khi các ngươi phải sống; mà không bằng chết; thiên tai Ta giáng xuống mà các ngươi nói rằng mẹ trái đất ư? Các ngươi có bái lạy thờ tà thần; bụt thần của các ngươi thì cũng sẽ bị sụp đổ; cơn thịnh nộ của Ta mà các ngươi chưa mở được con mắt các ngươi ra; mà các ngươi còn muốn hơn nữa ư?

Các ngươi có biết tội lỗi mà các ngươi làm nên? Các ngươi gây ra để giết hại dân lành mà các ngươi nhởn nhơ; các ngươi đòi thống trị trái đất này? Thế giới này là của các ngươi ư? Các ngươi còn muốn Ta phải trừng phạt các ngươi hơn nữa ư? Cơn thịnh nộ của Ta giáng xuống trên đầu các ngươi mà các ngươi còn muốn giành quyền thống trị thế giới ư? Các ngươi nằm trong lòng bàn tay của Ta mà các ngươi không kính sợ; mà ăn năn thống hối tội ác của mình.

Người cao cấp ở trần gian do Ta ban chọn để dạy cho các ngươi sống hòa bình; nay thì trần gian đã sắp hết!
Các ngươi nằm trong bàn tay của Ta; Ta cho ai thay Ta để giữ bình an cho thế giới thì các ngươi đã rõ! Không ai thắng ai cả; các ngươi có hiểu chưa? Các ngươi đừng tranh luận hay hy vọng gì. Các ngươi sẽ phải gục đầu trước các con mà Ta đã chọn; và cho con gái Ta loan tin; để mọi người hãy mau ăn năn trở về đừng làm điều ác.

Còn lại trên thế gian này thì Ta đã chọn người để xây dựng; đất nước hòa bình; thì các ngươi đã rõ chưa? người sẽ tiếp tục cầm đầu xây dựng Hòa Bình; chấm dứt chiến tranh đó; Ta đã chọn người tiếp tục là tổng thống nước Mỹ! Không ai qua Ý Ta được; các ngươi đang tranh cử đấy ư? hoang tưởng; hoang tưởng của các ngươi để thống trị thế gian này đấy ư? Các ngươi đã biết rõ không ai qua Ý Ta được.

Vậy con hãy đem dòng chữ này cho cả thế giới rõ. Con viết tên con; tên thánh của con; nơi con ở. Con viết thêm; người Cha chọn; ai ám sát cũng không thực hiện được; vì quyền năng của Cha!

Mẹ là Đức Trinh Nữ Maria hằng yêu thương các con đây! Dạ! con thưa Mẹ!
Con à! Con cũng đem những dòng chữ này và những dòng chữ của Cha Giêsu các con thông báo cho mọi người biết. Mọi người đừng dành quyền mà giết hại nhau nữa; Cha trên trời đã chọn thì không ai mà chống lại được; quyền thống trị thế giới ở trần gian các con; Cha đã chọn là tổng thống Mỹ vẫn tiếp tục đưa các nước hòa bình; bình an; nhưng chúng không chịu lắng đọng mà cứ gây chiến tranh; thì Đức Chúa Trời sắp sửa giáng xuống trần gian sẽ hủy diệt không còn ai sống sót; chỉ một thời gian ngắn ngủi nữa thôi!

Các ngươi; các tên phản Kitô; trong đó có Obama đứng đằng sau Trung Quốc; có tên ngụy Kitô đang ngồi lên ngôi Cha; đứng đằng sau Trung Quốc; nó luôn muốn diệt người mà Cha đã chọn; nhưng quyền năng của Đức Chúa mà ai thắng nổi? không ai hại được; chính chúng đã giết chúng.

Con gái hãy làm ngay đi; để mọi người không còn tranh cãi thắng cử hay còn muốn giết hại nhau nữa! Thời gian còn rất ngắn ngủi; nhưng không để các ngươi làm theo ý mình được; các ngươi có hiểu chưa?

Tên giáo hoàng phản Kitô; thì mọi người cứ nâng lên cho chúng có cơ hội đi với các tên đang muốn hạ tổng thống của các con xuống; để nó bá chủ toàn cầu là chính nó; nó tên phản Kitô Mẹ đang nói đó!

Các con hãy hiểu như vậy; mà tránh xa nó; và phải tránh xa ngôi đền Vatican đó; nó đã mưu kế; đã đem các linh hồn các con theo nó; là Satan giả hình; các con hãy nghiệm lại đi; giáo huấn của Cha đi đâu hết rồi; trần gian đã sắp kết thúc rồi; đừng tôn thờ nó nữa; hỡi các con!

Giêsu Thiên Chúa – Vua Tình Yêu
Ban Truyền ngày 22 tháng 09 năm 2020
=======

THÔNG ĐIỆP NGÀY 23/09/2020

Ngày 23 tháng 9 lúc 12 giờ trưa năm 2020.
Cha là Cha Giêsu của con đây!

Con thưa! Dạ!
Con à! Hãy đem những dòng chữ này của Cha từ trời đem xuống bảo vệ các con. Cha đã chọn Tổng Thống Mỹ tiếp tục làm sứ vụ của mình như Cha đã chọn; và Cha đã ban vì người sống đẹp lòng Cha; Cha ban cho chí khí; mạnh mẽ; dũng cảm phi thường mà chính Cha đã chọn; các con hãy yên tâm mà sống đẹp lòng Cha.

Tất cả các con tôn thờ Đức Giêsu là Vua trên hết cả các vua; Cha của các con luôn để tâm lo cho các con; các con hãy thực hiện và cầu nguyện thật nhiều van xin với Mẹ các con; sẽ được bình an trong tay Cha các con; hãy hiểu Ý Cha và thực hiện; các con hãy thực hiện như vậy.

Các con sẽ chiến thắng trước mưu của tà thần nó toan tính giết hại các con; Cha yêu thương các con dại khờ của Cha; hãy dâng lên Cha; hãy phó thác nơi Cha! Cha chào tất cả các con!

Mẹ đây con gái! Con à! Cha Giêsu hằng lo lắng cho các con; tất cả những điều Cha dặn đó; các con hãy cảm tạ ơn Cha; Con Chí Ái của Mẹ giàu lòng xót thương các con! Các con hãy nghe mà quay trở về Nước Thiên Đàng với Cha của các con. Hãy cầu nguyện liên lỷ giờ Thiên Chúa Cha đã gần đến!

Những dòng chữ Mẹ mới cho con viết; con hãy thông tin lên; Mẹ Thánh của các con luôn luôn lo cho các con; hãy quay về với Mẹ! Việc sẽ xảy đến sớm thôi! Mọi việc đã nằm trong bàn tay của Đức Giêsu Con Chí Ái của Mẹ đã sắp đặt.

Mẹ thánh của các con chỉ mong đợi các con hãy cầu nguyện và luôn luôn cầu nguyện nhiều. Sống trong sạch yêu thương giúp đỡ lẫn nhau để cùng về Nước Trời với Mẹ! Mẹ chào con gái! Mẹ chào các con ngoan của Mẹ!

– Dạ con kính chào Mẹ; Đức Trinh Nữ Maria Kính Yêu của chúng con!
Giêsu Thiên Chúa – Vua Tình Yêu
Ban Truyền ngày 23 tháng 09 năm 2020
HẾT
=======

THÔNG ĐIỆP NGÀY 10/12/2020 LÚC 15H00

LỜI DẠY CUỐI CÙNG CỦA CHÚA GIÊSU TRƯỚC CUỘC THANH LỌC NHÂN LOẠI VÀ THANH TẨY ĐỊA CẦU

Nhân danh Mẹ Maria là Nữ Vương Toàn Quyền Thiên Cung Và Trần Thế

Nô Lệ Tình Yêu Hồng Nhu xin thông báo đến toàn thể nhân loại!

Thông Báo:

Thông báo 15h00/10/12/2020 Chúa Giêsu vừa dạy chúng ta: “Hãy cầu nguyện liên lỷ; ăn chay hãm mình; giờ Cha đến rất gần và hãy van xin Đức Chúa Cha để cứu những người thân yêu của mình và van xin Chúa Giêsu cứu nhiều linh hồn về cho Chúa Cha!”

Hợp nhất trong Mẹ và cùng với Mẹ; chúng con đồng thanh sấp mình chúc tụng; ngợi khen; cảm tạ Thiên Chúa Tình Yêu Toàn Năng là Cha Nhân Lành hằng yêu thương chúng con vô bờ! Chúng con hân hoan cảm tạ Thiên Chúa đã đoái thương ban lời dạy bảo chúng con trong những giờ phút cuối cùng này!

Xin mọi người đọc hai kinh này hàng ngày để cầu nguyện cho những người thân yêu của chúng ta được Thiên Chúa cứu trong cuộc thanh lọc nhân loại; thanh tẩy địa cầu sắp tới!

KINH DÂNG MÌNH CHO TRÁI TIM CHÚA GIÊSU

Lạy Trái Tim cực trọng Đức Chúa GiêSu đã thương chúng con vô cùng, ai kể cho xiết được những ơn Trái Tim Cực Thánh đã ban cho chúng con, từ khi Đức Chúa GiêSu mới sinh ra thì Trái Tim Người đã nghĩ đến chúng con là kẻ hèn mọn, mọi việc Người làm, Người đã làm vì chúng con. Người đã chịu đau đớn, đã chịu nạn, đã chịu chết, Trái Tim Người đã chịu cực khổ vì chúng con. Chúng con mê muội bấy lâu nay, chưa suy ơn Đức Chúa Trời nên. Xin Đức Chúa Trời tha tội tha vạ cho kẻ có tội.

Chúng con là kẻ khốn khó chẳng biết làm thế nào mà đội ơn cho xứng đáng. Lạy ơn trên trời soi sáng thì chúng con mới biết Đức Chúa GiêSu muốn cho người ta kính mến Trái Tim Người cách riêng, thật là chúng con thiếu thốn mọi đàng, trong mình những thấy tội lỗi chẳng có sự gì lành đáng dâng cho Trái Tim Cực Thánh. Chúng con xấu hổ lắm, sấp mình xuống dưới chân đấng nhân lành vô cùng, chúng con hợp ý cùng bề trên mà dâng mình cho Trái Tim cực trọng Đức Chúa GiêSu.

Chúng con dâng linh hồn, xin Trái Tim gìn giữ cho sạch mọi tội, chúng con dâng xác, xin Trái Tim ban ơn cho được làm tôi Đức Chúa Trời. Mọi sự bề trong bề ngoài, mọi việc chúng con làm, sự sống, sự chết, tài trí của cải hết mọi sự, chúng con dâng cho Trái Tim thay thảy, dù khi chúng con được sự gì lành, dù khi phải sự gì khốn khó thì xin chịu bằng lòng cho sáng danh Trái Tim Đức Chúa GiêSu.

Chúng con cũng dâng cả anh em họ hàng, xin Trái Tim gìn giữ cùng ban mọi ơn lành. Ớ Trái Tim cực thánh hãy cai trị trong lòng chúng con. Xin che chở chúng con cho khỏi chước ma quỷ, xin ban lòng tin cậy kính mến cho chúng con được đẹp lòng Đức Chúa Trời, xin phá những sự dữ đang vây bọc tứ bề, xin cứu lấy chúng con trong giờ sau hết, xin ban mọi ơn lành cho các đấng giám mục chăn giữ con chiên Đức Chúa GiêSu, xin phù hộ cho các thầy cả được đẹp lòng Đức Chúa Trời, cùng xin giúp các đấng các bậc dậy dỗ chúng con cho nên. Lạy Trái Tim hay thương vô cùng, hãy chịu lấy trái tim hèn mọn chúng con, hãy ban lòng kính mến một ngày một hơn ở đời này, hãy đưa chúng con lên thiên đàng hưởng Trái Tim Đức Chúa GiêSu đời đời chẳng cùng. Amen.

KINH DÂNG MÌNH ĐỀN TẠ LIÊN TIẾP TRÁI TIM VẸN SẠCH ĐỨC MẸ

Lạy Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Đức Mẹ Đồng Trinh Maria. Ngày hôm nay con xin dâng mình con; dâng sự sống con, dâng các việc lành con làm, dâng hết mọi sự thuộc về con, nhất là con xin bằng lòng chịu mọi sự khó Chúa định, có ý đền tạ Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội và đau đớn Mẹ, bù lại những tội lỗi con, và tội lỗi mọi người xúc phạm đến Trái Tim Mẹ cùng Trái Tim Chúa Giêsu Con Mẹ, cũng là như chính Trái Tim Mẹ vậy.

Con xin hợp cùng những kẻ dâng mình đền tạ liên tiếp Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ. Nguyện xin Mẹ cho chúng con được vào ẩn náu trong Trái Tim Mẹ, và nhờ Trái Tim Mẹ mà đến cùng Trái Tim Cực Thánh Chúa Giêsu Con Mẹ.

Lại xin Mẹ bầu cử cùng Chúa ban ơn tha thứ và ơn thương xót xuống cho mọi người trên thế gian cùng làm cho mọi người nhận biết và kính mến Trái Tim Mẹ đời này để ngày sau được hợp cùng Trái Tim Mẹ hát mừng tạ ơn Chúa Ba Ngôi trên nơi vĩnh phúc đời đời. Amen.

Mẹ Là Tất Cả:

Trong đời con; xin Mẹ làm tất cả thay cho con; sống trong Mẹ con vững tâm dù đời gian khó.

Trong đời con; xin Mẹ làm tất cả thay cho con; sống trong Mẹ con vững tâm đi tới quê trời.

Mẹ ơi! Mẹ là Ân Huệ Chúa ban cho trần thế. Mẹ là Ánh Sao dẫn lối con đi giữa đêm trường; đầy cậy trông và an vui; bước theo ánh sáng Tin Mừng; bao vực thẳm; bao hy sinh; xin Mẹ giúp con chu toàn.

=======

THÔNG ĐIỆP NGÀY 26/03/2021 LÚC 14H00

Cha Giêsu; Đây con viết đi con. Con thưa: Dạ

Con à; Giờ ra đã đến rồi. Con hãy van nài để cứu rỗi loài người chai đá; loài người tội lỗi; mà không biết nhìn nhận ra mình là loài tội lỗi. Nên không ai được ơn hoán cải. Khi việc xảy đến; họ phải ở lại nơi nóng thiêu đốt họ; phải khóc lóc thì cũng chẳng thể cứu được. Thiên Chúa Cha Người Công Minh; không thể tha tội cho những kẻ xem thường lời Cha dạy dỗ; kể cả các loài mà Cha đã chọn; đã được thánh hiến đôi bàn tay; mà Cha đã ban cho; và những lời dạy dỗ của Cha và Mẹ Thánh từ trên trời ban xuống; mà chúng xem thường; chúng không quan tâm; chúng tự cho mình là người tài giỏi. Mọi người phải tôn trọng.

Ôi loài người mà Cha đã dựng lên; mà giờ đây chúng trở thành loài rắn; mà dẫn dắt con cái bé nhỏ của Cha đi sai đường lạc lối. Đền thờ của các người nay là đền thờ của Satan. Nó đang vui mừng; nó đã lái con cái của Cha đi theo nó; thờ nó. rước nó! Tâm hồn các người u mê; lạc lối; sống lối xa hoa tội lỗi.

Các người hiệp nhất ư? Cùng với chúng nó; các người trở về nơi chúng nó; các người trở về nơi tối tăm. Trần gian sắp kết thúc. Các người không còn thời gian để các người van xin; Các người có hiểu không? Và Trần Gian Không Còn Nữa. Cha Trên Trời Giận Dữ. Trần Gian Không Còn Nữa; Trần Gian Không Còn Nữa. Mãi mãi các người chỉ là loài mà Cha không còn nhìn đến nữa. Các người có hiểu chưa?

Con gái hãy thông tin lên; để cứu các linh hồn; mà họ muốn nghe và thực hiện. Và họ sẽ được hơn hoán cải; xem còn được bao nhiêu linh hồn muốn theo Cha! Con thưa: dạ! Các con hãy nghe thông điệp của Cha và Mẹ; Đức Trinh Nữ Maria xót thương các con; các con thực hiện; các con tha thiết! Từng giờ; từng giờ thành tâm van xin! Cha cứu các con. Cha Giêsu chào các con dại của Cha! Dạ! chúng con kính chào Cha ạ!

Cha dạy các con đây! Các con hiệp nhất; các con so sánh Cha ngang hàng với các loài; mà chúng tạo nên! Ôi các người mù lòa. Các người đang loại bỏ Cha đấy ư?

Này đây con gái! Mẹ cho con viết những lời của Mẹ! Mẹ là Đức Trinh Nữ Maria. Con của Mẹ Đấng Ngôi Hai xuống thế làm người; chịu cực khổ hình; chịu chết vì tội lỗi của các con; để cứu các con; các con hãy nghe lời Mẹ; mà thực hiện như thông điệp của Chúa Giêsu Con của Mẹ ban cho các con. Các con hãy thực hiện đi các con!

Cha; Đấng Tạo Dựng Trời Đất Vũ Trụ là Đấng Tự Mình mà có! Sẽ trừng phạt các con. Các con xem thường Đấng Con Chí Thánh của Cha; là Thiên Chúa! Các con sẽ bị phạt.

Thiên Chúa Cha công thẳng; Cha đang giận loài người! Mẹ và Chúa Giêsu rất đau khổ vì con cái Mẹ không quan tâm gì cả!

Loài người tự mình là người tài giỏi; kiêu căng; chẳng được biết ơn gì và cũng chẳng được ơn Chúa Thánh Thần soi sáng mà nhận biết! Loài người cứ vui thú với cái trần gian tạm bợ của vật phàm tục; loài người không quan tâm. Loài người sẽ bị nơi tối tăm nóng đốt mãi mãi mà Thiên Chúa Cha không nhìn đến; không tạo lên vũ trụ mà loài người mơ ước sống xa hoa hưởng thụ!

Không còn nữa! Không còn nữa! Một ngày rất gần đây các con ơi! Một ngày rất gần đây các con của Mẹ ơi! Mẹ năn nỉ các con đừng làm tan nát Trái Tim Mẹ & Con Chí Ái Của Mẹ! Các con hãy van xin liên lỷ; từng giờ đi các con! Không có khó gì đâu! Hàng ngày hàng giờ; các con ở nhà; gia đình các con đoàn tụ van xin! Cha tha thứ tội lỗi cho các con! Các con có biết tội lỗi của các con ngập tràn như nước biển! Các con so với thiên thần thứ nhất; một chỉ một tội kiêu căng thôi; mà bị trừng phạt; thì các con sẽ nhìn ra tội lỗi của mình.

Các con của Mẹ! Mẹ đã hết lời để cứu các con! Cha trên trời đang giận các con. Thay đổi theo ý riêng của mình là của Satan.

Từ trên các con Cha bội giáo. Cha không hiệp nhất! Thiên Chúa các con không thể ngang bằng với loài mà chúng dựng lên! Cha không còn hiện diện nơi nào nữa. Cha trên trời nhìn thấu mọi sự; mọi tư tưởng; mọi việc họ làm.

Giờ Cha đã đến! Giờ Cha đã đến! Các con hãy van xin nơi gia đình các con; không có thời giờ để các con vui thú với trần gian nữa! Các con hãy van xin từng giờ; từng giờ! Các con được cứu; nếu các con muốn về với Mẹ! Mẹ chào con gái ngoan của mẹ!

Con viết ngày tháng năm đi con. Con thưa: dạ!

Con viết lúc 03 giờ 50 chiều ngày 26 tháng 3 năm 2021. Con gái yêu của Mẹ! Con cầu nguyện liên lỷ đi con!

THÔNG ĐIỆP NGÀY 04/04/2021 LÚC 21h30

NƠI TRỪ TÀ

Này đây con gái! Con thưa: Dạ!

Nơi này làm việc cho tà đạo của Hồi Giáo con à! Không phải làm việc cho Thân Phụ Cha con à! Dạ! Việc của tà đạo; con ơi họ bị lầm lạc quá sâu con à! Dạ! Họ chẳng thể nhận biết được!

Ôi sự đau đớn của Cha; Con cái của Cha nó đã bị chúng nó lèo lái hết rồi! Giờ Cha đã phải đến! Họ vẫn còn đi đến nơi mà chúng nó lừa dối! Ăn vào rồi; nó lầm lạc; không còn là con của Cha! Mà Satan tưởng là nó đã chiến thắng; nhưng nó cũng chẳng thắng được Ý Cha; Quyền Năng Của Cha! Nhưng Cha cho chúng tự do quyền hành; rồi một ngày đến chúng nó sẽ bị án phạt; án phạt! Còn loài người thì vào nơi tối tăm thiêu đốt! Cha giam hãm chúng; nhưng Cha xót thương chúng;

Ôi hỡi con Cha! Chúng kéo nhau đến nơi mà chúng tưởng là Cha ở nơi đó! Cha kêu gào; than khóc! con Cha nó cũng làm ngơ! mà chúng làm theo ý chúng; mà Cha lại phải phạt con Cha ư? Hỡi các con gan lì; Cha phải làm sao đây? Hỡi các con Cha! Cha Ta trên trời chờ đợi các con quay trở về mà chúng chẳng nghe Cha; chúng nghe theo thần ô uế mà chúng đang thờ!

Mẹ đây con gái! Con thưa: Dạ!

Con gái à! loài người làm Mẹ và Con Chí Ái của Mẹ Tan Nát Trái Tim! Mẹ vẫn đang chờ đợi các con mà chúng làm ngơ! Hỡi các con! Cha trên trời phải trừng phạt các con như thời No-e! Các con có hiểu không? các con rước chúng vào tâm hồn; các con trở nên chai lì! Không quan tâm gì đến lời của Mẹ và Cha trên trời mời gọi các con; năn nỉ các con; các con cũng chẳng hề suy nghĩ mà thực hiện!

Hỡi các con ơi; các con phải bị vô nơi đen tối lửa thiêu đốt các con! Thiên Chúa Cha giận mà phạt các con; lòng Mẹ đau đớn! Chúa Giêsu được quyền đau đớn khổ nhục chịu chết để cứu các con nhưng các con không nghe lời!

Vào cuối thời này trần gian sắp kết thúc! Cha trên trời ban cho Con Chí Ái của Mẹ chịu chết để các con được cứu; nhưng không cứu được các con! Chúa Giêsu đau khổ; đau khổ vì các con đã bị phạt; án phạt của các con; là ở nơi đen tối thiêu đốt các con biết thế kỷ nào!

Đó là việc của Thiên Chúa Cha! Mẹ đau xót quá các con ơi; Mẹ năn nỉ các con hãy ngoan nghe lời Mẹ; các con ở nhà liên lỷ van xin ăn chay đền tội; van xin từng giờ; từng giờ; nhiều chuỗi kinh của Mẹ và kính lòng thương xót của Chúa Giêsu Con Một Cha trên trời!

Hỡi các con hãy thực hiện mau mau đi các con; Cha trên trời tha thứ cho các con!

Các con ngoan của Mẹ ơi! Giờ Cha đã đến gần! con gái hãy thông tin lên để cứu họ; họ nghe và thực hiện để cứu họ!

Mẹ chào con gái Mẹ! Dạ! Con kính chào Mẹ ạ!

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here