Thông điệp Guadalupe số 08: VÂNG LỜI

276
thong-diep-Duc-Me-Guadalupe
thong-diep-Duc-Me-Guadalupe

Toàn bộ Thông điệp Guadalupe

THÔNG ĐIỆP 08: VÂNG LỜI

(Guatemala Ngày 10 Tháng 3 Năm 1989) THÔNG ÐIỆP SỐ 8 NGÀY ÐỀN TẠ
THÔNG ÐIỆP CỦA ÐỨC TRINH NỮ MARIA, MẸ THIÊN CHÚA
BAN CHO  NHÂN LOẠI QUA NỮ TU GUADALUPE

https://www.youtube.com/watch?v=2sEvGoINAzA

Các con yêu dấu, Mẹ chúc lành cho các con Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. Các con yêu dấu, Ðức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, nói với các con. Các con thân mến, Mẹ lại đến như luôn luôn, để liên lạc với các con, để giảng dạy các con, để bắt đầu nói với các con nhiều việc các con cần biết, bởi vì Người Mẹ Thiên Ðàng cần phải giảng dạy cho các con, những điều sẽ đem lại cho các con nhiều sự tốt lành, và sẽ đem các con đến đời sống vĩnh cửu, sẽ đem các con đến Thiên Ðàng. Các con thân mến, như Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ đã nói, hôm nay Mẹ đến để nói với các con về nhiều chủ đề, rất quan trọng đối với các con, để các con có được Ánh Sáng, Ánh Sáng sẽ xua tan bóng tối vây quanh các con, bóng tối làm cho các con nhầm lẫn nhiều. Vâng, các con thân mến, đây là chủ đề hiện tại, đó là sự VÂNG LỜI.

Vâng, các con thân mến, như các con thấy, Mẹ luôn luôn nói về những chủ đề khác, và Con Chí Thánh Mẹ cũng làm như vậy, để các con có thể học hỏi, để các con thoát khỏi sự nhầm lẫn, để nó không đụng chạm đến tâm trí và tâm hồn các con. Các con thân mến, như các con thấy Mùa Chay đang đến gần. Và nhiều người trong các con không nghĩ rằng Mùa Chay là những Ngày Thánh Thiện, là ngày các con tưởng nhớ cuộc Khổ Nạn và cái Chết của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, Ðấng chịu chết trên Thánh Giá vì yêu thương các con. Ngài chết để cứu các con khỏi Ma Quỷ. Nhưng nhiều người trong các con không hiểu được ý nghĩa của  cái Chết của Ngài. Nhiều người không đặt đúng ý nghĩa của Những Ngày Thánh của Mùa Chay. Và họ tin rằng những ngày này là để đi du ngoạn, đi biển, đi chơi, những ngày nghỉ ngơi. Và họ suy nghĩ rất ít về Cuộc Khổ Nạn và Cái Chết của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ. Và một số người, như Mẹ đã nói với các con trong những thông điệp  khác, giống như trong ngày Lễ Giáng Sinh và Năm Mới, đã chết trong những ngày này. Và nếu họ phạm tội trọng, họ sẽ không được lên Thiên Ðàng.

Ðây là điều Mẹ lập lại một lần nữa như người Mẹ đầy yêu thương. Mẹ không mệt mỏi để lập lại với các con rằng các con phải sống trong Ơn Sủng, bởi vì các con không biết ngày chết của các con sẽ đến như kẻ trộm, và các con sẽ không biết nếu trong ngày ấy, các con sẽ lên Thiên Ðàng hay xuống Hỏa Ngục. Và nếu cái chết đến với các con bất ngờ mà các con đang sống trong tội trọng, các con sẽ không có sự sống vĩnh cửu trên Thiên Ðàng, nhưng thay vào đó, chỉ là sự thống khổ và đau đớn trong Hỏa Ngục. Nhiều người trong các con, các linh mục, đã khởi xướng những giáo lý xa lạ vào Hội Thánh. Các ngài đã quên giảng dạy cho các con rằng có Hỏa Ngục, Thiên Ðàng và Luyện Ngục tồn tại. Và các ngài không lo lắng cho các linh hồn nữa. Các ngài chỉ dạy về thân xác. Và nếu thân xác không biết đến những nhu cầu của linh hồn vào giờ chết, nó sẽ không sẵn sàng cho ngày đó. Và điều này làm Mẹ đau khổ, làm Mẹ khóc, khi thấy các con không vâng lời khuyên của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và Mẹ. Các con dùng những ngày trong Mùa Chay để đi nghỉ hè và tiếp tục ca hát, tiếp tục lối sống tội lỗi. Các con thân mến. các con phải vâng lời Mẹ. Các con phải vâng lời, bởi vì linh hồn của các con đang ở trong tình trạng nguy hiểm. Mẹ luôn luôn lập lại điều đó, bởi vì Mẹ biết rằng các con đang ở trong tình trạng rất nguy hiểm. Trong thời gian đầy sự dữ, các con thân mến, thật là khủng khiếp. Nhiều biến cố đau thương đang đến, nhiều tai ương đang đến. Và nếu các con không sẵn sàng, các con sẽ chết.

Vâng, hỡi các con, Mẹ đến để nói với các con điều này, bởi vì nhiều người phạm sai lầm về Mùa Chay, về những Ngày Thánh Thiện này. Họ không tỏ lòng tôn trọng Chúa một cách chính đáng trong những ngày này. Và bằng cách đó, họ phạm tội thêm, họ làm thêm nhiều lỗi lầm khủng khiếp, và sự lầm lẫn trở nên lớn hơn và lớn hơn nữa. Hỡi các con, các linh mục, đã không giúp Mẹ về việc này, và không giúp Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ bằng cách giảng dạy cho người ta những gì họ nên làm, không chỉ trong những Ngày Chay Thánh, nhưng trong mọi ngày trong đời sống các con phải nên giống như trong Tuần Thánh, trong Mùa  Chay, luôn luôn sùng kính Cái Chết của Chúa Giêsu, bởi vì, qua Cái Chết của Ngài, Thiên Ðàng đang mở ra cho các con, để các con có được sự sống đời đời.

Vậy, các con thân mến, Mẹ đang nói về chủ đề Mùa Chay, bởi vì Mẹ muốn các con luôn luôn sẵn sàng, Mẹ muốn các con hiểu được ý nghĩa của những ngày này. Và Mẹ cũng muốn nói với các con một từ quan trọng, đó là “Vâng Lời.” Từ này làm thế giới sai lầm, cũng như các con của Mẹ, các linh mục đòi hỏi các con phải vâng lời các ngài, và vâng lời những giáo lý mà các ngài giới thiệu vào Hội Thánh. Các ngài đã khởi xướng những giáo lý mới, quên đi Giáo Lý Thánh Thiện, Giáo Lý duy nhất của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ. Và các ngài từ chối Lời Mẹ, làm tắt đi tiếng nói của Mẹ, các ngài chối bỏ những cuộc Hiện Ra của Mẹ, và buộc con cái Mẹ, qua việc vâng lời, không được tin vào Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và Mẹ, Ðấng nói với các con qua những cuộc Hiện Ra, cuộc Hiện Ra không mới mẻ, chúng đã xảy ra qua mọi thời đại.

Mẹ đã luôn luôn liên lạc với con cái Mẹ, Mẹ luôn luôn ở với họ, để loan báo những mối nguy hiểm đang gần đến, để loan báo rằng các con phải luôn luôn vâng lời Chúa. Thời buổi này, hỡi các con, là thời buổi thật lộn xộn. Và Ma Quỷ thấy rằng các con không được cho biết ý nghĩa đúng đắn của từ này. Bây giờ các con của Mẹ, các linh mục, nếu một người trong các con không vâng lời các ngài, và tin vào những cuộc Hiện Ra, các ngài nói rằng anh ta không vâng lời, anh ta cứng đầu. Và bây giờ, hỡi các con, Mẹ muốn cảnh cáo các con về việc này, vì những ngày ấy gần đến, ngày mà các con của Mẹ nói rằng các con cứng đầu, bởi vì các con không vâng lời các ngài. Nhưng điều này không đúng. Trước khi vâng lời người ta, các con phải vâng lời Chúa. Thế giới bây giờ quá lộn xộn nên gọi vâng lời là cứng đầu, và gọi cứng đầu là vâng lời. Các con có thấy mọi sự thật lộn xộn không? Vì thế mà Mẹ đến, và Con Mẹ cũng đến, để dạy dỗ các con, để trong tất cả sự lộn xộn này, các con được nhạy bén, và biết mình phải đi đâu, khi thời gian thống khổ đến. Hãy nhớ rằng Kinh Thánh đã nói: “Nhiều tiên tri giả sẽ đến, chúng sẽ gây cho các con sự sai lầm,” và điều này, hỡi các con, đang ở đây. Nhiều người trong các con nghi ngờ những người tin vào những thông điệp của Mẹ và những người tin vào lời của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, và những ai tin vào những cuộc Hiện Ra, bởi vì đây là thời buổi xáo trộn.

Và Thiên Chúa Cha Hằng Hữu cho phép những điều này xảy ra, hỡi các con, để những lời tiên tri được ứng nghiệm, để chúng được ứng nghiệm, và cũng để tách rời lúa ra khỏi cỏ dại. Ðừng quên rằng Mùa Gặt đang đến. Hỡi các con, những ai là lúa, sẽ nghe tiếng Chúa. Thời giờ đang tới, hỡi các con, khi Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ sẽ ra lệnh cho lúa trên toàn thế giới được gặt, và tách rời khỏi cỏ dại. Cỏ dại sẽ bị thiêu đốt, nhưng lúa sẽ được đưa lên Thiên Ðàng.

Vì thế, mà những ngày đau thương đang chờ đón các con. Nhiều ngày thống khổ và những vấn đề đang đến, bởi vì những con cái thật của Mẹ sẽ đau đớn nhiều. Họ sẽ đau khổ, vì họ không thuộc về thế gian, họ sẽ không được chấp nhận bởi thế giới. Và đó là dấu chỉ cho các con.

Hãy nhìn xem các tiên tri, xem tất cả những ai chấp nhận những thông điệp của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và của Mẹ bị khinh chê và lăng nhục. Chúng  nhạo cười họ. Và những thông điệp bị cầm buộc trong sự khinh miệt, bởi vì, như Mẹ đã nói với các con, Vương Quốc của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ không thuộc về thế gian này. Và vì thế mà thế giới không nhận ra chúng. Vì thế mà cuộc chiến mạnh mẽ, mạnh mẽ. Và đó là dấu chỉ cho các con.

Nếu các con thuộc về thế gian, thế gian sẽ ở với các con, bởi vì thế gian ca tụng những gì thuộc về nó. Nhưng thế gian khinh miệt những gì không thuộc về nó. Và Vương Quốc của Chúa không thuộc về thế giới, bởi vì Vương Quốc của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ không thuộc về thế gian này. Bởi thế những ngày ấy sẽ đến, khi đó thế gian sẽ hiểu, và biết rằng sự thật ở với Mẹ, ở nơi Ðức Trinh Nữ, nơi những cuộc Hiện Ra của Mẹ, nơi những cuộc Hiện Ra của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, và Chúa và Mẹ đã sai các con đi loan báo những thông điệp để cảnh báo, những thông điệp  hòa bình và tình yêu, để các con hiểu rằng thời gian rất ngắn, rất ngắn, hỡi các con, rất ngắn. Các con sẽ chứng kiến những việc này, chúng đang đến, chúng đang đến ở ngưỡng cửa, chúng đã xuất hiện, và các con phải sẵn sàng. Các con phải, như Mẹ đã nói với các con trong thông điệp trước, nài xin Chúa Thánh Thần, để thần khí sai lầm không lấn át các con, để thần khí sai lầm không giăng bắt các con. Mẹ đã đến với các con trong một thời gian dài để báo trước cho các con những việc này, bởi vì thời gian thật khủng khiếp, thời tận cùng đang đến gần, và tất cả cư dân trên trái đất sẽ thấy Công Lý của Thiên Chúa. Tất cả những năm tháng này, tất cả thời gian này là thời gian ân sủng. Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ sẽ ban Lòng Thương Xót cho toàn thế giới. Nhưng nhiều người từ khước ơn ấy. Và thời gian ấy sẽ tới, khi thời kỳ ân sủng chấm dứt, để mở đường cho Công Lý. Tiếng nói của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và của Mẹ sẽ lặng im để những lời tiên tri được ứng nghiệm. Ðó sẽ là dấu hiệu cho các con khi thời kỳ của những gì đã được tiên báo sẽ đến, thời kỳ ứng nghiệm những lời tiên tri, đã được tiên báo bởi nhiều tiên tri, và cũng nơi đây nơi chốn thánh thiện này đã nhận tiếng nói của Mẹ, đã nhận tiếng nói của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, và vâng lời Mẹ. Các con thân mến, từ “Vâng Lời” rất quan trọng đối với các con. Các con phải vâng lời. Nhưng thời gian sắp tới khi đó các con sẽ không thể vâng lời người ta, nhưng chỉ vâng lời Chúa, bởi vì, nếu các con vâng lời Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và Mẹ thì tên ngụy Kitô sẽ bắt các con. Các con phải ý thức điều này, các con thân mến. Các con phải nhận thức điều này trước tiên, các con phải vâng lời Chúa, và sau đó mới đến người ta, bởi vì trong lòng người ta nhiều sự dữ và dối trá, bởi vì họ không muốn vâng lời Con Chí Thánh Mẹ, bởi vì hỡi các con, các linh mục đã nổi loạn. Các ngài không muốn vâng lời. Các ngài không muốn hiểu rằng vâng lời Chúa là ơn cứu rỗi cho họ.

Hỡi các con, trong những ngày sắp tới, khi các con thấy, các con sẽ hiểu được tất cả những thông điệp Mẹ đã ban qua các tiên tri. Có nhiều sự lẫn lộn. Nhiều người không thấy ánh sáng, bởi vì họ đi theo những lạc thú, họ đi theo tội lỗi. Và hôm nay không ai muốn vâng lời Chúa.

Sẽ có một thời. Hãy đọc về thời đó, và thấy rằng các con của Mẹ như thế nào, Hội Thánh đi đến sự sụp đổ như thế nào, chính vì họ không muốn vâng lời Chúa Thánh Thần, Ðấng ra lệnh cho họ không được pha trộn giáo lý xa lạ, nghi thức xa lạ, với những gì mà Con Chí Thánh Mẹ đã truyền lại củng cố trong Hội Thánh của Ngài. Các con có thể thấy các ngài đã tiêu diệt Hội Thánh như thế nào. Ngay cả những người con trung tín cũng bị các ngài hủy diệt. Và các ngài sẽ bị phạt nặng, bởi vì chẳng những các ngài không tin, các ngài còn ngăn cản người khác tin. Và điều đó làm cho tội lỗi tăng gấp đôi. Ðó là lý do, hỡi các con, Mẹ đến để cảnh giác các con về việc này. Các con phải nhận ra rằng linh hồn các con đang bị đe dọa, các con phải xử dụng khả năng phân định. Và các con phải phải biết đâu là sự dữ và đâu là sự tốt lành. Hỡi các con, các con phải luôn luôn vâng theo sự tốt lành. Các con phải luôn luôn vâng lời Chúa, bởi vì Chúa không bao giờ sai lầm, bởi vì Chúa không bao giờ lừa dối các con, bởi vì Chúa không cho phép linh hồn các con hư mất. Trái lại, người ta là con người. Bản tính con người là đối tượng thay đổi và sửa đổi. Hôm nay họ có ý nghĩ này, ngày mai họ lại có ý khác. Như vậy, họ muốn người khác vâng lời họ. Nhưng những ai vâng theo sự dữ sẽ mất linh hồn. Vì thế Mẹ đã đến để nói với các con điều này, vì điều đó rất quan trọng mà các con phải biết, để các con có thể chỉ dạy cho người khác, và nói cho họ biết rằng thời buổi này rất lộn xộn. Và thời giờ sắp tới sự lộn xộn sẽ nhiều hơn. Và chỉ có Chúa Thánh Thần mới có thể giúp các con phân định, và giúp các con hiểu được sự thật, và đi theo Chúa Kitô thật, Ðấng Thiên Sai thật, Thiên Chúa thật. Hỡi các con, các con phải vâng lời Mẹ. Các con phải vâng lời, vì điều đó rất quan trọng, và thời giờ đang trở nên ngắn dần. Các con phải xử dụng trí khôn Chúa đặt để trong tâm hồn và trong trí óc các con. Các con phải dùng mọi khả năng và năng khiếu mà Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ đã ban cho các con, Ngài đã ban cho các con ơn cứu độ. Và các con phải xử dụng chúng đúng đắn, bởi vì trong ngày phán xét, Ngài sẽ hỏi các con tại sao các con đã không dùng trí khôn vì lợi ích của các con, và lợi ích cho người khác. Bây giờ, hỡi các con, các con phải nhìn xa, các con phải dùng khả năng phân định để biết ai đang lừa dối các con, và ai đang nói với các con sự thật. Hỡi các con, như Mẹ đã nói với các con, có nhiều tiên tri giả. Và chúng sẽ nói: “Chúa ở đây, Ngài ở đây,” đừng nghe chúng, “Chúa ở đây, chúng ta có Ngài ở đây,” không, hỡi các con của Mẹ. Như thế sự lẫn lộn sẽ không diễn ra giữa con cái thật của Mẹ, một dấu hiệu lớn sẽ được ban cho các con. Khi Chúa Kitô, Ðấng Thiên Sai, Chúa Giêsu, mà không có Mẹ Ngài ở bên cạnh thì không phải là Chúa Kitô thật. Hãy nhìn kỹ dấu hiệu này. Nhiều người sẽ đến, và họ sẽ nói với các con Ngài ở đây, hãy tin Ngài, đó chính là Ngài. Nhưng không, hỡi các con, Mẹ sẽ cho các con một dấu hiệu thật, để các con không lẫn lộn. Mẹ là Mẹ Thiên Chúa và là Mẹ của các con, sẽ nói cho các con biết ai là Chúa Kitô thật. Và Chúa Kitô thật là Ðấng đến với Mẹ Ngài, Ðấng không quên Mẹ Ngài hay không có Mẹ ở bên mình. Ðó là lý do mà Ðức Chúa Cha Hằng Hữu đã để lại dấu chỉ này cho thế giới. Và đó là lý do khiến Mẹ trở nên một nhân vật quan trọng trong thời kỳ cuối, bởi vì Mẹ sẽ nghiền nát tên ngụy Kitô. Ðừng quên điều này. Mẹ sẽ nghiền nát Ðấng Thiên Sai giả. Mẹ sẽ nghiền nát đầu con rắn xưa. Và đây sẽ là dấu hiệu thật cho các con, để các con hiểu rằng những con cái của Mẹ, những người được Mẹ sai đi, mang sự thật, và họ đi đúng đường, bởi vì Mẹ sẽ nói cho các con Ai là Ðấng Thiên Sai thật. Mẹ sẽ ra hiệu cho thế giới biết ai là người mà họ phải theo. Mẹ là Mẹ Thiên Chúa và là Mẹ của các con, sẽ chỉ định đường lối, và các con sẽ không lẫn lộn. Vì thế, như các con đã nghe, có nhiều cuộc Hiện Ra, không phải chỉ có ở đây, nhưng còn ở nhiều quốc gia khác, bởi vì đây là dấu hiệu cho các con của Mẹ đi theo Mẹ. Và bằng cách đi theo Mẹ, họ sẽ đi theo Thiên Chúa thật. Hỡi các con, thời giờ đang đến, khi tên ngụy Kitô giả làm Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, và tất cả những ai không chuẩn bị sẽ bị lừa gạt. Vì thế mà Mẹ cho các con dấu hiệu này, vì Mẹ phải hiện diện để chiến đấu để bảo vệ con cái Mẹ, để chỉ đường lối cho các con, chỉ cho các con sự thật, chỉ cho các con con đường hẹp dẫn tới Thiên Ðàng.

Ðừng quên rằng con đường này là con đường thế giới không chấp nhận, bởi vì thế giới chọn con đường rộng, gồm những lạc thú, sự hưởng thụ, của cải, tất cả mọi thứ, và cứ thế mà họ đi. Trái lại, con đường hẹp đòi hỏi sự ăn năn, hy sinh, nước mắt và đau khổ, bởi vì trước tiên các con được ban cho Thánh Giá, và sau đó mới đến vinh quang.

Các con biết rằng điều này chính Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ đã làm, và Ngài là Người đầu tiên vâng lời Chúa Cha Hằng Hữu, và Ngài đã vâng lời cho đến chết. Các con phải noi theo gương ngài. Hãy vâng lời Ðức Chúa Cha như Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, vâng lời cho đến chết. Ðó là điều Mẹ muốn nói với các con, rằng các con phải luôn luôn vâng lời. Các con phải vâng lời Chúa, lời của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, và lời Mẹ, nhờ đó, các con sẽ không bị lẫn lộn với những người đòi hỏi các con phải vâng lời một cách mù quáng. Và các con không phải làm như vậy, bởi vì họ sẽ dẫn các con đến sự hủy diệt, trên con đường rộng, con đường dẫn đến Hỏa Ngục. Hỡi các con, vì thế các con phải thật cảnh giác, và các con phải nhớ tất cả những thông điệp  trước đây mà Mẹ đã ban cho các con để được Ơn Thánh Hóa, và đặt mình trong tình trạng Ơn Sủng. Hãy nài xin sự trợ giúp của Chúa Thánh Thần luôn luôn, bởi vì thời gian tăm tối đang đến gần, bởi vì thời gian gay go đã ở đây rồi. Và tất  cả những ai không chuẩn bị, khi những đau thương tột đỉnh đến, các con sẽ không còn thì giờ để làm gì cả, bởi vì, hỡi các con, sẽ không còn có linh mục để các con có thể xin các ngài giúp đỡ. Sẽ không còn những linh mục thánh thiện, sẽ không còn linh mục nào có thể cho các con ơn tha tội, sẽ không còn linh mục tốt nữa. Và những linh mục còn lại sẽ rất lầm lạc, và các ngài bận rộn trong việc phục vụ ma quỷ và không giúp gì cho các con được.

 Vì thế mà Mẹ lập đi lập lại một lần nữa. Và Mẹ không mỏi mệt khi lập đi lập lại, để các con hiểu rằng các con phải vâng lời, các con phải lắng nghe lời Chúa, và các con phải hành động. Các con không chỉ nghe thông điệp, nhưng các con phải thực hành. Hãy xin sự trợ giúp của Chúa Thánh Thần, và nài xin Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ.

Và như một hành động yêu thương dành cho Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, Mẹ muốn tất cả các con, tất cả các con, hãy nài xin Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, và bắt đầu một Tuần Cửu Nhật sùng kính Lòng Thương Xót, như nhiều người trong các con đã biết, bắt đầu vào Thứ Sáu Tuần Thánh và đó là Tuần Cửu Nhật cho tất cả những nhu cầu của thế giới, cho tất cả những nhu cầu của nhân loại, và cho các linh mục, tu sĩ, và các con, và cho tất cả những ai cần đến Lòng Thương Xót. Như một Người Mẹ đầy Yêu Thương, Mẹ của các con, Mẹ đòi hỏi các con điều này, hãy nài xin Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ từ Thứ Sáu Tuần Thánh, để bóng tối không đụng chạm đến các con được. Các con phải làm điều đó ở nhà. Dựng một bàn thờ nhỏ, ở đó, cầu xin Tuần Cửu Nhật cho thế giới, cho mọi sự đang đến, cho tất cả những gì mà các con không hiểu được. Nhưng khi nhìn thấy chúng, các con sẽ hiểu biết rằng những đau thương thật lớn lao hỡi các con, và chúng sẽ làm cho tâm hồn và linh hồn của các con đau buồn. Bởi thế, Mẹ muốn các con làm việc này. Vào Thứ Sáu Tuần Thánh, hãy bắt đầu Tuần Cửu Nhật, nài xin Lòng Thương Xót từ Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và Mẹ. Mẹ sẽ có mặt ở những ngôi nhà đó, và sẽ ban tất cả những ơn cần thiết, Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, để khi thời gian tăm tối đến, các con có thể chống cự, và chờ đợi Ơn Chúa xuống, chờ một cách kiên nhẫn Cuộc Tái Lâm của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, đã đến gần.

Vâng, hỡi các con, các con phải cầu nguyện gấp đôi, bởi vì thế giới cần lời cầu nguyện. Thế giới cần lời cầu nguyện, sự sùng kính, sự hy sinh của các con, vì thời gian đã đến gần hơn, gần hơn, và gần hơn nữa. Và tất cả những ai không chuẩn bị sẽ chết. Hỡi các con, các con phải cảnh giác, và phải canh chừng ngày đêm, bởi vì các con không biết lúc nào. Và thời điểm ấy đến như kẻ trộm, tất cả cư dân trên trái đất sẽ đau khổ. Họ sẽ than van và than khóc. Nhưng Mẹ sẽ bảo vệ những ai ở dưới Áo Choàng Mẹ, Mẹ sẽ săn sóc họ, Mẹ sẽ giúp đỡ họ đứng vững trong những Biến Cố Ðau Thương Lớn Lao đang đến trên thế giới. Hỡi các con, như vậy các con phải vâng lời Mẹ và thực hành. Và phải xin Chúa Thánh Thần trợ giúp, để các con có thể chống cự, bởi vì thời điểm ấy sẽ đến, khi tên ngụy Kitô xuất hiện, hắn sẽ làm cho các con xáo trộn hơn nữa. Ðó là điều con cái Mẹ không muốn hiểu biết, bởi vì bóng tối đang đến gần trái đất. Và tất cả những ai mang sự thật trong lòng sẽ là ánh sáng trong thế gian. Và ánh sáng được ban cho ở đây. Mẹ sẽ cho các con ánh sáng. Ðừng quên rằng qua những cuộc Hiện Ra, Mẹ luôn luôn nói rằng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ sẽ chiến thắng. Và sẽ xảy ra như vậy. Và thế giới sẽ thấy điều đó.

Hãy nhớ rằng Dấu Hiệu Cảnh Báo đang đến, Phép Lạ lớn đang đến, và cũng là Sự Trừng Phạt Lớn. Các con phải thận trọng, bởi vì các con không biết vào giờ nào. Và thời gian đó, như Mẹ đã nói, sẽ đến như kẻ trộm.

Các con thân mến, thời kỳ của Dấu Hiệu Cảnh Báo Lớn Lao (Great Warning) đang đến. Nhưng nếu các con, để mặc cho Dấu Hiệu Cảnh Báo, không vâng lời Mẹ, các con sẽ ở trong tình trạng rất nguy hiểm, bởi vì Sự Trừng Phạt Lớn Lao cũng sẽ đến. Ðừng quên điều đó. Mọi sự sẽ đến, và các con phải chuẩn bị. Các con phải quan sát, các con phải cảnh giác, bởi vì các con không biết giờ nào. Giờ ấy có thể là hôm nay, ngày mai hay ngày mốt, và các con không biết chừng nào. Vì thế mà Mẹ nói với các con phải cảnh giác, các con phải thận trọng, bởi vì các con không biết giờ nào, khi nào Chúa sẽ đến. Và nếu các con nói: “Mình vẫn còn thời giờ, điều đó sẽ không xảy ra,” và đắm mình trong tội lỗi, say sưa, hưởng thụ, để rồi khi Chúa đến; và Ngài thấy các con không giữ những Ðiều Răn của Chúa, các con không vâng theo những lời khuyên của Ngài, các con không vâng theo Giáo Lý của Ngài, thời gian đó sẽ rất lớn lao, các con sẽ thấy Công Lý của Chúa.

Tất cả những ai không đón nhận Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ sẽ đau khổ vì Công Lý của Ngài. Và đối với họ, Ngài không còn là Ðấng Cứu Chuộc Ngọt Ngào, nhưng là một Thẩm Phán Công Minh. Ðừng quên điều này. Hãy đặt mình dưới Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, để khi Cơn Thịnh Nộ của Chúa Cha Hằng Hữu đến, thì những Ðau Thương Lớn Lao không đụng chạm đến các con được.

Hãy nhớ lời Mẹ và thực hành. Ðừng quên Chuỗi Kinh Mân Côi. Ðừng Quên ăn năn. Ðừng quên từ ngữ thật lộn xộn và bị khinh thường, chữ “vâng lời,” vì vâng lời Chúa sẽ là con đường đưa các con đến với Thiên Chúa thật, nơi Chúa Giêsu ngự. Và đây sẽ là dấu hiệu, hỡi các con. Nếu Chúa Giêsu không đến với Mẹ Ngài, thì đó không phải là Chúa thật. Chúa thật luôn luôn mang theo Mẹ với Ngài. Vì thế Mẹ là biểu tượng của thời kỳ này, hỡi các con, và Mẹ muốn cảnh cáo các con về việc này. Và Mẹ muốn các con tự lập lại, để các con hiểu biết, bởi vì những cuộc Hiện Ra của Mẹ có dấu hiệu này đi kèm, bởi vì trong những cuộc Hiện Ra của Mẹ phải luôn ở bên cạnh Chúa Giêsu. Vì thế đôi khi các con thấy Chúa đến, và lần khác thì Mẹ đến, bởi vì Chúa và Mẹ phải luôn luôn đi với nhau, bởi vì Mẹ không bao giờ đến mà không có Chúa, và Chúa không bao giờ đến mà không có Mẹ Ngài. Đây là dấu hiệu thật cho thế giới, Mẹ sẽ là Người giúp đỡ Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ để cứu thế giới.

Thông điệp trước đã nói rằng Những Vết Thương Thánh của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ sẽ cứu thế giới. Ðừng quên điều này. Tất cả những ai quên đi Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ sẽ phạm sai lầm. Ðừng quên điều này. Hãy xem xét điều này. Các con phải nhớ rằng những Vết Thương của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội  Mẹ là những dấu hiệu thật, để thế giới không phạm sai lầm. Ðó là lý do tại sao Mẹ đến để giảng dạy cho các con, cho các con những dấu hiệu, để các con đừng sai lạc.

Vậy, hỡi các con, Mẹ sẽ chúc lành cho tất cả những Chuỗi Ảnh để ban ơn bảo vệ, sức khỏe và ơn cứu độ cho các con, vì những ngày Ðau Thương Lớn Lao, ngày tăm tối đang đến gần.

Mẹ chúc lành cho tất cả những vật ở đây, Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần, để chúng sẽ trợ giúp các con trong thời kỳ khắc nghiệt đang đến gần. Vâng, hỡi các con, đừng quên lời Mẹ, bởi vì, như Mẹ đã phán: Khi thời gian ấy đến, khi tiếng nói của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ và Mẹ im lặng để ứng nghiệm lời tiên tri, và ứng nghiệm trong việc Lòng Thương Xót Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ thật sự hoạt động, và ứng nghiệm tất cả những gì đã được tiên báo, những gì đã và đang được lập đi lập lại qua nhiều thời đại, và đây là thời các con đang sống. Và thời gian ấy còn rất ngắn. Các con đừng quên lời Mẹ, hỡi các con. Hãy nài xin ngay từ bây giờ, ngay từ bây giờ, Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, bởi vì sẽ đến thời, Con Mẹ sẽ cho phép Lòng Thương Xót của Ngài thật sự hoạt động (Giáo Hội công nhận).

Các con sẽ thấy điều đó, bởi vì thế giới phải thấy Lòng Thương Xót của Ngài, thế giới phải thấy Dấu Hiệu Cảnh Báo Lớn Lao, Phép Lạ Lớn Lao.

Và nếu thế giới không tin, nó sẽ bị hủy diệt, bởi vì cuộc “Trừng phạt Lớn Lao” cũng sẽ xảy đến, cũng sẽ xảy đến.

Và điều này, hỡi các con, không thể tránh khỏi, bởi vì tội lỗi trên thế giới đã than khóc

thấu trời đòi sự trừng phạt. Chúng than khóc vì con người phạm nhiều tội lỗi. Và người ta nhạo báng, cười cợt về những thông điệp của Mẹ, những lời khuyên của Mẹ, và tình yêu lớn lao của Mẹ dành cho con cái Mẹ. Nhưng khi họ xác minh về tất cả những cuộc Hiện Ra của Mẹ, khi họ xác minh các con cái của Mẹ, các tiên tri, đã và đang nói sự thật, mà họ đã không tin, họ sẽ khóc vì nuối tiếc. Nhưng sẽ quá muộn, bởi vì, ngay cả với những dấu hiệu này, họ đã không đón nhận Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ. Thì Công Lý của Ngài sẽ đến. Và Mẹ lập lại, Ngài sẽ không còn là Ðấng Cứu Chuộc Ngọt Ngào nhưng là một Thẩm Phán Công Minh. Hãy nhớ điều này, hỡi các con, hãy nhớ điều này, trước khi vâng lời người ta, các con phải vâng lời Chúa, và vâng lời Mẹ. Ðây là dấu hiệu thật, để các con không bị sai lạc, bởi vì Mẹ sẽ hướng dẫn các con đến với Con Mẹ. Mẹ sẽ hướng dẫn các con đến với Chúa Kitô thật, đó là Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ.

Vậy, hỡi các con, Mẹ muốn nói với các con điều này, bởi vì các con của Mẹ, các linh mục, đang làm cho các con của Mẹ lẫn lộn rất nhiều. Và các ngài đã khiến cho Mẹ đau khổ và than khóc nhiều, bởi vì, bằng lời nói và sự kiêu căng của họ, họ đã chia cách con cái Mẹ với Mẹ, với những cuộc Hiện Ra. Và các ngài không muốn tin rằng chính Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ đang báo trước cho các con, Ðấng đang cho các con những lời khuyên, Ðấng đang báo tin cho các con. Nhưng khi giờ ấy đến, khi họ hiểu được Chúa và Mẹ đã nói qua những tiên tri. Họ sẽ thấy rằng họ đã quá coi thường, quá thờ ơ. Và họ nhạo báng mà không biết rằng giờ ấy sẽ đến, khi họ sẽ phải giải thích về tất cả những việc này, bởi vì không những họ đánh mất linh hồn mình, nhưng còn đánh mất linh hồn của nhiều người trung tín muốn tin Mẹ và Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ, nhưng các ngài đã ngăn cản họ. Và vì thế họ sẽ bị xét xử nghiêm khắc.

Vậy, các con thân mến, như các con đã biết, trong những ngày đền tạ, Mẹ đã nói về nhiều chủ đề khác nhau, để cho các con ánh sáng, để dạy dỗ cho tất cả các con những điều mà các con phải biết, để các con chuẩn bị, và để các con biết đường lối phải theo. Và đừng quên rằng con đường an toàn là con đường của Ðức Trinh Nữ, Mẹ Thiên Chúa. Hãy theo con đường này, và các con sẽ không lầm lạc, bởi vì Mẹ sẽ giúp đỡ các con thấy ánh sáng, sự thật và tình yêu. Vậy, các con thân mến, Mẹ chờ đợi các con trong lần họp kế tiếp, khi đó Chúa Giêsu sẽ đến để tiếp tục giảng dạy các con, bởi vì các con cần được biết tất cả những việc này. Và các con cần phải chuẩn bị, bởi vì những tiên tri giả sẽ tăng lên gấp bội. Và các con phải biết rõ sự thật ở đâu, mà đi theo nó, và từ bỏ sự dối trá, bởi vì sự thật sẽ dẫn các con về Thiên Ðàng, nhưng sự dối trá sẽ dẫn các con đến sai lầm, và sai lầm sẽ dẫn các con đến Hỏa Ngục. Vậy, các con thân mến, Mẹ rất sung sướng vì có thể nói với các con, có thể liên lạc với các con, bởi vì Mẹ khao khát được liên lạc với con cái Mẹ, Mẹ khao khát được nói với các con con đường các con phải theo. Vì thế Mẹ đã đến, để các con biết rằng các con phải đi theo Mẹ, để đi theo Thiên Chúa thật. Ðó là dấu chỉ cho các con.

Vậy, các con thân mến, Mẹ có được niềm vui khi có thể liên lạc với các con, để các con lắng nghe lời Mẹ và thực hành, bởi vì thời gian cấp bách, bởi vì thời gian thúc bách, và các con phải được chuẩn bị sẵn sàng. Nhưng đừng quên rằng Ðức Mẹ sẽ luôn luôn hướng dẫn các con, để các con sẽ không rơi vào tay tên ngụy Kitô, bởi vì Mẹ sẽ bảo vệ các con, và Mẹ sẽ giúp các con thấy ánh sáng, và Mẹ sẽ hướng dẫn các con hướng về Chúa Giêsu Kitô Con Chí Thánh Mẹ.

Vậy, Mẹ chúc lành cho các con Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. Ước gì bình an ở lại trong tâm hồn các con. Hãy thực hành những lời khuyên Mẹ đã ban cho các con, bởi vì thời gian rất khó khăn, thời gian tăm tối, thời gian đau thương cực kỳ đang đến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here