Thông điệp Guadalupe số 13: HỎA NGỤC

459
thong-diep-Duc-Me-Guadalupe
thong-diep-Duc-Me-Guadalupe

Toàn bộ Thông điệp Guadalupe

THÔNG ĐIỆP 13: HỎA NGỤC

(Guatemala Ngày 11 Tháng 8 Năm 1989) THÔNG ÐIỆP SỐ 13 NGÀY ÐỀN TẠ

THÔNG ÐIỆP CỦA CHÚA GIÊSU KITÔ
BAN CHO NHÂN LOẠI QUA NỮ TU GUADALUPE

https://www.youtube.com/watch?v=7CPKS-0jJUA

Các con yêu dấu, Cha chúc lành cho các con Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. Các con yêu dấu, Chúa Giêsu thành Nazareth, Con của Ðức Trinh Nữ Maria, Thiên Chúa của Tình Yêu, Ðấng chịu chết và đóng đinh trên Thánh Giá vì yêu thương các con, đang nói với các con đây.

Các con yêu dấu, Cha lại đến để nói với các con, như Chúa và Mẹ đã và đang làm trong những tháng qua.  Ðức Mẹ và Cha luôn luôn đến để giảng dạy cho các con, để dạy dỗ cho các con, để sự nhầm lầm lớn lao đang hiển trị trên thế giới không đụng chạm tới các con được. Bóng tối thật lớn lao, Các con thân mến, và nó đang thấm nhuần vào linh hồn của con cái Cha, và vì thế nhiều người tự kết án mình. Ðức Mẹ và Cha đến để giảng dạy cho các con, để các con biết sự thật, để các con sẽ không bị nhầm lẫn. Và đề tài Cha nói ngày hôm nay là một đề tài quan trọng nhất, một đề tài mà nhiều người không muốn nghe, bởi vì nó làm cho họ sợ. Và họ không muốn nghe về đề tài đó, đề tài thật quan trọng cho ơn cứu rỗi các linh hồn.

Các con thân mến, hôm nay Cha sẽ nói về HỎA NGỤC. Nhiều người không muốn tin rằng có Hỏa Ngục, có thiên Ðàng, và  có Luyện Ngục. Họ không muốn hiểu biết, họ không muốn lãnh hội. Và khi họ từ  chối không chấp nhận có ba nơi chốn này hiện hữu, họ đã khước từ sự thật.

Vâng, các con thân mến, có Thiên Ðàng, nhưng cũng có Luyện Ngục, và Hỏa Ngục. Nhiều con cái Cha không muốn biết gì về Hỏa Ngục, bởi vì các con không tin rằng sau khi sống một đời sống tội lỗi, cuối cùng họ sẽ xuống Hỏa Ngục. Vâng, nhiều người từ chối việc có Hỏa Ngục, bởi vì họ không muốn nghe về nó. Và bây giờ các con đang nói rằng Hỏa Ngục là những đau khổ mà một người chịu đựng trên trái đất, và điều này không đúng. Không, điều đó không đúng, bởi vì Hỏa Ngục được dựng nên cho những tội nhân không ăn năn, những tội nhân không thống hối tội lỗi của mình. Và nếu họ chết trong tình trạng tội trọng, họ sẽ phải xuống Hỏa Ngục.

Vâng, các con thân mến, nhiều người không muốn tin điều đó, ngay cả các con cái của Cha, và chúng nói rằng: “Chúa không trừng phạt đâu, vì Ngài rất nhân hậu, Ngài là Ðấng tốt lành vĩnh viễn.” Vâng, Ngài là Ðấng Tốt Lành nhưng cũng công minh và khôn ngoan. Vì thế mà họ không nên rơi vào lỗi lầm khi tin rằng, bởi vì Chúa tốt lành nên Ngài không trừng phạt. Hãy nhìn xem, Ngài không tha thứ cho những tác phẩm tuyệt vời của Ngài, là các Thiên Thần, và Ngài kết án họ phải chịu đau khổ, và họ là những người đầu tiên đi xuống Hỏa Ngục, và nhiều người bây giờ biết đến như Ma Quỷ và những Thiên Thần Sa Ngã. Và từ lúc đó, chúng truyền bá sự sai lầm giữa con cái Cha, bởi vì sự thù hận của chúng quá lớn, và cám dỗ các con phạm tội, để các con không được lên Thiên Ðàng. Nhiều người vâng lời chúng. Nhiều người không nhận thức rằng, với một tội và một tội nữa, nếu họ không xưng tội, nếu họ không ăn năn, và chết trong tình trạng đó, phần thưởng của họ là Hỏa Ngục. Vâng, các con thân mến, Hỏa Ngục là nơi cư ngụ của tất cả sự đau khổ, tất cả sự đau đớn, và tất cả sự thống khổ, và Thiên Ðàng là hạnh phúc, bình an, ánh sáng, niềm vui và tình yêu. Hỏa Ngục, ngược lại, là bóng tối, là hối tiếc, là đau đớn, là đau khổ, là hận thù. Những tội nhân không muốn ăn năn tội lỗi và khi chết đi sẽ hiểu rằng, khi họ chết, rằng nỗi đau đớn ghê gớm nhất là vì anh ta khinh chê niềm hạnh phúc được ban cho anh ta khi Cha chịu chết trên Thánh giá. Nỗi đau đớn ghê gớm nhất là khi anh ta hiểu rằng anh ta đã khinh chê Máu Cha, anh ta đã coi khinh những đau khổ của Cha trên Thập Giá. Và anh ta sẽ chịu hình phạt nỗi đau này đời đời, nỗi đau vì mất đi hạnh phúc vĩnh cửu, hạnh phúc Thiên Ðàng. Và không chỉ là những nỗi đau đó, vì còn có lửa, ngọn lửa thiêu đốt anh ta trong buồn phiền và thống khổ, và trong nỗi đau cùng cực, bởi vì lửa Hỏa Ngục là ngọn lửa không chết, không ngừng, và tra tấn, tra tấn linh hồn.

Nhiều người nói rằng lửa này tượng trưng, và không hiện hữu. Nhưng không, nó hiện hữu, các con thân mến. Ngọn lửa này có thật. Nó không giống như lửa trên trái đất, bởi vì lửa trên trái đất thiêu rụi, lửa ngừng cháy, nhưng lửa ở Hỏa Ngục không bao giờ ngưng. Và nó đốt cháy và tra tấn những linh hồn đời đời. Và không chỉ có thế, nó còn thấu suốt trong linh hồn, nó thấu suốt, và tất cả những cảm giác đau đớn vì ngọn lửa này: mắt, mũi, tai, xúc giác tất cả các cảm giác đều cảm nhận nó, bởi vì ngọn lửa này sâu thẳm trong linh hồn, và nó ở lại đó, làm cho người tội nhân không ăn năn đau khổ, ngọn lửa đốt cháy, âm ỉ và không bao giờ ngừng, bởi vì anh ta gánh chịu cuộc tra tấn này vĩnh viễn. Vì thế Cha đến để giảng dạy cho các con, để khi biết được những điều này, các con thân mến, các con sẽ không sa ngã vào tội lỗi. Nhưng nếu các con phạm tội, hãy đi xưng tội, bởi vì Hỏa Ngục đang chờ đón những ai không ăn năn.

Trong Hỏa Ngục, các con thân mến, kẻ tra tấn là ma quỷ, và chúng làm cho linh hồn phải đau khổ đời đời. Các con biết rằng trái đất là nơi thử thách, để các con đạt đến Thiên Ðàng hay Hỏa Ngục. Ðiều này các con biết. Các con biết như vậy, nhưng người ta không muốn hiểu, người ta không muốn tin. Và người ta nói rằng nó không phải như vậy, đó là sản phẩm của những người điên khùng không muốn hưởng thụ, không muốn phạm tội, và họ nghĩ ra những chuyện như thế, các con thân mến. Vì thế mà Cha đến để dạy dỗ cho các con, vì thế giới đang phạm tội triền miên. Và cuối cùng, khi đến ngày chết, và các con đang phạm tội, các con sẽ không làm gì được nữa. Và vì thế mà Cha mời gọi các con. Hãy nhìn xem, linh hồn của các con sẽ đau khổ đời đời, hay hạnh phúc đời đời, là tùy thuộc vào những việc làm tốt trong quãng đời ngắn ngủi trên trần thế. Nhiều người, chỉ vì một vài thú vui đơn giản, đã để cho linh hồn cứng lòng trong tội. Và họ không muốn thay đổi, bởi vì họ không muốn đau khổ, bởi vì họ không muốn ăn năn, họ không muốn. Họ muốn hạnh phúc và vui, niềm hạnh phúc chỉ thoáng qua trong nháy mắt. Và vì một thoáng hạnh phúc đó mà sau này họ phải đời đời hối tiếc, thống khổ và đau đớn. Và ở đó, họ sẽ không thể thống hối, họ sẽ không thể làm gì được. Vì thế, các con thân mến, hôm nay Cha đến để nói với các con điều này, các con phải thay đổi đời sống, các con phải có được ơn sủng, bởi vì nhiều người không muốn nghe lời Cha, nhiều người cười cợt với những thông điệp của Cha và của Ðức Mẹ. Họ cười với tất cả những điều này, và với Giáo Lý của Cha. Và họ nói rằng bây giờ Chúa không phạt, Chúa không muốn đau khổ, Chúa không muốn nuối tiếc, bởi vì Ngài là Tình Yêu. Vâng, các con thân mến, Cha là Tình Yêu nhưng Cha cũng chính trực và khôn ngoan. Và vì thế, các con thân mến, tất cả những ai nói rằng Chúa không phạt là sai lầm, bởi vì những kẻ đầu tiên Chúa Cha Hằng Hữu đã phạt là các Thiên Thần. Và Ngài đã không tha thứ cho họ, và họ chịu án phạt đời đời, và với họ là những ai từ khước Máu mà Cha đã đổ ra trên Thập Giá. Hãy lắng nghe cho rõ, các con thân mến. Vì thế mà Cha đến để giảng dạy cho các con: để giúp cho tất cả những ai đang ở trong sai lầm hãy từ bỏ sự sai lầm của mình, bởi vì hình phạt lớn lao đang đến trên thế giới vì tội lỗi của những người không muốn ăn năn, những người không muốn có được Giáo Lý thật mà Cha đã để lại trong Hội Thánh. Và họ để Giáo Lý của Cha sang một bên để nhường chỗ cho những giáo lý mới ca ngợi thời đại của họ, ca ngợi sự phù hoa, ca ngợi tính kiêu hãnh của họ. Và điều này, các con thân mến, là cạm bẫy của Ma Quỷ.

Bây giờ, các con của Cha đang giảng dạy rằng các con không phải đau khổ, không phải ăn năn, không ăn chay, không hy sinh, bởi  vì Chúa không muốn những điều này, bởi vì Ngài là Tình Yêu, là Hạnh Phúc. Nhưng không, các con thân mến, các con phải yêu mến Thánh Giá, bởi vì Thánh Giá sẽ đem các con lên Thiên Ðàng. Và những ai rút lui khỏi Thánh Giá của Cha, sự Hy Sinh của Cha, sẽ chết. Và nơi chốn anh ta đến sẽ là Hỏa Ngục, bởi vì anh ta đã coi khinh ơn Cứu Chuộc Cha đã ban cho anh ta qua những Hy Sinh trên Thập Giá.

Vâng, các con thân mến, nhiều người trong các con không muốn tin điều này. Và họ nhạo báng, và họ cười cợt và nói rằng không có Hỏa Ngục, Hỏa Ngục ở đây trên trái đất, và sau khi chết sẽ không còn gì cả. Vì thế họ nói: “Hãy hưởng thụ, hãy ca hát, hãy nhảy múa, vì ngày mai chúng ta sẽ chết, và sau đó sẽ không còn gì cả.” Và điều này, các con thân mến, là không có thật. Sau những thử thách trên trái đất, linh hồn sẽ sống vĩnh viễn. Nhưng nếu anh ta là đứa con tốt lành, anh ta sẽ được lên Thiên Ðàng.

Nhưng nếu anh ta là đứa con hư, anh ta sẽ xuống Hỏa Ngục. Và điều này là thật khủng khiếp, các con thân mến, thật là khủng khiếp. Và vì thế mà Cha đến để giảng dạy cho các con điều này, bởi vì một số người tin Hỏa Ngục, họ tin nó, nhưng họ chỉ tin một phần, và họ nói: “Vì Chúa là Ðấng tốt lành vô biên, ngay cả trong Hỏa Ngục, Ngài cũng vẫn ban ơn an ủi.” Nhưng không , đây là điều dối trá. Những ai xuống Hỏa Ngục sẽ không được an ủi. Các con thân mến, sự an ủi chỉ có ở đây trên trái đất. Ở đây trên trái đất, những linh hồn đau khổ được an ủi, nhưng không có sự an ủi trong Hỏa Ngục.

Trong Hỏa Ngục, không có sự an ủi. Chỉ có đau thương, buồn phiền, cay đắng, tuyệt vọng, và dằn vặt ngày đêm. Không có sự nghỉ ngơi trong những đau khổ nơi Hỏa Ngục. Cha đã để lại trong sách Khải Huyền, rằng tất cả những ai, trong thời kỳ cuối, tôn thờ Con Thú, điều đó có nghĩa là họ cứng lòng trong tội, và họ đi theo Con Thú, khi hắn tới, và Con Thú đóng ấn cho họ, họ sẽ bị xuống Hỏa Ngục. Và họ sẽ bị đau khổ đời đời. Ðiều này Cha đã nói trong sách Khải Huyền, và nó sẽ được ứng nghiệm, bởi vì nhiều người không muốn hiểu.

Như Cha đã nói với các con, lửa trên trái đất đốt cháy da thịt, nhưng không xuyên thủng linh hồn. Nhưng lửa trong Hỏa Ngục, các con thân mến, xuyên thấu linh hồn. Và sự xuyên thấu linh hồn khiến cho nó bị nhận chìm trong nỗi đau mãnh liệt đời đời không dứt. Và nó sẽ giống như vậy mãi mãi, bởi vì họ sẽ bị lửa thiêu bên ngoài và bên trong linh hồn, và họ sẽ là một phần của ngọn lửa hỏa ngục đó.

Vì thế Cha đã nói trong một số thông điệp rằng ai không ăn năn sẽ giống như củi nuôi lửa Hỏa Ngục. Và điều đó có nghĩa là họ sẽ chính là ngọn lửa này, họ sẽ có lửa bên trong linh hồn hành hạ không ngơi, không ngơi, cộng thêm với những tra tấn ở đó, và chúng nó là mắt, mũi, tai… bởi vì, thêm vào những hình phạt trong linh hồn, họ sẽ có những hình phạt về thị giác nhìn thấy những điều kinh khủng trước mắt, nghe những âm thanh kinh dị, và ngửi thấy mùi thối đời đời kiếp kiếp; và đó là mùi hôi, các con thân mến, mà các con không thể nghiệm thấy trên trái đất, nếu chỉ chịu đựng một giây nó sẽ giết chết các con, mùi hôi mà con người không thể chống lại được và chết ngay lập tức. Và những gì trong Hỏa Ngục thì giống như vậy.

Và Cha, như một người Cha đầy yêu thương, giảng dạy cho các con điều này, để các con có thể thấy rằng nếu một chút gì đó trên trái đất làm phiền các con, đó là sự đau khổ và phiền muộn có được sự an ủi, và mặc dù vậy nhiều người còn thất vọng và không muốn đau khổ, họ không muốn khóc, và khi đến Hỏa Ngục, họ thấy rằng những gì họ đau khổ trên trái đất không là gì cả so với những gì trong Hỏa Ngục, và họ sẽ ước được đau khổ, ước được tin lời Cha, bởi vì khi đã vào Hỏa Ngục thì không thể trở lui được. Vì thế, Cha kêu gọi các con, để các con hiểu được rằng không phải như nhiều người tin, và những câu chuyện về Hỏa Ngục, Thiên Ðàng và Luyện Ngục là giả dối; nhưng không, các con thân mến, đó là sự thật, rất thật.

Vì thế Cha đã đến để giảng dạy cho các con, để các con biết rằng có một nơi chốn khổ hình dành cho tất cả những người và con cái không muốn ăn năn, muốn ở mãi trong ước muốn phạm tội luôn mãi. Và vì thế Cha muốn giảng dạy cho các con điều này, bởi vì để các con biết là một điều rất quan trọng, và như thế các con có thể giảng dạy cho những ai nói rằng điều này không có thật.

Và Cha đã đến để nói với các con điều này, các con thân mến, bởi vì trong thời buổi này cạm bẫy ma quỷ đã gia tăng. Tội lỗi đầy dẫy trên thế giới và vì thế, nhiều người xuống Hỏa Ngục. Nhưng họ sẽ hiểu biết, họ sẽ hiểu và biết đó là sự thật, khi họ đã ở trong Hỏa Ngục. Và khi đã ở đó, họ sẽ tuyệt đối không làm gì được nữa, nhưng chỉ đau khổ và than khóc, bởi vì họ không muốn tin rằng Cha đã đến trong thế giới lần thứ nhất để chết trên Thập Giá và cứu họ khỏi nơi chốn đau khổ này. Và vì thế họ sẽ đau khổ, khi họ hiểu rằng thật dễ dàng để họ tự cứu mình nhưng họ đã không muốn. Nhưng khi ở trong Hỏa Ngục, họ không làm gì được nữa, họ sẽ than vãn rằng, vì sự cứng lòng mà họ đã mất Thiên Ðàng, họ đã mất niềm hạnh phúc mà họ tìm kiếm trên trái đất, và họ đã nhận ra quá trễ rằng họ nên nghe lời Cha và lời Ðức Mẹ, Ðức trinh Nữ Maria.

Vì thế, Cha đến để giảng dạy cho các con điều này, để các con biết rằng đây không phải chỉ là những câu chuyện, nhưng là sự thật phũ phàng, và tất cả những ai chết không ăn năn, không thống hối, sẽ rơi vào lửa Hỏa Ngục, và sẽ không thể làm gì được nữa, một khi họ đã ở đó. Nhưng có nhiều điều, các con thân mến, nhiều điều có thể cứu vãn khi còn ở trên trái đất. Ðó là lý do mà Cha đã làm mời gọi này, để các con hiểu rằng nhiều người, nhiều người có thể được cứu khi còn ở trên trái đất, nơi chốn thử thách này.

Ðó là điều các con phải hiểu, và làm ngay từ bây giờ. Từ nay các con hãy thay đổi đời sống, vì ngày mai có thể sẽ quá muộn, bởi vì, như Cha luôn luôn nói với các con, các con không biết thời gian, ngày giờ các con sẽ chết. Và vì thế mà tại sao các con phải chuẩn bị. Và các con, khi biết được điều này, hãy nói cho những người khác biết, để họ thay đổi đời sống. Họ phải tin rằng Cha đã đến trong thế gian lần thứ nhất để chết trên Thánh Giá mà cứu họ khỏi đau khổ đời đời trong Hỏa Ngục, vì nhiều người không biết tại sao Cha đã đến để cứu rỗi. Và họ nói: “Cứu chúng tôi khỏi cái gì? Tôi không hiểu điều đó có ý nghĩa gì cả, bởi vì bây giờ trên trái đất các con không thấy gì cả, bởi vì trên trái đất, các con không nhìn thấy Lòng Thương Xót của Cha. Ở đây trên trái đất mọi người đau khổ, vì có quá nhiều sự dữ.”

Nhưng các con thân mến, sự dữ tồn tại trên trái đất không phải là ý muốn của Cha, nhưng con người gây nên sự dữ do tội lỗi của họ, bởi vì họ không muốn vâng theo Giáo Lý của Cha. Vì thế mà có quá nhiều sự dữ trên thế giới, quá nhiều tội lỗi, bởi vì tất cả tội lỗi đó đã kêu khóc thấu trời là tội đã mang đến nhiều sự dữ trên thế giới. Và đó là điều con người không muốn hiểu. Họ không muốn hiểu, và họ không muốn hiểu về ơn cứu rỗi mà Cha và Ðức Mẹ đang nói về nó.

Các con thân mến, và ơn cứu rỗi là việc các con sẽ không đi đến Thế Giới của sự Ðau Khổ Ðời Ðời, Thế Giới Khổ Hình không bao giờ chấm dứt. Ðó là điều mà Cha đã đến để cứu các con khỏi rơi vào Thế Giới Ðau Khổ, Ðau Ðớn và Khổ Hình. Ðó là lý do Cha đã chết trên Thập Giá. Ðây là điều Cha muốn các con hiểu, bởi vì nhiều người không muốn đau khổ. Họ không muốn khóc, và họ chỉ muốn hạnh phúc, tốt lành, ca hát và nhảy múa. Và họ không hiểu khi Cha nói với họ rằng Cha đã đến để chết và cứu họ. Và họ nói rằng: “Cứu chúng tôi khỏi cái gì? khỏi nhảy múa, khỏi ca hát, khỏi hưởng thụ sao?” Không, các con thân mến, không. Cha đến để cứu các con, để các con không rơi vào Thế Giới Ðau Khổ Ðời Ðời, nơi Ma Quỷ là kẻ tra tấn.

Nhiều người đau khổ khi người ta tấn công thân xác họ. Nhưng nếu họ tấn công thân xác, họ không thể tấn công linh hồn. Và đây là điều mà họ không hiểu. Và họ tin rằng lửa Hỏa Ngục được nói đến nhiều là không có thật. Như thế các con đã có một khái niệm, các con thân mến, Cha nói với các con rằng lửa trên trái đất là lửa đốt cháy và thiêu rụi, nhưng không chạm đến linh hồn, nó không chạm đến linh hồn. Nhưng lửa hỏa ngục cháy và xuyên thấu linh hồn, nhưng không thiêu rụi. Nghĩa là sự tra tấn này sẽ không bao giờ chấm dứt. Và linh hồn đau khổ, đau khổ, những khổ hình đó đời đời, cộng thêm với những gì mà Cha đã giải thích: năm giác quan, tai, mắt, khứu giác và vị giác sẽ chỉ có những gì khủng khiếp để thấy, nghe, nếm và ngửi. Và đó là sự đau khổ đời đời, bởi vì sự đau đớn không chỉ bên ngoài, nhưng còn ở bên trong, bên trong và bên ngoài.

Ðây là những điều Cha muốn các con hiểu, lý do tại sao Cha đến trên thế giới để chết. Tại sao Cha luôn luôn nói với các con, các con thân mến, “đừng phạm tội?” Và nếu các con phạm tội, hãy từ bỏ tội lỗi ngay lập tức, và đặt các con vào trong ơn sủng Chúa, để hình phạt này không đụng chạm đến các con. Các con thân mến, vì thế Cha đã đến để giảng dạy các con về điều này, để các con biết rằng tất cả những gì Cha nói là vì lợi ích cho linh hồn các con, vì lợi ích của thân xác các con, và đó là nếu các con vâng lời Cha, các con sẽ không rơi vào nơi những chốn khổ hình này.

Ðức Mẹ đã khóc, khi có một người con của Mẹ bị án phạt đời đời, bởi vì Mẹ biết rằng sự khốn khổ sẽ lớn lao, và càng lớn hơn nữa, vì anh ta có ơn cứu độ ở trong tay, nhưng anh ta đã từ chối nó. Và vì thế mà Mẹ khóc cho tất cả các con bị án phạt đời đời.

 Các con thân mến, vì thế các con phải cảnh giác, và giảng dạy cho người khác điều này, và nói với họ rằng trên trái đất các con phải đau khổ, vì những đau khổ của các con ở nơi đây, các con thân mến, là rất ít, rất ít. Bên cạnh những đau khổ ít ỏi này, các con được nhiều sự an ủi, các con có sự yên tĩnh và nghỉ ngơi. Trái lại, trong Hỏa Ngục, không có sự an ủi, không có gì cả.

Vì thế, Cha đã đến, để các con biết điều này, và các con không nên buồn, khi các con đau đớn hay đau khổ. Hãy dâng những đau khổ lên để đền bù cho tội lỗi của các con, và các con sẽ nhận lãnh được nhiều hoa quả. Nếu các con nhẫn nại trong cơn bệnh, các con sẽ gặt hái được nhiều hoa quả. Nếu các con cầu nguyện, khi các con buồn phiền, thay vì đau khổ và cảm thấy hối tiếc cho thân phận mình, các con sẽ gặt hái được nhiều hoa quả. Và nó sẽ giúp cho các con chiếm được phần thưởng Thiên Ðàng, và tránh được Hỏa Ngục.

Vì thế mà Cha muốn đến để nói với các con điều này, các con thân mến, để các con hiểu rằng trên trái đất, khi các con khát nước, các con lập tức tìm nước để xoa dịu cơn khát, và khi các con không có nước, các con đau khổ, và các con không hài lòng cho đến khi các con có được nước, và làm dịu cơn khát trên môi các con. Nhưng ở trong Hỏa Ngục, các con thân mến, cơn khát mà các con thấy ở đó sẽ gia tăng, hình phạt trong linh hồn và thể xác, và các con sẽ không nhận dù chỉ được một giọt nước để xoa dịu cơn khát. Và cơn khát sẽ tăng lên, tăng lên, và cũng cùng cách thức đó, tất cả những đau đớn của các giác quan cũng gia tăng.

Ðó là điều Cha muốn các con hiểu, trên Thiên Ðàng niềm vui sẽ luôn luôn gia tăng, niềm hạnh phúc cũng sẽ gia tăng, và trong Hỏa Ngục nỗi đau cũng sẽ gia tăng liên tục.

Cha cũng muốn nói với các con rằng Luyện Ngục hiện hữu. Và Cha muốn nói với các con về Luyện Ngục, bởi vì đây là nơi những linh hồn chưa được tinh luyện hoàn toàn sẽ đến. Vì họ sống trong ơn sủng Chúa trong những giờ sau cùng, họ sẽ không lên Thiên Ðàng hay xuống Hỏa Ngục, nhưng sẽ đến một nơi để thanh luyện. Và rồi khi thời gian đến, họ sẽ được lên Thiên Ðàng.

Và vì thế Cha đòi hỏi các con cầu nguyện cho những linh hồn đang bị giam giữ và chịu

thanh luyện trong Luyện Ngục, để họ có thể vào Thiên Ðàng không tì vết. Các con phải cầu nguyện cho những linh hồn này, để thời gian thanh tẩy được rút ngắn hơn, và họ có thể vào Thiên Ðàng. Và các con phải cầu nguyện nhiều, để các tội nhân thống hối, và họ có thể tránh được sự đau khổ mà Cha đã nói với các con.

Hãy cầu nguyện nhiều, nhiều và hãy đọc Kinh Mân Côi. Các con thân mến, hãy cầu nguyện, cầu nguyện nhiều vì thời gian đang đến, rất khó khăn, rất khó nhọc. Thời gian khắc nghiệt đang đến, lúc đó các con phải hiểu rằng những khó khăn các con chịu đựng trên trái đất không là gì cả so với Hỏa Ngục. Và biết rằng, các con sẽ cảm thấy tốt hơn, và các con sẽ làm việc tốt hơn. Và khi các con cảm thấy hối tiếc một chút, các con sẽ nói điều này không là gì cả so với những gì ở dưới Hỏa Ngục.

Và các con sẽ chịu đựng đau khổ vì một chút bất hạnh, vì những đau buồn và vấn đề nhỏ bé ấy với niềm vui. Và các con sẽ thấy sự an ủi đến trong tâm hồn của các con, và các con sẽ không đau khổ, và các con sẽ có niềm vui gấp đôi, vì các con hiểu được rằng Chúa muốn các con yêu mến Thánh Giá của Ngài, yêu mến sự Hy Sinh của Ngài; và vì tình yêu này, các con sẽ được cứu.

Các con thân mến, và như thế, Cha muốn giảng dạy cho các con điều này. Ðức Mẹ sẽ đến lần kế tiếp để nói về một chủ đề khác, đề tài đó rất quan trọng cho các con và cho linh hồn các con, bởi vì các con hiểu biết và có những kiến thức này là một điều thật quan trọng, để các con có thể giảng dạy cho những người khác. Các con thân mến, vì thế Cha sẽ chúc lành cho tất cả những Chuỗi Ảnh, để chúng sẽ là những vật có khả năng bảo vệ, cứu rỗi và ban sức khỏe của các con, và phục vụ cho các con trong việc phân định, và bảo vệ các con, để các con thoát khỏi cạm bẫy Ma Quỷ đang lan tràn để dẫn dắt các con đi lạc đường.

Cha chúc lành những Chuỗi Ảnh Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần, để chúng trợ giúp cho các con trong việc phân định, và có được Ơn Sủng để xua đuổi sự dữ đi xa. Và như thế, các con thân mến, Cha rất sung sướng vì có thể giảng dạy cho các con, có thể nói với các con, và nói với các con những điều này, để các con có một ý niệm chính xác về những gì đang xảy ra, và lý do Cha đến trên thế giới để giảng dạy cho các con của Cha.

Và như thế các con sẽ hiểu được tất cả những điều sẽ giúp cho các con cứu linh hồn, có thể nói là, không rơi vào ngọn  lửa đời đời của Hỏa Ngục, và vì thế mà Cha đến để chết trên Thánh Giá lần thứ nhất, để cứu các con khỏi rơi vào chốn đau khổ đời đời. Vậy, các con thân mến, Cha sẽ chờ đợi các con đến lần họp kế tiếp, lúc đó Ðức Mẹ sẽ nói với các con về một chủ đề khác vì lợi ích của linh hồn các con. Vì thế, từ đáy Thánh Tâm Cha, Cha chúc lành cho các con Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Ước gì sự bình an, niềm hạnh phúc, đức tin và tình yêu ở lại trong tâm hồn các con.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here