Thông điệp Guadalupe số 24: SỨ ĐIỆP ĐẶC BIỆT VỀ CÁC LINH MỤC

547
thong-diep-Duc-Me-Guadalupe
thong-diep-Duc-Me-Guadalupe

Toàn bộ Thông điệp Guadalupe

SỨ ĐIỆP ĐẶC BIỆT VỀ CÁC LINH MỤC

Guatêmala, Ngày 16 Tháng 7 Năm 1989

THÔNG ĐIỆP CỦA CHÚA GIÊSU KITÔ BAN CHO NHÂN LOẠI
QUA CHỊ GUAĐALUPE

Hỡi các con thân yêu, Ta ban phép lành cho các con, nhân danh Cha và Con và Thánh Thần. Hỡi các con, Giêsu Nagiarét, Con của Đức Đồng Trinh Maria, là Thiên Chúa của Tình Yêu, Thiên Chúa đã chịu đóng đinh vào thập giá để chết cho tình yêu thương, giờ đây đang nói với các con.
Hỡi các con thân yêu, hôm nay Ta nói với các con về CÁC LINH MỤC, những người con trai của Ta.

Ta đã nói với chúng rằng: “Mọi quyền năng trên trời và dưới đất đều đã được ban cho Ta. Các con hãy đi khắp thế giới để rao giảng Phúc Âm của Ta cho mọi người, Hãy rửa tội cho mọi người nhân danh Cha và Con và Thánh Thần. Hãy dạy cho mọi người tuân giữ các điều Ta đã truyền cho các con phải tuân giữ. Ai tin và chịu Phép Rửa Tội thì sẽ được cứu rỗi, nhưng kẻ nào không tin sẽ bị án phạt. Hãy giảng dạy muôn dân phải thống hối để được ơn tha thứ tội lỗi.”

Các linh mục là những kẻ giúp Ta xây dựng Đền Thờ của Đức Chúa Thánh Thần. Các linh mục là nền tảng cho sự cứu rỗi các linh hồn. Và chính vì thế Ta đã phán rằng: “Các con hãy sống thánh thiện, vì Chúa Cha của các con ở trên trời là Đấng Thánh. Các con là ánh sáng và là muối của trái đất. Vậy nếu ánh sáng trở nên mờ tối và muối trở nên lạt lẽo, thì còn được lợi ích gì nữa? Chỉ còn đáng vứt ra ngoài đường cho chân người ta đạp lên mà thôi.” Bởi thế, sự thánh thiện của các con mang tính cách đặc biệt và độc nhất.

Các linh mục và nữ tu là những đứa con cưng của Ta. Nhưng ngày nay, chúng đã trở nên những kẻ làm cho ta đau khổ nhiều nhất, và chúng đã làm cho Mẹ Cực Thánh của Ta phải khóc vì sự bất phục tòng của chúng và vì tội lỗi của chúng.

Hỡi các con trai thân yêu của Ta, hỡi các linh mục của Ta, các con là những ngôi sao sáng của Hội Thánh. Nhưng vì tinh thần bất phục tòng và vì lòng kiêu căng, các con đã trở nên bóng tối cho đàn con của Ta, do sự hoang mang ngự trị trong linh hồn các con. Kìa! Kẻ nào được ban cho nhiều, thì kẻ ấy phải bị đòi hỏi nhiều chứ.

Các con đã không tuân theo mệnh lệnh của Ta để đi rao giảng Phúc Âm của Ta cho nhân dân thế giới. Các con thiếu sự hiểu biết, và vì không hiểu biết, nên các con đã phản bội Ta bằng cách rao giảng những Phúc Âm không phải là Phúc Âm của Ta. Nếu các con không hối cải, các chúng con sẽ bị trừng phạt rất nghiêm khắc, bởi vì các con đã đi theo những chủ thuyết ngoại lai và các con đã nhạo cười Giáo Lý của Ta. Và vì những lầm lỗi của các con, Thánh Danh của Ta đã bị xúc phạm, Thánh Thể của Ta đã bị xúc phạm. Những linh mục gian ác làm như vậy đã chà đạp lên Máu Thánh của Ta, và đã làm cho Cuộc Hy Tế của Ta trên thập giá trở nên vô ích. Và các thành quả của Công Cuộc Cứu Chuộc bị hư mất, vì các thành quả đó không tới được các người anh em của các con.

Hỡi các linh mục, hỡi các con trai của Thánh Tâm Ta, hãy nghe đây. Những người nào trong các con bị bách hại và bị ghét bỏ mà vẫn giữ được lòng trung thành với Giáo Lý của Ta. Ta sẽ ban cho các con sự sống vào ngày Thứ Năm Tuần Thánh, khi Ta thiết lập chức Linh Mục để mưu ích cho các dân tộc. Các con là con cái của Trái Tim đau thương của Ta, các con là con của Linh Hồn hấp hối của Ta, các con là những kẻ Ta lựa chọn, để chiến đấu trong cuộc chiến vĩ đại chống lại Ma Quỷ.

Hỡi các con thân yêu, những người trong các con mà đã giữ được lòng trung thành với Giáo Lý của Ta, đã không chấp nhận những chủ thuyết ngoại lai hoặc không chấp nhận những kiểu cách đáng chê cười, các con đừng sợ. Hãy giữ vững tâm hồn, và hãy ngước mặt lên, vì giờ cứu độ đã gần kề. Các con hãy coi chừng ngày đêm không ngừng, bởi vì kẻ thù muốn tiêu diệt các con. Hỡi các con thân yêu, hãy vững lòng, bởi vì cuộc chiến đấu trong đó các con phải làm chứng cho Ta là cuộc chiến đấu đang tới gần. Các con hãy đứng lên, và hãy cùng với dân của Ta trông đợi Chuyến Tái Lâm của Ta.

Hỡi các con thân yêu, các con hãy dạy cho dân của Ta tất cả những gì Ta đã dạy cho các con, bởi vì thế giới đã quên những điều Ta đã dạy. Các con hãy làm cho tâm trí và linh hồn mình trở nên trong sạch, hãy dạy cho dân ta các nhân đức, bởi vì Ngày Vĩ Đại của Cơn Thịnh Nộ Đức Chúa Trời đang tới gần. Và vào Ngày Đó, thế giới sẽ bị trừng phạt vì tội lỗi của mọi người và vì lòng gian ác trong các tội lỗi của nhân loại. Nhưng Ta sẽ thương yêu và bảo vệ những kẻ tiếp nhận Ta.
Thiên Chúa nhân từ sẽ bao bọc và che chở đàn con trong những ngày khốn quẫn, bởi vì Ta biết đàn chiên của Ta, và đàn chiên của Ta biết Ta.

Hỡi các linh mục, là những con trai của Thánh Tâm đau khổ của Ta, các con hãy dạy cho dân của Ta biết tăng trưởng trong Đức Tin, trong ân sủng, trong các nhân đức, và hãy dạy cho dân của Ta biết cách từ bỏ mọi tội lỗi. Các con hãy dạy cho dân của Ta biết rằng phá thai, ngoại tình, ly dị và đa thê đều là tội ác, và những thứ đó phá hủy linh hồn và trái tim.

Kìa! Hỡi các con trai của Thánh Tâm đau khổ của Ta, nếu các con không lên tiếng để nói ra, thì nhiều người sẽ bị hư mất, vì nhiều cơn thống khổ đang xẩy tới trên thế giới. Hỡi các con trai rất thân yêu của Ta, tại sao các con im lặng? Các con sợ ai? Phải chăng các con không tin tưởng nơi Ta? Trong Thánh Kinh đã có nói về ngày Ta Tái Lâm mà. Tại sao các con không chịu rao giảng điều đó?

Hỡi các con thân yêu, sự cùng tận của thời gian đang đến gần, và những sự đau khổ của loài người đã bắt đầu. Và loài người đang mau bước tới số phận của mình, đó là số phận Thiên Đàng hay Hỏa Ngục. Và số phận Thiên Đàng hay Hỏa Ngục là một điều tùy thuộc vào việc làm của mỗi người trong cuộc hành trình ngắn ngủi của mình trên mặt đất.

Hãy tới, hãy yêu mến Đức Chúa Trời, bởi vì nếu thực sự có lòng yêu mến Đức Chúa Trời, thì các con sẽ được giải thoát khỏi cảnh nô lệ cho tội lỗi, bởi vì những kẻ thực sự kính mến Đức Chúa Trời thì không phạm tội. Hỡi các con trai thân yêu, các con hãy gột rửa lòng mình khỏi sự gian dối, khỏi lòng kiêu căng, khỏi bạo hành, khỏi sự giận dữ, khỏi lòng ghen ghét, khỏi lòng tham lam, khỏi sự thèm muốn và ganh tị, là những thứ cản trở làm cho ân sủng không thấm nhập vào lòng các con được.

Hỡi các con trai thân yêu, chúng ta đang sống trong thời kỳ mất Đức Tin, bởi vì Thánh Giá và Máu Cực Thánh của Ta đã bị chà đạp lên.

Ta đã phán rằng, khi nào các con thấy điều đó, nghĩa là các con thấy khởi sự xẩy ra những nỗi thống khổ, thời kỳ đại khốn quẫn, thì đó là dấu chỉ Ngày Ta Tái Lâm. Vậy mà, hỡi các con trai của Ta, tại sao các con không nói cho dân Ta biết về Ngày Tái Lâm của Ta? Tại sao các con không lên tiếng để rao giảng điều đó? Phải chăng bởi vì các con không đọc được những dấu chỉ của thời gian?

Hỡi các linh mục, hỡi những người con trai của Thánh Tâm Ta, Ta nói với những người trong các con còn giữ được lòng trung thành với Giáo Lý và với Cuộc Hy Tế của Ta, cũng như nói với những người bị bách hại nhưng vẫn giữ được Đức Tin chân chính và không bị nhiễm lây với những chủ thuyết ngoại lai. Ta nói với những linh mục nào tin vào các sứ điệp của Ta và các sứ điệp của Mẹ Thánh của Ta. Hỡi các con trai thân yêu, các con hãy rao giảng cho dân của Ta về Ngày Tái Lâm của Ta, hãy chuẩn bị tâm hồn các con, hãy an ủi những con chiên yếu đuối, hãy chữa lành những con chiên bị thương tích, và hãy đi tìm những con chiên đã đi lạc mất. Những ai bền chí đến cùng, thì sẽ được cứu rỗi. Các con là những ngôi sao sáng trong bầu trời tối đen dày đặc này, là ánh sáng chiếu soi cho nhiều linh hồn. Hỡi các con thân yêu, hãy đứng lên, và hãy chiến đấu, bởi vì kẻ nào không đi theo Ta là chống lại Ta.

Và hỡi những người con trai kia, với sự mất Đức Tin, các con đã trở nên những linh mục xấu, những chủ chăn xấu, chỉ biết tìm cách phục vụ bản thân mình. Các con đã không chu toàn nghĩa vụ đóng vai trò cứu rỗi các linh hồn. Và các con đã đi theo những chủ thuyết ngoại lai. Và các con không chịu mặc áo dòng tu của linh mục, và các con đã quên đi phẩm giá của chức Linh Mục.

Hỡi các linh mục kia, là những kẻ đã bỏ Ta để đi lập gia đình, các con sẽ bị loại trừ khỏi Nước Thiên Đàng, bởi vì các con đã không chấp nhận thập giá Ta đã ban cho các con. Trái lại, các con đã đi tìm một thập giá không thuộc về các con. Và với hành động như thế, các con đã đổi Thiên Đàng để nhận lấy Hỏa Ngục. Nếu các con không ăn năn hối cải, các con sẽ bị trừng phạt nặng nề. Những kẻ nghe theo tiếng gọi của Ma Quỷ và làm gương mù cho đàn con nhỏ của Ta, những kẻ đó, khi Ngày Phán Xét tới, sẽ ước ao rằng thà mình đừng sinh ra thì hơn.

Những linh mục làm ô nhục phẩm giá đoàn con trai của Trái Tim đau khổ hấp hối của Ta, vì chúng đã trở thành dâm ô đồng tính và đã làm gương mù lôi kéo kẻ khác phạm tội, chúng đã và đang làm ung thối giới trẻ em và thanh thiếu niên. Nếu các con không ăn năn hối cải và thay đổi nếp sống, thì các con sẽ bị ném vào Hỏa Ngục, y như các con vứt đi những rác rưởi thối tha ghê tởm, mà nhìn thấy đủ làm cho các con nôn mửa.

Sắp đến lúc Ta sẽ phân rẽ lúa ra khỏi cỏ dại trong Hội Thánh của Ta. Và những kẻ nào thuộc hàng ngũ cỏ dại, thì chỗ ở của chúng sẽ là Hỏa Ngục, để phải chịu cực hình đời đời.

Hỡi các linh mục, giám mục, hồng y và các nữ tu sĩ của Ta, hãy nghe cho kỹ điều này: Hôm nay Ta nói với những kẻ đã bỏ Giáo Lý của Ta, Ta nói với những kẻ đã sa vào một thứ tội hiện nay đang lan tràn trên thế giới, những kẻ đã theo những giáo lý ngoại lai, các con, những kẻ đã lừa gạt dân của Ta bằng cách sử dụng Danh của Ta, các con, những kẻ đã làm gương mù cho cả thế giới vì tội lỗi của các con, Ta đang nói với các con đây.

Tội lỗi của các con đang kêu gào đòi sự trừng phạt của Chúa Cha Hằng Sống. Bàn tay của các con đã nhuốm nhơ bẩn. Ta chán ghét các lời kinh nguyện của các con vì nhuốm máu của những kẻ vô tội. Những buổi họp của các con làm cho Ta nặng lòng. Ta đã chán ngấy, và Ta sẽ đưa mắt nhìn đi chỗ khác, không nhìn đến các con nữa. Và khi các con gia tăng lời cầu nguyện, Ta cũng sẽ chẳng nghe, vì bàn tay của các con nhuốm đầy máu và tội lỗi.
Các con hãy rửa sạch linh hồn mình cho trong sạch, hãy tắm gội và xóa bỏ tội lỗi của các con khỏi trước mắt Ta. Hãy ngưng làm những điều tội lỗi, hãy ngưng lấy Danh Ta để lừa gạt dân của Ta. Hãy xa lánh trường chính trị, bởi vì chính trị là một cạm bẫy rất mạnh sẽ đưa các con xuống Hỏa Ngục. Đừng sống đạo đức giả trước mặt Đức Chúa Trời và trước con mắt loài người nữa, vì Ta biết các con, và bởi vì thời giờ đang sắp tới lúc các con chẳng còn có thể đánh lừa được ai nữa.

Khốn cho những linh mục đã bỏ áo dòng để mặc áo như người đời!

Khốn cho những linh mục, giám mục và hồng y đã đem những giáo lý ngoại lai vào xâm nhập Hội Thánh của Ta!

Khốn cho những linh mục đã phạm tội và dụ dỗ kẻ khác phạm tội!

Khốn cho những nữ tu sĩ đã làm ô uế giường trinh nữ của mình!

Khốn cho những linh mục và giáo dân nào thuộc Phong Trào Thánh Linh Canh Tân, bởi vì chúng là lực lượng được Ma Quỷ sử dụng để chống lại Ta và đoàn con trai chân chính của Ta!
Khốn cho các con, là những kẻ mà Ta đã nói về các con rằng: “Chính tại nơi đây Ta sẽ trao một số người trong chúng bay cho hội đường của Satăng…” Các con là những kẻ xưng mình là con cái của Thiên Chúa nhưng không phải vậy, các con chỉ nói láo!

Không bao lâu nữa Ta sẽ trở lại. Hãy giữ gìn cẩn thận những gì các con đang có để không ai lấy mất triều thiên của các con. Đối với những kẻ thắng trận, Ta sẽ làm cho các con nên cột trụ của Đền Thờ Thiên Chúa. Hỡi những kẻ có tai, hãy lắng nghe những gì Chúa Thánh Linh Phán bảo Hội Thánh.

Hỡi các con thân yêu, Ta sẽ nói cho các con nghe một sự thật vĩ đại. Cái nhóm người tự xưng mình là Phong Trào Thánh Linh Canh Tân đã gây ra nhiều tai hại. Và chúng còn tiếp tục gây ra tai hại bởi vì chúng không muốn nghe những lời cảnh báo của Ta. Chúng không phải là con cái của Ta, nhưng chúng là con cái của Ma Quỷ. Hãy đọc những gì Ta đã phán được ghi trong Kinh Thánh. Chúng là những kẻ gây ra sự rối loạn, gây ra sự khốn khổ, gây ra tội lỗi, và gây ra những sự đau khổ trong Hội Thánh của Ta.

Hỡi các con thân yêu, Ta đau khổ vì dân của Ta đã bị Ma Quỷ lừa bịp. Hỡi các con thân yêu, nhóm người thuộc phong trào này đã gây chiến đánh lại những con trai chân chính của Ta, đánh lại những linh mục chân chính của Ta. Chúng gây chiến tấn công Ta và Mẹ Thánh của Ta. Các con hãy coi chừng, bởi vì ta cảnh giác các con rằng phong trào này đã được thằng quỷ Satăng đem xâm nhập vào Hội Thánh của Ta, bởi vì nó muốn làm như thể nó là Ta, rồi từ đó gây chiến chống lại Ta.

Hỡi các con thân yêu, những ai trong các con thuộc phong trào này, hãy rút ra khỏi ngay lập tức trước khi quá trễ để rút khỏi, bởi vì khi các con nhận ra rằng Đấng mà các con tôn thờ không phải là Ta, thì lúc đó là quá trễ rồi.

Hỡi các con thân yêu, những ai trong các con mà đi theo phong trào này, nếu thật lòng yêu mến Ta, hãy quay trở lại, và đừng có nghe theo những giáo điều của Ma Quỷ và sự mất đức tin của phong trào này. Chúng là những kẻ đã thay đổi nghi thức Thánh Lễ, thay đổi các Bí Tích, thay đổi Giáo Lý của Ta, và đuổi theo tấn công các con trai con gái chân chính của Ta.
Kìa! Các con chỉ còn một thời gian ngắn ngủi nữa mà thôi, bởi vì hiện nay chúng đã xâm nhập vào Hội Thánh, và nắm giữ được những địa vị cao cấp nhất trong Hội Thánh rồi. Chúng nói rằng chúng là con cái của Ta, nhưng thực sự thì chúng không phải là con cái của Ta. Chúng nói láo. Hãy coi chừng, hỡi con cái của Ta, hãy coi chừng. Phải chăng Giáo Lý của Ta cần phải được canh tân như chúng vẫn rêu rao?

Hỡi các linh mục của Thánh Tâm Ta, hãy biết phân biệt. Chúng là lũ linh mục giả, là con cái của Satăng, là những kẻ tấn công các con, là những kẻ đã thay đổi Giáo Lý của Ta, và chúng đã hiệp nhất với những kẻ gian ác, chúng chẳng phải như vậy sao? Sự dữ hiện đang có mặt trên trái đất cùng các tiên tri giả, các vị thụ khải giả, các con chiên giả của Đức Chúa Trời, các linh mục giả, các kẻ theo Phong Trào Thánh Linh Canh Tân, các kẻ theo Tam Điểm, các tín đồ Do Thái Giáo, các phù thủy và các tín đồ của các tôn giáo giả dối, tất cả đều đã hiệp nhất lại với nhau để tiêu diệt Hội Thánh chân chính của Đức Chúa Trời và các con cái chân chính của Chúa. Nhưng Ta sẽ ở với các con cho tới Ngày Tận Cùng các thế kỷ, và sự dữ sẽ không thắng được.
Hỡi các con trai của Ta, nếu các con thực sự yêu mến Ta, các con hãy nghe theo các lời chỉ bảo của Mẹ Cực Thánh của các con, là Đức Thánh Nữ Đồng Trinh Maria, bởi vì Mẹ là Đấng nắm giữ vai trò quan trọng trong trận chiến này. Nếu các con không nghe theo lời Mẹ, và các con không chịu từ bỏ phong trào ghê gớm này, các con sẽ bị liệt vào hàng ngũ những kẻ chống lại Đấng Đã Được Xức Dầu của Chúa, bởi vì thằng quỷ Satăng đang chuẩn bị dân của nó cho Ngày Vĩ Đại theo đúng như đường lối của Ta cho ngày đó.

Thế rồi, tất cả những kẻ không ở trong tình trạng ân sủng của Thiên Chúa đều sẽ rơi vào tay thằng quỷ. Và nếu các con để cho thằng quỷ lừa bịp các con, thì đó là một dấu hiệu xấu. Và tất cả những kẻ tôn thờ Con Thú sẽ bị án phạt đời đời. Nếu các con không nghe những lời cảnh báo này của Ta, các con sẽ bị liệt vào số những kẻ nổi lên chống Chúa Kitô thật.

Hỡi các con trai của Ta, hãy quay trở lại, bởi vì nếu các con còn kết hợp với những kẻ thuộc Phong Trào Thánh Linh Canh Tân cùng tất cả những tân giáo điều mà chúng đã bày đặt ra để chống lại Ta, thì các con sẽ bị liệt vào số những kẻ nổi lên chống Chúa Kitô thật.

Các con hãy đọc lại lời Ta đã phán: “Rồi người ta sẽ nạp các con để các con sẽ bị tra tấn và bị giết chết. Và các con sẽ bị tất cả các dân tộc ghét bỏ vì Danh của Ta. Thế rồi, nhiều người sẽ bị ảnh hưởng vì gương mù, và một số người sẽ phản bội, và một số người sẽ bỏ ra đi. Và sẽ có nhiều tiên tri giả xuất hiện để đánh lừa được nhiều người. Và vì có quá nhiều tội lỗi gian ác, nên tình yêu nơi nhiều người sẽ trở nên nguội lạnh. Thế rồi, chỉ những ai bền chí đến cùng mới được cứu rỗi. Tin Mừng về Nước Trời này sẽ được rao giảng khắp nơi trên thế giới để làm chứng trước mặt mọi dân tộc, và lúc đó mới Tận Thế. Hỡi các con, hãy nghe đây, trời và đất sẽ qua đi, nhưng lời Ta phán sẽ không qua đi.”

Hỡi các con của Thánh Tâm đau khổ của Ta, các con hãy chú tâm để tâm trí các con không bị phân tán, để tâm hồn các con khỏi bị lu mờ vì ăn chơi phóng đãng, vì say sưa và vì những sự bận tâm cho cuộc sống, bởi vì Ngày Đó sẽ bất thình lình sập xuống trên đầu các con, và các con sẽ bị sa vào bẫy, bởi vì Ngày Đó sẽ xẩy ra trên đầu mọi người cư dân trên địa cầu.

Hãy luôn tỉnh thức và cầu nguyện để các con có thể ra trước mặt Ta.

Hãy giữ mình tỉnh thức để, nếu Ta có đến bất thình lình, Ta sẽ không bắt gặp các con đang mê ngủ.

Điều Ta nói với chúng con, Ta nói với mọi người, đó là: “Hãy tỉnh thức.”

Hỡi các con trai thân yêu của Thánh Tâm sầu muộn của Ta, Ta ban phép lành cho các con, nhân danh Cha và Con và Thánh Thần.

Hỡi các con thân yêu, Ta biết công việc các con làm, và Ta biết các con chẳng nóng mà cũng chẳng lạnh. Thà rằng các con hoặc lạnh hoặc nóng. Nhưng vì các con hâm hẩm giở nóng giở lạnh, các con chẳng nóng hẳn mà cũng chẳng lạnh hẳn, nên Ta sẽ mửa các con ra khỏi miệng Ta. Vì các con nói rằng: “Tôi giầu có, tôi đã trở nên giầu có, tôi chẳng thiếu điều gì,” và các con chẳng biết rằng mình là kẻ bất hạnh, kẻ đáng thương hại, kẻ nghèo khó bần cùng, là kẻ mù, là kẻ trần truồng trơ trụi. Ta khuyên các con hãy mua sắm nơi Ta loại vàng thập thành đã được tôi luyện bằng lửa, để các con trở nên giầu có, và để các con có quần áo trắng tinh mà mặc, ngõ hầu các con khỏi bị xấu hổ vì trần truồng trơ trụi. Các con hãy xức thuốc linh thiêng cho mắt của các con để các con có thể nhìn thấy. Ta quở trách và sửa chữa những kẻ Ta thương mến, hãy sốt sắng và ăn năn thống hối.

Kìa! Ta đã đến trước cửa, và Ta kêu cửa. Kẻ nào nghe tiếng gọi của Ta mà mở cửa, Ta sẽ vào và ăn tiệc với người ấy. Kẻ nào chiến thắng, Ta sẽ đặt nó ngồi trên ngai của Ta, với Ta, như thể chính Ta đã chiến thắng và đã ngồi trên ngai của Ta với Cha Ta. Kẻ nào có tai mà nghe, thì hãy nghe lời của Chúa Thánh Linh phán bảo Hội Thánh và các linh mục của Hội Thánh rằng: “Trời và đất sẽ qua đi, nhưng lời Ta phán sẽ không qua đi”.

Ta ban phép lành cho các con, nhân danh Cha và Con và Thánh Thần.

[HẾT]

Muốn biết thêm, xin hỏi:
HERMANA GUADALUPE
Comunidad de Desagravio
9a. Avenida 6 – 71 Zona 7
Colonia Quinta Samayoa.
Guatemala, C. A.

Antôn NguyễnP.O. Box 262482
Houston, TX 77207, USA
http://margaretdurbin2012.blogspot.com
(July 7, 2012)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here