Xin Hãy Quay Trở Lại – Nhật Ký Maria Thủy

743

THÔNG ĐIỆP CỦA ĐỨC CHÚA GIÊSU VÀ ĐỨC MẸ MARIA
BAN CHO HỘI THÁNH

 Xin Hãy Quay Trở Lại | Tải về

 Thông Điệp Khẩn Cấp

 Mạc Khải Thị Kiến từ Thiên Chúa cho cô Maria Thủy ở Việt Nam
về những biến cố hãi hùng sắp xảy ra trên toàn thế giới:
chiến tranh nguyên tử, sóng thần, động đất, cấm đạo, tử đạo, đói kém, ba ngày tối trời…
Thời gian sau đó là “Trời Mới Đất Mới”.

Mẹ Maria giao chiến với Lucifer (Rắn lớn) và Mẹ đã đạp nát đầu con rắn.
Các biến cố trên đang và sẽ xảy ra từ lúc này (năm 2011)
đến ngày Chúa Quang Lâm vào năm 2013

Sàigòn, Việt Nam 2010

Thursday, July 7, 2011

 

Lời giới thiệu

 1.Cô Maria Thuỷ, hiện đang sống tại Việt Nam. Cô đã được Thiên Chúa đầy lòng thương xót cho cô ơn đặc biệt được thị kiến (nghĩa là được nhìn thấy tận mắt, bằng mắt thường) những sự kiện, những hình ảnh quan trọng, vô cùng khủng khiếp, với đầu óc con người dù có thông minh thần đồng cũng không thể nào tưởng tượng và tạo ra được.

Thiên Chúa đầy lòng thương xót muốn cho nhân loại chúng ta đón nhận và tin vào lời Mạc Khải của Ngài, để chúng ta tin và sửa đổi cuộc sống, để chúng ta ăn năn hối cải và trở về làm con cái của Ngài hầu được sống vinh quang đời đời với Ngài. Thiên Chúa Mạc Khải cho loài người những sự kiện, hình ảnh sẽ xảy ra và đang đến, rất gần trên Trái Đất của chúng ta. Những ai không tin thì thật đáng tiếc.

Ngày giờ của Thiên Chúa đang tới.

2. Bản văn nói về những thị kiến mà Thiên Chúa mạc khải cho cô Maria Thủy này là do chính cô tận tay trao cho chúng tôi để phổ biến.
Simon-Maria Trần
Antôn Nguyễn
Lễ Chúa Giêsu Lên Trời, Ngày 05 tháng 6 năm 2011.

Xin Hãy Quay Trở Lại

Mạc Khải Việt Nam

 

Tóm tắt về tôi:
Một Kẻ Sống Tội Lỗi

Tôi là Maria Thủy, sinh năm 1985 tại Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam. Tôi được sinh ra trong một gia đình rối rắm, ba mẹ tôi có ba con gái: chị tôi, tôi và em tôi.

Ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã là một đứa ngang tàng bướng bỉnh, kiêu căng ngạo mạn, chẳng chịu thua ai. Ba tôi lao động để nuôi gia đình, mẹ tôi bận rộn tối ngày với công việc nhà, vì thế chẳng ai có thời gian để quản lý tôi. Ở trường học, năm nào ba mẹ tôi cũng bị thầy hay cô chủ nhiệm lớp mời đến để mắng vốn. Ở Giáo Xứ, chị em tôi được học Giáo lý Công Giáo và lãnh nhận đầy đủ các bí tích cần có.

Mặc dù mang danh là theo đạo Thiên Chúa, nhưng thực sự hai chữ “Thiên Chúa” không tồn tại trong tôi. Tôi nghe bạn nói, và chính tôi cũng chẳng tin là có Chúa thật, tôi cho rằng đạo nghĩa chỉ là một điều gì đó để ngăn chặn “bớt” lại những hành động xấu xa của con người mà thôi.

Ở trong gia đình, tôi vẫn giữ đúng quy tắc: đọc kinh, dâng lễ như một bổn phận, một thói quen phải làm hằng ngày. Vì thế ba và mẹ tôi không bao giờ nghĩ “ở bên ngoài tôi là một đứa con hoang đàng”. Ngày qua ngày… Cho đến năm 2005, tôi thi đậu vào trường Trung Học Du Lịch và Khách Sạn TPHCM, và tôi bắt đầu bê tha luôn về đạo nghĩa và cách sống khi tôi lên Sàigòn học.

Năm 2007, tôi xin được việc làm, ngành tôi học kiếm được nhiều tiền, và tôi bắt đầu tự do “tác oai tác quái”. Tôi đàn đúm với bạn bè chơi bời trác táng. Với bản tính kiêu căng sẵn có, nên lúc nào tôi cũng làm ra vẻ sành điệu, tự nghĩ mình “đẹp” và dùng đồng tiền làm được mua sắm, tô điểm cho bản thân, loè loẹt bề ngoài để chứng tỏ cho mọi người nghĩ tôi là con nhà giàu chịu chơi. Cái gì bạn khích là tôi đều làm, say sưa, đàng điếm, lắc liếc… chỉ trừ có chích sì ke và ở tù là tôi chưa dính mà thôi. Tôi chỉ có thương thân tôi thôi, tôi rất ích kỷ với mọi người chung quanh kể cả gia đình tôi.

Với cái lối sống này, lúc nào tôi cũng cũng thiếu thốn, tiền tôi làm được không đủ cho tôi chi tiêu trong tháng, và để khắc phục cuộc sống này tôi đã phạm tội… Tôi trở thành xảo trá, lừa dối, ganh tương, ghen ghét, gian tham với mọi người miễn là tôi có tiền, kể cả gian lận tiền bill của chủ… Cũng có lúc tôi hối hận việc làm của mình, tôi xấu hổ và quyết tâm từ bỏ mọi thứ. Nhưng rồi thói quen xấu chưa bỏ được bao lâu, thì nó tiếp diễn trở lại, tôi tiếp tục ăn chơi và bỏ luôn không đến Nhà Thờ nữa.

Tôi sống một mình, tôi không có bạn thân, tôi chỉ có tấm hình Chúa Giêsu treo trên tường là người thân duy nhất của tôi thôi. Đối với tôi, Chúa là người bạn để tôi tâm sự khi tôi vui; để tôi trút buồn phiền, trút giận hờn, trút oán trách khi tôi buồn; để tôi nài nỉ van lơn xin xỏ khi tôi cần; để tôi lải nhải khóc lóc, than van khi tôi say rượu… và chính những lúc tôi say thì Chúa là nơi để tôi “làm phiền nhiều nhất”, tôi không để Chúa yên, cho tới lúc tôi mệt quá ngủ thiếp đi thì thôi. Rồi tôi hứa với Chúa, tôi sẽ “từ bỏ mọi thứ” nếu Chúa ban cho tôi điều này, điều nọ… Nhưng không ngờ, tôi tội lỗi đầy mình mà Ngài đều từ từ cho hết. Và rồi tôi vẫn chứng nào tật đó, tôi không giữ lời hứa với Chúa, tôi lại phạm tội…

Và cho đến một ngày nọ, vừa đi chơi về, nằm xuống giường chưa kịp ngủ, thì tôi đã bị Chúa dắt đi đến một nơi rất lạ, một nơi chỉ toàn là người mặc áo trắng, tất cả họ và trong đó có tôi đều cố gắng trèo lên một cái thang nhỏ, ngoằn ngoèo và rất trơn trượt, nhưng hầu như ít ai có thể trèo lên được, tôi cố gắng lắm cũng chỉ lên được một đoạn thì tự rơi xuống một bãi cát có hàng rào kẽm gai rất thưa vây quanh. Tôi cố tìm mọi cách để chui qua lớp hàng rào đó, nhưng không thể nào chui qua được. Lúc ấy có một người đàn ông mặc áo choàng màu trắng, đầu đội khăn đến gọi tên tôi, đưa cho tôi một quyển sổ và bảo tôi xem. Tôi mở quyển sổ ấy ra, tôi thấy trong ấy ghi lại tất cả những tội tôi đã phạm, nhưng cũng có những tội đã được gạch bỏ. Người đàn ông ấy giải thích cho tôi biết rằng, khi làm được một việc tốt thì xoá bỏ một tội. Tôi nhìn thấy lại tất cả những gì tôi đã làm, và tôi nghe thấy có tiếng vang như tiếng sấm phán với tôi rằng: “Ta sẽ không bao giờ tha cho con nữa nếu con còn huỷ hoại thân xác con”. Giật mình, tôi quá sợ hãi, tôi vội xin lỗi Chúa, và tôi lại hứa với Chúa rằng tôi sẽ không phạm tội nữa.

Tôi ngoan được một thời gian ngắn, nhưng rồi lại “ngựa quen đường cũ” với bản tính háo thắng, ham đi chơi, và bạn bè chung quanh cứ rủ rê, tôi lại làm Chúa buồn. Lúc ấy bạn bè tôi cứ nói với tôi rằng: những gì tôi thấy trước kia chỉ là do tôi tưởng tượng, là do sợ hãi quá nghĩ ra thôi, chứ không phải là sự thật. Và trong ý nghĩ của tôi bị “sự dữ” chi phối nên tôi cũng cho rằng những gì tôi thấy trước kia đều là ảo giác. Tôi nghĩ: “làm gì có Chúa”, cứ chơi đi, không thì thiệt thòi, bởi vì “chết là hết”. Làm gì có Chúa, làm gì có hình phạt. Có ai nhìn thấy hình phạt Chúa dành cho kẻ đã chết bao giờ đâu? Nên cứ chơi, cứ chơi đi… Và từ đó các sự kiện đã lần lượt xảy ra trong tôi:

Ngày 01/08/2009, Ông ngoại tôi mất, và đến ngày 09/09/2009 thì tôi nhìn thấy Linh hồn ông ngoại tôi là một làn khói màu xám và trong đó có hình dạng của ông ngoại tôi. Rồi tiếp theo sau đó thì tôi nhìn thấy linh hồn người em họ của tôi, trước khi sắp chết đã cùng với linh hồn ông ngoại về nhà tôi trong bộ dạng rất sợ hãi. Em họ của tôi chết vì bị bệnh AIDS, nên trước khi sắp chết, linh hồn của em họ tôi bị ma quỷ đi theo đông lắm. Tôi nhìn thấy ma quỷ có răng nanh, mắt sếch, mặt dữ tợn, trai gái, trẻ già có đủ… Trong đời tôi không có gì khủng khiếp cho bằng nhìn thấy chúng, mà do Chúa muốn dạy dỗ tôi nên Ngài cho tôi nhìn thấy chúng rất rõ. Quá sợ hãi, tôi mới chạy đến Nhà Thờ dâng lễ và xưng tội, (đây là lần tôi trở lại cùng Chúa sau 4 năm sống hoang đàng). Và càng lúc mắt tôi lại trông thấy ma quỷ càng rõ, chúng là một làn khói đen (đen như khói đốt rác), và trong làn khói đó có hình dạng của chúng. Ở chỗ nào tôi cũng trông thấy chúng, thậm chí nhắm mắt lại tôi vẫn thấy chúng, ban ngày cũng như ban đêm, chúng hù doạ phá phách tôi làm tôi khủng hoảng tinh thần, cả ngày tôi không dám ở trong nhà, tôi lang thang ở ngoài đường từ tảng sáng đến tối với tâm trạng sợ hãi như một người bị bệnh thần kinh.

Mẹ tôi nghĩ tôi đã bị “quỷ nhập”, nên đã dẫn tôi đến một Cha Dòng nhờ Cha cầu nguyện giúp đuổi quỷ. Lúc đó, quá kinh hãi, nên tôi cứ năn nỉ xin Cha giúp đuổi hết chúng đi. Tôi xin Chúa đừng để mắt tôi nhìn thấy gì hết, rồi tôi xin hứa với Chúa rằng: “con xin chừa mọi tội lỗi, con sợ hãi lắm rồi”.

Vào cầu nguyện trong Nhà Thờ, nhìn lên tường nơi treo cây Thánh Giá Chúa chịu chết, Chúa cho tôi nhìn thấy lại cách sống của tôi và những tội tôi đã phạm từ bé cho tới bây giờ. Nhắm mắt lại tôi vẫn trông thấy, hai mắt tôi như một camera chiếu lại trên tường những diễn biến cuộc đời của tôi.

Vào trong Nhà Thờ Fatima Bình Triệu, nhìn lên Cung Thánh, khi mọi người đang ở dưới đọc kinh cầu nguyện và cất cao bài hát: (Kìa Bà nào đang tiến lên… ) Chúa cho tôi nhìn thấy hình ảnh Đức Maria từ trời cao ngự xuống giang hai tay ban bình an cho mọi người, đi theo sau Đức Mẹ là Đức Thánh Cha Gioan Phaolô II. Và trong óc tôi nghĩ đến điều gì về Chúa, thì Chúa lại cho tôi trông thấy. (Ví dụ: tôi nghĩ đến cuộc tử nạn của Chúa Giêsu, thì hai mắt tôi như camera chiếu một dài phim về cuộc tử nạn của Chúa, tôi nghĩ đến trái tim Chúa, thì Chúa cho tôi thấy quả tim Chúa bị bóp méo, bị gai nhọn quấn vòng quanh đâm vào chảy máu, và bên trên quả tim, lửa bốc cháy… ) Tôi nghĩ đến linh hồn thì Chúa cho mắt tôi nhìn thấy cảnh linh hồn đền tội như thế nào! Tôi nghĩ đến ma quỷ, thì Chúa cho nhìn thấy chúng và những hình phạt chúng đang phải chịu.

Lúc 12 giờ đêm, nhìn lên tấm hình “Lòng Chúa thương xót” cầu nguyện, tôi thấy Chúa đưa tay vẫy tôi lại. Lúc đầu, tôi vẫn chưa tin là Chúa, tôi nghĩ ma quỷ đang phá tôi. Một lúc sau bình tĩnh lại, tôi tin thật đó là Chúa, tôi trèo lên ghế đưa hai bàn tay rờ vào tấm hình, tôi thấy nhịp tim Chúa đập, và hơi nóng từ tấm hình lan toả ra nắm lấy hai bàn tay của tôi. Lúc đó, tôi quá vui sướng hạnh phúc và xen lẫn sự hối hận, đau đớn đến tột cùng, tim tôi thắt chặt lại, và tôi thưa cùng Chúa rằng: “Cha ơi! Con đã sai rồi, con thật lòng xin lỗi Cha vì con đã làm quá nhiều việc tội lỗi để Cha phải đau lòng”. Khi đó toàn thân tôi tê rần và được bao phủ bằng một hơi ấm, Chúa nhấc tôi lên bay lơ lửng và kể từ ngày đó Chúa đã làm phép lạ trên tôi…

Tôi không nghe được tiếng Chúa, tôi chỉ cảm nhận Chúa qua nhịp tim đập nơi hai bàn tay và đỉnh đầu của tôi. (Ví dụ: khi tôi hỏi Chúa về một việc gì đó, thì Chúa trả lời đúng hay sai qua nhịp tim đập, nếu đúng thì tôi nghe tim đập, nếu sai thì không nghe gì hết). Trên đỉnh đầu tôi là hành động của Chúa Cha, tay trái là hành động của Chúa Giêsu, tay phải tôi là hành động của Mẹ Maria, nhắm mắt lại tôi nhìn thấy Chúa Thánh Thần với hình ảnh Chim Bồ Câu.

Những Diễn Biến Chúa Hành Động Trong Tôi:

– Bước đầu:
Chúa hướng dẫn tôi rửa tội cho những Linh Hồn người ngoại giáo sắp chết và giúp họ cũng những Linh Hồn người có đạo thống hối tội lỗi trước lúc chết. Trong số những người này đa số là đàn ông, và có cả những trẻ nhỏ khoảng 3 đến 4 tuổi. Đàn ông tôi đặt tên thánh tất cả là Giuse, đàn bà là Maria để dễ nhớ mà cầu nguyện cho họ.                                          – Bước hai:
Chúa cho tôi nhìn thấy trên Bàn Thờ hoặc trên bầu trời tên những Vị Thánh (tác giả) và số của đoạn Tin Mừng nào đó mà Chúa đang muốn dạy tôi (mở cuốn Kinh Thánh đến trang đó, thì tôi biết Chúa muốn dạy tôi điều gì). Sau đó, Chúa cho tôi nhìn thấy viễn cảnh của “Ngày Tận Thế” là nhiều nhất. Chúa còn cho tôi nhìn thấy hình ảnh của các Linh Hồn đang đền tội trong Luyện Ngục và Hoả Ngục kèm theo những hình phạt mà họ đang chịu. Chúa còn dạy cho tôi cách nhận biết tội, cách tránh tội, cách đền tội, cách cầu nguyện, cách giúp đỡ các linh hồn, cách thờ phượng Chúa và cách kính nhớ tổ tiên, ông bà, cha mẹ, và người thân đã qua đời.
“Với người đã chết”: Chúa cho tôi biết được linh hồn họ đang ở đâu, (Thiên Đàng, Luyện Ngục, hay Hoả Ngục), và nếu Linh Hồn họ đang ở Luyện Ngục thì phải đền tội bao nhiêu năm.     “Với người còn sống”: Chúa cho tôi biết được, nếu họ phải chết ngay lúc này thì linh hồn họ ở đâu và phải đền tội bao nhiêu năm.
Chúa còn cho tôi nhìn thấy hình ảnh của U-Ngục, Luyện Ngục, và Hoả Ngục.

– Bước ba:

Kể cho tất cả mọi người nghe về những gì Chúa cho tôi thấy và kêu gọi mọi người hãy “ăn năn thống hối”.

Những Điều Chúa Dạy:

-Phải năng đọc Kinh Thánh và đọc kinh Mân Côi hằng ngày.

-Lần chuỗi Mân Côi xong phải để chuỗi ở nơi trang nghiêm hoặc quàng lên trên Cây Thánh Giá.

-Tất cả mọi người nên đeo cỗ Tràng Hạt Mân Côi trên cổ, hoặc trên tay để tránh sự cám dỗ của kẻ dữ.

-Phải đem tặng cỗ Tràng Hạt Mân Côi cho những người chưa có.

-Từng giọt nước mắt của người sống khóc, rơi vào người đã chết là một “phương thuốc kỳ diệu” làm cho linh hồn người chết bớt nóng nảy.

-Chúa còn dạy cách liệm người chết: Đeo vào cổ hoặc vào tay người chết cỗ Tràng Hạt Mân Côi, hai tay chắp lại trước ngực và ôm Tượng Chịu Nạn. Chỉ chôn theo người chết một cái gối và một cái mền (chăn) đắp, không nên chôn theo đồ đạc, quần áo vô ích, hãy đem tất cả những thứ còn lại của người chết mà bác ái cho người nghèo.

Tóm lại, Chúa dạy mọi người gom lại còn hai điều quan trọng, đó là “kính Chúa và yêu người

-Kính Chúa: là làm tất cả mọi việc đẹp lòng Chúa. Vâng lời Chúa trong mọi sự, cầu nguyện cùng Chúa mọi lúc, mọi nơi, mọi giờ, mọi khắc. Khi cầu nguyện, hãy tâm sự và trò chuyện mật thiết với Chúa như cha với con, như anh với em… Cầu nguyện bằng cả khối óc, bằng cả con tim… dâng cả tâm hồn lên cho Chúa. Đừng cầu nguyện với một cái đầu rỗng tuếch, đừng cầu nguyện như một thói quen phải làm hằng ngày và đừng cầu nguyện một cách máy móc.

-Luôn nhớ cầu nguyện với Chúa trước khi đi ngủ. Kiểm điểm lại bản thân mình sống thế nào trong ngày, và nhớ luôn thống hối tội lỗi trước Chúa.

-Sáng vừa mới thức dậy, phải biết tạ ơn Chúa đã ban cho chúng ta một ngày mới, và xin dâng lên bản thân và mọi việc trong ngày cho Chúa, xin Chúa đổ ân sủng để chúng ta đều làm đẹp lòng Chúa.

-Yêu người: yêu người chung quanh như yêu chính mình. Yêu người thì phải sẵn sàng tha thứ hết mọi lỗi lầm mà họ đã gây cho mình, và phải luôn nhớ mà cầu nguyện cho riêng họ, cho tất cả mọi người chung quanh và cho cả những người đã qua đời. Yêu người thì phải biết chia cơm nhường áo cho người.

Mạc Khải: Về Cách Thờ Phượng Thiên Chúa
Và Cách Tưởng Nhớ Những Người Đã Chết

-Hình ảnh người đã chết:

Không được để trên kệ thờ, không được để ngay dưới bàn thờ Thiên Chúa, không được để cùng một phía tường nơi có bàn thờ Chúa.

-Không được treo hình ảnh người đã chết chung với hình ảnh của người còn sống. Nên treo hình ảnh người đã chết qua một góc riêng của phía tường khác để dễ tưởng nhớ mà cầu nguyện cho Linh Hồn họ chứ không được thờ.

-Chỉ được thờ phượng duy nhất một mình Thiên Chúa mà thôi.

-Không được để hình các Thánh, và các đồ đạc trong nhà như đồng hồ, kệ sách, lịch, tranh ảnh… ngang với bàn thờ Thiên Chúa.

-Không được dùng chổi (kể cả chổi lông gà) để phủi, để quét bụi trên bàn thờ Thiên Chúa, phải dùng cái khăn sạch riêng mà lau bàn thờ. Ở Nhà Thờ cũng vậy, phải dùng cây dài quấn khăn vào mà lau, mà phủi bụi.

-Bàn thờ Thiên Chúa chỉ được để nến, đèn dầu, và hoa. Để tỏ lòng tôn kính, tri ân cảm tạ, ta nên dâng hoa và trái cây cho một mình Thiên Chúa mà thôi, không được dâng hoa, dâng trái cây cho người đã chết. (không được dâng hoa, dâng trái cây cho người đã chết; vậy mà câu ở dưới: Ở nhà, người mới chết chưa chôn, thì được để hoa và thắp nến. Điều này Maria Thủy đã nhầm lẫn.)

-Không được đốt nhang, cắm nhang, để lư nhang trên bàn thờ Thiên Chúa và người đã chết, vì đốt nhang là hình thức cúng bái cho ma quỷ.

-Ở nhà, người mới chết chưa chôn, thì cũng không được để hoa và thắp nến. Và khi chôn rồi, thì ở nhà và cả ngoài mộ cũng không được cắm hoa, và thắp nến nữa. (Chúng ta chỉ đốt nến trên bàn thờ Thiên Chúa; và cầu nguyện cho người chết.) Cấm không được để lư nhang, đốt nhang dù mới chết hay đã chôn. (Người đăng bài này là Phạm văn Lực (Liên Lỷ Thống Hối) xin thêm rằng: Trong những mạc khải khác; các linh hồn xin: Nếu không có gì ngăn trở thì phải chôn chứ không được thiêu xác)

-Hãy năng cầu nguyện và dùng nước Thánh mà lau, mà vẩy lên mộ, lên lư cốt để cho linh hồn người chết được mát mẻ, vì khi đi đền tội, linh hồn bị lửa thiêu đốt nóng rát lắm.

Mạc Khải Về Cách Giúp Các Linh Hồn.

Thời gian này là thời gian Chúa sắp quang lâm, nên Chúa ban nhiều ân sủng cho các linh hồn đang bị giam trong Luyện Ngục. Cho dù các linh hồn có bị án phạt đền tội lâu đi chăng nữa, nếu có người trần gian xin lễ, cầu nguyện, thống hối, ăn chay hy sinh, hãm mình, bác ái, yêu thương… ý chỉ cho các linh hồn thì Chúa sẽ giảm bớt tội cho các linh hồn rất nhanh.

Việc Chúa tha tội nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào người trần gian. Và đặc biệt cả một gia đình, hay một cộng đoàn cùng hiệp nhất cầu nguyện cho một linh hồn nào đó hoặc là cho các linh hồn, thì các Linh Hồn đó được Chúa tha hình phạt và số năm đền tội giảm xuống rất nhiều.

Bây giờ Chúa còn mạc khải thêm: Chúa và Mẹ Maria đang trông chờ từng giây phút, người trần gian bằng lòng chấp nhận hy sinh, chấp nhận tất cả những đau khổ, và nhất là giữ được sự chay tịnh (chay khổ) trong suốt 40 ngày liên tiếp giống Chúa Giêsu và Mẹ Maria dâng lên Chúa Cha xin tha tội cho các linh hồn.

Những điều kiện người trần gian phải làm để cứu các linh hồn:

-Phải thống hối tội mình, tham dự Thánh Lễ cho sốt sắng, cầu nguyện một cách chân thành, hết lòng ước ao xin Chúa cứu các linh hồn. Trong lòng không được giận hờn, phải biết yêu thương và tha thứ cho người khác. Như thế, Chúa sẽ giảm tội cho các linh hồn nhiều lắm, vì của lễ đó đẹp lòng Chúa. Còn nếu không làm được như vậy, của lễ ấy Chúa vẫn nhận, nhưng Chúa chỉ giảm đỡ một phần tội cho các linh hồn mà thôi, vì của lễ ấy chưa đẹp lòng Chúa nhiều.

-Khi xin lễ, phải xin chung cho các linh hồn, không được xin ý chỉ riêng cho một linh hồn nào hết, vì như thế đối với Chúa là rất ích kỷ. Trong lòng mình muốn xin cho linh hồn nào thì Chúa đã biết rõ, và Chúa cũng đã tha bớt tội cho linh hồn đó rồi.

-Cơ hội Chúa ban cho các linh hồn:
Con người ngày nay sống tự do quá mức, thêm nữa là xã hội ngày càng văn minh hiện đại, khiến người ta càng phải chạy theo trào lưu vật chất để đáp ứng thoả mãn nhu cầu của mình, nên càng lúc con người càng phạm tội. Họ không còn biết kính sợ Thiên Chúa nữa, họ làm tất cả những gì miễn là điều đó có lợi cho họ, và vì thế nên họ tự tìm đến con đường diệt vong. Toàn thể thế giới đang sống trong giai đoạn cuối, giai đoạn của “ma quỷ tự do tung hoành” luôn cám dỗ con người phạm tội. Vì thế đến ngày Chúa Quang Lâm để phán xét lần thứ hai thì đa số loài người ta sẽ tự đi vào Hoả Ngục hết. Chúa rất thương nhân loại, Chúa không muốn con cái Chúa bởi tội lỗi mà phải chịu nhận lấy những án phạt, nên Chúa ban cho một đặc ân: đó là việc Chúa Mạc Khải lại cho người thế gian thấy những gì sắp xảy đến trên quả địa cầu, để họ biết mà ăn năn thống hối ngay tội mình, thì may ra sẽ cứu lấy được Linh Hồn họ khỏi bị quăng vào nơi chỉ có “khóc lóc và nghiến răng”.

Khi con người vừa tắt thở, thì Linh Hồn đi thẳng đến Toà Chúa chờ phán xét (phán xét lần thứ nhất). Lúc đó linh hồn họ tự nhìn thấy lại tất cả những tội lỗi họ đã phạm trong suốt cuộc đời khi họ còn sống nơi trần gian, và linh hồn họ sẽ biết nơi họ phải đến để đền tội (Luyện Ngục hay Hoả Ngục). Họ đau khổ vô cùng, vì họ không thể làm gì để cứu linh hồn họ được nữa, có hối hận thì cũng đã quá muộn màng, mà những người còn sống lại không trông thấy được những sự đau đớn của họ đang phải chịu để mà cứu họ. Bởi thế cho nên, có rất… rất là nhiều những linh hồn chết đã lâu lắm rồi mà vẫn còn đang bị giam trong Luyện Ngục vì không ai biết mà cầu nguyện cho họ. Hai thế giới thật là trái ngược: người còn sống làm được mọi thứ trong hiện tại nhưng không biết gì cả về tương lai; người chết biết tất cả mọi sự ở tương lai nhưng không thể làm gì được trong hiện tại. Vì vậy người đã chết họ rất trông chờ sự cứu giúp của người còn sống là “hãy luôn nhớ và cầu nguyện cho họ”.

Có hai điều quan trọng mà mọi người cần phải làm ngay bây giờ để cứu lấy chính linh hồn của mình khỏi bị án Hoả Ngục đời đời, đó là lúc nào chúng ta cũng phải biết dốc lòng thống hối tội lỗi, phải biết yêu thương, tha thứ và giúp đỡ cho những người người chung quanh chúng ta.

Mạc Khải Về Ân Sủng

Trong kinh: Lạy Cha chúng con ở trên trời, chúng con nguyện danh Cha cả sáng, nước Cha trị đến, “Ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời”… dưới đất người trần gian xử như thế nào, thì trên trời Thiên Chúa cũng xử như làm vậy.

Tù nhân <—-> Linh hồn

Thẩm phán <—-> Thiên Chúa

Tù giam <—-> Luyện Ngục

Chung thân <—-> Hoả Ngục tạm giam

Tử hình <—-> Hoả Ngục đời đời

Cha mẹ ở thế gian, có đứa con hư hỏng, phạm tội bị xử án tù, mà còn biết chạy chọt Luật Sư bào chữa cho con để mong được giảm án. Thì Thiên Chúa (Cha trên trời) cũng thế, mặc dù đó là đứa con cứ phạm tội mãi, cứ đóng đinh Chúa hằng ngày hằng giờ… thậm chí còn kết án tử hình Chúa mà Chúa vẫn tha, tha hoài tha mãi, tha từng phút từng giây nó hối hận. Chúa rất thương các linh hồn, Chúa muốn cứu các linh hồn, vì thế Chúa mới mạc khải cho người còn sống biết cách thức cầu nguyện để giúp các linh hồn nhanh được tha tội. Các linh hồn dù có phải đền tội lâu trong Luyện Ngục, rồi cũng có ngày được hạnh phúc cùng Chúa trên Thiên Đàng.

Điều Quan Trọng Cần Biết:

 Trong thời gian cuối cùng này, Chúa còn phân biệt hai loại Hoả Ngục: Hoả Ngục tạm giam và Hoả Ngục đời đời. Nhưng khi Chúa Quang Lâm để phán xét lần thứ hai rồi, thì chỉ còn một Hoả Ngục đời đời.

Mạc Khải Về:
U Ngục Luyện Ngục & Hoả Ngục

Hình ảnh của U Ngục: là nơi giam giữ các linh hồn Thai Nhi đang bị mắc tội Tổ Tông Truyền. Hình dáng U Ngục là dạ con người đàn bà, và cửa của U Ngục là cửa mình của người đàn bà. Bên trong U Ngục có một Thai Nhi lớn do Chúa tạo ra để canh giữ các Thai Nhi. Quái vật Thai Nhi này có răng nanh và móng tay đen. Khi người trần gian cầu nguyện cho Thai Nhi nào, thì bàn tay Thiên Chúa nhấc thai nhi đó ra khỏi cửa của U Ngục. Các Thai Nhi khác gào khóc xin được ra, và cố tìm cách chạy ra cửa nhưng bị quái vật Thai Nhi canh giữ bắt lại, và bàn tay quái vật quấn chặt cổ Thai Nhi cho đến khi mặt tím tái không khóc được nữa, thì quái vật ấy mới bỏ Thai Nhi ra, và cánh cửa U Ngục đóng kín lại. Bên trong U Ngục rất nhơ nhớp và tối tăm, các Thai Nhi ở trong rất đông như ổ kiến. Những Thai Nhi được thả ra rất ít, bởi trên trần gian ít ai nghĩ đến Linh Hồn Thai Nhi mà cầu nguyện, vì đa số họ không tin là có các Linh Hồn Thai Nhi, họ nghĩ rằng các Thai Nhi còn nhỏ không vướng mắc tội gì nên sẽ được vào ngay Thiên Đàng.

Trong khi con người chúng ta ngày càng tội lỗi, quan hệ tình dục bừa bãi, số lượng các thai nhi bị giết bỏ ngày càng nhiều, dẫn đến tình trạng thai nhi bị nhốt trong U Ngục quá đông và quá lâu. Có hình ảnh các Thai Nhi bị giết nhiều đến mức Chúa múc từng xô có xác Thai Nhi mà đổ xuống giếng Thai Nhi, múc hết xô này đến xô khác, trong đó xác các Thai Nhi ngập xấp xỉ miệng giếng.

Chúa rất thương các Thai Nhi, và Chúa muốn người trần gian nhớ xin lễ cầu nguyện cho các Linh Hồn Thai Nhi.

* Hình ảnh của Luyện Ngục: là nơi giam giữ những Linh hồn phạm tội trọng, nhưng đã biết ăn năn thống hối tội lỗi trước lúc chết và khi còn sống biết yêu thương người khác. Luyện Ngục gồm có: Luyện Ngục biệt giam, và Luyện Ngục đền tội.

-Luyện Ngục biệt giam: là nơi giam giữ những linh hồn phạm tội nặng hơn những linh hồn giam trong Luyện ngục đền tội (biết tội mà vẫn cứ phạm). Luyện Ngục biệt giam giống hình con mắt người ta, cửa Luyện Ngục biệt giam là con ngươi. Ở đó linh hồn bị thiêu đốt, lửa cháy phừng phực, kèm theo hình phạt của Thiên Chúa tạo ra dành để sửa trị lỗi linh hồn đã phạm (mắc lỗi gì thì đền lỗi đó). Linh hồn đau đớn, nóng rát đưa tay lên xin cứu.

-Luyện Ngục đền tội: tuỳ theo mức độ linh hồn phạm khi còn sống (vài tháng… cũng có thể lên đến 100 năm không chừng) hình phạt do Chúa tạo ra để sửa trị lỗi lầm họ đã phạm (mắc lỗi gì thì đền lỗi đó).

Tất cả các linh hồn trước khi vào Thiên Đàng hưởng hạnh phúc mãi mãi, đều phải vào qua Luyện Ngục để thanh tẩy tâm hồn cho hoàn toàn trong sạch, không còn vết nhơ của tội lỗi, mới thực sự xứng đáng đứng trước Nhan Thánh Chúa.

* Hình ảnh của Hoả Ngục: (có hai loại Hoả Ngục):

– Hoả Ngục đời đời: là nơi dành cho tất cả những linh hồn bị mất quyền làm con Thiên Chúa. Khi còn sống, họ phạm tội rất trọng, phạm trong 10 điều răn của Chúa, lặp đi lặp lại nhiều lần, trước lúc chết chẳng biết ăn năn thống hối. Và trong cuộc sống của họ không có tình yêu thương.

– Hoả Ngục tạm giam hay còn gọi là Hoả Ngục chờ Chúa phán xét lần thứ hai: là nơi dành để giam những linh hồn phạm tội rất trọng trong 10 điều răn của Chúa, lặp đi lặp lại nhiều lần, nhưng trước khi chết đã biết ăn năn thống hối. Tội đáng phải bị sa vào hoả ngục đời đời. Nhưng vì người đó đã biết thống hối tội mình, nên Chúa ban cho linh hồn đó một cơ hội còn được làm con Thiên Chúa bằng cách Chúa giam linh hồn đó vào Hoả Ngục Tạm Giam hay còn gọi là Hoả Ngục chờ Chúa phán xét lần thứ hai. Những linh hồn này cứ bị đền tội và chịu hình phạt ở đây mãi, đợi cho đến ngày Chúa Quang Lâm phán xét lần thứ hai thì Chúa tha cho những linh hồn ấy ra Luyện Ngục.

Hình phạt ở Hoả Ngục nặng hơn hình phạt ở Luyện Ngục

Luyện Ngục gần Hoả Ngục, nằm trong lòng đất, là một cái nhà lớn dành cho các Linh Hồn đền tội. Các linh hồn đền tội qua hai bước:

-Bước 1: Các linh hồn phải đi đền tội tại những nơi họ đã phạm lỗi ở trần gian. Đền tội bằng cách quỳ xuống xin lỗi Chúa cho đến khi nào Chúa tha thì thôi. Ví dụ: làm sai ở ngoài đường thì ra đường quỳ xuống đền tội… Làm sai ở Nhà Thờ thì vào Nhà Thờ quỳ xuống đền tội… Phạm tội ở đâu thì đền tội ở đó, có khi đền tội ngay tại nhà mình, bên cạnh người thân, nhưng người thân không hề hay biết. Nhiều khi nghe được những lời thậm tệ của người thân nói về mình, đau lòng khóc để đền tội.

 -Bước 2: Khi linh hồn đền tội ở trần gian xong, thì linh hồn sẽ về cái nhà chung gọi là Luyện Ngục để đền tội tiếp. Ở đây các linh hồn tiếp tục đền tội với các hình phạt Chúa tạo ra để sửa trị lỗi sai của mình. Các linh hồn vừa chịu đền tội, vừa chờ đợi những Thánh Lễ, những kinh nguyện, những hy sinh, bác ái… của người thân, người trần gian… để Chúa tha bớt hình phạt, giảm bớt thời gian đền tội, cho linh hồn mau về hưởng hạnh phúc cùng Chúa trên Thiên Đàng.

Các Thánh – Người trần gian – Linh hồn

là một hệ tuần hoàn, theo hình tam giác. 

– Người trần gian cầu nguyện cho các linh hồn mau về Thiên Đàng. Khi các linh hồn về Thiên Đàng làm Thánh, các Thánh lại cầu nguyện xin Chúa ban cho người trần gian được may mắn khoẻ mạnh, để người trần gian có điều kiện giúp các linh hồn. Cứ thế mà xoay chuyển.
Mạc Khải Về Viễn Cảnh Của Ngày Tận Thế
(Lần Thứ Nhất)

* Chủ nhật, ngày 03/01/2010 lúc 23 giờ 10 phút:

Đức Mẹ tỏ mình ở Việt Nam nhiều là vì Việt Nam có quá nhiều người đang sống tội lỗi.

Nước Việt Nam là nước đầu tiên sẽ có bắt đạo, vì chính trong hàng Giáo Sĩ có nghi kỵ tranh chấp lẫn nhau, từ đó sẽ gây ra mâu thuẫn và bắt bớ. Các hàng Giáo Sĩ không chịu tin vào những điều mạc khải của Chúa, họ luôn nghĩ mình là đạo đức, thông thái, họ kiêu ngạo, ham tiền nên bị sa chước cám dỗ.

* Thứ Hai, ngày 04/01/2010 lúc 21 giờ:

Năm 2013, đang chiến tranh thế giới, Chúa quang lâm ngay trong lúc chiến tranh đang khốc liệt

Trung Quốc gây chiến tranh thế giới sang Mỹ và Anh. Nhìn thấy hình ảnh máy bay thả bom nguyên tử, núi lửa phun trào.

Brazil còn tượng Chúa giang tay. Việt Nam còn tượng Đức Mẹ LaVang, tượng Đức Mẹ Tà Pao, tượng Đức Mẹ Fatima Bình Triệu, tượng Đức Mẹ Nhà Thờ Đức Bà Saigon, tượng Chúa Tao Phùng và tượng Đức Mẹ Bãi Dâu Vũng Tàu, Đức Mẹ Mễ Du còn nguyên cả vùng…

Nhìn thấy hình ảnh Chúa mở cái hộp ra, và Chúa thả những viên ngọc như đom đóm xuống quả địa cầu. Viên ngọc ấy rơi vào chỗ nào, thì chỗ ấy sáng rực lên. Chúa cứu chỗ đấy không bị tàn phá.

Thấy hình ảnh Chúa bắt lũ quỷ ném vào Hoả Ngục giống như vòng xoáy cơn lốc xoáy, cuốn hút hết cả đám quỷ.

Thấy hình ảnh Chúa Cha dùng tay tóm gọn tên quỷ cầm đầu là Luxiphe ném vào Hoả Ngục. Tên quỷ này bị nhốt ở giữa, chung quanh bị đá chèn cao lên trông giống như một Kim Tự Tháp, mà tên quỷ này bị đè giống như Tôn Ngộ Không bị đè trong núi. Tên quỷ cầm đầu này bị chèn ở giữa trung tâm Hoả Ngục, còn lũ quỷ khác bị nhốt chung quanh.

Hình ảnh của Hoả Ngục trông giống như hố sâu của một núi lửa đã phun trào, trên miệng hố Chúa lấy đá đè lên. Từ trên cao nhìn xuống, chỉ thấy khói bay lên, và ở trên miệng hố Hoả Ngục có cây Thánh Giá sáng rực, chói loà. (Hoả ngục bị Chúa cai trị).

* Ngày 06/01/2010 Lúc 21 giờ 04 phút:

– Thấy hình ảnh hội họp (Đại hội Satan)

– Thấy hình ảnh đám tang Đức Giáo Hoàng Benedichto để trong quan tài đơn sơ. Từ trên xuống, thấy hình ảnh một Đức Giáo Hoàng khác lên ngôi với ký hiệu là con Đại Bàng phía sau lưng áo, số 3 và số 7, ngôi sao 5 cánh, cây thông và dấu X, và rất nhiều ký hiệu khác nữa…

* Ký hiệu của Thiên Chúa là hình ảnh của Chim Bồ Câu (Chúa Thánh Thần) và Cây Thánh Giá xuôi đơn sơ mộc mạc, không hoa văn hoạ tiết hay phát quang gì hết.

* Tất cả những hình ảnh Thánh Giá rườm rà, phát quang hay hoa văn hoạ tiết, đều bị nhiễm của ma quỷ:

* Nước Việt Nam xảy ra bắt đạo đầu tiên ở Kontum. Thấy một Đức Giáo Hoàng khác lên ngôi mặc áo dòng đen, có bắt đạo, có chặt đầu…

Những ai chống lại lệnh của Giáo Hoàng đều bị bắt sống. Thấy hình ảnh bắt các Linh Mục, các Ma-Sơ (ma soeur), và các giáo dân bỏ vào hòm, đẩy đi xay nhuyễn, rồi đem thiêu. Sau đó họ lấy tất cả các tro thiêu xác ấy trộn thêm thuốc tây và nhiều thứ nữa… nhồi vào bánh để làm ra Bánh Thánh. Vì vậy, toàn thể dân Chúa khi thấy có tử đạo thì đừng rước Mình Thánh Chúa nữa, mà chỉ nên rước lễ thiêng liêng thôi. Ai theo nguỵ Giáo Hoàng này có nghĩa là đã bước qua Thánh Giá của Thiên Chúa…

* Đức Mẹ rung chuông báo động, giờ phút đã đến gần: Khi nguỵ Giáo Hoàng thống trị, toàn thể địa cầu bị cháy đỏ (cháy đỏ ở đây nói về việc bắt đạo và tử đạo).Từ trên cao nhìn xuống, thấy quả đất màu đen, chung quanh cháy đỏ và thấy hình cây Thánh Giá ngược ở trên quả địa cầu (Ngược ở đây có nghĩa là làm sai, làm trái lại quy luật của Thiên Chúa.)

 Tử đạo và chiến tranh xảy ra cùng một lúc.

– Thấy hình ảnh người ta bắn vũ khí hạt nhân vào bờ biển phía Tây của nước Mỹ gần Washington làm lõm một lỗ, biển bị chấn động mạnh, nước dâng lên tràn vào đất liền làm nhà cửa bị sập và đổ nát hết.

– Chiến tranh tàn khốc, khói bụi chiến tranh bao phủ, toàn thể địa cầu không thấy ánh sáng mặt trời đâu cả, tối đen như mực.

– Thấy hình ảnh tối đen như thế mà người ta vẫn đánh nhau, họ dùng vũ khí hạt nhân bắn vào quả thiên thạch làm quả thiên thạch bị vỡ tung ra thành nhiều thiên thạch nhỏ. Từng chùm thiên thạch bị vỡ nhỏ ấy trông giống như từng chùm nho rơi vào quả đất làm quả đất bùng cháy dữ dội.

– Thấy hình ảnh rỗng đất ở dưới đáy biển vì bị hút dầu, nên khi từng chùm thiên thạch nhỏ ấy rơi xuống đụng vào đáy biển làm vỡ tung lòng đất ra, biển bị chấn động mạnh gây ra sóng thần dữ dội.
– Từ trên cao nhìn xuống, thấy hình ảnh quả đất bị nứt ra. Mảng thiên thạch to nhất rơi vào biển khơi gần đất liền nơi có dấu hiệu “X”, là trung tâm nguỵ Giáo Hoàng đang ở (Châu Á khúc gần Châu Âu), làm cho sập đất và sóng thần dâng rất cao đổ vào cuốn sạch chẳng còn gì cả.

– Thấy hình ảnh nhiều nơi khác bị động đất, rẽ đất ra chôn vùi cả một thành phố.

– Tại Mỹ: thấy hình ảnh chỗ tượng Nữ Thần Tự Do bị sập nát tất cả vì chiến tranh vũ khí hạt nhân… và chỗ có cây cầu dài bắc ngang qua eo biển, sóng thần tràn vào từ hai phía cuốn sạch.

– Tại Trung Quốc: thấy hình ảnh sóng thần giống như bốn miệng của con rồng ở bốn phía tràn từ biển vào cuốn gần hết.

– Tại Ấn Độ: bị chiến tranh, bị thiên thạch và bị sóng thần tàn phá và mất gần hết.

– Tại Israel, Italy, Japan, Singapore, Hong Kong, Columbia, Malaysia, Thái Lan, Anh… Và tất cả mọi nơi trên thế giới cũng đều chịu chung số phận bị tàn phá và con người ta chết gần hết.

– Những nơi thờ hình tượng, ngẫu tượng như Lào, Thái Lan, Campuchia, Ấn Độ, Malaysia… sẽ xuất hiện những con vật trông giống con chim Cú Mèo, có mỏ nhọn, gai nhọn, cánh bay như chuồn chuồn, đuôi như con ong, chui ra từ ảnh tượng đó, chui ra từ lòng đất, phá hoại mùa màng, cắn đốt người ta. Từ trên cao nhìn xuống chỉ thấy toàn những con vật đó mà thôi. Thấy hình ảnh người ta và sư sãi bị thiêu sống.

– Toàn thể địa cầu đen kịt và cháy như biển lửa. Thấy hình ảnh Đức Chúa Cha lấy quạt dập tắt cũng không được. Đức Mẹ Maria cho thấy nước Việt Nam bị cháy lửa từ Hà Nội cho tới Khánh Hoà (cháy ở đây nói lên sự tàn khốc của tử đạo).

Dưới lòng đất, có những con như: rắn, rết sâu bọ và nhiều con khác nữa rất lớn bò lên phá hoại mùa màng theo hình cây Thánh Giá có số 7 và số 3, và từ điểm này người ta cho rằng: tại người Thiên Chúa Giáo sống không tốt nên phải chịu tai hoạ. Từ đó người vô tín thấy ai theo đạo Thiên Chúa thì họ giết hết.

* Tất cả nơi đâu có dấu hiệu “X” đều bị Thiên Chúa tiêu diệt

– Ở gần biển thì bị sóng thần.

– Ở gần rừng thì bị thiên thạch lửa (sao chổi) từ trời phun lửa xuống đốt cháy

– Ở gần núi thì bị núi lửa phun trào.

– Ở đồng bằng thì bị mưa đá.

– Thấy hình ảnh: thiên thạch lửa từ trời rơi xuống biển sát đất liền ở Nam Bán Cầu, làm băng tuyết vỡ tan, sóng thần dâng cao. Từ trên cao nhìn xuống quả đất bị xẻ làm hai từ đầu Nam Bán Cực.

– Thấy hình ảnh Đức Chúa Cha dùng xẻng múc đất từ thiên thạch khác đổ xuống quả đất cho đến khi lòi ra ngòi lửa, và Đức Chúa Cha dùng tay đẩy ngòi lửa xuống đốt cháy quả đất.
– Từ dưới nhìn lên, thấy hình ảnh Đức Chúa Cha bị lưỡi gươm đâm và ruột (Ngài rất đau lòng như bị dao đâm vô ruột vậy). Ngài đã khóc, Ngài lấy tay quệt nước mắt vì Ngài thấy hầu hết nhân loại đã làm theo luật mới của nguỵ Giáo Hoàng: (luật mới sai, không đúng với quy luật cũ của Thiên Chúa).

* Chúa Thánh Thần và Mẹ Maria ban ân sủng:

Thấy hình ảnh Đức Mẹ Maria thả cỗ Tràng Hạt Mân Côi của Đức Mẹ xuống bao phủ các ảnh tượng như: tượng Đức Mẹ Lavang, tượng Đức Mẹ Fatima Bình Triệu, tượng Đức Mẹ Nhà thờ Đức Bà Saigon, tượng Đức Mẹ Bãi Dâu, tượng Chúa Giêsu giang tay Vũng Tàu, tượng Chúa Giêsu giang tay Brazil… Những ảnh tượng này còn nguyên nhưng chung quanh ảnh tượng đều bị đổ nát.

Tất cả mọi người phải vào nhà, đóng kín cửa lại để nước và lửa khỏi tràn vào nhà.

–  Trong nhà phải có nến phép, tượng Chịu Nạn, các tượng sách Kinh và hình ảnh của Chúa Giêsu, Mẹ Maria, Thánh cả Giuse và sách Kinh Thánh…

– Mọi người trong nhà phải quây quần lại với nhau, quỳ gối xuống, đầu đội khăn, tay cầm chuỗi Mân Côi để cầu nguyện, dốc lòng thống hối, xin Chúa tha tội. Nhắm mắt lại hoặc ngủ đi, cấm không được nhìn ra ngoài.

Phải có áo ấm, chăn mền, và nhiều thứ khác nữa, v.v… có thể ủ ấm được thân thể (vì tối đen không có ánh sáng mặt trời nên lạnh lắm).

Phải dự trữ một số lương thực như: bánh mì, mì gói, gạo, nước tương, nước mắm, muối… và nhất là nước uống phải dự trữ nhiều thùng lớn đủ để sử dụng trong những ngày ấy.

– Không phải tất cả đều chết, những ai sống đẹp lòng Chúa thì được cứu.

– Thấy hình ảnh Chúa cứu những người nghèo đang ở trong cái chòi lá. Chung quanh chòi lá đó, thần khí Chúa bao phủ như những làn sương, nên nước và lửa không tràn vào nhà được.

– Những đứa trẻ sinh ra trong thời khắc đó được Chúa bảo vệ.

– Từ dưới nhìn lên, thấy hình ảnh Đức Chúa Cha giang hai tay, Đức Mẹ Maria đứng trên quả địa cầu, tay bế Chúa Giêsu hài nhi giơ cao lên, Cây Thánh Giá lửa, các đạo binh Thiên Thần tiêu diệt quỷ mở đường cho Chúa Giêsu quang lâm.

Bảy sắc cầu vồng là một đường thẳng trông giống tấm thảm. Vòm trời mở ra, Chúa Giêsu quang lâm bằng xe ngựa kéo màu trắng, ngựa trắng. Ngài mặc áo trong màu trắng, áo ngoài màu đỏ, tay trái cầm trượng, tay phải giơ lên cao.

Ngay vòm trời là Ngai vàng của Thiên Chúa. Đức Chúa Cha ngự trên trời, bên phải Chúa là Đức Mẹ Maria, bên trái Chúa là thánh cả Giuse. Hai bên hình “chữ V ngược” là chỗ đứng của các Tổng Lãnh Thiên Thần và các Thiên Thần. Bên dưới hình “chữ V xuôi” là chỗ đứng của Triều Thần Thánh. Tất cả đều có màu vàng sáng chói. Chúa Thánh Thần là hình ảnh của Chim Bồ Câu bay lượn trên đầu Đức Chúa Cha.

Đức Mẹ Maria và Đức Chúa Thánh Thần đi xuống Luyện Ngục đưa những Linh Hồn đền tội sắp được tha về Thiên Đàng (những linh hồn này bóng sáng từ nửa người trở lên đầu).

Thấy hình ảnh Chúa dùng tay đẩy tháp Ai Cập: Các xác ướp bị cột chặt nay bật tung ra đứng lên. Các mồ mả vỡ tung ra hết, xác chôn trong mồ thì đứng lên từ mồ. Xác chết dưới biển thì đứng lên từ nước. Xác thiêu thì đứng lên từ tro bụi. Tất cả các xác người ta sống lại, đứng lên chờ Chúa phán xét lần thứ hai.

•Những người theo dấu hiệu “X” đều phải vào Hỏa Ngục đời đời (không phán xét lại).

– Từ trên cao nhìn xuống, thấy hình ảnh các người ở trong Hỏa Ngục đời đời này rất nhiều và lúc nhúc giống như một ổ kiến.

– Những Linh Hồn ở trong Hỏa Ngục tạm giam, lúc này Chúa tha cho ra Luyện Ngục biệt giam hay Luyện Ngục đền tội tùy theo số tội họ đã phạm và số đức ái khi còn sống họ đã làm.

Thiên Chúa tái tạo Trời mới, Đất mới: Thần khí Chúa bao phủ quả đất. Bầu trời đang đỏ và đen trở thành màu xanh lá cây, bông hoa nở đẹp và rất to, cây lúa tốt tươi, nước mát từ lòng đất phun lên… Mặt trời nhảy múa, thú vật chui ra từ khe núi, từ lòng đất. Lúc này tất cả mọi người khi còn sống đều được chiêm ngưỡng dung nhan Thiên Chúa.

– Từ trời cao, Thiên Chúa nhìn xuống mỉm cười. Ở dưới đất, người ta đang thu gặt, sống hiền hòa, chân chất (hình ảnh này thấy ở những chòi lá, người da đen, mặc khố)

Mạc Khải Về Viễn Cảnh Của Ngày Tận Thế


(Lần Thứ Hai)

* Thứ Năm, ngày 25/02/2010 vào lúc 21 giờ 45 phút:

Chúa mạc khải tiếp tục những sự việc và biến cố sẽ xảy ra trên thế giới trước và trong ngày Chúa đến.

-Thấy hình ảnh rò rỉ chất phóng xạ của vũ khí hạt nhân, chất phóng xạ này nhiễm vào nguồn nước, và không khí làm nhiều người chết.

-Thấy hình ảnh người ta làm những băng đĩa đã nói sai về cuộc đời của Chúa Giêsu và Giáo Hội Công Giáo.

-Thấy hình ảnh mọi người rất sợ hãi và bỏ chạy tán loạn khi nhìn thấy tảng thiên thạch đang rơi lơ lửng trên bầu trời.

-Thấy hình ảnh người ta phát hiện ra vacxin chữa được bệnh ung thư.

-Thấy hình ảnh Trung Quốc phát động chiến tranh vũ khí hạt nhân.

-Thấy hình ảnh khí gas nấu ăn, bị rò rỉ ô nhiễm làm chết người… Máy lạnh trong nhà, trong văn phòng cũng thải ra khi độc gây chết người.

-Thấy hình ảnh người ta bị chết vì bệnh ung thư do sử dụng đồ đạc của Trung Quốc như: giầy dép, quần áo, vải vóc (vì chất phóng xạ của vũ khí hạt nhân làm ô nhiễm nguồn nước).

-Thấy hình ảnh xuất hiện những dĩa bay.

– Thấy những hình thù lạ như số và chữ nổi trên những cánh đồng lúa, đồng hoa, đồng cỏ.

– Thấy hình ảnh sóng thần đánh gẫy một cây cầu (cầu này rất dài)

– Thấy hình ảnh những trang sức làm bằng vàng, bằng cẩm thạch đã khắc hoạ những Thánh Giá hoa văn, hoạ tiết như hình vẽ, là do ma quỷ bày ra:

* Thứ Bảy, ngày 27/02/2010, lúc 15 giờ 15 phút:

– Thấy hình ảnh một chiếc máy bay đâm thẳng vào tượng Nữ Thần Tự Do ở Mỹ.

– Thấy hình ảnh phóng vũ khí hạt nhân.

– Thấy hình ảnh tối đen như mực, mọi người phải dùng nến để thắp sáng.

– Thấy hình ảnh lò vũ khí hạt nhân bị rò rỉ và phát nổ. Chất phóng xạ màu xanh của vũ khí hạt nhân chảy vào nước, làm ô nhiễm nước uống, nước tắm và không khí ở nhiều nơi.

– Thấy hình ảnh họp Hội Nghị Liên Hiệp Quốc.

– Thấy hình ảnh mặt trời chiếu thẳng đứng ngay trên một tảng băng lớn (núi băng lớn nhất thế giới), làm băng tan nhanh, sạt lở tuyết… Băng ở đây tan chảy gần hết, nước băng tan chảy ra biển, nước biển dâng cao lấn sâu vào đất liền chiếm nhiều diện tích…

– Thấy hình ảnh Satan với cây Thánh Giá hoa văn hoạ tiết (bên trong màu xanh ngọc bích, bên ngoài là lửa)

– Thấy hình ảnh động đất vùi chết nhiều người.

– Thấy hình ảnh người ta hò hét bỏ chạy, khi nhìn thấy những cục đá tuông từ trên núi xuống, như cơn lũ quét đè chết rất nhiều người (người ở đây đội khăn, mặc áo dài chùng giống như người Trung Đông)

– Từ trên cao nhìn xuống, thấy hình ảnh một cơn bão rất lớn (lớn hơn nhiều lần so với cơn bão Katrina đổ vào nước Mỹ năm 2004). Quầng bão rất rộng làm ảnh hưởng cả địa cầu.

– Từ trên cao nhìn xuống, thấy hình ảnh xuất hiện rất nhiều chuột. Ở nơi đây chỉ thấy cát như sa mạc, vậy mà chuột nhiều đến nỗi đen cả mặt đất. Chuột chạy vào nhà dân cắn cả người, phá hoại hoa màu, mùa màng.

– Thấy hình ảnh một con đê cũ kỹ bị vỡ. Con đê này lớn lắm, thường xuất hiện trên danh lam thắng cảnh chiếu trên truyền hình.

– Thấy hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng Việt Nam bị bùng cháy lửa, giống lửa chiến tranh: 4

– Thấy những số: 4 1 3 7 8 & 11 12 13.

– Thấy hình ảnh Đức Chúa Cha mặc áo sáng lóng lánh như mặt trời (áo màu vàng viền màu cam). Tay trái Chúa cầm một vòng tròn phát quang màu đỏ cam, tay phải cầm một thanh gươm chẻ đôi hình tượng ngẫu tượng (tượng này rất lớn được những người cuồng tín thờ lạy.)

– Thấy hình ảnh các sư sãi thắp nhang quỳ xuống lạy Trời khẩn xin.

– Thấy hình ảnh mặt trời nuốt mặt trăng (giống hình ảnh nhật thực toàn phần). Thấy Mặt Trời giao chiến với Mặt Trăng (mặt trời đốt cháy mặt trăng và mặt trăng phun nước lên mặt trời)

– Thấy xuất hiện những chữ như: INRI, AVE MARIA, GIÊSU, và Chim Bồ Câu khổng lồ bay lượn giữa bầu trời.

– Thấy hình ảnh lửa bùng cháy do chiến tranh tràn lan khắp địa cầu làm rất nhiều người chết.

– Thấy hình ảnh các Thiên Thần vai có cánh xuất hiện giữa bầu trời, tay cầm Tù Và, cầm kèn thổi liên hồi. Đức Mẹ Maria đứng trên cụm mây trắng, bên trong Mẹ mặc áo dài màu đen, bên ngoài Mẹ khoác một áo choàng cũng màu đen, điểm kết những viên ngọc sáng lạn lấp lánh như kim cương. Đuôi áo choàng của Mẹ xoè ra như đuôi con Công đủ màu sắc, và được nhiều Thiên Thần nhỏ đỡ lên. Trên đầu Mẹ Maria đội một vương miện 12 ngôi sao, và trên tay Mẹ cầm cỗ Tràng Hạt Mân Côi. Đức Chúa Cha, Đức Chúa Giêsu, Đức Chúa Thánh Thần ngự trên Ngai vàng giữa tầng trời, và toàn thể Triều Thần Thánh vây quanh Mẹ Maria.

– Thấy hình ảnh một con Rắn màu đen, đầu Rồng gồm có bảy đầu. Đầu chính giữa của con Rắn đội triều thiên. Da con Rắn trơn trượt như da con Hải Cẩu, có hai cánh như cánh con Dơi, có hai cái mang như mang con Khủng Long, miệng nó khè ra lửa. Nó từ dưới đất bay lên bầu trời giao chiến với Mẹ Maria. Trong lúc này đây, từ trên cao nhìn xuống, Quả Địa Cầu bùng cháy dữ dội. Tay Mẹ Maria rút ra một thanh gươm sáng như ánh Sao Chổi, có đính nhiều viên ngọc ròng rất đẹp, chém con Rắn và bản thân Đức Mẹ Maria đạp nát đầu con rắn.

 

– Thấy hình ảnh trên Thiên Đàng mở tiệc ăn mừng. Bàn tiệc được dọn ra. Thiên Đàng rất đẹp không nơi nào sánh bằng. Các Thiên Thần thổi kèn múa hát. Tất cả Triều Thần Thánh mặc áo trắng sáng vô ngần, quây quần, xúm xít nói chuyện vẻ mặt hân hoan tràn ngập niềm vui sướng.

-Thấy hình ảnh các Thánh và các Thiên Thần dạt qua hai bên chừa một lối cho Đức Mẹ Maria đi ra. Tất cả Triều Thần Thánh bái lạy Đức Mẹ. Lúc này Đức Mẹ mặc bên trong là áo dài trắng, bên ngoài Mẹ cũng khoác một áo choàng màu trắng đẹp lộng lẫy phủ từ đỉnh đầu xuống đến gót chân. Viền áo choàng điểm kết những viên ngọc màu cam lấp lánh. Đuôi áo choàng dài và rộng được Các Thiên Thần nhỏ đỡ lên. Trên đầu mẹ Maria đội một vương miện bằng vàng kết 12 ngôi sao, và trên tay mẹ ôm bó hoa huệ.

-Thấy hình ảnh tổ phụ Abraham và 12 Tông Đồ râu dài, mặc áo đỏ ngồi trên ghế. Đằng sau các Tông đồ có rất nhiều Thánh đứng.

-Thấy hình ảnh Đức Chúa Cha, mặc áo choàng màu đỏ, đầu đội Vương miện. Giữa Đức Chúa Cha và Triều Thần Thánh ngăn cách nhau bằng một cánh cửa. Cánh cửa này được mở ra, tất cả Triều Thần Thánh trên Thiên Đàng cúi lạy và hân hoan vui sướng khi được chiêm ngưỡng dung nhan Thiên Chúa. Lúc này đây, Đức Mẹ Maria ngự bên hữu Đức Chúa Cha và một lần nữa, tất cả Triều Thần Thánh quỳ xuống bái lạy tôn vinh Thiên Chúa và Đức Mẹ.

-Thấy hình ảnh phán xét kẻ dữ: Lúc này Mẹ Maria không phải là người bào chữa, cứu giúp tội nhân nữa mà chính Mẹ là Đáng luận phạt kẻ dữ. Và từng kẻ dữ một, ngồi lên ghế sắt để trả lời những câu hỏi của Đức Maria. Kẻ dữ ở đây có người trí thức mắt đeo kính cận, có người mặc đồ Veston, có người mình đầy thương tích, đứt tay, đứt chân, máu me lênh láng… Trước sự hiện diện của Ba Ngôi Thiên Chúa và Triều Thần Thánh, từng kẻ dữ một đó bị Đức Mẹ Maria xéo đi và đẩy xuống lửa Hỏa Ngục.

-Thấy hình ảnh Thiên Đàng và Hỏa Ngục cách nhau rất gần. Từ Hỏa Ngục muốn lên Thiên Đàng phải đi qua một đoạn dây leo nhỏ, bề ngang khoảng 20cm, không có tay vịn đung đưa lúc lắc. Đoạn dây này bắc ngang qua một hồ lửa rất kinh khủng và ghê rợn, chưa từng thấy ở trần gian này. Khi vượt qua được đoạn dây leo này, thì còn phải leo lên một cái thang đây nữa mới vào được Thiên Đàng. Cái thang dây này lắc qua lắc lại, chung quanh thang xuất hiện những vật thể, những cái cây… luôn va đập vào người leo thang để cho họ rớt xuống hồ lửa (nếu không có sự trơ giúp của Thiên Chúa không một ai có thể vượt qua được đoạn dây leo và cái thang dây này).

-Chúa dẫn đi xem Hỏa Ngục: Đường vào hỏa ngục là một ống tròn dài ngoằn ngoèo rộng khoảng 2m. Ở chỗ này có lửa màu xanh, đi vào sâu thêm một lúc nữa thì thấy lửa màu vàng cam. Ở trong đó có rất nhiều Linh Hồn đang rên la thảm thiết, đau đơn vì bị lửa đốt. Rồi lại thấy hình ảnh một bên băng giá, nhiều người thất thểu đi qua đi lại, nằm co ro…

-Thấy hình ảnh: tên quỷ Luxiphe bị nhốt chung với một số cận thần thân tín của nó trong một cái hang đầy màu xanh của chất phóng xạ vũ khí hạt nhân. Sức nóng ở đây bằng sức hủy diệt của vũ khí hạt nhân. Chúng nó bị vật vờ đau đớn nhìn rất kinh hãi, thân hình nó nhỏ thó ốm yếu và bộ dạng của nó nhìn rất ghê rợn (giống người ngoài hành tinh). Nó xấu xí ghê tởm, cao khoảng nửa mét, xung quanh nó xì ra những gai nhọn và nước dơ bẩn.

-Thấy hình ảnh những người đã chết đi từ dưới biển lên đất liền.

* Thứ Bảy, ngày 27/02/2010 vào lúc 21 giờ 45 phút:

– Thấy hình ảnh người ta chạy lên núi vì sóng thần (trông thấy VN cũng bị ảnh hưởng của sóng thần).

– Thấy hình ảnh bầu trời bị xé ra, có rất là nhiều (nhiều lắm) những quả cầu lửa bị ném xuống mặt đất.

– Thấy hình ảnh Đức Chúa Cha ngồi trên Ngai Vàng, bàn chân của Ngài đạp lên quả địa cầu, bàn tay của Chúa múa làm phép thần thông (như hình ảnh trộn quân cờ Domino) làm ra những phong ba bão táp và những cục lửa ném xuống

– Thấy hình ảnh nhiều nhà cửa bị chôn vùi dưới đống bùn đất.

– Thấy hình ảnh: hơi nguyên tử (phóng xạ) toả ra khắp nơi, lửa bùng cháy, và bom đạn bay vùn vụt trên bầu trời và trên đầu người ta.

– Thấy con người bắn vũ khí hạt nhân lên khối thiên thạch, bắn đến đâu thì bị cong ngòi rớt xuống đến đó. Chỉ bắn vô được mảng vỏ của khối thiên thạch mà thôi. (giống như lột vỏ hột điều). Mảng vỏ so với khối thiên thạch thì rất bé, nhưng khi nó rơi xuống quả đất thì mảng vỏ ấy rất khổng lồ. Mảng vỏ này rơi trên biển gần đất liền, làm ra sóng thần dữ dội: S 3 A M V 3 5 P 3 4 A S 5 3 7 8

* Chủ Nhật, ngày 28/02/2010 vào lúc 23 giờ 05 phút:

– Thấy hình ảnh Trung Quốc gây ra chiến tranh.

– Thấy hình ảnh băng tan, nước dâng lên cao miệng đê, làm vỡ đê. Nước tràn vào đất liền. Đất ở vùng đê này thấp hơn mặt nước biển, giống như thung lũng có nhiều cây cối: 3 A

4 5 3 & 3 A 8 3

– Thấy hình ảnh một bàn tay rất to (y như bàn tay không khí) đẩy một con đê cho vỡ ra.

– Thấy hình ảnh bầu trời mở ra, có một bàn tay rất lớn ném một vật gì đó xuống biển, vật đó đụng vào lòng biển nổ tung, gây chấn động mạnh làm sóng thần (nơi có cây cầu rất dài). Sóng thần dâng cao dổ xuống đánh gãy cây cầu. Việc này xảy ra ban ngày, vì thấy hình ảnh xe cộ đang tấp nập chạy từ dưới lên cầu:  A 3 7 8 7 3 V A 5 S 3 A

– Thấy hình ảnh: trên trời chim bay loạn xạ, dưới biển cá voi, cá heo và nhiều loại cá bỏ chạy một cách khẩn cấp. Rồi lại thấy một con cá khác rất lớn bị mắc cạn.

– Thấy hình ảnh ban ngày trời rất nắng và nóng. Ban đêm trên bầu trời xuất hiện một vệt sáng lạ trông giống như bóng đèn điện bay lượn khiến nhiều người nhìn ngó. Một lúc sau, vệt sáng đó mất đi, thì một khối thiên thạch khổng lồ thù lù bay lơ lửng trên không trung làm mọi người sợ hãi bỏ chạy tán: 3 A 3 1 V M

– Thấy hình ảnh: một cánh tay (từ cùi chỏ tới bàn tay) tách bầu trời ra, thả xuống nước những con vật kỳ quái gần giống như con cá, và người ta bị những con vật này ăn thịt.

– Thấy hình ảnh: Một địa điểm ngay khúc bờ biển có mái vòm, nơi đây có những vị trí tiêu biểu nói riêng về vẻ đẹp của một đất nước thường hay được chiếu trên truyền hình bị sóng thần dâng cao, chỉ còn thấy chóp đỉnh của mái vòm:  3 A 7 8

– Ban đêm, nhìn lên bầu trời đầy sao thấy hình ảnh: Đức Chúa Cha, Đức Chúa Hài Đồng, Đức Chúa Thánh Thần và Đức Mẹ Maria ban bình an:  3 A 3 5

– Thấy hình ảnh một con rắn rất to màu xanh lá cây, đầu có vảy Rồng, thân mình da cá sấu chui ra từ cửa hang:  3 A 3 5

– Thấy hình ảnh Chùa chiền bị đốt cháy:  4 A

Thấy hình ảnh ban đêm, bầu trời tối đen như mực. Từ ngoài vũ trụ nhìn vào, thấy khối thiên thạch giáp sát quả đất. Vị trí thiên thạch rơi ngoài biển khơi giáp đất liền. Ngay lúc này đây, Nguỵ Giáo Hoàng đứng giang hai tay ban bình an cho nhân loại. Chúa chỉ dấu hiệu cho thấy, nhận ra nguỵ Giáo Hoàng này là do ngay sau lưng áo của hắn có hình con chim Đại Bàng. Từ dưới nhìn lên, thấy khoảng cách từ mặt đất lên bầu trời càng lúc càng gần: 3 A 5 3

Thấy hình ảnh: Ban đêm trên bầu trời, chiếu lại quang cảnh Chúa Giêsu sinh ra đời, và Chúa Thánh Thần với hình dạng Chim Bồ Câu khổng lồ đang bay lượn: 3 A S 3 4 5 7

Thấy hình ảnh Đức Chúa Cha điều khiển tinh tú và quả đất. Chúa đưa hai bàn tay đảo qua đảo lại làm xáo trộn (như đảo quân cờ Đôminô).

 – Thấy hình ảnh: một bàn tay không khí rất to lớn bẻ gãy cây cầu dài.

– Thấy hình ảnh Chuột bọ: 8 3

Thấy hình ảnh khô hạn, nước biển rút hết, chỉ còn toàn là cát: 8 S A O 3

Thấy hình ảnh Đức Chúa Cha hiện ra rất lớn trên bầu trời và con người dùng vũ khí hạt nhân bắn Chúa. Bàn tay của Chúa nắm bắt lại những vũ khí đó và ném trả lại nơi đã bắn Chúa…

* Thứ Hai, ngày 01/03/2010 lúc 23 giờ:

 
– Thấy cảnh đói kém, mọi người không ở trên mặt đất nữa, đào đất chui nấp xuống hố (sợ bị ăn thịt).

– Thấy hình ảnh người ta bắt người về đánh đập, trói lại và xẻo thịt để ăn. Người còn sống, chúng bắt giết và chia nhau ăn. Người đã chết vừa mới chôn xuống đất, chúng ra đào mà lấy hòm lên trộm xác chết về chia nhau ăn. Và những hình ảnh trên xuất hiện ở Việt Nam.

– Thấy hình ảnh một con Rít khổng lồ chui từ dưới đất lên:  3 A 1 7 3

Thấy hình ảnh ở khắp nơi có rất nhiều con Rít màu vàng lan tràn trên mặt đất, trên các Đô Thị, Thành Phố và các toà nhà. Lúc đầu kích thước nó nhỏ như con sâu róm, lúc sau kích thước nó bự kinh khủng, to gấp mười lần con người:  3 A 3 1 3

Thấy hình ảnh người ta chế tạo ra bánh lọt để nấu chè, ăn rất nguy hiểm cho sức khoẻ của con người, vì trong đó có rất nhiều hoá chất độc hại. Lúc đầu bánh lọt chỉ có một màu đen thùi lùi như dầu hắc. Sau đó họ cho vào một số bột màu xanh và màu xám và qua vài công đoạn chế biến, họ đã làm ra bánh lọt, sương sa hột lựu để bán cho người nấu chè. Hiện tượng này xảy ra ở Việt Nam:  8 3 5 6

Thấy hình ảnh một con rít khổng lồ màu cam đỏ băng ngang đường ray khi một đoàn tàu đang di chuyển với tốc độ nhanh sắp đến. Kích thước của con rít này về bề ngang của nó bằng bề ngang của đoàn tàu và chiều dài của nó gấp đôi đoàn tàu: 3 S 4 3

Thấy hình ảnh một con Rít khổng lồ bị đốt cháy:  A X H 3

Thấy hình ảnh miệng Hoả ngục mở ra lửa cháy bừng bừng, con rắn bị đốt cháy đang quằn quại đau đớn. Thân nó cuốn lên cây Thánh Giá theo hình chữ S và thấy một bàn chân khổng lồ từ trời cao đưa xuống đạp nát đầu con rắn và đạp nó vào hoả ngục: 3 J 3 7

Thấy hình ảnh Chúa Cha dùng hai bàn tay của Ngài bốc lửa từ mặt trời ném xuống đốt quả đất: 3 A 1 3 1 2

Thấy hình ảnh con rắn hiện nguyên hình người, quỳ gối xuống xin Đức Mẹ Maria tha tội. Đức Mẹ không tha, Đức Mẹ tiêu diệt nó, Mẹ lấy kiếm chém nó đứt làm hai: 8 A 3 S 8 3

* Thứ Tư, ngày 10/03/2010, lúc 23 giờ 20 phút:

– Thấy hình ảnh nhiều người đong gạo vào bao và phân chia cho nhiều người khác.

* Thứ Tư, ngày 16/06/2010 lúc 00 giờ 30 phút:

– Thấy hình ảnh Đức Chúa Cha hiện ra trên bầu trời và thấy cửa Thiên Đàng đóng lại.

– Thấy cả hàng triệu con rắn từng đốt đen và trắng chui từ dưới đất lên, và trong hang bò ra,

– Thấy hình ảnh chiến tranh nguyên tử,

– Thấy hình ảnh nước biển nhiễm mặn vào ruộng lúa,

– Thấy tuyết lở,

– Thấy bão mặt trời,

– Thấy nhiều nhà cao tầng bị sập đổ (nơi có tượng Nữ Thần Tự Do).

* Thứ Năm, ngày 15/07/2010 lúc 00 giờ 20 phút:

– Thấy hình ảnh, đang lúc sóng thần dâng, thì giữa biển khơi xuất hiện một người khổng lồ mặc áo trắng dùng tay hất vào bờ.

– Thấy hình ảnh bản đồ hình chữ S: Từ mũi Cà Mau đến Phan Thiết và từ Khánh Hoà ra tới Ninh Bình xuất hiện quầng bão rất lớn trên bầu trời, nước dâng cao lên tới nhà lầu cao tầng.

– Thấy một con rắn dài bò lên cánh đồng, để lại dấu lằn hình thù của nó trên đầu.

– Thấy cảnh nam nữ quan hệ tình dục và phá thai.

– Thấy cảnh đói khát chia cơm gạo.

* Thứ Năm, ngày 15/07/2010, lúc 23 giờ 15 phút:

– Thấy hình ảnh một máy bay nổ tung lên trên bầu trời

– Thấy hình ảnh một con cá sấu to lắm đang bò trên đất liền, cua bò từ dưới biển lên bờ chạy tán loạn.

– Ngoài khơi có sóng thần, đất liền có núi lửa phun.

– Thấy hình ảnh ngôi sao năm cánh cháy lửa. Bên ngoài các cảnh khói đen kịt, chính giữa ngôi sao lửa đỏ cháy dữ dội.

– Thấy hình ảnh cửa trời mở ra, Đức Chúa Cha mặc áo trắng, tóc bạch kim dài đến trái tim Chúa, cỡi trên lưng con chim Phượng hoàng màu trắng, mặc áo choàng trắng giống áo Đức Giáo Hoàng mặc, tay cầm kiếm.

– Từ dưới đất nhìn lên bầu trời, mọi người đều nhìn thấy một bóng sáng rực giống hình ảnh người, và từ từ bóng sáng này hiện rõ ra hình ảnh Đức Chúa Cha sáng rực tim trở lên đầu (ảnh nửa người).

– Thấy hình ảnh: một cây Thánh Giá màu vàng trắng treo Chúa Giêsu như hình vẽ, ngay chữ INRI thay bằng con chim Đại Bàng.

– Thấy hình ảnh một ngụy giáo hoàng mặc áo choàng, đầu đội mũ, tay cầm trượng với cây Thánh Giá (ngược).

– Thấy hình ảnh một người: mặc áo choàng trắng, bàn tay cầm kiếm nhỏ có đính ngọc

màu xanh bích…

 

* Thứ Ba, ngày 10/08/2010 lúc 16 giờ 05 phút:

– Thấy rất nhiều cụm lửa từ trời rớt xuống quả đất làm người ta hoảng sợ chạy tán loạn. Những cụm lửa cứ rơi liên tục. Từ ngoài không gian nhìn vào thấy cụm lửa cứ như đang rượt đuổi người ta.

* Thứ Tư, ngày 13/10/2010 lúc 13 giờ 30 phút:

– Tại nhà thờ Fatima Bình Triệu, nhìn thấy hình ảnh Nước Việt Nam từ Bắc xuống Nam bị cháy lửa đỏ rực, trừ một khoảnh của vùng đuôi chữ S không bị cháy là nhờ Đức Mẹ Maria lấy đuôi áo choàng của Mẹ che lại.

– Thấy hình ảnh Trái Tim Chúa bị bóp nát.

– Thấy Chúa ghi trên nóc Nhà Thờ nơi cổng chính: Hãy xin Lễ Đền Tạ Thánh Tâm Chúa, lễ cầu cho người tội lỗi biết ăn năn thống hối, và lễ cầu cho các Linh hồn Ông Bà Tổ Tiên

– Thấy hình ảnh một người đang khóc (hối hận). Chúa Cha ôm tội nhân vào lòng, Ngài cũng khóc (vui mừng).

– Thấy hình ảnh trên Thiên Đàng các Thánh mở tiệc ăn mừng.

* Thứ Bảy, ngày 23/10/2010 Lúc 7 giờ sáng:

– Nhìn thấy trên cung thánh nhà Thờ Đền Chúa Cứu Thế những số:  1 8 3 3 & 1 8 3 5

* Thứ Bảy, ngày 30/10/2010 Lúc 02 giờ sáng:

– Nhìn thấy: có chiến tranh, có đói khát, có sóng thần:  2 3 1 1 & 3 1 1 1

– Nhìn thấy một bàn tay lửa rất to từ trên trời cao đưa xuống gom bắt tất cả những người bị cháy như cột lửa đang chạy tán loạn dưới đất. Và cũng ngay trong lúc đó, bàn tay lửa ấy cuộn những phong ba bão táp cùng đất cát đánh gãy đổ cây Thánh Giá ngược và vùi chôn luôn dưới lòng đất:  3 4 5 JAN

Lời Cầu Nguyện Sau Cùng:

Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa vô cùng. Trước tiên con cảm tạ Chúa đã cho con sinh ra từ một gia đình Công Giáo, để khi đã sai, đã rời khỏi Chúa rồi, đến lúc hối hận quay trở lại, con dễ dàng tin và cảm nhận thấy Tình Yêu của Chúa nhiều hơn. Kế đến là Chúa đã không bỏ đứa tội lỗi như con phải hư mất đời đời, chẳng những Chúa đã cứu con, mà Chúa còn cứu cả gia đình con và cứu luôn những người tin vào lời Mạc Khải của Chúa. Chúa ơi! Nhiều khi con tự hỏi, tại sao Chúa lại thương con đến thế? Giữa muôn muôn triệu triệu người thế gian sống tốt hơn con, nếu Chúa chọn họ để sai đi, thì lời Mạc Khải của Chúa sẽ được nhiều người tin nhận hơn phải không thưa Chúa?

Lạy Chúa, tất cả những gì con ghi lại trên đây, chỉ có Chúa biết và con biết đó là sự thật. Chúa ơi, khi con kể lại những gì Chúa đã cho con thấy bằng chính đôi mắt của con thì những người tin và nghe theo thì rất là ít. Chung quanh con bây giờ, đa số họ cho là con “khùng”. Họ nhìn vào quá khứ của con, họ không tin những gì con thuật lại là đúng, vì một đứa đầy tội lỗi như con thì làm sao lại được Chúa chọn để sai bảo. Có người con nói với con rằng: “Đức Thánh Cha, Các Linh Mục, các Tu Sĩ… đạo đức như thế kia nếu Chúa muốn Mạc Khải thì đã chọn rồi, thế nên làm gì có sự việc này, chỉ toàn là những điều bịa đặt, những lời gian dối, những trò của ma quỷ”. Họ không tin, họ phỉ báng, con đau lòng lắm. Vâng, con đau vì bị sỉ nhục… có đấy nhưng ít thôi, vì đúng tội con rồi, con đã làm thì con xin chịu để đền bớt tội ngay thế gian, còn hơn ngày sau phải bị lửa thiêu đốt lâu dài. Con đau vì lời Chúa không được đón nhận thì nhiều hơn, tim con như bị bóp nghiền, lòng con tan nát. Tại cái quá khứ tội lỗi của con cho nên người ta không thể tin được những gì Chúa đã làm trên con, và họ vô tình lờ bỏ qua mất ơn cứu độ của Thiên Chúa.

Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa hãy tha lỗi cho con, một đứa con đáng bị nguyền rủa này, con đấm ngực khóc tội của con, chỉ tại con tất cả, chỉ tại con tất cả… Bây giờ con mới hiểu tại sao Chúa cho con nhìn thấy trái tim Chúa bị bóp méo, bị rỉ máu… ắt hẳn Chúa cũng đau đớn khôn cùng vì loài người ta cứng lòng không tin nhận Chúa. Ngày xưa, trong ba năm Chúa đi rao giảng Nước Trời, Chúa đã làm bao nhiêu là phép lạ. Chúa đã đem đến biết bao nhiêu điều lành cho Thiên hạ, Chúa là người không có vết nhơ tỳ ố tội lỗi như con, nhưng chỉ vì Chúa là con của một gia đình đơn sơ nghèo khó, cha lại là một bác thợ mộc tầm thường, mẹ là một phụ nữ nhà quê giản dị, nên đa số người ta cũng không thể tin nhận Chúa đã được Thiên Chúa Cha sai đến thế gian để kêu gọi người tội lỗi ăn năn thống hối, người ta đã xua đuổi Chúa, xô Chúa xuống núi… thậm chí họ còn cho Chúa là bị quỷ ám. Trong Kinh Thánh lời Chúa cũng đã nói: “Liệu tới ngày Chúa đến, trên thế gian này còn mấy người có lòng tin?”.

Lạy Chúa, loài người chúng con trên thế gian đầy tội lỗi, nhưng vì bản tính kiêu căng, nên chúng con dấu tội mình, chúng con không khiêm nhường, nên không nhận ra tội đã luôn luôn vạch lá tìm sâu để bơi móc tội của người khác, để lên án, để chỉ trích. “Chúng con chỉ nhìn thấy cái xà trong mắt người khác mà lại không bao giờ nhìn thấy cái đà to tướng trong mắt mình”. Chung quy lại là vì chúng con sống ích kỷ, không biết yêu thương, không biết tha thứ, luôn ghen tương ganh ghét người khác, đồng nghĩa với việc chúng con tự chọn án chung cục cho chính bản thân chúng con.

Lạy Chúa, vì tình yêu mà Chúa đã cứu con từ chỗ bóng tối của tội lỗi đem trở ra ánh sáng của sự bình an. Thì giờ đây con cũng tha thiết nài xin Chúa, cũng vì tình yêu bao la của Chúa, xin Chúa tuôn đổ ân sủng cách riêng cho từng mỗi người chúng con trên thế gian, để mọi người tin nhận Chúa ăn năn thống hối tội ngay, quay đầu trở lại mà nhận lãnh ơn cứu độ của Thiên Chúa.

Một vài lời kính gửi các anh chị em

Ngày giờ Chúa đến đã rất, rất gần lắm rồi, mà nhân loại chẳng mấy người tin, chẳng mở lòng để nhận ơn cứu độ của Chúa. Nghĩ đến đây, tôi càng đau đớn trong lòng vô cùng. Những gì tôi thuật lại trên đây, chẳng thấm thía gì so với những cảnh tượng hãi hùng mà Chúa đã cho chính hai mắt tôi nhìn thấy: con người ta ngụp lặn trong lửa đời đời không có lối thoát, cánh cửa Thiên Đàng sau ngày Chúa Quang Lâm đóng kín lại. Khi Chúa đến lần thứ hai để phán xét thế gian, để tái tạo Trời mới Đất mới, thì hầu hết nhân loại chẳng mấy người còn sống; vậy thì còn được mấy ai cầu nguyện cho ai nữa, đồng nghĩa như những Linh Hồn bị giam trong Luyện Ngục mà không biết đến bao giờ mới được giải thoát.Cho nên con đường mà chúng ta chọn đi bây giờ cũng chính là con đường để chúng ta nhân ơn cứu độ của Thiên Chúa hay là để chịu án phạt đời đời.

Anh chị em kính mến, những lời Chúa Mạc Khải ở phần trên, xem ra thì có vẻ khó tin phải không? Tôi cam đoan bằng cả Linh hồn tôi rằng: đây là “chuyện khó tin nhưng có thật”, Tôi nói dối làm gì để mang ách vào mình, sự thật trong mắt tôi nhìn thấy như thế nào thì tôi ghi chép lại y như vậy. Hay là tôi muốn nổi tiếng? Bởi vì cho rằng mình có điều khác lạ mà những người khác không có? Đúng đấy, chắc cũng chẳng có người thứ hai khác có quá khứ tội lỗi khủng khiếp nhiều như tôi. Bởi thế khi viết lại tập sách này tôi đem phổ biến đi khắp nơi cho mọi người có cơ hội để thống hối, mà trong tập sách này lại thú hết tất cả những thứ xấu xa nhất về con người của mình, thì xin hỏi tôi sẽ được mấy người cảm thông? Hay là tôi sẽ càng bị nhiều người bĩu môi khinh dể hơn nữa. Chúa là sự thật, nên khi viết về những gì Chúa cho tôi thấy bằng hai mắt của tôi, thì tôi phải kể lại bằng sự thật tất cả những gì về tôi và nguyên nhân vì sao tôi đã được trông thấy những điều này, “Lời của Chúa là ánh sáng, là ngọn đèn” phải để ở trên cao cho mọi người thấy. Tôi được Chúa cho biết mà không phổ biến tôi e rằng bị Chúa phạt như trong dụ ngôn “người được giao nén bạc”. Còn tin hay không còn tuỳ vào lòng tin của mỗi người. Xin hỏi, từ xưa đến nay có được mấy người làm việc này mà được vinh dự? Hay là còn bị chế diễu, bị bắt, có khi còn bị mất mạng nữa không chừng. Ma quỷ rất là đa mưu rất là ghê gớm, nó nhắm vào yếu điểm chính yếu của chúng ta là “sự kiêu ngạo, sự sợ hãi” để mà lung lạc chúng ta để làm cho lòng chúng ta lo sợ. Tôi cũng là một con người có những điểm yếu ấy, vì vậy tôi mong ước rằng, những ai có cơ hội đọc qua tập sách này thì xin hãy cầu nguyện thêm cho tôi, để tôi đủ can đảm làm những việc này cho nên trọn ý Chúa.

Anh chị em kính mến!

Người thế gian tội lỗi chỉ biết kết án, trách móc mà thù hận, (dụ ngôn người đàn bà ngoại tình… ), còn Thiên Chúa là tình yêu, là tha thứ (dụ ngôn đi tìm con chiên lạc, dụ ngôn đứa con hoang đàng… ). Thiên Chúa chúng ta rất giàu lòng nhân ái, sẵn sàng tha thứ mọi lỗi lầm. Bản thân tôi cũng là một kẻ vô cùng tội lỗi, mà Chúa vẫn thương tôi, vẫn cứu tôi. Chúa lại cho tôi thấy hình phạt trong Luyện Ngục, và trong Hoả Ngục. Chúa cũng đã cho tôi thấy cảnh hạnh phúc sung sướng trên Thiên Đàng, cho nên nếu có hằng ngàn lá gan, tôi cũng không dám nói sai, làm sai trong việc này để mắc lỗi với Thiên Chúa, để bị cái ngọn lửa ghê sợ ấy nung nấu.

Bây giờ tôi xin phép hỏi tất cả anh chị em vài câu thôi:

* Tôi viết những lời kêu gọi này, một khi anh chị em nghe tin nhận mà quay trở lại giao hoà với Thiên Chúa, tránh xa tội lỗi, thì điều này có lợi cho anh chị em hay có hại?

* Những điều này có đem lại lợi lộc vật chất cho tôi không?

* Có ma quỷ nào lại kêu gọi người ta làm lành với Thiên Chúa?

Nên từ hôm nay, nếu sau khi các anh chị em có cơ hội đọc qua tập sách Chúa Mạc Khải này, tôi cũng xin anh chị em chúng ta mở lòng ra cố gắng mà tin nhận lời Chúa. Hãy giao hoà với Thiên Chúa chúng ta, bằng cách quyết tâm tránh xa tội lỗi. Hãy dốc lòng ăn năn khóc tội đã phạm xin Chúa thứ tha. Hãy dùng thời gian còn ngắn ngủi này, làm ngay những việc lành phúc đức mà đền bù lại những tội lỗi mình đã gây ra. Hãy sống yêu thương và tha thứ với anh chị em chung quanh mình, hãy biết chia sẻ bớt đi những gì mình đang có cho những người bất hạnh hơn mình vì Đức Ái đền bù tội lỗi.

Tóm lại: sự sống, tiền bạc, danh vọng chỉ là phù du, là cái chóng qua ở đời này, vậy nên hãy mượn nó mà làm lợi cho Linh Hồn mình là cái mãi mãi không bao giờ chấm dứt.

Kính xin Thiên Chúa và Mẹ Maria tuôn đổ ân sủng đặc biệt và ban phúc lành cho hết mọi người chúng ta.

Kính chào tất cả anh chị em.

Maria Thủy

Bà Rịa 31/12/2011

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here